!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Monday, September 7, 2015

Thiên Chúa kêu gọi mọi người đóng bộ phận sinh dục (cơ thể).

Việc đi xe chưa hoàn thiện (365)

(Phần 365), Depok, Tây Java, Indonnesia, ngày 07 tháng 9 năm 2015, 19:19 pm).

Thiên Chúa kêu gọi mọi người đóng bộ phận sinh dục (cơ thể).

Thiên Chúa trong sách thánh kinh Qur'an và Hadith (Sunnah / al-khôn ngoan) đã ra lệnh ở người, cả nam giới và phụ nữ để đóng bộ phận sinh dục theo hướng dẫn tại các Sunnah.
Đặc biệt đối với phụ nữ ở Indonesia, đặc biệt là trong năm 1970 và các phụ nữ Hồi giáo Malaysia 1980'an thấy nhiều mặc hijab / mạng che mặt phụ nữ Indonesia dibandngkan.
Các nữ sinh viên được cấp MARA Malaysia đã được vận chuyển đến Hoa Kỳ chẳng hạn, đã sử dụng khăn trùm đầu, trong khi nữ sinh viên từ Indonesia nói chung mặc dù anh không đeo khăn trùm đầu Hồi giáo.
Trong năm 1980 đã có một chuyển đổi từ San Diego, California, Hoa Kỳ tên Omar Abdul Madjid trong chuyến thăm Indonesia luôn luôn dừng lại ở Kuala Lumpur, Malaysia, ông nói, hỏi tôi tại sao Malaysia phụ nữ anh đã gặp nhau tại Malaysia nhiều người đã đeo khăn trùm đầu , trong khi ở Indonesia, nhiều phụ nữ Hồi giáo không đeo khăn trùm đầu.
Tuy nhiên, nếu nếu Omar một chuyến viếng thăm Indonesia vào năm 2015, sau đó ông sẽ nhìn thấy rất nhiều phụ nữ Hồi giáo Indonesia đã mặc nó, ngay cả vợ của Phó Tổng thống Muhammad Jusuf Kalla đã được một mạng che mặt dài, cũng có một số bộ trưởng như Bộ trưởng Khofifah Indar Parawangsa, với phụ nữ ở vùng sâu vùng xa Indonesia, mặc dù họ vẫn chưa hiểu rõ về nghĩa vụ cầu nguyện lệnh, nhưng họ đã mặc hijab.
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Indonesia cũng đã được đeo khăn trùm đầu, như Sandra, người chiến thắng Artis Indonesia X Factor Saskia Patin Lubis và nhiều đài truyền hình, truyền thông phóng viên đeo khăn trùm đầu.
Vì vậy, quá trình Hồi giáo (nhận thức pháp luật Hồi giáo) ở Indonesia chống lại các đệ bắt đầu nở rộ.
Bây giờ các bài giảng đạo cả phát thanh và truyền hình malalui Hồi giáo đã thu hút nhiều người xem.
Tôi đã đến thành phố Muara Teweh, Kabubapen Bắc Barito, Trung Kalimantan trong thị trường truyền thống nhiều thương trong khi bán ra siêng năng cùng nhau xem TV của mình chương trình phát sóng Rodja (tuyên truyền truyền hình đặc biệt và trì tụng kinh Qur'an), cũng không phải là thính giả của Đài phát thanh Rodja đã đạt được góc của Sumatra để Borneo, như trong Berau và các bộ phận khác của Indonesia.
Vì vậy, những người Hồi giáo của Indonesia, không giống như những người Hồi giáo do di truyền (ID / sắc CMND) vừa qua, đang bắt đầu hiểu về Hồi giáo thông qua các bài giảng tôn giáo cả trong thanh, Truyền hình khoa học nói bởi Ustad (học giả) tốt nghiệp S3 (Không penghafal Qur'an / Sunnah) sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học tốt nhất ở Medina, Ả Rập Saudi, để hiểu Hồi giáo theo Kinh Qur'an và Sunnah khoa học, không còn chỉ đơn thuần là taqlid với giáo viên của họ, do đó có thể tránh được thực hành tôn giáo mà đi chệch khỏi sự chỉ huy của Allah và nhà tiên tri Muhammad.


