!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Thursday, August 13, 2015

Hãy coi chừng lừa đảo thông thường (sorcerer / shaman).

Việc đi xe chưa hoàn thiện (344)

 (Phần 344), Depok, Tây Java, Indonnesia, 13 Tháng 8 2015, 22:07 pm).

Hãy coi chừng lừa đảo thông thường (sorcerer / shaman).

Hôm nay các ứng cử viên cho thị trưởng, quan nhiếp chính, thống đốc sẽ phải đối mặt với những cuộc bầu cử sẽ được tiến hành đồng thời tại Indonesia.
Ai phải được nhận thức của họ là trở thành một ứng cử viên thống đốc, thị trưởng và các quan nhiếp chính là công bằng và hợp pháp, trong ý nghĩa theo presedur hợp pháp và pháp luật, và halal (hợp pháp Allah / Qur'an và Hadith.
Bởi vì nếu chúng ta không cẩn thận nó sẽ đến nhiều chuyên gia tư vấn phù thủy (bình thường / shaman), người cung cấp dịch vụ của mình để giành chiến thắng cuộc bầu cử này cùng một lúc.
Do cạnh tranh bằng cách sử dụng các phương pháp khoa học, pháp luật và thủ tục thực nghiệm và thích hợp, không nên thuyết phục thủ thỉ với bình thường (phù thủy) là, vì những gì phù thủy cấm tôn giáo (Thiên Chúa) và là một tội lớn, bởi vì họ sử dụng dịch vụ ma quỷ (Satan) để giúp anh ta.
Nếu bất kỳ của các ứng cử viên sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử với sự giúp đỡ của một phù thủy, sau đó cho người phạm tội và phù thủy sẽ kết thúc với sự tàn phá và sự trừng phạt của Thiên Chúa, nếu không phải trong sự diệt vong trên thế giới, chắc chắn trong đời sau.
Nếu chúng ta đọc những câu chuyện trong Kinh Koran, làm thế nào Pharaoh triển khai hơn 30.000 phù thủy cao cấp, nhưng khi đối mặt với Moses, tất cả các phù thủy khoa học là ý muốn của Thiên Chúa để nuốt một cây gậy nhỏ của Moses.
Al Quran câu 101-103 Albaqoroh thư, giải thích phù thủy mang Angels Harut-Marut để thế giới đang nghiên cứu (bị đánh cắp) từ ma quỷ và ma quỷ sau đó dạy cho con người LMU ma thuật, chỉ là một phép thử đối với con người.
Tại Indonesia, các thầy phù thủy không phải là chỉ để bán các dịch vụ của mình để các nhà lãnh đạo tương lai của khu vực, nhưng cũng đã tuyên bố chữa nhiều vấn đề phải đối mặt của các khách hàng khác nhau, từ đau, muốn nhanh chóng có thể giao phối, muốn làm giàu nhanh chóng, và nhiều dịch vụ khác, chẳng hạn như việc mang thai khó khăn và bệnh tật những người khác, những người không muốn để bẫy con mồi khác (quỷ) rằng các hành động của con người rơi vào trốn tránh (liên kết đối tác với Allah)


Magic, Đại Sin

Qua
Ustadz Isma'il Abu Hồi giáo al-Atsari


Các học giả Sunni đồng ý rằng có là bản chất và phép thuật tồn tại trong thực tế, mặc dù các nhóm Mu'tazila và những người bị ảnh hưởng bởi họ phủ nhận bản chất của ma thuật. Nhưng từ chối của họ không có giá trị, bởi vì nó mâu thuẫn với các đối số lời mời của Sách, Sunnah, và ijma 'Ulama Ahlis-Sunnah.

Mặc dù kỳ diệu là không thực tế, nhưng nó không có nghĩa là được phép trong Hồi giáo Shari'a, vì sự kỳ diệu thực sự đã bao gồm cả tội lỗi lớn bởi ijma '(thỏa thuận) các học giả. Tìm hiểu, giảng dạy, thực hiện, hoặc yêu cầu disihirkan, đều bị cấm. Nhưng nhiều người Hồi giáo người không biết bản chất của ma thuật. Và tại thời điểm này, chúng tôi xin bày tỏ lời giải thích về sự kỳ diệu mà chúng ta hiểu và có thể ở lại đi.

