!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Tuesday, August 18, 2015

Wrath của Thiên Chúa đối với nhân dân của lịch sử, cũng xảy ra trong con người ngày nay.

Việc đi xe chưa hoàn thiện (349)

(Phần 349), Depok, Tây Java, Indonnesia, August 18, 2015, 13:38 pm).

Wrath của Thiên Chúa đối với nhân dân của lịch sử, cũng xảy ra trong con người ngày nay.

Wrath của Thiên Chúa đối với Ummah trước đó như là nói trong Al-Qur'an, như sự diệt vong đã xảy dân Noah, các tiên tri Shu'aib, Sodom đô thị, người dân Lut, và Pharaoh, như một bài học cho con người khi đối lập Thiên Chúa không muốn tin, liên kết đối tác với Thiên Chúa (thờ phượng ngoài Allah), làm cho nghịch ngợm trong đất như anh em giết người Hồi giáo đồng nghiệp của họ, hoặc làm cho nghịch ngợm trên trái đất, sau đó các hình phạt trong các hình thức của động đất, sóng thần và các thảm họa khác sẽ xảy đến cho con người ngày nay, giai đoạn Ummah sau khi nhà tiên tri Muhammad đã được gửi như một sứ giả của Thiên Chúa.

Tiết lộ, Mystery Dấu hiệu của Thiên Chúa trên 25-4-2015 Nepal động đất

lokasi_gempa_dan_candi_25_4_2015Sebuah trận động đất tàn phá xảy ra, thứ bảy 25-4-2015 ngày, động đất Nepal, 1.000 người châu Âu và 6621 Khai báo động đất Thiếu giết tại Nepal, Survivor có thể nhỏ có giữa tăng sự lạc quan, Nepal động đất tử vong Lọt 7365

Số người chết trong trận động đất làm rung chuyển Nepal ngày 25 tháng Tư đã được tăng lên đến 7365 người và một số người bị thương được ghi nhận 14 366 người, trong khi các cơ quan nhà nước đã bắt đầu chuẩn bị các đề án tái cấu trúc.

Đầu cơ lây lan như là một điều tự nhiên, Xin chúc mừng Story 'nhà Bead Nữ thần' trên Earthquake Nepalsimbol_99_pada_gempa_nepal_25_4_2015

Liputan6.com, Kathmandu - Khi một trận động đất tàn phá xảy Nepal vào tuần trước, không chỉ tàn phá nhà cửa. Tòa nhà lịch sử như đền thờ và tượng trong Darbar Quảng trường chính ở Kathmandu sụp đổ. Nhưng kỳ lạ, ngôi nhà của một bé gái 9 tuổi người được tôn kính như là nữ thần vẫn còn đứng. "Anh ấy bảo vệ chúng ta," Durga Shakya, một nhà bảo vệ hoặc nữ thần Kumari Samita Bajracharya, mà giống như tất cả những người hâm mộ đến từ cộng đồng Newar bản địa trong thung lũng Kathmandu, trích dẫn bởi VOA News, chủ nhật (2015/05/03) cho biết. "Nhìn xung quanh, nhà Kumari vẫn đứng thẳng. Chỉ có một vết nứt nhỏ ở một bên, nhưng khác hơn là không có gì. Ngay cả ở trong đó, không có hàng hóa đang rơi, mọi thứ đều tốt, "Durga nói.

Lưu ý các dữ liệu mà tất cả mọi người có thể đọc nó, và nhớ trận động đất tàn phá này xảy ra ngay mengapat ngày 25-4-2015? tại sao không ngày khác? ... Cho đến khi một trận động đất xảy ra Nepal thực tế, Ground dâng One Meter

Hóa thân của nữ thần Kumari này là ai? theo wikipedia, Kumari (trẻ em) kumari_nepal

Kumari, hoặc Kumari Devi, hoặc Living Goddess - Nepal là một truyền thống thờ trẻ em gái trước tuổi dậy thì như là biểu hiện của năng lượng nữ thần Devi hay trong truyền thống tôn giáo Hindu. Kumari nói, xuất phát từ tiếng Phạn có nghĩa là Kaumarya "trinh nữ", có nghĩa là phụ nữ trẻ chưa kết hôn ở Nepal và một số ngôn ngữ Ấn Độ và là tên của nữ thần Durga như một đứa trẻ ...... nộp đơn tham Kumari trong căn phòng nơi ông đang ngồi trên tòa sư tử vàng. Nhiều người trong số những người đến thăm những người bị rối loạn máu hoặc kinh nguyệt từ Kumari được cho là có sức mạnh đặc biệt trên bệnh. Ông cũng đã được viếng thăm bởi các quan chức và các quan chức khác của chính phủ. Thịnh hành nộp đơn mang quà và cúng dường thực phẩm cho các Kumari, người nhận được chúng trong sự im lặng. Khi đến nơi, ông đề nghị họ chạm hay hôn chân của mình như là một hành động của lòng sùng mộ. Trong khán phòng này, Kumari được theo dõi chặt chẽ và hành động này được giải thích như là một dự đoán về cuộc sống của đương đơn, ví dụ như sau:

Khóc hay cười lớn: bệnh nặng hoặc tử vong
Khóc hay chà mắt của bạn: Ngay lập tức chết
Run rẩy: Detention
Vỗ tay: Lý do sợ vua
Lựa chọn thực phẩm cúng dường: mất mát tài chính

Nếu Kumari vẫn im lặng và thụ động trong suốt cả khán giả, người dân lại hạnh phúc. Đây là một dấu hiệu cho thấy mong muốn của họ đã được cấp.

Sự việc này cũng đã có trong thực tế ở Indonesia trong quy mô khác, cụ thể là các đá ma thuật Ponari với hàng ngàn du khách trong năm 2009 tahubn trước

Ponari-và-đá-ajaibnya_sctvpengunung ponariPonariEntah là một trùng hợp ngẫu nhiên hay không, sau đó PONARI đạt P = 16, vv do đó lên tới 73, sau đó Kumari cũng K = 11 và như vậy cũng được đánh số 73situ_gintung_27_maret_2009_dan_kak_seto_ponari_kehadiranNya

Sau khi tôn kính quá mức, bằng cách ngâm đá ma thuật vào nước và nước uống, đột nhiên Ngày 27-3-2009, có gintung vỡ đè lên thủ đô, và không phải về Ponari. Điều này có trong warningkan trước khi thảm họa xảy ra khi một hoạt động lẻ được thực hiện, các thông báo cảnh báo dưới iniponari_dan_batu_ajaibnya

Lưu ý Ponari the-me-up quốc gia con số thăm Ponari

ponari_kak_setoDan nhà kak Seto đã bị ảnh hưởng bởi thảm họa lũ lụt có gintung, và sau khi một trận động đất lớn xảy ra trong một khoảng thời gian 99 như một biểu tượng của easy-to-ingatgempa_cina_12_5_2008_tsunami_jakarta_27_3_2009_gempa_padang_30_9_2009Bagaimana trận động đất nepal với Indonesia? lưu ý các hình trên, khi có gintung diễn ra vào ngày 27 tháng Ba năm 2009, số 99 + 88 ngày xảy ra trận động đất Padang 30-9-2009, ...... Sau khi Nepal, Great Động đất 'Shadowing' Padang?

Buổi chiều đầy nắng trong mùa đông, thứ Hai, 15 tháng Giêng, năm 1934. Hầu hết các Kathmandu tồn tại trong các lĩnh vực hoặc trên sân thượng trên mái nhà của họ, ngắm nhìn bầu trời xanh và gió mát từ phía tây.

Đột nhiên, một điều kỳ lạ đã xảy ra. Mọi người nhìn lên và sững sờ khi nhìn thấy hàng trăm - thậm chí hàng ngàn - các loài chim bay theo mọi hướng cùng một lúc. Chó sủa xây dựng vụng về, động vật không ngừng nghỉ. Vào khoảng 14:28 giờ địa phương, mặt đất rung, mặt đất dường như di chuyển, nhấp nhô như sóng trong đại dương.

Một lúc sau, tất cả những gì còn lại là sự phá hủy. Những ngôi nhà bị san bằng, đền sụp đổ, vết nứt dài tách các đường phố. Những đám mây bụi dày bốc lên bầu trời. Chỉ trong vài phút, 17.000 người thiệt mạng ở Nepal và miền bắc Bihar, Ấn Độ. Hầu hết các nạn nhân là những người đang ở trong thung lũng Kathmandu ... .. không có trận động đất trong năm 1255, một phần ba dân số chết thung lũng Katmandu. "Vua của Nepal, Abhaya Mallajuga thiệt mạng do trận động đất tương tự", ông Laurent Bollinger, seismotectonician Commissariat Năng lượng nguyên tử của Pháp cho biết, theo trích dẫn của trang web khoa học LiveScience. ... Chúng ta có thể dự đoán động đất? Câu trả lời là không, "Peggy Hellweg, hoạt động quản lý Dệt thoi Phòng thí nghiệm Đại học California, Berkeley ... nói .. Khi đến thăm bang Bihar, một trong những khu vực động đất tồi tệ nhất trong năm 1934, Mahatma Gandhi biết trận động đất là số phận 'trả thù' cho sự thất bại của Ấn Độ bãi bỏ hệ thống đẳng cấp ... ..

