!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Tuesday, August 25, 2015

สหรัฐและยุโรปลดลงหุ้นจำนวนเงินที่จะบรรลุจุดต่ำสุดโปร่งแสง 14,000 รูเปียห์ / US1

สหรัฐและยุโรปลดลงหุ้นจำนวนเงินที่จะบรรลุจุดต่ำสุดโปร่งแสง 14,000 รูเปียห์ / US1

(บีบีซี) - ดาวโจนส์ลดลงถึง 1,000 จุดในวันจันทร์ที่ 24/8 ซื้อขาย
Wall Street ในนิวยอร์กปรับตัวลดลงติดต่อกันเป็นเวลาห้าวันหลังจากที่ลดลงในตลาดหุ้นในยุโรปและเอเชียเป็นความกลัวของการชะลอตัวของเศรษฐกิจจีน
ในวันของการค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคมดาวโจนส์ลดลงถึง 1,000 จุดก่อนที่จะฟื้นตัวที่ 15,871.35 ลดลง 3.6%
ในขณะที่ S & P 500 ปิดด้วย penurunan3,9% มาอยู่ที่ 1,893.21 และดัชนี Nasdaq ลดลง 3.8% โดยปิดที่ 4.038.6
การลดลงของตลาดหุ้นสหรัฐได้แรงหนุนจากความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของเศรษฐกิจจีน
โรงงานในประเทศจีน
ความกลัวของการชะลอตัวของเศรษฐกิจจีนที่จะเลวร้ายยิ่งกว่าที่เคยคิด
สองสัปดาห์ที่ผ่านมาธนาคารกลางของประเทศจีนที่จะใช้การลดค่าของเงินหยวนซึ่งเพิ่มความกลัวของการชะลอตัวทางเศรษฐกิจในประเทศจะเลวร้ายยิ่งกว่าที่เคยคิด
ความกังวลหลักของนักลงทุนเป็น บริษัท และประเทศที่ขึ้นอยู่กับความต้องการสูงจากประเทศจีนจะได้รับผลกระทบจากการชะลอตัวของเศรษฐกิจ
อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่านักลงทุนในประเทศสหรัฐอเมริกาทำหน้าที่มากเกินไปบ้าง
"ข้อกล่าวหาว่าเศรษฐกิจจีนจะนำไปสู่เศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอยจะไม่มีเหตุผลเพราะ (เศรษฐกิจสหรัฐฯ) สองครั้งใหญ่กว่าเศรษฐกิจของประเทศจีนและอยู่บนพื้นฐานของผู้บริโภค" ฟิลิป Blancato หัวหน้าผู้บริหารที่ Ladenberg Thalmann บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนกล่าวว่า
ประเทศจีนขณะนี้เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของโลกและยังเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองนำเข้าทั้งสินค้าและบริการ
ตลาดหุ้นลอนดอนปารีสและแฟรงค์เฟิร์ตลดลงเป็นความกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวทางเศรษฐกิจของจีนยังคงหลอกหลอนนักลงทุน
ดัชนีลอนดอนดัชนี FTSE 100 ลดลง 2.6% ในการซื้อขายเช้าวันจันทร์ (24/08) ในขณะที่ตลาดหลักในประเทศฝรั่งเศสและเยอรมนีหายไปเกือบ 3%
ตลาดหุ้นเอเชียยังได้รับผลกระทบกับเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตในประเทศจีนลดลง 8.5% ที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ปี 2007
รัฐบาลจีนจะถือว่าล้มเหลวที่จะสงบนักลงทุน
นอกจากนี้ราคาน้ำมันที่ปรับตัวลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบหกปีที่ผ่านมาเป็นผู้ค้ากังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของการเติบโตของเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับสองของโลก
"ดูเหมือนว่าเราย้ายลงอย่างรวดเร็ว" เดวิดหัวเสียนักวิเคราะห์การตลาดที่ IG กล่าวว่า
ความกลัวของนักลงทุนตกต่ำที่เกี่ยวข้องกับการแพร่หลายในหุ้นเอเชียแย่ซื้อขายบางในยุโรปเนื่องจากนักลงทุนส่วนใหญ่อยู่ในวันหยุด
"ผมคิดว่าความไม่แน่นอนจะเพิ่มขึ้นในอนาคต" Madden กล่าวว่า
นักลงทุนอาจจะต้องรอสัปดาห์ก่อนใหม่เข้าผู้ค้าตลาดเพื่อเพิ่มดัชนีหุ้น

