!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Wednesday, August 12, 2015

Joko Widodo Chủ tịch tổ chức lại nội các của ông, sửa chữa nền kinh tế Indonesia sụp đổ

Joko Widodo Chủ tịch tổ chức lại nội các của ông, sửa chữa nền kinh tế Indonesia sụp đổ

Jakarta - BBC - Joko Widodo Tổng thống đã thề trong sáu bộ trưởng mới trong một cuộc cải tổ nội các tại Cung điện Nhà nước, Jakarta, hôm thứ Tư (12/08).
Các Bộ trưởng đã tuyên thệ nhậm chức, bao gồm các Tham mưu trưởng của Tổng thống Luhut Binsar Pandjaitan thay thế Bộ trưởng Điều phối Chính trị và Purdijatno Edhy Tedjo Nasution như Bộ trưởng Bộ Nội vụ kinh tế đã thay thế Djalil.
Rizal Ramli sau đó là Bộ trưởng Điều phối hàng hải thay Indroyono Susilo.
khánh thành sáu bộ trưởng
Thomas Lembong, cựu quan chức của Ngân hàng Cơ quan Tái cơ cấu Indonesia (IBRA), từng là Bộ trưởng Thương mại thay Rachmat Gobel.
Pramono Anung, PDI-P tinh hoa chính trị, thay thế Andi Widjajanto như thư ký nội các.
Djalil, người trước đây từng là Bộ trưởng Bộ Kinh tế, đã tuyên thệ nhậm chức Bộ trưởng Bộ Kế hoạch phát triển quốc gia / Trưởng Bappenas thay Andrinof Chaniago.
Nội các vấn đề cải tổ lưu hành trong những tháng gần đây và ngày càng được củng cố trong bối cảnh suy yếu rupiah.
Các Bộ trưởng mới
Các tướng mới chúc mừng sau khi ông nhậm chức.
Trong một cuộc phỏng vấn với TVOne, Luhut cho biết một trong những ưu tiên của mình là tất cả mọi người trong chức vụ "có cùng một ngôn ngữ để không tuyên bố là khác nhau."
Cuối tháng Giêng, cựu Bộ trưởng Điều phối Chính trị Tedjo Edhy Purdijatno vào cuộc trò chuyện phương tiện truyền thông xã hội sau khi kêu gọi những người ủng hộ của Ủy ban chống tham nhũng (KPK) là "những người không rõ ràng."
Động lực kinh tế
Ngoại trưởng Hoa Kỳ, Pratikno, cho biết các cải tổ được tiến hành tịch Joko Widodo sau khi một đánh giá trong nhiều tháng với việc xem xét các động lực kinh tế và sự tăng tốc của các đồ dùng bằng gỗ.
"Vì vậy, các chủ tịch thấy sự cần thiết cho nhân quyền và phù hợp với nhu cầu," ông nói.
Tổng thống, tiếp tục Praktino, muốn peemerintahan hiệu quả, hiệu quả, mạnh mẽ hơn hợp nhất, di chuyển một cách nhanh chóng, và được sự ủng hộ rộng rãi từ các thị trường quốc tế.
Sáu bộ trưởng đã tuyên thệ nhậm chức:
Luhut Binsar Pandjaitan- phối tướng Chính trị
Nasution - CMEA
Djalil - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Phát triển Quốc gia / Trưởng Bappenas
Rizal Ramli - Bộ trưởng Điều phối cho hàng hải
Thomas Lembong - Bộ trưởng Thương mại
Pramono Agung - thư ký nội các

Discourse hoặc cải tổ các cải tổ nội các trong bối cảnh mạnh giá trị giảm của đồng rupiah và "du kích chính trị".
Thảo luận lần lượt của các Bộ trưởng đã thay đổi hơn là chỉ buôn chuyện đằng sau hậu trường vào một cuộc trò chuyện cởi mở, thậm chí từ các thành viên nội các và các chính trị gia cũng như Hạ viện.
Tuy nhiên, một số người đã đi ngang qua trên đường phố không quá bận tâm.
"Vâng, không phải là không quan tâm, nhưng những suy nghĩ boro-boro về các cải tổ, làm cho chỉ có bếp nửa chết," Kholid, một tài xế xe ôm người treo ở Tanah Abang nói.
Một người khác nói một lái xe ôm đã không theo dõi vấn đề này, một cách dứt khoát hơn nói, "Không, tôi nghĩ rằng, cho tôi một cuộc sống quan trọng có thể được viết dễ dàng hơn. Tình hình là khó khăn ở đây bây giờ."
Có hai hoặc ba người, hai bộ trưởng hoặc người phục vụ trong dinh tổng thống.
Masinton Pasaribu
Thật vậy, tình hình có vẻ khá khó khăn cho người dân bình thường.
Giá tăng cao trước Lebaran, đồng rupiah sụp đổ, nền kinh tế đặt ra, nhưng các chính trị gia nói chuyện chính trong chính phủ, trong quốc hội và trong các văn phòng của đảng là một cuộc cải tổ nội các.
Người thẳng thắn nhất về điều này là PDIP chính trị gia, trong đó có Bộ trưởng Nội vụ Tjahjo Kumolo, người đã từng nói rằng tổng thống Jokowi như tướng của đảng mà làm việc tốt.
Tjahjo nói với các phóng viên, có các bộ trưởng đã ném những từ mà không tôn trọng tổng thống. Ông gợi ý rằng các bộ trưởng mới là người cần phải được thay thế.
'Kẻ phản bội'