Tuy nhiên, không phải Gandhi cũng không nhà khoa học trong những năm 1930 đã không biết, mưa lấp đầy các con sông lớn ở dãy Himalaya và chảy vào Biển Bengal là một phần quan trọng của quá trình.

Tiến sĩ Pierre Bettinelli là nhà khoa học đầu tiên, người vào năm 2007, cho thấy một cơn mưa đổ lớn - lớn nhất sau khi các lưu vực sông Amazon - ảnh hưởng của trận động đất ở dãy Himalaya.

Từ những sa mạc ở Algeria, nơi ông nghiên cứu khoan dầu khí - một trong những nguyên nhân của trận động đất gây ra bởi các hoạt động của con người - các nhà khoa học nói trên tạp chí Newsweek. "Hãy tưởng tượng một mảnh gỗ trên mặt nước - đó là mảng Ấn Độ - Injaklah với đôi chân của bạn. Vì vậy, việc tạo áp lực, can thiệp với các nước xung quanh. Như vậy là cải thiện các sự kiện địa chấn ở vùng ngoại ô của đứt gãy. "Mount Everest trên biên giới của Nepal là kết quả của vô tận xô đẩy giữa Á-Âu và mảng kiến tạo Ấn Độ, một hiện tượng tự nhiên mà có thể dẫn đến thảm họa. "Hiệu ứng làm cho Nepal sự xuất hiện nhanh hơn của các trận động đất," Giáo sư Roland Burgmann của Sở Earth and Planetary Science, University of California, Berkeley cho biết. Tuy nhiên, không ai có thể xác định, phân khúc này bị sụp đổ trong một vài ngày, tháng, năm, hoặc nhiều thập kỷ ....

Thách trận động đất 8,9 độ Richter ở Padang

Quiet đêm biến thành một cuộc bạo loạn, Chủ Nhật 25 tháng 11, năm 1833 vào khoảng 22:00 pm. Vào thời điểm đó, trận động đất với cường độ 8,8-9,2 độ Richter, trung tâm nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của Andalas. Nguyên nhân là sự vỡ của đoạn máng Sumatra dọc 1.000 km. Trận động đất mạnh cảm thấy ở Padang, Tây Sumatra. Ban đầu, rung động được xem là bình thường. Tuy nhiên, những cú sốc mạnh mẽ sau ....

mọi người hoảng sợ cảm thấy rung đất dưới chân của họ. "Được chiếu sáng bởi ánh trăng, không có gì để xem các tòa nhà và cây cối rung chuyển, các vụ nổ của nước giữa các vết nứt xuất hiện trên mặt đất với một lực lớn, tràn đầy nước, đại dương sủi bọt."

Tiến sĩ A.F.W. Stumpff lưu ý, trong tháng Tám, tháng Chín và tháng Mười đã được quan sát để xảy ra nhiệt độ và độ ẩm cực. "Trong khi vào ngày xảy ra động đất (ông đã viết nó vào 24 tháng 11) được đặc trưng bởi một sự im lặng sâu sắc toàn bộ vũ trụ. Nhiều người không nhận ra. "Sự việc xảy ra chỉ ba phút, nhưng tác động là rất lớn. Trận động đất gây ra sóng thần đập vào bờ biển phía tây của đảo Sumatra, với diện tích gần nhất với tâm chấn Pariaman Bengkulu.

"Nếu bạn hỏi, mà là trận động đất lớn tiếp theo sẽ xảy ra, bằng chứng mạnh mẽ nhất dẫn đến ngoài khơi Sumatra," ông nói.

Liệu các trận động đất tiềm năng trong Padang liên quan đến các trận động đất ở Nepal?

Phỏng vấn riêng, nhà địa chấn học thuộc Viện Khoa học Indonesia (LIPI) Tiến sĩ Danny Hilman nói, không có. "Nó được kết nối trong khu vực, đó là một vòng tròn quay vòng năng lượng. Nhưng nó xa. Tách lên đến hàng ngàn km. Trong khi phong trào (tấm) ngày hôm qua chỉ là một vài mét. Vì vậy, không thực sự là một trận động đất lớn (Nepal) có thể gây ra một trận động đất ở Indonesia, "ông nói khi được phỏng vấn Liputan6.com.

"Nếu có một trận động đất ở Padang, đó là vì nó là chu kỳ," ông nói thêm. Danny gia tăng, trong megathrust Mentawai trận động đất dự đoán - mà ước đạt 8,8-8,9 cường độ lớn - không xảy ra. "Lời nói dối Megathrust trên bờ biển phía tây của đảo Sumatra, bắt đầu Andaman, Aceh, Nias, cho đến khi eo biển Sunda, Java, Bali, Lombok," Danny nói. "Trong Sumatra, Aceh đã được tách ra (aka trận động đất năng lượng bị dồn nén), Nias đã tắt, Bengkulu đã tắt. Mentawai không ra, "ông nói.

7,6 độ richter làm rung chuyển động đất Tây Sumatra và giết chết 1.117 người vào ngày 30 tháng 9 năm 2009, cho biết Danny, xảy ra ở các phân khúc khác. Không Mentawai. "Mức độ năng lượng trong Mentawai đã đầy đủ, đã ở cuối chu kỳ. Về mặt lý thuyết có thể xảy ra ngày hôm nay hoặc ngày mai ... "

Lưu ý Earthquake Nepal, 99 + 88 ngày trước là một ngày quan trọng và lịch sử cho Indonesia

jokowi_dilantik_gi_disambar_petir_membentuk_88kode_aneh_cincin_raksasa_gunung_slamet_88_11_sep_2014


Nepal trận động đất 25-4-2015 tải tin nhắn 99 Cũng
Lưu ý động đất nepal này, sau đó trở thành tranh cãi, nhà cô gái là biểu tượng của nữ thần Durga Hindu Stay Upright Khi nhớ-dễ-Earthquake Nepal biểu tượng Note 99 dưới đây

fakta_gempa_nepal_25_4_2015Secara sự kiện và biểu tượng hữu hình 99 là một thực tế phổ quát rằng khi một trận động đất xảy ra đồng bộ 2014/11/22 tại Nhật Bản và Trung Quốc, để mở rộng thành 99 + 55 trận động đất xảy ra Nepal

gempa_nepal_25_4_2015_154_hari_gempa_jepang_cina_22_11_2014Sebuah thực tế khi NEPAL, trong đó N = 14, E = 5 ff = 48, sau đó 99 biểu tượng tái xuất hiện

simbol_99_pada_gempa_nepal_25_4_2015

Một thực tế kỳ lạ rằng Mời Marabahaya

Một sự thật những biểu tượng sinh đôi và mở rộng thông qua máy bay Hercules Mùa thu, ghi Jokowi 20-10-2014 tuyên thệ nhậm chức để trở thành tổng thống, sau đó 99 + 99 + 55 ngày là 30-6-2015, Hercules Aircraft Tử vong đã giảm đến khá nhiều,


Ghi thời kỳ đen tối khi Herkules giảm 30-June-2015 và chứa một khoảng đôi, cho đến khi trận động đất tàn phá xảy ra nepal 25-April-2015

Phạm vi 33 ngày sau khi nhậm chức 20-10-2014 Nhật Bản và Trung Quốc động đất xảy ra trong những ngày Twin 22-11-2014
Sẽ là hai trong số những bí ẩn lớn nhất của trận động đất này xảy ra, như là một phần của bộ nhớ của một sự kiện ở Indonesia, trong đó vừa xảy ra, lưu ý các hình ảnh sau đây trong đôi phạm vi, đọc Bí ẩn kỳ lạ của hai trận động đất ở Nhật Bản và Trung Quốc

misteri_dua_gempa_22_11_2014_jepang_dan_cina

Động đất lắc Nepal 25-April-2015, 187 (99 + 88) ngày kể từ ngày Jokowi Khánh
Một trận động đất lịch sử rentetang tối xảy ra ở Nepal 25-April-2015 như một nhịp đôi của Tổng thống Jokowi,

đọc kỳ diệu, 25-4-2015 Nepal động đất ghi trong Al-Qur'an

gempa_nepal_25_4_2015_154_hari_gempa_jepang_cina_22_11_2014

Máy bay Herkules Fall 30-Jun-2015, Range 253 (99 + 99 + 55) ngày sau khi Jokowi Khánh
Sự kiện đen tối của Herkules giảm 30-June-2015 (xem Magic, Hercules Aircraft Fall 30 Tháng 6 2015 tại Medan đã viết On Al-Qur'an)

pesawat_herkules_jatuh_30_juni_2015Rentetan sự kiện Herkules mùa thu ghi trong hình dưới đây

rentetan_sebelum_hercules_jatuh

Plane-by-plane Fall / vấn đề như hình dưới đây nói rằng các máy bay Herkules Fall 30-Jun-2015, Range 253 (99 + 99 + 55) ngày sau khi Jokowi Khánh 20-10-2014

rentetang_pesawat_jatuh_sebelum_hercules_jatuh_30_juni_2015

F-16 F-16 vì bị té ngã hoặc trượt một biểu tượng F-16 là F = 5, lên đến 5 + 1 + 6 = 22, chỉ trong thời gian cho lễ nhậm chức của Jokowi, Mystery Strange Máy bay F-16 Burn & Fall Fall Fall từ tầng xây dựng TNI Satgultor Lễ khánh thành lễ Jokowi ... những câu chuyện khác Một Mùa thu từ tầng xây dựng TNI Satgultor viên tại Lễ nhậm chức Jokowisimbol_kembar_aneh_tanda_dari_langit

Bên cạnh đó Ponari đã chứng tỏ là một nạn kỳ lạ và hấp dẫn, ở Indonesia cũng có điều kỳ lạ đã xảy ra, khi vào năm 2006 một trận động đất Yogya 27-May-2006.


