!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Friday, October 30, 2015

Thế chiến III bắt đầu từ Trung Đông?

Việc đi xe chưa hoàn thiện (381)

(Phần 381, Depok, Tây Java, Indonesia, 15 Tháng 10 2015, 15:09 pm)

Thế chiến III bắt đầu từ Trung Đông?

Cuộc nội chiến tại Syria, cuộc chiến ở Yemen, cuộc xung đột ở Hàn Quốc, quần đảo Trường Sa đang tranh chấp trên Biển Đông và các xung đột ở Ukraine và ở Bắc Phi dường như là kích hoạt ban đầu một cuộc chiến tranh thế giới III hạt giống trong tương lai. Nếu điều đó xảy ra, rất khó để tưởng tượng đi đến sự sống còn của nhân loại ngày nay, bởi vì nếu như là kết quả của vụ tranh chấp kéo dài đến một cuộc chiến tranh thế giới III, số phận của sự tồn tại của con người đang bị đe dọa, điều này có thể được gọi là kinh Qur'an và Sunnah là dấu hiệu sớm của doom sắp (hủy diệt con người), do hành động và sự bất cẩn và người đàn ông kezoliman mình.
Do chiến tranh thế giới III chắc chắn sẽ liên quan đến sức mạnh quân sự sở hữu siêu cường hạt nhân Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Triều Tiên, Ấn Độ, Pakistan, Israel và Iran.
Với tên lửa hạt nhân đầu sở hữu những tiểu bang này là đủ để phá hủy 90 phần trăm dân số thế giới trong cuộc chiến tranh thế giới thứ ba.
Có lẽ do sự tàn phá và sự hủy diệt của dân số thế giới, phần còn lại của con người mà vẫn có thể khó khăn để xây dựng lại một nền văn minh mới trở lại như những người của con người ngày nay.
Cuộc chiến ở Syria, các khó hơn nó sẽ được kết thúc, bởi vì cuộc chiến này đã tham gia vào cuộc cạnh tranh chính trị và ảnh hưởng của thế giới siêu cường quân sự Nga và Hoa Kỳ.
Hoa Kỳ với các đồng minh NATO và các thành viên của Liên đoàn Ả Rập để cung cấp vũ khí hỗ trợ, đạn dược và huấn luyện quân sự cho các nhóm đối lập ở Syria chống lại chế độ Assad mà của Iran, Shi'ite Hezbollah ở Lebanon và Nga.
Ngoài các cuộc xung đột chính trị trong cuộc xung đột Syria cũng đã trở thành một cuộc thánh chiến chiến trường cho phần lớn phản đối Sunni chống lại chế độ Assad hậu thuẫn Shi'ite Hezbollah và Shiite Iran và Nga
Hơn nữa, ý thức hệ của Shia và Sunni (Ahlul Sunnah waljamaah) hoàn toàn trái ngược với 90 phần trăm, người Sunni cáo buộc Shi'ite là dị giáo bởi vì nó có mengkafirkan các bạn đồng hành của nhà tiên tri Muhammad,
Sunni cáo buộc Shi'ite mushab Qur'an sử dụng khác nhau mushab Sunni. Sunni sử dụng kinh Koran Mushab Usmani, sdangkan Shi'ite Fatimid mushab đó là dày hơn nhiều so với Mushab Usmani.
Sunni chiếm đa số Indonesia đại diện Hội đồng Ulema Indonesia (MUI) đã ban hành một fatwa (kể từ khi Chủ tịch MUI GS HAMKA rằng học thuyết Shi'ite là dị giáo. Vì vậy, cũng là fatwa ban hành các học giả Sunni nổi tiếng đến từ Saudi Arabia, Pakistan, Ấn Độ và Bắc Phi (Ai Cập ).
Trong khi các giáo sĩ Shiite có lý lẽ riêng của họ mà các bạn đồng đã ngoại đạo, trong số những người khác buộc tội các bạn đạo của Tiên Tri Muhammad phép cho ba ngày sau cái chết của mới được chôn. Trong khi các nhà nghiên cứu Sunni melilai sự chậm trễ không phải do cố ý, nhưng do những người bạn lắc, bị sốc và không thể tin rằng nhà tiên tri Muhammad, người đã nhìn thấy die, vậy như là một kết quả của sự chậm trễ được giải thích khác nhau của tín đồ của người Shiite.
Vì vậy, các cuộc xung đột ở Syria và Iraq giữa ISIS (Nhà nước Hồi giáo) bây giờ không chỉ đơn thuần là một cuộc chiến tranh chính trị, nhưng nó dẫn đến một cuộc chiến tranh ý thức hệ. Giữa chế độ Shiite Iraq rằng hỗ trợ Shiite Iran và Shiite Hezbollah Lebanon, chống ISIS, được hỗ trợ bởi 25000 phần tử thánh chiến từ hơn 100 quốc gia, trong đó có Nga, Tajikistan, Afghanistan, Hoa Kỳ và các quốc gia thành viên NATO.
Saudi Arabia và các nước đồng minh trong Liên đoàn Ả Rập để hỗ trợ một liên minh của 18 quốc gia dẫn đầu bởi các chiến đấu ISIS Mỹ và NATO. Saudi Arabia bị buộc tội ISIS là một nhóm Khawarij, cũng như Shi'ite bị buộc tội dị giáo.
Giáo sĩ Ả lập luận họ không tìm thấy các nhóm splinter của người Hồi giáo theo quy định của companions của Ahl Sunnah wal Jama'ah trừ một số bộ đồ của As-Salaf al-Salih Ahlul hadeeth.

