!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Wednesday, August 12, 2015

Joko Widodo ประธานจัดตู้เก็บของ, การแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของอินโดนีเซียทรุดตัวลง

Joko Widodo ประธานจัดตู้เก็บของ, การแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของอินโดนีเซียทรุดตัวลง

จาการ์ต้า - บีบีซี - Joko Widodo ประธานสาบานในหกรัฐมนตรีใหม่ในการปรับคณะรัฐมนตรีที่พระราชวังรัฐ, Jakarta, วันพุธ (08/12)
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาบานว่าในรวมทั้งเสนาธิการของประธานาธิบดี Luhut Binsar Pandjaitan ซึ่งแทนที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงประสานงานการเมืองและ Purdijatno Edhy Tedjo Nasution เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจที่เข้ามาแทนที่ Djalil
ซัล Ramli แล้วจะประสานงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการเดินเรือแทนที่ Indroyono Susilo
เข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงหก
โทมัส Lembong, อดีตเจ้าหน้าที่ของอินโดนีเซียหน่วยงานปรับโครงสร้างธนาคาร (IBRA) ทำหน้าที่เป็นปลัดกระทรวงพาณิชย์แทน Rachmat Gobel
Pramono Anung, PDI-P การเมืองเปลี่ยน Andi Widjajanto เป็นเลขาธิการคณะรัฐมนตรี
Djalil ที่ก่อนหน้านี้ทำหน้าที่เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจสาบานว่าในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการวางแผนพัฒนาแห่งชาติ / หัวหน้า Bappenas แทนที่ Andrinof Chaniago
ปัญหาการสับเปลี่ยนหมุนเวียนคณะรัฐมนตรีในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาและมีความเข้มแข็งมากขึ้นท่ามกลางการอ่อนตัวลงรูเปียห์
รัฐมนตรีใหม่
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงใหม่แสดงความยินดีหลังจากที่เข้ารับตำแหน่งของเขา
ในการสัมภาษณ์กับ TVOne, Luhut กล่าวว่าหนึ่งในความสำคัญของเขาคือการที่ทุกคนในกระทรวง "มีภาษาเดียวกันเพื่อให้คำสั่งที่ไม่เป็นที่แตกต่างกัน."
เมื่อเดือนมกราคมอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงประสานงานการเมือง Tedjo Edhy Purdijatno ในการสนทนาสื่อสังคมหลังจากเรียกผู้สนับสนุนของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและปราบปรามการทุจริตกำจัด (KPK) ขณะที่ "คนที่มีความไม่ชัดเจน."
การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ
เลขาธิการรัฐ Pratikno กล่าวว่าสับได้ดำเนินประธาน Joko Widodo หลังจากการประเมินผลในช่วงหลายเดือนที่มีการพิจารณาของการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและการเร่งความเร็วของการทำงานของคณะรัฐมนตรี
"ดังนั้นประธานเห็นความจำเป็นสำหรับบุคลากรที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการ" เขากล่าว
ประธานต่อไป Praktino, ต้องการ peemerintahan ที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งมากขึ้นรวมย้ายได้อย่างรวดเร็วและได้รับการสนับสนุนกว้างจากตลาดต่างประเทศ
หกรัฐมนตรีถูกสาบาน:
Luhut Binsar Pandjaitan- รัฐมนตรีว่าการกระทรวงประสานงานการเมือง
Nasution - CMEA
Djalil - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการวางแผนพัฒนาแห่งชาติ / หัวหน้า Bappenas
ซัล Ramli - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงประสานงานสำหรับการเดินเรือ
โทมัส Lembong - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าระหว่างประเทศ
Pramono Agung - เลขาธิการคณะรัฐมนตรี

วาทกรรมหรือสับปรับคณะรัฐมนตรีท่ามกลางความแข็งแกร่งที่ลดลงของค่าเงินรูเปียห์และ "การรบแบบกองโจรการเมือง"
การสนทนาหันของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่มีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าเพียงแค่นินทาเบื้องหลังเข้าไปเปิดการสนทนาแม้จะมาจากสมาชิกคณะรัฐมนตรีและนักการเมืองเช่นเดียวกับการพิจารณาของสภาผู้แทนราษฎร
แต่บางคนผ่านในถนนไม่มากเกินไปรำคาญ
"ใช่ไม่แยแส แต่คิด boro-boro เกี่ยวกับการสับให้ห้องครัวเพียงครึ่งตาย" กล่าวว่า Kholid, คนขับรถแท็กซี่รถจักรยานยนต์ที่แขวนอยู่ใน Tanah Abang
อีกประการหนึ่งกล่าวว่าคนขับรถแท็กซี่รถจักรยานยนต์ไม่ได้ทำตามปัญหานี้มากขึ้นอย่างเด่นชัดกล่าวว่า "ผมคิดว่าสำหรับผมชีวิตที่สำคัญสามารถทำได้ง่ายเขียน. สถานการณ์เป็นเรื่องยากที่นี่ตอนนี้."
มีสองหรือสามคนมีทั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงหรือผู้ที่ทำหน้าที่ในทำเนียบประธานาธิบดี
Masinton Pasaribu
อันที่จริงสถานการณ์ที่ดูเหมือนว่าค่อนข้างยากสำหรับประชาชนคนธรรมดา
ราคาทะยานไปข้างหน้าของ Lebaran, รูเปียห์ทรุดเศรษฐกิจในสถานที่ แต่หลักพูดคุยนักการเมืองในรัฐบาลในรัฐสภาและในสำนักงานของพรรคเป็นรัฐมนตรีประจำ
เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นนักการเมือง PDIP รวมทั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย Tjahjo Kumolo ที่เคยกล่าวไว้ว่าประธาน Jokowi เป็นรัฐมนตรีของพรรคที่ทำงานได้ดี
Tjahjo กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่มีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่โยนคำที่ไม่เคารพประธานอยู่ เขาพูดเป็นนัย ๆ ว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเป็นคนหนึ่งที่จะต้องถูกแทนที่
'ทรยศ'