Lúc đó nhân vật chính là câu chuyện của nhà vô địch Marijan gọi là cắt Labuhan, đọc Genesis Odd-Odd Trước Mbah Marijan chết

Bagus Kurniawan - AFP
Sleman - người chăm sóc của núi lửa Merapi, RP Suraksohargo tốt hơn được gọi là Mbah Marijan dẫn Alit cảng rước tại Cổng Srimanganti hoặc Pos 2 Merapi. Alit lễ cảng rơi hàng năm trên 30 Rejeb Java lịch 1939 đã được thực hiện để kỷ niệm cung điện jumenengan hoặc ngai vàng của Sri Sultan HB X là vua Kraton Ngayogyakarto Vương quốc Hồi giáo. Merapi Labuhan nghi lễ truyền thống vào ngày thứ Bảy (26/08/2006) tại thôn Kinahrejo, làng Cangkringan Sleman Umbulharjo đó cũng là nơi cư trú của người chăm sóc Merapi, Mbah Marijan. Đám rước được tổ chức ngay sau ngày lễ Parangkusumo cảng ở Bantul. Trước khi rước, vào thứ Sáu đã được thực hiện ubarampe lễ bàn giao cảng của các phái viên của hoàng gia cho các quan chức trong Cangkringan Sleman. Từ huyện, hàng hoá sẽ dilabuh này vào buổi chiều sẽ được bàn giao cho người chăm sóc Merapi, được chôn cất. Mới vào sáng thứ bảy, rước bắt đầu dẫn Mbah Marijan bến cảng cùng với một số cận thần của hoàng gia khác. Hàng trăm người đã tham dự đóng gói các nhà Mbah Marijan để chứng kiến đám rước hàng năm này.

mbah_marijan_tv_one_2Sebelum rước kiệu bắt đầu, công dân muốn ngalap phước leo lên đầu tiên hiện thông qua phần phía nam của sự đi lên. Bình Minh có nhiều cư dân đã tập trung tại các gian hàng Srimanganti cảng bắt đầu nơi rước trong bài 2 trong khu vực đó là thảm thực vật rừng Kendhit Merapi ranh giới. Từ sáng đến sự kiện này đã diễn ra một bầu trời rõ ràng, nhiệt độ khoảng 20 độ C. Trước buổi lễ được tổ chức kể từ bến cảng chiều thứ sáu cho đến sáng thứ bảy, Merapi là hiển nhiên, mặc dù một vài ngày trước khi ngọn núi luôn được bao phủ trong sương mù. Một số mặt hàng dilabuh nhiều như tám loại bìa, vải Sinjang cangkring, semekan gadhung hoa nhài, bango semekan từ chối, yudharaga peningset, cindhe khăn quàng, khăn choàng vải poleng, nước hoa, hương trăm, kepeng và một số dịch vụ bao gồm cả gạo ingkung toàn danlain khác.

mbah_marijan_minta_sesuatu

Tất cả bến cảng ubarampe thực của triều thần. Mbah Marijan mình trực tiếp dẫn rước như một pacesetter. Cùng đi với ông trong đám rước kéo dài cho đến khi hướng tới các địa điểm tại Pos 2 một số thành viên trong đội cứu hộ DIY và tình nguyện viên khác. Sau khi đi bộ lang thang trong khoảng 2 giờ, nhóm đến vị trí của buổi lễ. Hàng trăm người đã đến trước và người đến với nhau Mbah Marijan nhóm ngồi quanh một đám rước. Sau wilangan hoặc kiểm tra từng cái một mặt hàng được dilabuh. Sau khi tuyên bố hoàn thành tất cả các cảng ubarampe sau đó trong không gian được cung cấp. Cùng với hương đốt cháy bằng cách cầu nguyện cho sự an toàn. Đã kết thúc bằng sự cầu nguyện hàng dilabuh công dân sau đó tranh người muốn ngalap berkah.murid_mbah_marijan_bawa_keris_benderaUbarampe rằng dilabuh nó như là một hình thức của ứng dụng để có được phúc lợi và an toàn, đặc biệt là các Sultan, nhà nước của Indonesia, Yogyakarta Kraton Yogyakarta và các công dân của nó đã được đưa ra hoàn toàn xa an toàn trong thảm họa khác nhau đặc biệt Năm nay sau vụ phun trào của Merapi hoặc các thảm họa khác nhau và các thiên tai khác. Các bến cảng cũng là một cống nạp cho vua của núi lửa Merapi, dẫn Bà Kyai Sweep Jagad, giáo sư Rama, giáo sư Ramadi, Krincing Wesi, Branjang Wire, Sapu Angin, Mbah Lembang Sari, Nyai Gadhung Mlati và Kyai Megantoro trong số đó là làm người cai trị của núi lửa Merapi. (Jon)

Vào thời điểm đó (2006) mbah Marijan đã thoát Merapi chính xác ngày 14 tháng Sáu năm 2006, cho đến khi biểu tượng 99 nổi cơn thịnh nộ Merapi này


khoảng merapi_meletus_14_juni_2006_dan_tanda_kiamat_55Perhatikan độc đáo và dễ nhớ sau đây, trong số Awan Hot Merapi 14-June-2006, sau đó 33 ngày tiếp theo sẽ xảy ra động đất và sóng thần Pangandaran 17/7 / 2006.awan_panas_merapi_14_6_2006_33_hari_tsunami_pangandaran_17_7_2006Labuhan nó cũng là một cống nạp cho vua của núi lửa Merapi, dẫn Bà Kyai Sweep Jagad, giáo sư Rama, giáo sư Ramadi, Krincing Wesi, Branjang Wire, Sapu Angin, Mbah Lembang Sari, Nyai Gadhung Mlati và Kyai Megantoro trong số đó là làm người cai trị của núi lửa Merapi.

A 33 chứa thông điệp đến 66 để hình thành 99, là người 66 này?

14/06/2006 Hiện marijan_dan_kode_66Rentang, tiếp theo, mbah Marijan không tồn tại khi những đám mây nóng hoành hành Merapi thứ hai 26-October-2010, tức là năm 1595 ngày trong gia của 99 × 16 + 11 ngày, và đáng ngạc nhiên là một khoảng thời gian 99 trong hai sự kiện iniawan_panas_merapi_14_6_2006_dan_26_10_2010Sesungguhnya Chúng tôi quan tâm đến bạn hơn những người nhạo báng, những người xem xét sự tồn tại của các vị thần khác ngoài Thiên Chúa; sau đó họ sẽ sớm biết (Sura 15: 95-96)

Một biểu tượng 99 xuất hiện trong hai sự kiện hoành hành đám mây nhiệt Merapi

merapi_meletus_26_oktober_2010_sebagai_tanda_KekuasaanNya

Nếu trận động đất 25-4-2015 Nepal không mất rất khôn ngoan để hiểu được biểu tượng 99 (chẳng hạn như các Ponari và mbah Marijan), rồi một ngày nó sẽ xảy ra lần nữa để nhận ra tầm quan trọng của một 99 tức là, Strange, Đức Chúa Trời có dấu hiệu xuất hiện On The Earthquake 25-4-2015 Strikes Nepal?

"Ông là Allah, không có Thiên Chúa / thần (xứng đáng với sự thờ phượng), nhưng Ngài, Ngài có asmaa'ul Attributes (tên tốt)." - (Surah Ta-Haa: 8) nói: "Kêu gọi Allah hay triệu tập Ar Rahman. Bởi bất cứ tên nào bạn kêu gọi, Ông có al asmaa'ul Husna (tên của các tốt nhất) và không cứng lại giọng nói của bạn trong salatmu và cũng không thấp hơn nó và tìm thấy một trung đất giữa "- (Surah Al-Israa ': 110) "Allah có Asmaa 'ulHusna, sau đó memohonlah Ngài bằng tên tốt mà ..." - (Qur'an, Al-A'raaf: 180)

5. Iran

Trận động đất cường độ Unknown đánh 200 dặm từ phía đông bắc Iran, với tâm chấn của nó trực thuộc thành phố Demghan, mà tại thời điểm đó trở thành thủ đô của đất nước này Ayatollah Khomaeni.

Các sự kiện xảy ra vào ngày 22 tháng mười hai năm 1856 đã phá hủy hầu hết các khu vực Demghan thành phố lân cận. Khoảng 200.000 người đã thiệt mạng trong thảm họa này.

Ngoài ra, vẫn còn trong tình trạng tương tự, một sự cố tương tự cũng xảy ra ở Ardabil, vào ngày 23, 1893. Các cường độ của trận động đất là không rõ đã giết chết 150.000 người.