Các Mu'tazilah như thế nào có thể tương ứng với các bạn đồng hành của những nhân vật lớn trong khi họ tố cáo những nhân vật lớn của công lý và hạ thấp bạn bè của họ và cáo buộc họ là dị giáo như Al-Wasil bin Atho 'trong đó nêu: Nếu Ali, Az-Zubair Tholhah và sau đó tôi đã không làm chứng trừng phạt vì làm chứng của mình. [Xem Al-Farqu Bainal Firaq hal.119-120]

Các Kharijites đã đi ra khỏi tôn giáo và menyempal của giáo đoàn của người Hồi giáo vì một số điểm cơ bản của học thuyết của họ là mengkafirkan Ali và con trai ông, Ibn Abbas, Uthman, Talha, Ayesha và Mu'awiyah và không nằm trên các thuộc tính của các bạn đồng hành của mọi người quấy rối và mengkafirkan họ.

Như Shufiyah, họ đánh giá thấp những di sản của các tiên tri và hạ thấp phẩm giá máy phát của Sách và Sunnah và mensifatkan của họ như là những người đã chết. Một người đàn ông tuyệt vời mà họ nói: Bạn lấy kiến ​​thức của bạn, của người đã chết trong khi chúng ta lấy kiến ​​thức của chúng ta về cuộc sống tuyệt vời mà không phải là chết (Thiên Chúa) trực tiếp. Do đó, họ nói, với miệng của họ để từ chối Sanad hadits-: Có mengkhabarkan tôi trái tim tôi của Rabb.

Đối với người Shiite, họ đã tin rằng các bạn đã hết hiệu lực sau cái chết của Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam ngoại trừ một vài người, thấy Al-Kisyiy -một linh mục của họ- kể lại lịch sử của cuốn sách Rijalnya trường hợp. 12.13 từ Abu Ja'far, rằng ông đã tuyên bố: Tất cả các bội đạo sau cái chết của Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam trừ ba, tôi nói: Ai là người thứ ba? Ông trả lời: Al-Miqdaad bin Al-Aswaad, Abu Dhar Al-Ghifary và Salman Al-Farisiy.

Và kể trong p.13 của Abu Ja'far, ông cho biết: Các di cư và Anshor đã đi ra (tôn giáo) ngoại trừ ba. [Xem Al-Kaafiy công việc của Al-Kulaniy, hal.115]

Khomeini cũng thấy -tokoh tuyệt vời của họ vào thời điểm đó của this- lên án và nguyền rủa Abu Bakr và Umar trong cuốn sách Kasyful Asroor trường hợp của ông, 131, anh nói: Quả thật syaikhani (Abu Bakr và Umar) ... và từ đây chúng ta thấy mình buộc phải nộp bằng chứng bằng chứng về độ lệch của họ đều rất rõ ràng về kinh Koran để chứng minh rằng họ có menyelisihinya.