MAGIC LÀ hoài nghi
Nghiên cứu phép thuật và thực hành nó là một tội lớn, thậm chí là một sự phản bội. Và trong thực tế, sự kỳ diệu sẽ không xảy ra trừ khi thờ phượng ma quỷ. Allah Đức Thế Tôn nói:

واتبعوا ما تتلو الشياطين على ملك سليمان وما كفر سليمان ولكن الشياطين كفروا يعلمون الناس السحر وما أنزل على الملكين ببابل هاروت وماروت وما يعلمان من أحد حتى يقولا إنما نحن فتنة فلا تكفر

Và họ làm theo những gì được đọc bởi những con quỷ trong vương quốc của Solomon (và họ nói rằng Solomon đã làm ảo thuật), nhưng Solomon không không tin (làm ảo thuật), chỉ có quỷ mà không tin (làm ảo thuật). Họ dạy phép thuật cho người đàn ông và những gì đã được tiết lộ cho hai thiên thần tại xứ Babylon, Harut và Marut yaiu, trong khi hai không dạy (cái gì) đến một trước khi nói: "Chúng tôi chỉ cho dùng thử (với bạn), vì không tin không". [Al-Baqarah / 2: 102].

DESTROY THE SEVEN SINS
Tiên Tri Muhammad sallallaahu alaihi wa sallam đã cấm người dân của mình từ phù thủy và phép thuật tuyên bố rằng bao gồm bảy hành vi phá hoại. Như đã đề cập trong hadith:

عن أبي هريرة رضي الله عنه عن النبي صلى الله عليه وسلم قال اجتنبوا السبع الموبقات قالوا يا رسول الله وما هن قال الشرك بالله والسحر وقتل النفس التي حرم الله إلا بالحق وأكل الربا وأكل مال اليتيم والتولي يوم الزحف وقذف المحصنات المؤمنات الغافلات

Từ Abu Hurairah, Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam, ông nói: "Hãy tránh xa bảy (tội lỗi) của hoang vu!" Họ (các bạn đồng) hỏi: "O, Allah, là nó?" Ông trả lời: "trốn tránh để Allah, magic , giết được linh hồn mà Allah làm trái pháp luật, trừ trường hợp thật, tốn RIBA, tiêu thụ tài sản của đứa trẻ mồ côi, quay đi từ một cuộc chiến tranh, bị cáo buộc tội ngoại tình đối với phụ nữ độc lập, người duy trì danh dự, niềm tin, và lưới của ngoại tình ". [Saheeh Bukhari, không có. 3456; Hồi giáo, không có. 2669].

Diễn viên LEGAL MAGIC
Người phạm tội bị kết án tử hình có các phép thuật quyền của cơ quan, nếu nó được chứng minh tội lỗi.

Nó đã được kể lại từ 'Amr ibn Dinar, rằng ông đã nghe từ Bajalah nói' Amr bin Aus và abusy Sya'tsa:

كنت كاتبا لجزء بن معاوية عم الأحنف بن قيس إذ جاءنا كتاب عمر قبل موته بسنة اقتلوا كل ساحر

"Tôi là một nhà văn (thư ký) Jaz bin Mu'awiya, chú al-Ahnaf bin Qais, khi nói đến lá thư của chúng ta về Umar (bin Khattab) một năm trước khi qua đời, (nội dung)," Giết người đàn ông phù thủy và phụ nữ '. " [Báo cáo của Abu Dawood, 3043; Ahmad, I / 190-191; và Baihaqi, VIII / 136].

Sau khi giải thích này, sau đó chúng ta cần phải biết bản chất của phép thuật.