6. Nhật Bản

Trận động đất 7,9 độ richter ghi đè Kanto, Nhật Bản vào ngày 01 tháng 9 năm 1923. Sự kiện đó đã mang sự hủy diệt cực đoan ở khu vực Tokyo-Yokohama. 142 800 người đã thiệt mạng trong trận động đất.

Mặc dù được biết đến là Đại Tokyo Earthquake (hoặc Great Tokyo Fire), thiệt hại nghiêm trọng nhất xảy ra tại Yokohama.

7. Turkmenistan

Các cường độ 7,3 trận động đất mang lại thiệt hại cực trong Ashgabat (Ashkhabad) và các làng lân cận. Hầu như tất cả các tòa nhà bị sập, kết cấu bê tông bị hư hỏng nặng, và tàu chở hàng bị trật bánh.

Hàng ngàn người đã thiệt mạng trong 05 Tháng Mười năm 1948 tới. Thiệt hại và thương vong cũng xảy ra ở khu vực Gaz Darreh ở nước láng giềng Iran.

Một thông cáo báo chí của chính phủ mới được độc lập vào ngày 09 Tháng 12 1988 tuyên bố rằng số người chết đạt 110.000 người. (Ali)

3. Indonesia

9.1 cường độ trận động đất làm rung chuyển tỉnh Aceh, Indonesia, vào tháng 26, 2014. Lindu Đây là thảm họa lớn thứ ba trên thế giới kể từ năm 1900 và lớn nhất kể từ năm 1964. Trong tổng số 227 898 người chết hoặc mất tích trong vụ việc.

Ngoài ra, khoảng 1,7 triệu người phải di dời bởi trận động đất. Trận động đất cũng gây ra một cơn sóng thần tại 14 quốc gia ở Nam Á và Đông Phi.

4. Haiti

Các trận động đất hit Haiti đạt 7 SR. Trong vụ việc xảy ra vào ngày 12 tháng 1 năm 2010 đã giết chết 222 570 người.

Theo ước tính chính thức, 300.000 cũng bị thương, 1.300.000 trở thành những người tị nạn, và 97 294 ngôi nhà bị phá hủy và 188 383 bị hư hại trong các khu vực của Port-au-Prince và trong nhiều nam Haiti.

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng sau khi một cơn sóng thần địa phương trong khu vực Petit Paradis gần Leogane. Sóng thần cũng đã được báo cáo trong Jacmel, Les Cayes, Petit Goave, Leogane, luly và Anse một Galets.

1. Trung Quốc

8 trận động đất cường độ xảy ra ở tỉnh Thiểm Tây (trước đây là Shensi), Trung Quốc, khoảng 50 dặm về phía đông-đông bắc của Tây An, thủ phủ Thiểm Tây, trong 1556. Hơn 830.000 người được ước tính đã bị giết chết.

Tác động địa chất của các trận động đất đã được báo cáo để làm cho đất bị nứt. Hầu hết các thành phố trong khu vực đó đã bị hư hại nghiêm trọng. Tường thành sụp đổ, hầu hết các ngôi nhà bị sập và nhiều thị trấn nơi có đất bị nứt bằng cách phát hành một nước phun.

Ngoài ra, một trận động đất 7,5 độ richter xảy ra ở Đường Sơn, Trung Quốc vào ngày 27, năm 1976. Số người chết trong vụ ước đạt 655.000 người.

Thiệt hại nghiêm trọng xảy ra khắp Bắc Kinh. Số người chết trong trận động đất đã trở thành lớn nhất trong bốn thế kỷ qua và lớn thứ hai trong lịch sử.

2. Syria

Trận động đất tàn phá khác cũng trúng Aleppo, Syria vào ngày 09 tháng 8, 1138. Khoảng 230.000 người đã thiệt mạng trong vụ việc.

Gây ra bởi trận động đất, bức tường thành phố lớn thứ hai của Syria đã bị phá hủy và đá nằm rải rác trên các đường phố. Aleppo thành sụp đổ, giết chết hàng trăm người.

Mặc dù Aleppo là cộng đồng lớn nhất bị ảnh hưởng bởi trận động đất, nó có thể sẽ không phải chịu đựng sự tồi tệ nhất của thiệt hại.

Trận động đất cũng được cảm nhận ở Damascus, khoảng 220 dặm về phía nam. Trận động đất Aleppo là sự xuất hiện đầu tiên trong số những sự kiện giữa những năm 1138 và 1139 đã phá hủy các khu vực của Syria bắc và tây Thổ Nhĩ Kỳ.


Động đất và sóng thần chết người nhiều nhất suốt lịch sử

Sóng thần là một loạt các đợt sóng nước gây ra bởi sự dịch chuyển của các cơ quan nước với số lượng lớn. Nó thường xảy ra trên biển, và gây ra bởi trận động đất, núi lửa phun trào, và vụ nổ dưới nước khác, sạt lở đất, rối loạn dưới nước ngay cả trong khả năng tạo ra sóng thần.

Sóng thần không chỉ mạnh mẽ nhưng cũng rất nhanh. Với tốc độ như một chiếc máy bay phản lực, sóng thần có khả năng phá hủy tất cả mọi thứ mà nằm ở phía trước của anh ta. Dưới đây là 10 của trận động đất và sóng thần nghiêm trọng nhất trong suốt lịch sử nhân loại báo cáo của listabuzz.com

10 1964 Alaska động đất và sóng thần

Thường thì cũng gọi là Good Friday Earthquake, gempad đó xảy ra vào ngày 27 Tháng 3 năm 1964 tại Alaska đã giết chết 131 người. Chín người từ trận động đất, 106 người trong thảm họa sóng thần ở Alaska và 16 người trong thảm họa sóng thần ở Oregon và California. Thiệt hại do trận động đất và sóng thần ước đạt 2 tỷ USD nữa.

9. Samoa động đất và sóng thần năm 2009

Ngày 29 tháng Chín 2009, quần đảo Samoa trải qua một trận động đất mạnh 8,1 trên Richter Scale (SR). Trận động đất và sóng thần cướp đi sinh mạng lên đến 189 người. Có Trung tâm Cảnh báo Sóng thần Thái Bình Dương không đưa ra cảnh báo tử vong might giết hơn. Sự kiện này được coi là những trận động đất mạnh nhất trong năm 2009.


8. Động đất và sóng thần Hokkaido 1993

Mặc dù chính phủ Nhật Bản đã nhanh chóng ứng phó với các cảnh báo sóng thần, nhưng là một hòn đảo nhỏ Okushiri ở Hokkaido đã bị hư hại nặng nề trong trận động đất và sóng thần xảy ra vào ngày 12 tháng 7, 1993. Một trận động đất tiếp theo một cơn sóng thần xảy ra 80 dặm ngoài khơi bờ biển Hokkaido với 7.8 SR lớn. Tổng cộng 230 người đã thiệt mạng và hàng trăm người bị thương và vô gia cư.

7. Động đất và Tsunamo Tumaco 1979

Ngày 12 Tháng 12 1979, một trận động đất mạnh 7,9 độ richter tấn công bờ biển của Colombia và Ecuador. Sóng thần tàn phá tất cả những ngôi nhà ở San Juan de la Costa. Tổng số người chết được ước tính lên đến 600 người. Trong khi 4.000 người bị thương.

6. Java động đất và sóng thần năm 2006

7,7 độ richter xảy ra trận động đất đảo Java vào ngày 17, năm 2006. Trận động đất xảy ra trên các ranh giới mảng nông cạn, gây sóng thần. Khoảng 668 người đã thiệt mạng, 65 người bị mất tích, và 9299 được điều trị chấn thương.

5. Trận động đất và sóng thần Moro 1976

Đảo Mindanao ở Philippines đã được nhấn bởi một trận động đất cường độ 8,0 trên 16 Tháng Tám năm 1979 đã giết chết 5.000-8.000 người với hơn 2.200 người đã được báo cáo mất tích, 9.500 người bị thương và hơn 90.000 người vô gia cư. Số người chết trong trận động đất và sóng thần có thể nhiều hơn nếu trận động đất xảy ra vào ban đêm.

4. Papua New Guinea động đất và sóng thần năm 1998

7,0 độ richter xảy ra trận động đất ở bờ biển phía bắc của Papua New Guinea vào thứ Sáu, 17 Tháng Bảy năm 1998. Trận động đất gây lở đất xuống sóng thần 49 mét cao. Tổng cộng có 2.200 người đã thiệt mạng và hàng ngàn người bị thương. Một điều thú vị, mặc dù trận động đất không quá lớn có thể gây ra sóng thần mà hóa ra rất nặng.

Chủ Nhật 22 tháng năm, năm 1960 được nhớ đến như là những ngày khủng khiếp nhất đối với người dân Chile. Các vụ phun trào núi lửa và động đất gây ra sóng thần đã giết chết 6.000 người. Đến mức mà lạm phát hiện nay là do sự thiệt hại lớn xảy ra.


2. Động đất và sóng thần Tohoku 2011

Nhật Bản đã bị một trận động đất 9,0 độ richter mạnh mẽ vào ngày 11, 2011. Các trận động đất gây ra một cơn sóng thần cao tới 23 feet. 125.000 hơn xây dựng bị hư hỏng và phá hủy. Nhưng nguy hiểm nhất bị bỏ rơi do trận động đất và sóng thần thảm họa là một rò rỉ hạt nhân mà làm cho một diện tích 200 dặm của một nhà máy điện hạt nhân bị nhiễm phóng xạ. Các trận động đất thiệt mạng lên tới 15 839 sinh mạng, 5.950 người bị thương và 3.462 người mất tích.