Và một lần nữa nói về 137: ... và các tiên tri đóng mắt (d) khi cả hai tai của mình không có nhận xét về Ibn al-Khattab người dựng lên sự dối trá và Kufr có nguồn gốc từ thực tế, kezindikan và penyelisihan của câu trong Qur ' một vinh quang.

Như Murji'ah, họ tin rằng đức tin của những kẻ giả hình người đang ở trong cùng một đức tin kenifakan Assabiqunal Awalun (những người đầu tiên chuyển đổi sang đạo Hồi) của di cư và Helpers.

Làm thế nào họ có tất cả các trao đổi thư từ với bạn bè trong khi họ là:

Người Mengkafirkan chọn trong số họ
Không chấp nhận tại tất cả những gì họ được kể từ Prophet sallallaahu alaihi wa sallam trong luật aqeedah và Shariah.
Sau nền văn minh Byzantine và triết học Hy Lạp

Trong kết luận
Các nhóm này đều muốn chối chúng ta làm chứng cho Sách và Sunnah và tố cáo họ trong khi họ là xứng đáng hơn sự sỉ nhục, và họ là những zindiq.

Như vậy rõ ràng rằng sự hiểu biết của al-salaf được manhaj Firqatun Najiyah và Ath-Thaifah Al-Mansurah trong khái niệm của sự hiểu biết, chấp nhận và Istidlal (quyết định pháp lý).