Ý NGHĨA CỦA MAGIC
Trong tiếng Ả Rập, ý nghĩa ma thuật: một cái gì đó mơ hồ hay lý do ẩn. Trong khi về Personality ', sau đó các học giả đưa ra định nghĩa khác nhau, nhưng về cơ bản giống nhau.

Ibn Abidin rahimahullah định nghĩa ma thuật với tuyên bố: "Khoa học có thể tạo ra khả năng tâm thần để làm trường hợp mà lạ vì những nguyên nhân ẩn" [1].

Qudamah Ibn rahimahullah cho biết: "Magic là quan hệ một sợi dây thừng và những câu thần chú nói hay viết ra bởi một người phạm (thợ thủ công) ma thuật, hoặc các tác nhân (thợ thủ công) ma thuật để làm một cái gì đó mà ông đã sử dụng như một phương tiện để chạy đến với ma quỷ để làm tổn thương những người say mê, ảnh hưởng đến cơ thể, hoặc bệnh tim, hoặc trí tuệ, không có liên lạc trực tiếp với anh ta ". [2]

At-Tahânawi rahimahullah cho biết: "Magic là mang lại một cái gì đó bất thường theo thời gian làm việc từ hay hành động nào bị cấm trong Shari'ah, Allah Ta'ala chạy pháp lý với một cái gì đó bất thường xảy ra được thời gian để làm điều đó trong đầu" [ 3].

Như theo al-Alusi rahimahullah:
Một trường hợp kỳ lạ tương tự như trường hợp đặc biệt, nhưng không phải trường hợp ngoại lệ vì nó có thể học được những gì là ý nghĩa của phép thuật. Để có được nó là để có được gần gũi hơn với ma quỷ một cách để phán xét hành động thấp hèn (xấu), trong các hình thức của các từ như phép thuật, trong đó có những lời của sự tránh trách nhiệm, khen ngợi cho quỷ dữ và quyền lực của ma quỷ, và các hình thức hoạt động, chẳng hạn như sự thờ phượng của các ngôi sao -bintang, theo đuổi cái ác, và mọi sự gian ác, và niềm tin như thế, cũng như để các trường hợp giả định rằng đến gần ma quỷ và tình yêu của mình cho quỷ dữ.

Magic sẽ không tốt, ngoại trừ với những gì tương ứng với ma quỷ về sự xấu xí và gớm ghiếc của linh hồn, bởi vì mỗi bộ là một yêu cầu gần nhau hơn và giúp đỡ. Khi các thiên thần sẽ không giúp đỡ, trừ khi mọi người đều tốt, đó là giống như các thiên thần trong theo đuổi của sự thờ phượng và đến gần Allah Ta'ala trong lời nói và việc làm; tương tự như ma quỷ sẽ không giúp đỡ, trừ khi những điều ác, mà giống chúng trong điều ghê tởm và ác, dưới hình thức của lời nói, hành động, và niềm tin. Với những phù thủy khác nhau với các tiên tri và các thánh. [4]

CÁC LOẠI MAGIC
Để hoàn thành sự kỳ diệu của vấn đề này, chúng ta cũng cần phải biết các loại ma thuật mà tồn tại.

1. thuật khái quát: Đó là sự kỳ diệu đó là thực tế, giống như ảo thuật có ảnh hưởng đến cơ thể, làm cho người bệnh, hoặc giết (. Này được gọi là phù thủy, phù thủy, và như thế, Pen) Hoặc để tách hai người yêu nhau (điều này được gọi là shar, Pen.), hoặc để thu thập hai người ghét nhau (điều này được gọi là "ATH-f, ân aji, bột viên, và như thế).

Ma thuật nội tại này, có hai loại, cụ thể là: (1) sự kỳ diệu đó xảy ra với phù thủy ý định, và (2) sự kỳ diệu xảy ra với các công cụ (loại đối tượng đã được đưa ra một câu thần chú hoặc hình xăm).