1. Động đất và sóng thần năm 2004

Các trận động đất và sóng thần xảy ra ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương vào ngày 24 tháng 12 2004 là những thảm họa thiên nhiên khủng khiếp nhất và tai hại nhất trong lịch sử nhân loại. Trận động đất xảy ra ở độ sâu 30 km được gây ra sóng thần cao tới 15 mét. Tầm sóng thần đạt tới 5.000 km đến châu Phi. Sóng thần giết chết hơn 150.000 người và hàng triệu người mất nhà cửa ở 11 quốc gia. Thiệt hại gây ra bởi trận động đất và sóng thần đã đạt đến US $ 10 nghìn tỷ đồng, như vậy gọi là sóng thần khủng khiếp nhất trong lịch sử.

Surat Al Ankabut 31-40
Surah Al 'Ankabuut 31
ولما جاءت رسلنا إبراهيم بالبشرى قالوا إنا مهلكو أهل هذه القرية إن أهلها كانوا ظالمين (31) Và khi sứ giả của chúng tôi (thiên thần) đến Abraham mang lại tin tốt, họ nói: `Thật vậy, chúng ta sẽ tiêu diệt dân số của đất nước (Sodom) này; người dân thực sự là những người zalim`. (QS. 29:31)
Trong câu này Allah giải thích về sự xuất hiện của các thiên thần đã đến Tiên Tri Ibrahim đã tin vui rằng Thiên Chúa sẽ cho anh ta một con trai tên là Isaac. Sau đó, con trai sẽ được bổ nhiệm làm nhà tiên tri và sứ giả thay thế nhiệm vụ và vị trí Ibrahim. Sau đó thông báo với anh rằng Sô-đôm sẽ bị phá hủy để trừng phạt những người phủ nhận LUT.


Surah Al 'Ankabuut 32
قال إن فيها لوطا قالوا نحن أعلم بمن فيها لننجينه وأهله إلا امرأته كانت من الغابرين (32) Ông nói: `Chắc chắn trong thành phố mà có Luth`. Các thiên thần nói: 'Chúng tôi biết ai trong thị trấn. Chúng tôi xin chân thành sẽ cứu anh ta và những người theo ông, ngoại trừ vợ. Ông là một trong những người có độ trễ (hủy bỏ). (QS 29:32.)
Ibrahim đã lo lắng và lo lắng về số phận của Lot, vì LUT cũng có thể bị phá hủy với họ. Vì thế, ông nhắc nhở nó cho những người hạ sĩ của Thiên Chúa. Hi thiên thần, có một sứ giả của Thiên Chúa tên là Lut, anh không nằm trong số những người bị bức hại đến anh dù anh là một tông đồ người tin tưởng và vâng phục Ngài. Thiên sứ trả lời: "Có Chúng tôi đã memakluminya, và Lut không được bao gồm trong các lớp học về tội ác của nó. Chỉ có vợ của ông là một trong số những người ở lại sẽ bị tra tấn, bởi vì nó đã giúp biện minh cho LUT về ngoại tình và bạo ngược cũng như những hành động xấu xa của mình.

Surah Al 'Ankabuut 33-34
ولما أن جاءت رسلنا لوطا سيء بهم وضاق بهم ذرعا وقالوا لا تخف ولا تحزن إنا منجوك وأهلك إلا امرأتك كانت من الغابرين (33) إنا منزلون على أهل هذه القرية رجزا من السماء بما كانوا يفسقون (34) Và khi sứ giả của chúng tôi (các thiên thần) cho biết để Lut, làm buồn bực vì (sự xuất) cho họ, và (cảm giác) không có sức mạnh để bảo vệ họ và họ nói: "Đừng sợ hãi và không được (quá) khó khăn. Thật vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm cho bạn và những người theo bạn theo dõi, trừ vợ bạn, cô ấy là một trong số những người bị tụt (hủy bỏ) `. (QS. 29:33)
Vì vậy, khi các thiên sứ đến Lut, và truyền đạt mục đích của ông đến, LUT hoảng sợ và khó thở vì anh đã lo lắng về những người của Sô-đôm, nó sẽ làm phiền anh ta sau khi khách cao quý biết điều đó. Do đó sự xuất hiện của các thiên thần đã cố tình giữ bí mật. LUT không thể từ chối khi họ đến.
Thiên thần sau khi nhìn thấy sự sợ hãi và lo lắng về sự xuất hiện của người dân của mình Lut, ông ở tentramkan bởi các thiên thần với lời chào "Hi Lut cho bạn bình tĩnh, không bị khó chịu". Bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn của chúng tôi và những gì đã được thực hiện bởi những người bạn chống lại chúng tôi. Bởi vì những việc làm xấu xa của họ đã đạt tới đỉnh cao và tư vấn bạn có đủ để nói với họ.
Để làm yên lòng các cảm xúc LUT, thiên sứ cũng cho biết, "Chúng tôi sẽ giải thoát bạn khỏi những đau khổ mà sẽ được truyền lại cho nhân viên của bạn trong tương lai gần, cũng như các tín đồ trung thành và trung thành. Có thể không được, họ là chắc chắn sẽ trải nghiệm một sự đau khổ nặng. Và vợ của bạn bao gồm cả những nhóm đó sẽ bị trừng phạt ". Vợ của Lót biết của một người đàn ông dừng lại (ở) tại nhà, sau đó ngay lập tức ông đã thông báo các đồng nghiệp của mình rằng sự nổi tiếng nhanh chóng lan ra rằng có một khách mời trong các nhà LUT không rõ. Ngay lập tức nảy sinh ác ý trong trái tim của họ làm phiền du khách. Bermufakatlah tư vấn và họ đã thực hiện một kế hoạch, làm thế nào để thực hiện ý định đó. Như vậy rõ ràng là vợ của Lut bao gồm cả những liên kết trong chương trình này. Bình luận thiên thần trên đỉnh, làm dịu cảm giác sợ hãi LUT. Để anh được nhắc nhở một lần nữa, "Chúng tôi là những thiên thần chắc chắn sẽ mang lại đau khổ cho họ với hai bàn tay của chúng tôi, do cái ác đã được ăn sâu vào trong họ".
Ý kiến đề cập đến lừng lẫy, sốc cứng đầu tiên, mặt đất ở nơi nhào lộn tội lỗi của con. Đất nước này đã tấn công một lần mưa đá và trở thành trận động đất lớn tan vỡ và được tuôn ra với trái đất. Cuối cùng người Sodom của Prophet Lut nơi cư trú cũ thành một biển chết (Al Bahr Mayit).

Chắc chắn chúng tôi sẽ làm giảm hình phạt từ trên trời khi người dân thành phố này vì họ đã làm việc ác. (QS 29:34.)

Surah Al 'Ankabuut 35
ولقد تركنا منها آية بينة لقوم يعقلون (35) Và thực sự chúng tôi đã để lại đó một dấu hiệu rõ ràng cho những người có ý nghĩa. (QS. 29:35)
Sau đó giải thích rằng sự diệt vong và quân tiếp viện đã được hạ xuống, thêm vào trừng phạt những sai lầm đã được thực hiện bởi những người của Tiên Tri Lut, cũng được dự kiến sẽ là một kỷ niệm sống cho các thế hệ sau đó. tức là những người sử dụng lý trí và muốn những bài học từ những gì đã xảy ra.

Surah Al 'Ankabuut 36
وإلى مدين أخاهم شعيبا فقال يا قوم اعبدوا الله وارجوا اليوم الآخر ولا تعثوا في الأرض مفسدين (36) Và (Chúng tôi đã gửi) để các cư dân của Mad-yan, anh trai của họ Shu'aib, nên anh nói: "Hỡi dân ta thờ phượng Allah của bạn, mong đợi ( thưởng) vào cuối ngày, và bạn không đi lang thang trái đất 'nghịch ngợm. (QS 29:36.)
Thiên Chúa đã sai tiên tri Shu'aib để một người ở trong đất của Madyan, mà họ tôn thờ Thiên Chúa toàn năng với sự chân thành (không liên kết Ngài với những người khác). Sự thờ phượng sẽ có lợi cho hạnh phúc của cuộc sống trong thế giới và ở đời sau. "Trong câu này dự kiến", mong bạn giới bên kia ", có nghĩa là cho phép bạn cảm thấy sợ hãi bởi sự xuất hiện của ngày hôm đó và thắt lưng mình với những việc làm tốt càng nhiều càng tốt để đối phó với nó. Ngoài ra, Các cuộc gọi để thờ phượng Thiên Chúa toàn năng, và nhân từ thiện cho nguồn cung trong sau đây, Shu'aib cũng đề nghị để lại tất cả các công việc mà là phá hoại và tiêu diệt.
Đừng làm tổn thương lẫn nhau giữa con người đồng loại. Ví dụ giảm các biện pháp và trọng lượng, và cướp những đoàn caravan đó là sau đó. Sau đó perbanyaklah ăn năn với Chúa khi ông trở về với Ngài bằng cách làm các lệnh của Ngài và tránh mọi cấm đoán của ông.
Surah Al 'Ankabuut 37
فكذبوه فأخذتهم الرجفة فأصبحوا في دارهم جاثمين (37) Nhưng họ từ chối Ngài, và họ xảy ra một trận động đất mạnh, và có xác chết của họ nằm ở những nơi họ sinh sống. (QS. 29:37)
Nhưng cũng như những người của Tiên Tri Lut, người dân của Prophet Shu'aib là ngỗ nghịch và không muốn chấp nhận lời khuyên của các nhà tiên tri Shu'aib. Họ thậm chí còn từ chối anh. Do đó các nhà điều hành từ Sunna của Thiên Chúa. Khi họ ngang nhiên nói dối để Shu'aib sau khi được cảnh báo nhiều lần, sau đó nó là thời gian Thiên Chúa trừng phạt họ. Trái đất về nhà của họ bị lung lay bởi trận động đất làm rung chuyển mặt đất và phá hủy nhà cửa của họ. Họ đã chết nhào lộn và nuốt trái đất, mà không cần di chuyển một lần nữa. Một câu chuyện hoàn chỉnh hơn về các nhà tiên tri Shu'aib cũng được nhắc đến bởi Đức Chúa Trời ở những đoạn khác, các thư Al A'raf câu 88 s / d 93, thư Hud câu 87 s / d 94, và các thư Ash Shu'ara 'đoạn 176 s / d 190.