Hầu hết các bộ trưởng trong lễ nhậm chức: các liên minh sẽ được mở rộng trong nội các?
Trong Senayan, các thành viên của Hạ PDIP, Masinton Pasaribu đồng ý.
"Có hai hoặc ba người, hai bộ trưởng hoặc người phục vụ trong dinh tổng thống," các nhà hoạt động cựu sinh viên cho biết.
"Họ mendegredasi tịch, phỉ báng tổng thống, kêu gọi tổng thống đã không hiểu bất cứ điều gì. Họ yêu cầu phải được chuyên nghiệp, nhưng hiệu quả của nó là không chuyên nghiệp. Họ có mà chúng tôi đề cập đến như Brutus-Brutus."
Brutus là một kẻ phản bội con số trong những câu chuyện của Caligula thời La Mã cổ đại.
Và Masinton kể từ khi một số thời gian trước đây, đòi sa thải một số bộ trưởng và các vị đại thần được đánh giá phản bội PDIP, bằng cách chặn truy cập vào các Tổng thống Jokowi PDIP.
Kết quả là, một mặt, Chủ tịch Jokowi được tổ chức bởi những hai đảng chính trong KIH, PDIP và Nasdem, mặt khác những khó khăn cũng được sự ủng hộ trong quốc hội.
Burhanuddin Muhtadi
PDI-P Phó Tổng thư ký, Ahmad Basarah hơn nữa.
Để truyền thông, ông cho biết, PDIP muốn trong kết quả cải tổ nội các sau, các vị trí Bộ PDIP cộng với năm bộ trưởng một lần nữa, lên đến 10 người.
Mất hai lần
Đây là mối quan tâm quan sát chính trị của tổ chức Các chỉ số chính trị Indonesia, Burhanuddin Muhtadi.
Theo ông, Tổng thống Jokowi, bằng cách thiết lập một liên minh mỏng mà không được kiểm soát quốc hội, trở nên quá phụ thuộc vào PDIP. Do đó, ông đề nghị cải tổ nội các của Tổng thống Jokowi sử dụng lực để mở rộng cơ sở của nó hỗ trợ.
"Chủ tịch Liên minh Jokowi kiểu dáng đẹp làm cho khó khăn, bởi vì nó dựa trên bốn bên ủng hộ chính trị Indonesia Đại Coalition, mà không được kiểm soát nội. Vị trí thương lượng với PDIP Megawati và quá nhỏ," Burhan nói.
"Kết quả là, một mặt, Chủ tịch Jokowi được tổ chức bởi những hai đảng chính trong KIH, PDIP và Nasdem, mặt khác những khó khăn cũng được sự ủng hộ trong quốc hội."

Chủ tịch, phó chủ tịch, các Bộ trưởng: Làm thế nào nhiều thành viên của Nội các còn tồn tại trong công tác thành phần này?
"Jokowi phải tận dụng lợi thế của các cuộc cải tổ nội các này để tuyển dụng các bộ trưởng từ hai bên trong Liên minh Red and White, do đó vị trí thương lượng Jokowi chống PDIP Megawati và cao như vậy," Burhanuddin nói.
Được công nhận Burhanuddin Muhtadi, ý tưởng này có thể không phù hợp với tâm trạng hoặc cảm xúc trong cộng đồng, trong đó, theo một cuộc khảo sát chỉ muốn các tướng và các bộ trưởng của đảng giảm chuyên nghiệp sao chép.
"Nhưng Tổng thống Jokowi có thể tìm kiếm các ứng cử viên Bộ đã có một nền tảng chuyên nghiệp từ các bên."
"Với tình hình hiện nay, việc thuê một chuyên nghiệp nếu nó hoạt động không tốt, mất tổng thống hai lần:.. Hiệu suất kém và hỗ trợ thứ hai để không Nếu các chuyên gia của các bên, theo hỗ trợ chính trị ít nhất có thể đạt được"
Cho đến nay, các bên của liên minh Red and White được tán rộng rãi để được tham gia vào các kết quả cải tổ nội các mới, là ủy Đảng và Đảng Dân chủ.
Golkar Đảng cũng được gọi rộng rãi, nhưng cuộc khủng hoảng lãnh đạo của đảng một lần đồng nghĩa với việc cựu Tổng thống Suharto, làm cho các khách hàng tiềm năng của việc tham gia vào một tủ rất nhỏ.

No comments:

Post a Comment