NOBLE TO IM awrah


Hồi giáo, một tôn giáo mà tôn vinh phù hợp với bản chất của người đàn ông. Chăn nuôi được phản ánh trong tất cả giáo lý của Ngài. Đơn đặt hàng đóng bộ phận sinh dục, trong một ví dụ nhỏ, mà Allah Đấng Toàn Năng đã mô tả như hành vi tự decorate. Allah Đấng Toàn Năng cho biết:

يا بني آدم خذوا زينتكم عند كل مسجد

O Children of Adam, đeo đồ trang sức của bạn trên tất cả (nhập) các nhà thờ Hồi giáo! [al-A'raf / 7: 31]

"Trang sức" trong câu này, có nghĩa là quần áo che bộ phận sinh dục, như đã nói bởi Ibn Abbaas anhu, Mujahid rahimahullah và những người khác. (Xem Tafseer Tabari (12/391), Tafsir al-Baghawi (3/225), và Tafsir Ibn Kathir (3/405)

Nó là một tông đơ cho quần áo của con người. Ông cũng là một dấu hiệu của sự tiến bộ của một nền văn minh, chiều cao của vinh quang cũng như biểu tượng của sự khiêm tốn. Thay vì 'lột trần' là văn hóa sơ khai một dấu hiệu, dấu hiệu của sự sỉ nhục và suy thoái của phẩm giá con người thấp như động vật hoặc thậm chí nhiều hơn xúc phạm ông.

Vì vậy, ma quỷ luôn luôn hấp dẫn người đàn ông cởi quần áo, bao gồm sự trần truồng của mình, như Allah Đấng Toàn Năng đã cảnh báo rằng con người không bị lừa bởi những cám dỗ của Satan. Suy gẫm về lời nói của ông:

يا بني آدم لا يفتننكم الشيطان كما أخرج أبويكم من الجنة ينزع عنهما لباسهما ليريهما سوآتهما

O Children of Adam! Bạn không nên bị lừa gạt bởi ma quỷ! như ông đã đưa mẹ của cha mình từ trên trời, cởi quần áo cả hai để hiển thị các cơ quan sinh dục của cả hai. [al-A'raf / 7: 27]

Tuy nhiên, những kẻ tử thù của ma quỷ của con người sẽ không ngừng trêu chọc bởi tất cả các phương tiện. Phụ nữ, một giữa mồi và bẫy quỷ mạnh để phá hủy nền văn minh đạo đức và con người. Ưu điểm và nhược điểm của phụ nữ sử dụng để đạt được mục đích xấu của họ. Prophet sallallaahu alaihi wa sallam nhắc nhở chúng ta:

المرأة عورة, فإذا خرجت استشرفها الشيطان

Người phụ nữ là sự trần trụi, khi anh bước ra, ma quỷ sẽ đi với nó. [HR. At-Tirmidhi (không. 1173) và những người khác. Phân loại như là saheeh bởi Shaykh al-Albani]

Phụ nữ, khi ra khỏi nhà, sau đó nó đã thu hút sự chú ý, tuy nhiên tình trạng của họ. Vì vậy, những gì nếu họ vô tình đi ra để thu hút sự chú ý của người khác giới với hương thơm cũng cho thấy anh ta mặc quần áo bộ phận sinh dục đã được nghĩa vụ phải đóng cửa? Những thiệt hại sẽ nặng hơn. Nó rất buồn khi chúng ta nghe hay đọc các phương tiện truyền thông đại chúng, các tin tức về tình trạng lạm dụng đối với phụ nữ là luôn luôn có và xảy ra.

Vì vậy, ngay lập tức phải ăn năn để Allah Đấng Toàn Năng trước sự đến của cái chết. Đàn ông nên giữ cho đôi mắt của họ! Nên hạ thấp cái nhìn của mình và không nhìn vào bất cứ điều gì đó không phải là giá trị nhìn thấy. Chúng ta hãy cố gắng giữ cho các thành viên gia đình nữ của chúng tôi bằng cách hỏi họ để mặc một chiếc váy phù hợp với thứ tự Shari'a Hồi giáo cho họ danh dự và cao và tránh cuộc tấn công không đứng đắn.

Shaykh al-Albani nói, "Allah Subhanahu wa Ta'ala đã giải thích sự khôn ngoan truyền cho chiều dài, mạng che mặt trong lời nói của Ngài:

ذلك أدنى أن يعرفن فلا يؤذين وكان الله غفورا رحيما

. ... Đó là vì vậy họ dễ dàng hơn để được công nhận, vì vậy chúng không bị xáo trộn "[Al-Ahzab / 33: 59]

Cụ thể, nếu một người phụ nữ được bao phủ bởi một tấm màn che, nó sẽ được biết rằng ông là một trong số những người phụ nữ giữ cho mình từ những điều ghê tởm và đáng nghi ngờ, bảo vệ danh dự, và một người phụ nữ tốt. Nếu vậy tình hình của họ, kẻ ác sẽ không làm phiền họ với thô tục. "

Với sự can thiệp tránh, thậm chí trở thành một cuộc sống hạnh phúc và danh dự sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

[Sao chép từ các ấn bản tạp chí của Như-Sunnah 09 / Năm XVII / 1435H / 2014. Đăng Lajnah Foundation Istiqomah Surakarta, Jl. Solo - Solo Purwodadi Km.8 Selokaton Gondangrejo 57 183 Tel. 0271-858197 Fax 0271-858196]

No comments:

Post a Comment