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมากที่สุดในช่วงพิธีเปิด: รัฐบาลจะขยายในตู้?
ใน Senayan สมาชิกของสภา PDIP, Masinton Pasaribu ตกลง
"มีสองหรือสามคนมีทั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงหรือผู้ที่ทำหน้าที่ในทำเนียบประธานาธิบดี" กล่าวว่ากิจกรรมอดีตนักศึกษา
"พวกเขา mendegredasi ประธานประณามประธานาธิบดีเรียกประธานไม่ได้เข้าใจอะไร. พวกเขาอ้างว่าเป็นมืออาชีพ แต่ประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่เป็นมืออาชีพ. พวกเขามีซึ่งเราจะเรียกว่าบรูตัส-บรูตัส."
บรูตัสเป็นคนทรยศในเรื่องของคาลิกูลาสมัยโรมันโบราณ
และ Masinton ตั้งแต่เวลาที่ผ่านมาเรียกร้องชิงทรัพย์ของจำนวนของรัฐมนตรีและข้าราชบริพารที่ถูกตัดสินทรยศ PDIP, โดยการปิดกั้นการเข้าถึงไปยังประธาน Jokowi PDIP
เป็นผลให้ในมือข้างหนึ่งประธาน Jokowi จะจัดขึ้นตัวประกันโดยทั้งสองฝ่ายที่สำคัญใน KIH, PDIP และ Nasdem ในมืออื่น ๆ ความยากลำบากนอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนในรัฐสภา
Burhanuddin Muhtadi
PDI-P รองเลขาธิการอาห์เหม็ Basarah ยิ่งขึ้น
สื่อเขากล่าวว่า PDIP ต้องการในผลการปรับคณะรัฐมนตรีภายหลังตำแหน่งรัฐมนตรี PDIP บวกห้ารัฐมนตรีอีกครั้ง แต่ไม่เกิน 10 คน
การสูญเสียครั้งที่สอง
นี่คือความกังวลของผู้สังเกตการณ์ทางการเมืองของสถ​​าบันทางการเมืองชี้วัดอินโดนีเซีย Burhanuddin Muhtadi
ตามที่เขาประธาน Jokowi โดยการตั้งค่าบางรัฐบาลที่ไม่ได้ควบคุมรัฐสภากลายเป็นเกินไปขึ้นอยู่กับ PDIP ดังนั้นเขาจึงเสนอว่าปรับคณะรัฐมนตรีของประธานาธิบดี Jokowi ใช้แรงผลักดันที่จะขยายฐานการสนับสนุน
"ประธานรัฐบาล Jokowi เงาทำให้ความยากลำบากเพราะมันขึ้นอยู่กับการสนับสนุนทางการเมืองของบุคคลที่สี่รัฐบาลอินโดนีเซียที่ดีซึ่งไม่ได้ตู้ควบคุม. ตำแหน่งการเจรจาต่อรองกับ PDIP Megawati และขนาดเล็กเพื่อให้" Burhan กล่าวว่า
"เป็นผลให้ในมือข้างหนึ่งประธาน Jokowi จะจัดขึ้นตัวประกันโดยทั้งสองฝ่ายที่สำคัญใน KIH, PDIP และ Nasdem ในมืออื่น ๆ ความยากลำบากนอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนในรัฐสภา."

ประธานรองประธานรัฐมนตรีว่าการกระทรวง: วิธีสมาชิกนานของคณะรัฐมนตรีทำงานอยู่รอดในองค์ประกอบนี้หรือไม่?
"Jokowi ต้องใช้ประโยชน์จากการปรับคณะรัฐมนตรีนี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่จะรับสมัครจากทั้งสองฝ่ายในกลุ่มสีแดงและสีขาวเพื่อให้ตำแหน่งการเจรจาต่อรองกับ Jokowi PDIP Megawati และสูงมาก" Burhanuddin กล่าวว่า
ได้รับการยอมรับ Burhanuddin Muhtadi ความคิดนี้อาจจะไม่สอดคล้องกับอารมณ์หรือความรู้สึกในชุมชนซึ่งตามการสำรวจเพียงแค่ต้องการให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงของพรรคลดลงมืออาชีพทำซ้ำ
"แต่ประธาน Jokowi อาจจะหาผู้สมัครที่รัฐมนตรีมีพื้นหลังเป็นมืออาชีพจากพรรค."
"ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันว่าจ้างมืออาชีพถ้ามันต่ำกว่าการสูญเสียประธานครั้งที่สอง:.. ประสิทธิภาพที่ดีและการสนับสนุนที่สองรองใครถ้ามืออาชีพของพรรคอย่างน้อยจะได้รับการสนับสนุนทางการเมือง"
เพื่อให้ห่างไกลพรรคของรัฐบาลสีแดงและสีขาวที่มีการขนานนามกันอย่างแพร่หลายในการมีส่วนร่วมในคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ผลการสับเป็นพรรคอาณัติแห่งชาติและพรรคประชาธิปัตย์
พรรค Golkar ยังเรียกกันอย่างแพร่หลาย แต่วิกฤตความเป็นผู้นำของพรรคครั้งตรงกันกับอดีตประธานาธิบดีซูฮาร์โตทำให้โอกาสของการมีส่วนร่วมในตู้ขนาดเล็กมาก

No comments:

Post a Comment