Surah Al 'Ankabuut 38
وعادا وثمود وقد تبين لكم من مساكنهم وزين لهم الشيطان أعمالهم فصدهم عن السبيل وكانوا مستبصرين (38) Và (cũng) của Quảng cáo và Thamud, và nó đã được rõ ràng cho bạn (hủy diệt của họ) từ đống đổ nát của ngôi nhà của mình. Và ma quỷ làm cho họ nhìn những việc làm tốt, sau đó ông ngăn cản họ từ đường (Allah), trong khi họ là những người có tầm nhìn sắc nét, (QS 29:38.)
Đoạn thơ này nói bởi vì họ không vâng lời tiên tri Hud và không muốn rời bỏ vị thần tổ tiên của họ. Điều đó gây ra một sự thuyết phục luẩn quẩn là tốt. Ngoài ra họ thờ phượng khác hơn Allah Đấng Toàn Năng cũng hài lòng phá vỡ các đoàn lữ hành đi qua họ chở hàng, trong trường hợp họ có đủ khả năng để suy nghĩ và đánh giá như thế nào xấu những gì họ đã làm. Chúng thường là những hoài nghi và chờ đợi sự xuất hiện của hình phạt Thiên Chúa đã hứa nó, sau đó, nhưng họ không bao giờ nghĩ đến sự trừng phạt của Thiên Chúa hứa đó, họ không bao giờ nghĩ và suy nghĩ về diệt vong sẽ xảy đến trên nó. Trong khi họ đang bận rộn với công việc đến khi terlengah phải chú ý đến một điều gì đó cho thấy sự hiệp nhất của Thiên Chúa.

Surah Al 'Ankabuut 39
وقارون وفرعون وهامان ولقد جاءهم موسى بالبينات فاستكبروا في الأرض وما كانوا سابقين (39) và (cũng) Cô-rê, Pharaoh và Ha-man. Và có đến với họ với Moses (mang theo bằng chứng) cụ thể thực sự. Nhưng họ áp dụng kiêu ngạo trong (mặt) của trái đất, và họ sẽ không có những người trốn thoát (khỏi sự hủy diệt). (QS 29:39.)
Moses đã nói với Karun, Pharaoh và Ha-man, dấu hiệu câu của Thiên Chúa như là cơ sở cho việc tăng cường luận mang theo. Tuy nhiên, họ vẫn ngạo mạn (kiêu căng) và không muốn tin. Sự ngạo mạn của Pharaoh thực sự vô biên, ông luôn nghĩ mình là một vị thần được tôn thờ. Do đó tất cả họ đều không thể tách rời khỏi sự trừng phạt của Thiên Chúa trong sự tra tấn khác nhau.
Surah Al 'Ankabuut 40
فكلا أخذنا بذنبه فمنهم من أرسلنا عليه حاصبا ومنهم من أخذته الصيحة ومنهم من خسفنا به الأرض ومنهم من أغرقنا وما كان الله ليظلمهم ولكن كانوا أنفسهم يظلمون (40) Sau đó, mỗi (họ) Chúng tôi bị bắt giữ vì tội lỗi của mình, sau đó trong đó có Chúng tôi phôi anh mưa sỏi và trong số đó có một tiếng nói lớn mà ầm ầm ghi đè, và trong số đó có chúng ta đắm mình vào trái đất, và trong số đó đã bị chết đuối, và Allah sẽ không đuổi theo chúng nó, sẽ nhưng họ đã bắt bớ mình. (QS 29:40.)
Dân Chúa bị phá hủy bởi vì họ từ chối Tông Đồ, truyền lại cho loại doom của họ, cụ thể là:
a. Gió mạnh có chứa đá, mà mang lại cho người dân của các tiên tri Hud (`Ad). Họ thách thức Hud, "bất cứ ai mà là mạnh mẽ hơn và mạnh hơn so với chúng ta?". Thiên Chúa thưởng kiêu ngạo của họ với những cơn gió, để họ nằm phủ phục. Allah nói trong một câu khác mô tả sự tra tấn, cụ thể là:

وأما عاد فأهلكوا بريح صرصر عاتيه سخرها عليهم سبع ليال وثمانية أيام حسوما فترى القوم فيها صرعى كأنهم أعجاز نخل خاوية فهل ترى لهم من باقية
Điều này có nghĩa là:
Đối với các `Quảng cáo, họ đã bị phá hủy bởi gió ầm ầm rất khốc liệt, mà Thiên Chúa, gió gán cho họ cho bảy đêm và tám ngày liên tục; sau đó bạn nhìn thấy `Quảng cáo ở thời điểm đó nằm phủ phục như thể chúng là những gốc cây cọ đã được rỗng (phong). Sau đó, bạn không nhìn thấy một người đã sống trong đó (Surah Al Haqqah: 6-8)
b. Những âm thanh của sấm sét mà giải quyết tai của trẻ bị tra tấn này đã được tiết lộ cho người dân của Prophet Saleh (các Thamud). Họ vẫn không muốn để bất tuân các tín hữu. Đột nhiên họ bị choáng váng và sau đó bị giết chết bởi cú sốc giọng nói mạnh mẽ ầm ầm một lần. Allah giải thích một lần nữa:

فأما ثمود فأهلكوا بالطاغية
Điều này có nghĩa là:
"Đối với các Thamud, họ đã bị phá hủy bởi sự kiện bất thường". (Q.S. Al Haqqah: 5)
c. Nuốt chửng trái đất, đây là tra tấn cho Karun giàu có. Ông là một tín hữu ban đầu và biết vâng lời ông Mô-sê. Sau đó, sau khi những người giàu có trở nên kiêu ngạo và không phục tùng. Ông đã làm kemungkaran ngoài. Hơn rằng ông không muốn bố thí là một trách nhiệm của người giàu cho người giàu. Vì ngã mạn này Thiên Chúa dày vò anh. Đất xung quanh Karun ghế được lắc, bị sụp đổ và dần dần nuốt chửng-rê cơ thể biến mất hoàn toàn khỏi trái đất permukaann.
d. Chết đuối trong nước. Đây là tra tấn buồm đua của Noah. Bên cạnh những người của Noah, Pharaoh, Haman và quân đội của ông bị chết đuối ở Biển Đỏ cũng như trả đũa cho vanity và tra tấn mà họ đã làm với Moses và những người theo ông. Tất cả của nó là như hình phạt cho những sai lầm mà họ đã làm, không phải là sự chuyên chế của Allah SWT. Thiên Chúa không bao giờ bị tra tấn bất cứ ai, nhưng khi ông đang làm việc trên một hành động đáng hổ thẹn, vì trừng phạt một người mà không cần bất kỳ sai lầm không phải là một Thiên Chúa Sunna hợp lệ. Thay vào đó chúng được đề cập trong câu và tra tấn vì tội lỗi và sự không chung thủy của họ với Thiên Chúa, cũng bởi vì họ tôn thờ thần tượng và họ phủ nhận sự ủng hộ dành cho ông.

6 người đã phá hoại Chúa Bởi vì bất công
Kinh Koran nói số lượng người bị phá hủy bởi Thiên Chúa để làm bất công và gian ác trên thế gian, chẳng hạn như từ chối một Thiên Chúa thậm chí thù địch cho Tiên Tri đã được gửi cho họ. Phá hủy và cái chết là để trả đũa cho kemungkaran và gian ác họ làm chính mình.

"Và chúng tôi đã không làm điều sai trái họ, nhưng họ ai đã hãm hại mình, bởi vì nó tiadalah hữu ích ở tất cả, để các vị thần của họ mà họ gọi ngoài Allah, Chúa của bạn là đến diệt vong trong thời gian. Và các vị thần đã không tăng chúng ngoại trừ hủy diệt tuyệt đối "(Surah Hud: 100-101)

Những tàn tích của sự hủy diệt họ vẫn có thể được nhìn thấy. Các nhà nghiên cứu có nhiều di tích lịch sử và khảo cổ học tìm thấy nơi thị trấn bị mất tích. Những thành phố có đặc điểm như đã đề cập trong kinh Koran Thánh và bản thảo cũ của những người thiệt mạng.