ตลาดหุ้นเอเชียลดลงอีกครั้งในวันจันทร์ (24/08) จากความกังวลของนักลงทุนของการชะลอการเติบโตทางเศรษฐกิจในประเทศจีน
นิกเกอิ 225 ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียลดลง 2.4% ที่ 18,963.53 จุด - ระดับต่ำสุดในรอบห้าเดือน
นักลงทุนไม่เชื่อมั่นในความสามารถของประเทศจีนเพื่อรักษาเสถียรภาพของตลาดแม้จะมีความพยายามอย่างต่อเนื่องของกรุงปักกิ่ง
วันหยุดสุดสัปดาห์, จีนวางแผนที่จะช่วยให้กองทุนบำเหน็จบำนาญที่จะลงทุนเป็นครั้งแรกในการลงทุนในตลาดหุ้น
ในระเบียบใหม่กองทุนบำเหน็จบำนาญอาจลงทุนไม่เกิน 30% ของสินทรัพย์สุทธิของหุ้นจดทะเบียนในประเทศ
ย้ายเป็นความพยายามล่าสุดของรัฐบาลจีนที่จะหยุดการลดลงของประเทศการแลกเปลี่ยนหุ้น
กองทุนอาจลงทุนไม่เพียง แต่ในหุ้น แต่ยังอยู่ในชุดของเครื่องมือรวมทั้งตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า กับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่รัฐบาลหวังว่าราคาจะเพิ่มขึ้น
วิ่งออกมาจากเทคนิค
ไซมอน Littlewood ประธานของ บริษัท ที่ปรึกษาทางธุรกิจ ACG ทั่วโลกบีบีซีบอกว่ามีความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดอันดับสองของโลก "ได้วิ่งออกมาจากเทคนิคเพราะในเดือนที่ผ่านมาพวกเขาได้รับการพยายามที่จะทำให้เศรษฐกิจของพวกเขาของเหลวมากขึ้น" แต่ยังคงล้มเหลวที่จะสงบตลาด
ในสัปดาห์ที่ผ่านมาดัชนีหุ้นร่วมทุนจีนลดลง 12% ดังนั้นโดยรวมได้ลดลง 30% ตั้งแต่เดือนมิถุนายน
มันทำให้เกิดการลดลงคมชัดในการขายหุ้นทั่วโลกกับ Dow Jones ในสหรัฐอเมริกาประสบความสูญเสียจาก 6% และดัชนี FTSE 100 ในสหราชอาณาจักรที่มีการบันทึกการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสัปดาห์ที่จะถึง 5% ในปีนี้

ชะลอการเติบโตทางเศรษฐกิจในประเทศจีนและการล่มสลายของค่าหุ้นไม่ได้เป็นวิกฤต แต่การปรับ "ที่ต้องการ"
เดือนก่อนหน้านี้ธนาคารกลางจีนคุณค่าหยวนเป็นวิธีที่จะเพิ่มการส่งออก
ในประเทศออสเตรเลีย, S & P / ASX ลง 2.2% อยู่ที่ 5,098.80 ขายเช้าวันจันทร์
ในเกาหลีใต้ดัชนี KOSPI ตามแนวโน้มในภูมิภาคเปิด 0.4% ต่ำกว่าที่ระดับ 1,869.13
และวันจันทร์ (24/8) ที่ตลาดหุ้นในตะวันออกกลางลดลงอย่างเห็นได้ชัดนอกจากนี้ยังมี
กองทุนการเงินระหว่างประเทศ: 'ไม่วิกฤต'
วันหยุดสุดสัปดาห์ที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการขายหุ้นทั่วโลกในความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการตื่นตระหนกมากเกินไปในตลาด
ชะลอการเติบโตทางเศรษฐกิจในประเทศจีนและการล่มสลายของค่าหุ้นไม่ได้เป็นวิกฤต แต่ปรับใน "ต้อง" สำหรับเศรษฐกิจอย่างเป็นทางการกล่าวว่ากองทุนการเงินระหว่างประเทศระดับสูงในวันอาทิตย์ (23/8)
"มันเร็วเกินไปที่จะพูดมีวิกฤตในประเทศจีนคือ" คาร์โลผู้อำนวยการบริหารกองทุนการเงินระหว่างประเทศที่เป็นตัวแทนของ Cottarelli ประเทศเช่นอิตาลีและกรีซกล่าวว่าผ่านการแถลงข่าว
เขาซ้ำแล้วซ้ำอีกการคาดการณ์ของลูกหนี้ต่างประเทศที่คาดการณ์การเพิ่มขึ้นของเศรษฐกิจจีน 6.8%, 7.4% ต่ำกว่าระดับที่พวกเขาประสบความสำเร็จในปี 2014
เมื่อวันศุกร์ (21/08) ตัวเลขแสดงให้เห็นว่ากิจกรรมที่โรงงานในประเทศจีนในเดือนสิงหาคมลดลงในช่วงหกปีที่ผ่านมาในระดับที่เร็วที่สุด
ตัวเลขนี้มาอย่างเป็นทางการหลังจากที่ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าการชะลอตัวทางเศรษฐกิจของจีนอย่างต่อเนื่อง ในช่วงสามเดือนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมที่เศรษฐกิจของประเทศจะเติบโต 7% เมื่อเทียบกับปีก่อนที่ต่ำที่สุดตั้งแต่ปี 2009