Trong khi những người làm theo tấm gương của các bạn là những người lao động với lời thuyết minh (Hadith) là luật Dalah Shari'a xác thực và xác thực, với các đường và người bạn hiểu biết, và đây là cách của mình trong cuộc sống Ahlul hadeeth, không phải là trình Ahl-ul-bid'ah và ham muốn. Vì vậy, sự thật và mạnh mẽ những gì chúng tôi khi chúng tôi giải thích thành công của họ trong các hình thức phân xử cho Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam với sự thành công của con người đã nhân Sunnah sallallaahu alaihi wa sallam và Sunnah của bốn khalip ông.
Tranh chấp giữa người Sunni với Shiite theo nhiều nhà sử học của Hồi giáo không thể tách rời khỏi sự cạnh tranh giữa người Ba Tư cũ dân tộc và người Ả Rập ở Trung Đông.
Hơn nữa, sau khi vua D'Andrea (Persia / Iran) đã chi phối nhiều của Trung Đông và Trung Á và một phần châu Âu sau đó có thể chinh phục và đánh bại bởi các Caliphate Hồi giáo, do đó làm cho các gốc tôn giáo Ba Tư Zoroastrianism sang đạo Hồi.
Nhưng dường như ảnh hưởng và sự cạnh tranh văn hóa Zoroastrians không muốn bị loại chỉ bởi người Ba Tư, do Hồi giáo đã phát triển ở Iran là rất khác nhau từ Hồi giáo ở Trung Đông chi phối các quốc gia Ả Rập.
Đặc điểm khác nhau từ Sunni Hồi giáo được gọi là nhóm Shi'a. Lịch sử của phân chia này lần đầu tiên được kích hoạt bởi sự nổi lên của bin abi Talib Ali đã trở thành khalip Uthman thay thế các phiến quân thiệt mạng.
Khi Ali tăng trở caliph hỗ trợ của tất cả bạn bè, trừ Muawiya, người đã phải thừa nhận Ali sau khi Ali truy tố một khi các phiến quân kẻ giết người Usman, nhưng Ali tìm thấy thời gian đó ông chỉ bận rộn muốn đoàn kết những người Hồi giáo được chia, đoàn kết đã trở thành priotitas mới muốn tìm tìm kiếm và truy tố những kẻ giết người Usman.
Muawiyah rằng một nhóm tộc (dòng với Usman) thực hiện ijtihad rằng công lý được thành lập đầu tiên, đã có sự công nhận của chính phủ của Ali. Sự khác biệt giữa ijtihad Ali và Muawiyah nhóm là màu gì nguồn gốc ban đầu của ganh đua giữa người Hồi giáo và bây giờ đã phát triển thành sự khác biệt về ý thức hệ giữa người Shia và Sunni.
Hơn nữa, Shia gần đây cho rằng tất cả các bạn đồng hành của các tiên tri là kafir (bỏ đạo), ngoại trừ đồng người gốc Ba Tư như Salman Al Farisi.
Shia Rafidah thậm chí xem xét và làm sạch Ali, Ali là một trong những người thực sự xứng đáng là nhà tiên tri cuối. Ngay cả những người Shi'ite quá thần tượng hóa dòng máu và con trai dòng dõi Ali Ali Husein của kết hôn với con gái của cựu vương của Ba Tư chinh phục bởi các Caliph Umar Khattab Bin.
Mặc dù Ali đã có nhiều trẻ em, như Hasan, nhưng sự sùng bái chỉ con cháu của Hussein đã kết hôn với con gái của vua Ba Tư, để 12 Imam Shiite là tất cả từ dòng dõi của Ali Hussein, cháu trai của nhà tiên tri Muhammad.
Một khác biệt nữa là các vấn đề kinh Koran, khi Sunni sử dụng Mushab Usmani (Mushab thu thập trong Caliphate của Usman), sau đó sử dụng Mushab Shia Fatimid (Fatima là con gái của nhà tiên tri Muhammad và vợ của Ali).
Ngay cả từ Shia Thánh Kinh Qur'an Sách Fatimis phiên bản dày hơn Mushab Usmani.
Vì vậy người Shia mengkafirkan các bạn đồng hành (Sunni bao giờ mengkafirkan Ali và bạn bè của người gốc Ba Tư), thậm chí menhormati họ, vì vậy các Hadith (Sunnah / Al-Hikmah) Tiên Tri Muhammad thuật lại tất cả các bạn bè trong đó có những người từ Salman Al Farisi được sử dụng Hồi giáo Sunni, sau khi nơi sắp xếp đích thực Hadiths, hoặc hasan hadith dhoif (sanadnya yếu hoặc False).
Linh mục người thu thập chúng Imam Buchori hadith này, Imam Muslim, Imam Syafei, Imam Hambali, Imam Hanafi và Maliki lãnh tụ Hồi giáo.
Đó là lý do tại sao Hội đồng Ulema Indonesia (MUI), đã thống trị các Ulama NU, Muhammadiyah, Hidayatullah, chính xác, tất cả người Sunni, kể từ khi Chủ tịch MUI bởi Giáo sư Tiến sĩ HAMKA mengelluarkan fatwa rằng Shia như Sesat chảy (với 10 tiêu chí của lý tính).
Vì vậy mà các cuộc xung đột ở Syria, Iraq và Yemen có thể phức tạp và khó khăn để hòa giải, cho mỗi bên tham chiến đều cảm thấy Jihad thánh chiến.


Snowden: ISIS khía hình chữ V Israel, Mỹ và Anh

REPUBLIKA.CO.ID, cựu nhân viên của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) Hoa Kỳ Edward Snowden cho biết nếu Nhà nước Hồi giáo Iraq và Syria (ISIS) là một tổ chức được thành lập hợp tác tình báo của ba nước.
Trích dẫn từ Global Research, một tổ chức nghiên cứu độc lập trong các phương tiện truyền thông Canada, Snowden đã tiết lộ rằng các đơn vị tình báo của Anh, Mỹ và Mossad của Israel làm việc với nhau để tạo ra một nhà nước Caliphate mới gọi là ISIS.
Snowden cho biết các cơ quan tình báo của ba nước hình thành một tổ chức khủng bố để thu hút những kẻ cực đoan trên toàn thế giới. Họ gọi chiến lược này là "tổ ong".
Tài liệu NSA phát hành Smowden cho thấy cách các chiến lược tổ ong được thiết kế để bảo vệ các lợi ích của người Do Thái để tạo ra các khẩu hiệu của Hồi giáo. Căn cứ vào các tài liệu này, cách duy nhất để bảo vệ lợi ích của người Do Thái là để tạo ra một kẻ thù ở biên giới.
Chiến lược này được thực hiện để đặt tất cả các phần tử cực đoan trong cùng một vị trí như vậy dễ dàng nhắm mục tiêu. Không chỉ vậy, các ISIS sẽ kéo dài bất ổn ở Trung Đông, đặc biệt là ở các nước Ả Rập.
Căn cứ vào các tài liệu này, lãnh đạo ISIS Abu Bakr al-Baghdadi cũng có được một năm huấn luyện quân sự của Mossad, Israel. Al-Baghdadi cũng có được một khóa học về thần học và tu từ của các cơ quan tình báo Do Thái.