Sự hủy diệt của các gia đình của kinh Koran được thuật lại để có ích cho gia tộc mà sống trong thời sau đó và đã làm sự bất công cùng và vô đạo đức. Có rất nhiều câu chuyện về những người mà Thiên Chúa trừng phạt vì kemungkarannya.Noah của Ark

1.Kaum Noah

Noah giảng cho 950 năm, nhưng những người trả lời cuộc gọi rao giảng tin vào Allah rất ít. Hầu hết người dân của mình thực sự bị từ chối thậm chí làm cho niềm vui của Noah. Kemungkaran làm bất công và Noah mời sự trừng phạt của Thiên Chúa. Thiên Chúa ra lệnh cho Noah và những người theo ông để làm hòm (tàu). Họ cũng không biết đến những gì hòm đã được thực hiện. Trong khi người dân của mình đã bị hỏng, hành động mencomooh làm hòm mà Noah coi là ngu ngốc.

Khi thời gian hẹn tôi đi, Thiên Chúa truyền Noah và gia đình của mình và các loài động vật trong cặp để lên tàu. Sau đó Đức Chúa Trời mang một trận lụt lớn. Tất cả ngôi nhà bị phá vỡ khi nó bị chết đuối. Bao gồm cả vợ và con trai của ông Noah.

"Và quả thật Chúng tôi đã gửi Noah để người dân của mình, vì vậy ông vẫn nằm trong nhóm chúng năm một ngàn năm dưới năm mươi. . Vì vậy, họ đánh một trận lụt lớn, và họ là những người làm sai "(Surah Al-Ankabut: 14)

Noah với những người tuân theo bất cứ người sống sót sau những cánh buồm bằng cách sử dụng một hòm gỗ. Sau khi thuyền trong một thời gian dài, Noah của hòm được kể neo tại một đại lục cao nhất tại thời điểm đó.

"Vì vậy, chúng ta sẽ mở cửa của thiên đường với (hạ) của phun nước. Và Chúng tôi đã làm trái đất phát ra một suối mùa xuân-nước, Gặp gỡ, các nước đã cho một chuyện thực sự được thành lập. . Và Chúng tôi mang anh tới đỉnh (Ark) làm bằng ván và đinh "(Surat al-Qamar: 11-13)

Trong lịch sử được đề cập, lũ lụt mà chết đuối người dân Prophet Nuh khi nắp cũng là gần hai phần ba của trái đất. Noah cùng với tín đồ trung thành người sống sót sau sự cho phép diệt vong của Allah. Nhưng cho đến nay, nó không phải là nhất định nơi vị trí của tàu cập bến mang lại Noah và những người theo ông.xây dựng các tiên tri hud

2.Kaum Hud như

Hud đã được gửi đến 'Quảng cáo. Họ từ chối các tiên tri của nhà tiên tri Hud. Hud kêu gọi người dân của mình để Oneness của Allah và để lại bất tuân thực hiện. Tuy nhiên, tất cả các cuộc gọi và mời Hud hiệu quả chế giễu, khinh miệt và phủ nhận các tin rao của người dân.

Ad được biết đến như một dân tộc thông minh và có công nghệ để xây dựng các tòa nhà cao tầng. Nhưng độ tin cậy và sự vĩ đại của họ làm cho họ kiêu ngạo, lực tàn nhẫn, bất công, và từ chối cuộc gọi tuyên truyền giao Hud như.

Như một kết quả của những lời nói dối, nói dối người làm Ad của dân tộc, Allah tiết lộ azabnya rất sâu sắc. Qur'an giải thích thách thức rất rõ điều này.

"Đối với 'Quảng cáo, họ đã bị phá hủy bởi một cơn gió ầm ầm rất khốc liệt, gió của Thiên Chúa chúng gây cho bảy đêm và tám ngày liên tục; sau đó bạn thấy dấu "Quảng cáo ở thời điểm đó nằm phủ phục như thể chúng là những gốc cây cọ đã được rỗng (phong). . Sau đó, bạn không nhìn thấy bất cứ ai sống ở giữa họ "(Surat al Haaqqah, 69: 6-8)

Di tích bằng chứng của các nhà nghiên cứu tìm thấy rao nền văn minh phương Tây vào năm 1990 ở một khu vực được gọi 'Ubar, trong khu vực của Yemen. Điều thú vị là, những gì họ tìm thấy chính xác như đã nói trong kinh Koran.

Tiến sĩ Zarins, một thành viên của nhóm nghiên cứu dẫn đầu khai quật cho biết vì các tháp được gọi là một hình thức điển hình 'Ubar, và kể từ IRAM gọi là có tháp hoặc cột buồm, thì đó là bằng chứng mạnh mẽ cho đến nay mà các trang web mà họ đã khai quật được IRAM, thành phố 'Ad đã đề cập trong Kinh Koran:

"Các bạn không thấy như thế nào Chúa của anh đã làm cho 'Quảng cáo, (tức là) IRAM dân mà có các tòa nhà cao mà chưa bao giờ được xây dựng (một thành phố) như thế, ở các nước khác." (Surah Al-Fajr, 89: 6-8)xây dựng các tiên tri đạo đức

3.Kaum Nabi Saleh như

Nabi Saleh diutuskan Chúa Thamud. Sứ mệnh của Prophet Saleh như giống như các tiên tri khác, cụ thể là kêu gọi mọi người Tawheed (Oneness của Allah). Nhưng tiếng gọi của Tiên Tri Saleh như thực sự nhận được một thách thức và nhạo báng của người dân của mình, một quốc gia Thamud. Trong thực tế, họ vẫn duy trì việc thờ cúng các thần tượng được cho là thờ cúng tổ tiên.

Thamud cũng được biết đến như là một dân tộc thông minh. Nếu 'Ad có thể xây dựng nhà cao tầng, trường hợp khác với một quốc gia Thamud. Họ có khả năng thay đổi những vách đá và đá lớn vào cung điện tráng lệ và đẹp. Họ đã có thể tạc đá để nó trở thành một nơi để ở. Một lần nữa, sự vĩ đại sở hữu chúng, làm cho chúng bị hỏng và bất công với Đức Chúa Trời.

Những người dân sống ở vùng đồng bằng được gọi là "Al Hijr" nằm giữa Hijaz và Sham này trước đây bao gồm xâm chiếm và cai trị bởi Aad bộ tộc người đã thiệt mạng do trúng bão gửi bởi Thiên Chúa như một sự trả đũa cho sự bất tuân và phủ nhận của họ về công tác tuyên truyền và các luận án Hud.

Một con lạc đà nữ mà đi ra khỏi khe đá như một phép lạ của tiên tri Saleh như vẫn chưa đủ để thuyết phục họ tin vào Allah. Thamudic thực sự giết con lạc đà.

Nabi Saleh nói với người dân của mình rằng hình phạt của Thiên Chúa sẽ xảy đến trên chúng sẽ được bắt đầu bằng dấu hiệu, tức là vào ngày đầu tiên khi thức dậy, khuôn mặt của họ chuyển sang màu vàng và sẽ chuyển sang màu đỏ trên nền đen vào ngày thứ hai và ngày thứ ba và ngày Thứ tư giảm một sự trừng phạt đau đớn của Thiên Chúa.

Xét xử các mối đe dọa của doom mà đã được thực hiện bởi Nabi Saleh, gia đình ông thậm chí lên kế hoạch giết trước khi hình phạt được giảm xuống. Họ đã tổ chức một cuộc họp bí mật và thề với nhau sẽ thực hiện các âm mưu ám sát vào ban đêm, khi mọi người vẫn đang ngủ say. Thiết kế của họ được giữ bí mật như vậy là không được biết đến và được nghe bởi bất cứ ai.

Khi họ đến nơi Nabi Saleh trong bóng tối đêm GELITA và sự im lặng-im lặng rơi trên đầu họ đá lớn đến từ bầu trời và một khi họ đã nằm trên mặt đất trong một trạng thái vô hồn. Vì vậy, Thiên Chúa đã bảo vệ các sứ đồ của ông từ những người ác người không tin.

Một ngày trước khi sự suy giảm trong doom mà đã được xác định rằng, với sự cho phép của Thiên Chúa Nabi Saleh rời với những người theo ông hướng tới Ramallah, một nơi ở Palestine, để lại Hijr. Thamudic hư mất sấm sét mạnh mẽ tấn công kết hợp với các trận động đất khủng khiếp.

Nó được thuật lại trong Kinh Koran trong một câu.