อัตราแลกเปลี่ยนเงินรูเปียห์เมื่อเทียบกับดอลลาร์ซึ่งถึง Rp14.050 ต่อ US $ 1 ไม่ได้แยกออกจากปรากฏการณ์ของเศรษฐกิจโลกและการลดค่าเงินหยวน แต่รัฐบาลควรดูที่ผลการดำเนินงานของทีมในเศรษฐกิจภายในประเทศ
การลดค่าเงินหยวนตามที่นักเศรษฐศาสตร์เดวิด Sumual เป็นธนาคารกลางในภูมิภาคเอเชียที่มีผลในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง (เปลี่ยนแปลงเปลือกโลก) ในตลาดการเงินทั่วโลก รูเปียห์ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงนี้
"ตั้งแต่สองสัปดาห์ที่ผ่านมาสกุลเงินทั่วโลกอ่อนตัวลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ" เดวิดบอกบีบีซีอินโดนีเซีย Isyana Artharini กล่าวว่า
จากภาคในประเทศนอกจากนี้ยังเป็นผลมาจากการลดลงของปัญหาทางเศรษฐกิจที่ค่อนข้างเหมือนกันว่าเป็นวิธีการใช้จ่ายของรัฐบาลในการสั่งซื้อเพื่อเพิ่มความเร็วในโครงสร้างพื้นฐานที่ถูกสร้างขึ้นและโน้มน้าวให้นักลงทุนที่จะลงทุนโดยตรง
แต่น่าเสียดายที่ความพยายามที่จะทำให้การลงทุนโดยตรงเป็นอุปสรรคจากความเชื่อมั่นตลาดยังคงเป็นเชิงลบต่อประเทศอินโดนีเซีย
เดวิดยังเห็นศักยภาพของเศรษฐกิจอินโดนีเซียจะยังคงดี แต่มันขึ้นอยู่กับความสามารถของรัฐบาลในการรักษาเสถียรภาพของราคาอาหารและขจัดปัญหาที่รบกวนความมั่นคง
"ตอนนี้ราคาของเนื้อเพิ่มขึ้นโดยไม่คาดคิดปัญหาบางครั้งต้องการนำเข้าบางครั้งไม่บางครั้งบอกว่าอุปทานเพียงพอบางครั้งเราบอกว่าปัญหาการขาดแคลนของอุปทาน. พร้อมใช้งานของข้อมูลที่บางครั้งเรารักยาสับสนซึ่งเป็นสิทธิ" เพิ่มเดวิด
ดังนั้นแม้ตาม David การเติบโตทางเศรษฐกิจในประเทศอินโดนีเซียยังคงเป็นหนึ่งในที่สูงที่สุดในเอเชียหลังจากที่จีนฟิลิปปินส์และอินเดีย มีประเทศอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์สถานการณ์ที่รุนแรงมากขึ้นของอินโดนีเซียมี แต่ประเทศที่ดำเนินการปฏิรูปโครงสร้างเงื่อนไขที่ค่อนข้างดีกว่า
"อินเดียประสบความสำเร็จในการดำเนินการปฏิรูปโครงสร้างเพื่อให้แม้ว่าสกุลเงินที่ยังคงอ่อนแอ แต่ไม่รุนแรง pelemahannya เป็นสกุลเงินอื่น" เดวิดกล่าวว่า
ปรับคณะรัฐมนตรีเป็นความพยายามที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างแม้ว่าจะต้องใช้เวลาที่จะเห็นผล
บนมืออื่น ๆ ตามที่เดวิดรัฐบาลและหน่วยงานควรตั้งค่าแผนฉุกเฉินที่จะเผชิญกับที่เลวร้ายที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของเสถียรภาพของราคาอาหารเร่งการใช้จ่ายของโครงสร้างพื้นฐานและการสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุน
"มันไม่ได้เป็นข้อเสนอแนะใหม่ได้รับการร้องขอ แต่รัฐบาลที่มองไม่เห็นยังคงต้องการที่จะเร่งอีกครั้ง" เดวิดกล่าวว่า
รัฐบาลยังควรระบุขั้นตอนที่จะต้องดำเนินการเพื่อให้อัตราแลกเปลี่ยนเป็นอนาคตมีเสถียรภาพมากขึ้น
ในคำพูดของเขาที่เซสชั่นทั่วไปของ MPR / DPR ประธาน Jokowi กำหนดเป้าหมายอัตราแลกเปลี่ยน Rp13.400 รูเปียห์เมื่อเทียบกับดอลลาร์ในช่วงต้นปี 2016 เพื่อตอบสนองต่อเป้าหมายนี้ดาวิดกล่าวว่าตัวเลขนี้ยังคงเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จเพราะเงื่อนไขที่ยังคงมีปัจจัยพื้นฐานที่อ่อนแอ
"นโยบายธนาคารอินโดนีเซียมีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่เกี่ยวกับรัฐบาลหรือไม่" ดาวิดกล่าว
กรณีฉุกเฉิน
ขณะที่นายอันวาร์ Farial ดูสกุลเงินบอกว่าแม้จะมีปัจจัยภายนอกที่เล่นเก็งกำไรดังกล่าวในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐและการลดค่าเงินหยวน แต่อัตราแลกเปลี่ยนได้ถึง Rp14.050 ควรจะเห็นเป็นกรณีฉุกเฉิน
"ระดับของเงินรูเปียห์นี้ได้รับการ oversold, กดราคา. มีเหตุผลที่จะพูดถึงอัตราแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเศรษฐกิจของอินโดนีเซียไม่มี. มีไม่มากจะทำอย่างไรกับปัจจัยพื้นฐาน. มันถูกเขย่ามากขึ้นโดยเกมของนักเก็งกำไร. ไม่ล่มสลายของหุ้นที่จะยังคงที่จะหยุดหรือยังคงเป็น นี่จึงเป็นคำถามใหญ่ "Farial บีบีซีกล่าวว่าอินโดนีเซีย