Gọi Iran ISIS Mỹ Múa rối Protector Israel

Trưởng Lực lượng vũ trang Iran, Tướng Massoud Jazayeri Bigadir gọi ISIS hình thành của Hoa Kỳ nhằm bảo vệ Israel. (Đặc biệt)
Tehran - lực lượng vũ trang Iran trưởng, tướng Massoud Jazayeri Bigadir gọi ISIS hình thành của Hoa Kỳ (Mỹ) để bảo vệ Israel. Theo Jazayeri, được nhìn thấy từ một trợ của Hoa Kỳ bí mật trao cho ISIS.

"Tuy nhiên, chúng tôi thấy vấn đề này, chúng ta nhìn vào sự ủng hộ của Mỹ đối với các nhóm khủng bố ISSL. Họ làm như vậy để bảo vệ Israel khỏi các mối đe dọa trong khu vực này," Jayazeri cho biết, theo báo cáo Farsnews vào thứ Sáu (16/10).

Jayazeri nói, cách Mỹ đã giúp ISIS là với membentangan một chuỗi các ảnh hưởng ở Trung Đông, mà đang dần tăng cường ISIS. Các chuỗi đã được chứng minh là có thể hạn chế sự chuyển động của Hezbollah ở Lebanon, trấn áp các lực lượng kháng chiến ISIS và thậm chí có thể gây áp lực với Iran, vì vậy nó không thể làm được gì nhiều ở Trung Đông.

Syria, nói Jayazeri, là điểm chính để phá vỡ chuỗi sức mạnh đó. Do đó, Iran sẽ cố gắng giúp Syria phá vỡ dây chuyền, mà còn tìm cách lật đổ chính phủ Syria.

Ông tin rằng, với sự giúp đỡ của Iran, sau đó Syria sẽ có thể giành chiến thắng trong trận chiến, và phá vỡ các chuỗi đã kéo dài Mỹ trong bốn năm qua tại Syria.

"The" cai trị "trong bốn năm qua không ngừng cố gắng để lật đổ chính phủ Syria. Dưới sự hỗ trợ của Iran, không chỉ chính phủ Syria sẽ không bị lật đổ, nhưng cũng Syria để có được một chiến thắng mới," ông nói.

Nga và Mỹ về tiêu đề không phận Syria họp

(BBC) - Lầu Năm Góc cho biết, máy bay phản lực họ có điều động tách đó không phải là quá gần với các máy bay chiến đấu của Nga.
Nga đã đồng ý tổ chức một cuộc họp với Hoa Kỳ về các vụ đánh bom an ninh hiện nay ở Syria, theo Lầu Năm Góc.
Cuộc họp là "rất có khả năng xảy ra vào cuối tuần này," phát ngôn viên Peter Cook cho biết.
Có nhiều lo ngại sẽ sụp đổ va chạm bởi vì Hoa Kỳ và Nga đều là những cuộc đánh bom tại Syria bất chấp một cách riêng biệt.
Hoa Kỳ và các đồng minh NATO phá vỡ do máy bay phản lực Nga đã nhiều lần vi phạm không phận của Thổ Nhĩ Kỳ.
Hồi đầu tuần này, các quan chức Lầu Năm Góc cho biết rằng họ phải làm ít nhất một cơ động "tách an toàn" mà máy bay chiến đấu Hoa Kỳ không có được quá gần với các máy bay Nga qua Syria.
Sự cố này xảy ra vào ngày 01 tháng 10, nhưng Lầu Năm Góc đã không cung cấp lời giải thích thêm.
Cuộc họp này được dự kiến ​​sẽ thảo luận về bao nhiêu khoảng cách tách biệt giữa các máy bay phản lực Hoa Kỳ và Nga và những gì là tiêu chuẩn ngôn ngữ giao tiếp của phi hành đoàn.
Nga cũng đã cho ra mắt tên lửa từ tàu chiến ở Biển Caspian.
Có những lo ngại rằng Nga thực sự tấn công đối thủ của Tổng thống Bashar al-Assad, không phải là một vị trí chiến ISIS.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter vào thứ Sáu (10/9) đã cáo buộc Nga đang hoạt động quân sự "về cơ bản là thiếu sót" ở Syria và sẽ "đốt cháy một cuộc chiến tranh dân sự khuyến khích chủ nghĩa cực đoan".
Tuy nhiên, Moscow đã bác bỏ những tuyên bố nói rằng trong tuần qua, họ tấn công các mục tiêu thay vì ISIS.