2. thuật Takh-Yili: phù thủy đó sử dụng sức mạnh của trí tưởng tượng, và ông mô tả những tưởng tượng, hay bắt chước, hoặc các hình thức, sau đó anh đưa cho các giác quan của những người đã thấy, vì vậy mà những người trông như thể -olah thấy nó ở đó trong thực tế, nhưng nó không tồn tại.

Cái gọi là thôi miên, hoặc tương tự. Cũng giống như các phù thủy đã từng thấy những công viên, sông, lâu đài, và đó là tất cả; nó là một ảo cho mắt. Hoặc như các phù thủy đã đâm anh ta với một thanh kiếm, hay ăn uống cháy, hoặc đi bộ trên lửa, nhưng nó không theo dõi anh ta. Đó là tất cả chỉ là sự tưởng tượng. Hoặc một người đàn ông đến với đồng bằng giấy, và sau đó ông gợi cho người khác, để người khác nhìn thấy nó như là giấy tờ tiền giấy. Hoặc cô ấy mang một ý chí sắt, nhưng những người xem nó như là một vàng mê hoặc. Hoặc anh ấy đã mua châu chấu, nhưng những người nhìn thấy nó như là một con dê mê mẩn. Và sau khi người đàn ông đã đi ra, nhét nó trở lại bình thường. Đây là những phép thuật takh-Yili.

3. Magic majazi: sự cố đó là mơ hồ bởi vì nó được thực hiện với tốc độ chuyển động của bàn tay, hoặc một kỹ xảo khoa học, hoặc lừa dối, hoặc phát hiện được biết đến bởi các nhà ảo thuật trước khi những người khác. Điều này được gọi là ma thuật, hoặc tương tự. Tương tự như vậy namimah, Bayan (giải thích), và như thế bao gồm cả ma thuật majazi. Đó được gọi là kỳ diệu vì ảnh hưởng của nó như ma thuật, nhưng luật pháp không phải là ma thuật trong Shari'ah.

Allah biết rõ nhất.

CHÚ Ý
Cần lưu ý, rằng Shari'ah hạn là kỳ diệu trong sự kỳ diệu đó là thủ phạm cho giúp đỡ cho quỷ dữ.

Shaykh Umar Sulaiman al-Asyqar rahimahullah nói:
Thật vậy sự kỳ diệu cuối cùng là kỳ diệu mà thủ phạm để được giúp đỡ để ma quỷ. Rabb chúng -Các kiến ​​thức của ông bao gồm everything- đã báo cáo rằng ma quỷ mà dạy ảo thuật ... (Surat al-Baqarah / 2, khoản 102). Và có tin tức mutawatir của những người điều tra hoàn cảnh của ma thuật và phù thủy phù thủy lập quan hệ với ma quỷ.

Các phù thủy gần với quỷ với những gì họ thích, trong các hình thức của niềm tin bị lỗi, những việc làm lạc lối, tiêu thụ hàng hóa bất hợp pháp và xấu. Sau đó ma quỷ giúp họ hướng tới mục tiêu của mình. Do đó, khéo léo của các học giả của chúng tôi để xác định ma thuật với "những việc làm để vẽ gần với ma quỷ, và (các trường hợp) với sự giúp đỡ của ma quỷ. Là trường hợp nó tất cả là bản chất của ma thuật. [5]

Wallâhul-Musta'an.

Tài liệu tham khảo:
1.Kitab 'Alamus-Sihri WASY-Sya'wadzah, công việc của Shaykh Umar Sulaiman al-Asyqar.
2. Sihru WASY-Sya'wadzah wa Atsaruhuma 'alal-Fardi wal-Mujtama', công việc của Shaykh Salih bin Fauzan Al-Fauzan, và những người khác.

[Sao chép từ các ấn bản tạp chí của As-Sunnah 03-04 / Năm XVII / 1434H / 2013M. Ủy ban Thường vụ Foundation Publishers Istiqomah Surakarta, Jl. Solo-Purwodadi Km.8 Selokaton Gondangrejo Solo 57 183 Tel. 0271-858197 Fax 0271-858196]

No comments:

Post a Comment