". Và quả thực những cư dân thành phố Hijr đi ngược lại các tông đồ" (Surat al-Hijr: 80)

"Và (Chúng tôi đã gửi) để Thamud anh trai của họ Saleh. Anh ấy đã nói. "Hỡi dân ta, tôn thờ Allah; bạn không có vị thần khác hơn Ngài. Bây giờ có phán đến cùng bạn một bằng chứng rõ ràng từ Chúa của bạn. . Camel của Allah là một dấu hiệu cho bạn, sau đó để cho anh ta ăn ở trên đất của Thiên Chúa, và đừng làm phiền anh, với rối loạn bất kỳ, (do đó), bạn sẽ đến với một hình phạt đau thương "(Surat al-Araf: 73)

"Và hãy nhớ để cho bạn vào thời Chúa làm người kế vị bạn (cầm quyền) sau khi 'Aad và cung cấp một nơi cho bạn trên trái đất. Bạn xây dựng đền đài của đất-đất là phẳng và bạn khắc núi để được về nhà; . sau đó hãy nhớ những ân huệ của Allah và không tràn lan trên mặt đất, làm cho nghịch ngợm "(Surat al-Araf: 74)

"Thủ lĩnh người tự hào dân sự mình nói cho những người được coi là yếu đuối và tin tưởng ở họ:" Bạn có biết rằng Saleh đã được gửi (tông đồ) bởi Chúa của mình? ". Họ trả lời: "Chúng tôi tin vào sự mặc khải, mà Saleh đã được gửi để cung cấp nó". (Surat al-Araf: 75)

"Những người khoe khoang nói:" Chúng tôi là những người không tin vào những gì bạn tin vào nó ". (Surat al-Araf: 76)

"Sau đó, họ hamstrung cô-lạc đà, và họ áp dụng một cách ngạo mạn đối với lệnh truyền của Chúa. Và họ nói: "O Salih, mang lại cho chúng tôi những gì bạn ancamkan cho chúng tôi, nếu (yes) bạn của những người gửi (Allah)". (Surat al-Araf: 77)

". Bởi vì trong những trận động đất bắt họ, sau đó để được họ đã chết, đã chết đang nằm ở vị trí của họ" (Surat al-Araf: 78)

"Vì vậy, Salih bỏ họ, nói rằng:" Hỡi dân ta, tôi đã giao cho Ðức nhiệm của Chúa, và tôi đã đưa ra lời khuyên cho bạn, nhưng bạn không thích những người đưa ra lời khuyên "!. (Surat al-Araf: 79).các luth tiên tri

4.Kaum Prophet Lut

Những người nổi tiếng của nhà tiên tri Lut xấu xa, mà chỉ muốn kết hôn với các cặp vợ chồng đồng tính (gay và lesbian). Mặc dù đã đưa ra một cảnh báo, họ không muốn phải ăn năn. Thiên Chúa cuối cùng đã đưa ra hình phạt đối với họ trong các hình thức của một trận động đất lớn, gió mạnh và mưa đá đổ nát nhà của họ. Và những người của Tiên Tri Lut cuối cùng đã bị chôn vùi dưới đống đổ nát của ngôi nhà riêng của họ.

"Các luth đã đi ngược lại tông đồ của mình, khi anh trai của họ Lut, nói với họ:" Tại sao các bạn tiidak thận trọng? ". Thật sự tôi là một sứ giả của niềm tin (được gửi) cho bạn, vì vậy sợ Allah và vâng lời tôi. Và tôi có thể yêu cầu không có lương cho nó; phần thưởng của tôi chỉ là từ Chúa các đạo binh. Tại sao anh lại đến với người đàn ông tử trong số những người đàn ông, và bạn để những người vợ Chúa của những người đã bạn, thậm chí bạn là những người vượt quá giới hạn. Họ trả lời: "O Lut, trong thực tế, nếu bạn không dừng lại, thực sự bạn là những người bị trục xuất". Lut cho biết: "Tôi rất ghét để hành động." (Surat tro Shu'ara 160-168).

"Vì vậy, họ đã bị phá hủy bởi những tiếng ồn lớn của sấm sét, khi mặt trời sẽ tăng lên. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một phần của thành phố lộn ngược và Chúng trời mưa chúng với đá của lưu huỳnh cứng. Quả thật, trong đó là những dấu hiệu (của sự vĩ đại Us) cho những người trả tiền có dấu hiệu quan tâm. Và thực sự thành phố đã thực sự nằm đường phố mà vẫn còn (con người thông qua). "(Surah Al-Hijr 73-76)tiên tri Shu'aib

5.Kaum Prophet Shu'aib như

Prophet Shu'aib diutuskan đến Madyan. Các Madyan đã bị phá hủy bởi Đức Chúa Trời vì họ thích sự gian lận và lừa đảo trong thương mại. Khi mua, họ hỏi vượt quá và khi nào bán được luôn luôn giảm. Thiên Chúa cũng trừng phạt họ trong các hình thức của nhiệt độ cực đoan. Mặc dù nơi ẩn náu của họ trong bóng râm, nó đã không thể giải phóng nhiệt. Cuối cùng, họ bị hư mất.

"Đã không đến với họ thông tin quan trọng về những người ở trước mặt họ, (rằng) người dân của Noah, 'Aad, Thamud, các Ibrahim, một cư dân của Madyan và các nước đã bị phá hủy? . Đã đến với họ tông đồ với một tuyên bố thật, thì Allah không bao giờ làm điều sai trái họ, nhưng họ đã bắt bớ chúng "(QS Attaubah: 70)

"(Đó là) khi một người anh em phụ nữ đi bộ, và ông nói với người (gia đình của Pharaoh):" Tôi có thể cho bạn thấy những người sẽ duy trì nó "Sau đó, chúng tôi trở lại bạn với mẹ của bạn, rất vui mừng trái tim của mình và không phải đau khổ?. Và bạn không bao giờ giết một người đàn ông, sau đó chúng tôi giao bạn ra khỏi khó khăn và chúng tôi có cố gắng bạn với một số thử nghiệm; . sau đó bạn đã sống nhiều năm trong số các cư dân của Madyan, sau đó bạn đi theo thời gian đặt O Moses "(QS Thaaha: 40)

". Và cư dân của Madyan, và đã đi ngược lại Moses, sau đó tôi bị đình chỉ (hình phạt của tôi) cho những người vô tín, sau đó tôi bắt họ, sau đó (xem) lớn như thế nào hận thù của tôi (cho họ)" (Surat Alhajj: 44 )

Ngoài các Madyan, Prophet Shu'aib cũng gửi đến cư dân Thicket. Họ tôn thờ một mảnh đất sa mạc rằng những cây rất dày đặc. Những người này, theo một số nhà bình luận cũng được gọi với các tín đồ rừng rậm (Thicket)

"Và thực sự nó là Thicket trú nó thực sự là người làm sai." (QS AlHijr: 78). Dân Thicket Đây là Shoaib. Thicket là một khu rừng của Madyan.

"Và Thamud, người dân Lut và cư dân bụi cây. Họ là những phe phái đồng minh (đối với các tông đồ) "(Surah Sad: 13).

". Và người dân cũng như các Tubba Thicket 'đã đi ngược lại tất cả các tông đồ được đã semestinyalah họ đã nhận một hình phạt đó đã bị đe dọa" (Surah QAF: 14)Pharaoh

6. Pharaoh

Những đứa trẻ của Israel thường bị áp bức bởi Pharaoh. Thiên Chúa sai Môi-se và A-rôn để cảnh báo Pharaoh qua sự bất công. Moses và Aaron, Pharaoh kêu gọi các tín hữu để Allah và công bằng cho mọi người. Nhưng tiếng gọi của bồn Prophet Musa qua gió. Ngay cả Pharaoh với niềm tự hào chống các cuộc gọi Moses và thừa nhận như một vị thần.

Hiện nay ditentukam ngày đến, Allah ra lệnh Prophet Moses và người dân của mình ra khỏi Ai Cập bằng cách vượt qua Biển Đỏ. Các phép lạ mà Thiên Chúa đã ban ở dạng que có thể phân chia biển thành một con đường cho Moses và người dân của mình để đi ra và di chuyển. Moses và người dân của mình ra khỏi Ai Cập ban đêm để tránh sự đe dọa của Pharaoh. Nhưng sự ra đi của Moses và người của ông đã được biết đến bởi Pharaoh. Pharaoh sau đó với hàng ngàn binh lính theo đuổi Moses.

Moses và người dân của mình trên biển thông qua một con đường đó đã được hình thành. Khi Moses và người dân của mình đã đi qua, Pharaoh và quân đội của ông đạt đến giữa đường. Ngay lập tức biển chia nhỏ ngay lập tức đóng lại. Pharaoh và quân đội của ông đã bị chết đuối trong biển Đỏ.

Thiên Chúa là tuyệt vời, và cơ thể của xe Pharaoh của duy trì và quản lý đưa ra sau hàng ngàn năm bị chôn vùi trong lòng đại dương. Cho đến bây giờ cơ thể của Pharaoh vẫn có thể được nhìn thấy trong bảo tàng xác ướp ở Ai Cập.

"Và (nhớ) khi chúng tôi belahkan biển cho bạn, vì vậy chúng tôi đã cứu bạn và bị chết đuối Pharaoh khi bạn nhìn thấy chính mình." (Al Baqarah: 50)

"Vì vậy, vào ngày này, chúng tôi đã lưu cơ thể của bạn để bạn có thể là một bài học cho những người đến sesudahmu và hầu hết những người không biết gì về những dấu hiệu của chúng tôi." (Yunus: 92)

"Và Pharaoh nói với những người xung quanh; "! Hỡi dân ta Chức sắc, tôi không biết thần cho bạn bên cạnh tôi." (Surat al-Qasas: 38).

No comments:

Post a Comment