ธนาคารอินโดนีเซียจะต้องดำเนินการเพื่อให้นโยบายการควบคุมที่รัดกุมในการทำธุรกรรมเงินดอลลาร์ในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
สิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้เขาคิดว่าเป็นเงินร้อนเข้ามาในอินโดนีเซียถูกบังคับให้ขายที่ดัชนีหุ้นลดลงอย่างรวดเร็วจากที่สูงของ 5523 ในเดือนเมษายน 4300 ที่จะเจาะ
รูเปียห์ที่ได้รับจากการดำเนินการขายที่จะซื้อดอลลาร์เพื่อให้มีความต้องการสูงสำหรับเงินดอลลาร์และอัตราแลกเปลี่ยนในการเจาะ Rp14.050
นอกจากนี้แม้ว่าธนาคารอินโดนีเซียได้ดำเนินการแล้วกฎระเบียบที่ต้องทำธุรกรรมในประเทศที่จะใช้รูเปียห์ แต่กฎระเบียบที่ยังไม่ได้รับที่มีประสิทธิภาพ
จากนั้นก็มีการทำธุรกรรมเป็นเงินดอลที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศเช่นในน้ำมันและก๊าซอุตสาหกรรม, ไฟฟ้า, การทำเหมืองแร่, ห้างสรรพเช่าสำนักงานและค่าที่ปรึกษาที่เพิ่มความต้องการดอลลาร์
Farial ยังยกย่องธนาคารอินโดนีเซียปรับลดข้อ จำกัด ในการซื้อดอลลาร์จากสูงสุดของสหรัฐ $ 100,000 ต่อเดือนสูงสุดของสหรัฐ $ 25,000 ต่อเดือนในความหวังของความต้องการสำหรับการกดเงินดอลลาร์
อย่างไรก็ตามตามที่เขาธนาคารอินโดนีเซียจะต้องดำเนินการเพื่อให้การควบคุมที่เข้มงวดมากขึ้นนโยบายมากกว่าการทำธุรกรรมดอลลาร์ในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเช่นเดียวกับการควบคุมผ่านการแทรกแซงโดยใช้ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศ
"มันไม่เคยถือเป็นสิ่งปกติที่ควรจะได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อไปเกิดขึ้น" Farial กล่าวว่า
เขาหวังว่ารัฐบาลจะทำงานร่วมกับธนาคารอินโดนีเซียที่จะซิงค์ระหว่างภาคการคลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการลบนโยบายการเงินเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ
'นอกเหนือจากเส้น'
Joko Widodo ประธานที่ทำเนียบประธานาธิบดีใน Bogor วันจันทร์ (24/8) กล่าวว่าการชะลอตัวของเศรษฐกิจไม่เพียง แต่ในประเทศอินโดนีเซีย แต่ยังประเทศเพื่อนบ้าน
ตามที่เขาพูดบางส่วนของสาเหตุของการชะลอตัวของเศรษฐกิจเป็นค่าเสื่อมราคาของหยวนและอื่น ๆ หรือไม่ว่าการเพิ่มขึ้นของการวางแผนในอัตราดอกเบี้ยสหรัฐ
"เราคาดว่าจะมีอยู่ด้วยกัน. พวกเขาจะต้องมีความคิดเหมือนกันและยึดมั่นในสายที่เราจะมาถ่ายทอดสิ่งที่เราต้องทำ. อย่าเรามีอยู่แล้วให้ร่างแล้วมีอยู่นอกเส้น" เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Bambang Brodjonegoro ยังกล่าวอีกว่าก่อนหน้านี้มันจะป้องกันไม่ให้ไหลของเงินทุนจากรัฐใบรับรองหลักทรัพย์เพื่อส่งเสริมให้ตลาดรอง
ในแง่ของการเคลื่อนไหวของหุ้นและรูเปียห์ที่ Bambang เห็นว่าเป็นการกระทำที่ไม่มีเหตุผลที่จะแสวงหาที่หลบภัยชั่วคราวและเงินดอลลาร์สหรัฐที่ถูกมองว่าเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัย

จีนคุณค่าหยวนขึ้นเกือบ 2% เมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นจุดต่ำสุดเกือบสามปี
การลดค่าเงินธนาคารกลางจีนนำมาเป็นเหตุผลการแก้ไขที่ดีขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงพลังของตลาด
ตามที่นักวิเคราะห์ลดค่าของเงินหยวนจะเพิ่มการส่งออกของจีนที่ลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงเดือนกรกฏาคม
เพื่อให้ห่างไกลเจ้าหน้าที่ที่จะส่งเสริมนโยบายที่จะให้สกุลเงินจะยังคงแข็งแกร่งในการที่จะกระตุ้นความต้องการภายในประเทศและสนับสนุนให้ บริษัท ในประเทศที่จะยืมเงินแล้วการลงทุนในต่างประเทศ
แต่นโยบายของจีนล่าสุดบีบีซีธีโอ Legget มีแนวโน้มที่จะมาภายใต้ไฟจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหตุผลนี้ผู้ผลิตในการเรียกร้องประเทศที่จะได้รับความเดือดร้อนการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมจากผู้ผลิตม่านไม้ไผ่
เพิ่มโดย Legget การตัดสินใจของจีนมีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อธนาคารกลางของประเทศอื่น ๆ รวมทั้งสหรัฐอเมริกาที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพราะสินค้าราคาถูกจากประเทศจีนอาจจะเป็นอัตราเงินเฟ้อ

No comments:

Post a Comment