'Mùa thu ở Iran' tên lửa hành trình của Nga
Các quan chức tại Bộ Quốc phòng cho biết, Hoa Kỳ, các tên lửa hành trình của Nga bắn từ biển Caspian tới các mục tiêu ở Syria rơi vào Iran.
Hai quan chức yêu cầu giấu tên, cho biết vẫn chưa rõ liệu có thiệt hại do cháy, những tên lửa này.
Một quan chức cho biết bốn tên lửa ra khỏi dòng của lửa.
Hãng thông tấn Iran dẫn lời Thống đốc tỉnh Takab, miền tây Iran, trong đó nói rằng các vật lạ rơi vào làng.
Bộ Quốc phòng Nga cho biết tất cả các tên lửa trúng mục tiêu mong muốn trong Syria.
Các quan chức Nga cho biết hôm thứ Tư (07/08) đã bắn 26 tên lửa hành trình của tàu chiến Nga ở vùng biển Caspian với mục tiêu của các nhóm thánh chiến ở miền bắc Syria đập về phía tây bắc.
Những tuyên bố rằng các tên lửa của Nga cho Iran vào mùa thu này xuất hiện khi NATO tái khẳng định rằng họ sẽ bảo vệ các đồng minh của họ.
NATO cho biết nó đã thay đổi các thủ tục cho phép triển khai quân đội để được nhanh hơn.
Sự phát triển này được đưa ra khi Nga tăng sự tham gia quân sự của mình trong cuộc xung đột Syria.
Syria tự chào đón "viện trợ từ nước Nga" của quân đội Nga cho biết các cuộc tấn công đã làm suy yếu sức mạnh của một nhóm tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hay gọi là ISIS.

Bốn tàu chiến của Nga báo cáo đã bắn 26 tên lửa vào các mục tiêu 11 ISIS.
Nga cho biết họ đã phát động một cuộc tấn công tên lửa vào các nhóm đối tượng tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS tại Syria của các tàu chiến ở Biển Caspian đó là khoảng 1.500km.
Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu cho biết bốn tàu chiến bắn 26 tên lửa vào 11 mục tiêu trên biển và tiêu diệt nó.
Trong khi các lực lượng mặt đất của Syria với nắp không khí để tấn công Nga, cho biết các quan chức Syria.
Nga bác bỏ cáo buộc cho rằng hầu hết các cuộc tấn công mà họ đã bắt tay vào mục tiêu phi ISIS.
Hoạt động các tổ chức, Đài quan sát Nhân quyền Syria, báo cáo tiến độ '' chiến đấu khốc liệt trong nhiều tháng ở tỉnh Hama và Idlib.
Các cuộc đụng độ xảy ra sau sự ra mắt của một cuộc không kích của Nga trong cùng khu vực.
Người ta ước tính rằng các cuộc tấn công từ biển Caspian là cuộc tấn công phối hợp đầu tiên kể từ khi các cuộc đình công không khí Nga, một đồng minh thân cận của Tổng thống Syria Bashar al-Assad, bắt đầu vào ngày 30 tháng 9.
Nga cho biết họ đang nhắm mục tiêu "khủng", nhưng ít nhất là một phần của các cuộc tấn công không khí đã được báo cáo vào thường dân và các nhóm nổi dậy ủng hộ phương Tây.

Tổng thống Syria Bashar al-Assad mô tả Nga can thiệp vào cuộc nội chiến ở Syria là rất quan trọng đối với an ninh của toàn bộ khu vực Trung Đông.
Các nhà lãnh đạo Syria nói rằng hành động quân sự chống lại các nhóm liên minh do Mỹ đứng đầu tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS không ngăn chặn được sự lây lan của khủng bố.
Ông khẳng định rằng chỉ có một liên minh của Syria, Nga, Iran và Iraq có thể ngăn chặn thiệt hại trong khu vực.
"Liên minh này phải thành công, nếu không, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự hủy diệt của toàn bộ khu vực. Chúng tôi tin rằng liên minh này sẽ thành công", Tổng thống Syria cho biết trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Iran phát sóng vào ngày Chủ nhật (04/10).
Theo ông, bốn quốc gia đoàn kết để vượt qua chủ nghĩa khủng bố và cuối cùng sẽ đạt được "kết quả thiết thực", không giống như các liên minh do Mỹ dẫn đầu.
Nga đã tung ra các cuộc không kích chống lại ISIS tại Syria kể từ tuần trước.
Khi Tổng thống Bashar al-Assad đệ trình, Nga tiếp tục để khởi động các cuộc không kích ở Syria.
Đề cập rằng người Nga tấn công các vị trí của ISIS, nhưng các nhà hoạt động nói rằng các mục tiêu trọng tâm là các nhóm đối lập với Tổng thống Assad.

Các thành viên của liên minh do Mỹ dẫn đầu, trong đó đưa ra một đề kháng với một nhóm tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS, kêu gọi Nga ngừng cuộc đình công không khí mà họ nói nhấn các nhóm đối lập và dân thường Syria.
Trong một tuyên bố chung được công bố ngày thứ Sáu (02 tháng 10), Hoa Kỳ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và các thành viên khác của liên minh cho biết các cuộc tấn công của Nga sẽ "chỉ dẫn đến chủ nghĩa cực đoan hơn".
Nga, mà theo các nhân chứng quay trở lại các cuộc tấn công hôm thứ Sáu (02/10), cho biết họ đang nhắm mục tiêu ISIS.
Một quan chức cấp cao của Nga cho biết các cuộc tấn công có thể kéo dài 3-4 tháng.
Alexei Pushkov, Chủ tịch hội đồng quản trị của nước ngoài của quốc hội Nga, thêm Mỹ chỉ "giả vờ" bị đánh bom ISIS.
Ông hứa Nga sẽ là một hoạt động có hiệu quả hơn.
Lực lượng không quân Nga khởi động một cuộc không kích ở Syria hôm thứ Tư (30 tháng 9).
Quân sự Syria cho biết Nga đã tiến hành 18 cuộc không kích kể từ đêm thứ năm.
Trong số đó được thực hiện ở tỉnh Hama và Idlib, các tỉnh nơi có thế mạnh ISIS.

Nga nói 'hàng ngàn công dân Nga "đã gia nhập ISIS tại Syria.
Nhà của Nga trên của quốc hội vào thứ Tư (30/09) nhất trí thông qua đề nghị của Tổng thống Vladimir Putin đã gửi quân sang nước khác.
Quyết định này đã mở đường cho chính phủ Nga để khởi động các cuộc không đập một nhóm tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS.
Một phát ngôn viên của chính phủ Nga, Sergei Ivanov cho biết nó sẽ không gửi bộ binh tới Syria và sẽ chỉ sử dụng sức mạnh của không khí.
Theo ông Ivanov, Nga có lợi ích trong Syria vì "hàng ngàn công dân Nga đã tham gia vào ISIS và họ đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh quốc gia".
"Nó không phải là một câu hỏi đạt một mục tiêu hay tham vọng của chính sách đối ngoại của chúng tôi, như cáo buộc của các nước phương Tây. Đây chỉ đơn giản là vì có lợi ích quốc gia của Nga", Ivanov nói.
Ivanov thêm Tổng thống Syria Bashar al-Assad, đã chính thức yêu cầu viện trợ quân sự cho Nga.
Trước đó, trong bài phát biểu tại trụ sở Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Putin đã kêu gọi một liên minh lớn hơn để chống khủng bố.
Ngoài Nga, liên minh do Mỹ dẫn đầu đã được ra mắt lần đầu các cuộc không kích ở Syria trong những năm qua.
Nga và Mỹ về tiêu đề không phận Syria họp
Lầu Năm Góc cho biết, máy bay phản lực họ có điều động tách đó không phải là quá gần với các máy bay chiến đấu của Nga.
Nga đã đồng ý tổ chức một cuộc họp với Hoa Kỳ về các vụ đánh bom an ninh hiện nay ở Syria, theo Lầu Năm Góc.
Cuộc họp là "rất có khả năng xảy ra vào cuối tuần này," phát ngôn viên Peter Cook cho biết.
Có nhiều lo ngại sẽ sụp đổ va chạm bởi vì Hoa Kỳ và Nga đều là những cuộc đánh bom tại Syria bất chấp một cách riêng biệt.
Hoa Kỳ và các đồng minh NATO phá vỡ do máy bay phản lực Nga đã nhiều lần vi phạm không phận của Thổ Nhĩ Kỳ.
Hồi đầu tuần này, các quan chức Lầu Năm Góc cho biết rằng họ phải làm ít nhất một cơ động "tách an toàn" mà máy bay chiến đấu Hoa Kỳ không có được quá gần với các máy bay Nga qua Syria.
Sự cố này xảy ra vào ngày 01 tháng 10, nhưng Lầu Năm Góc đã không cung cấp lời giải thích thêm.
Cuộc họp này được dự kiến ​​sẽ thảo luận về bao nhiêu khoảng cách tách biệt giữa các máy bay phản lực Hoa Kỳ và Nga và những gì là tiêu chuẩn ngôn ngữ giao tiếp của phi hành đoàn.
Nga cũng đã cho ra mắt tên lửa từ tàu chiến ở Biển Caspian.
Có những lo ngại rằng Nga thực sự tấn công đối thủ của Tổng thống Bashar al-Assad, không phải là một vị trí chiến ISIS.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter vào thứ Sáu (10/9) đã cáo buộc Nga đang hoạt động quân sự "về cơ bản là thiếu sót" ở Syria và sẽ "đốt cháy một cuộc chiến tranh dân sự khuyến khích chủ nghĩa cực đoan".
Tuy nhiên, Moscow đã bác bỏ những tuyên bố nói rằng trong tuần qua, họ tấn công các mục tiêu thay vì ISIS.

'Mùa thu ở Iran' tên lửa hành trình của Nga
Ảnh từ Bộ Quốc phòng Nga cho thấy tên lửa Nga bắn từ biển Caspian.
Các quan chức tại Bộ Quốc phòng cho biết, Hoa Kỳ, các tên lửa hành trình của Nga bắn từ biển Caspian tới các mục tiêu ở Syria rơi vào Iran.
Hai quan chức yêu cầu giấu tên, cho biết vẫn chưa rõ liệu có thiệt hại do cháy, những tên lửa này.
Một quan chức cho biết bốn tên lửa ra khỏi dòng của lửa.
Hãng thông tấn Iran dẫn lời Thống đốc tỉnh Takab, miền tây Iran, trong đó nói rằng các vật lạ rơi vào làng.
Bộ Quốc phòng Nga cho biết tất cả các tên lửa trúng mục tiêu mong muốn trong Syria.
Các quan chức Nga cho biết hôm thứ Tư (07/08) đã bắn 26 tên lửa hành trình của tàu chiến Nga ở vùng biển Caspian với mục tiêu của các nhóm thánh chiến ở miền bắc Syria đập về phía tây bắc.
Những tuyên bố rằng các tên lửa của Nga cho Iran vào mùa thu này xuất hiện khi NATO tái khẳng định rằng họ sẽ bảo vệ các đồng minh của họ.
NATO cho biết nó đã thay đổi các thủ tục cho phép triển khai quân đội để được nhanh hơn.
Sự phát triển này được đưa ra khi Nga tăng sự tham gia quân sự của mình trong cuộc xung đột Syria.
Syria tự chào đón "viện trợ từ nước Nga" của quân đội Nga cho biết các cuộc tấn công đã làm suy yếu sức mạnh của một nhóm tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hay gọi là ISIS.

Bốn tàu chiến của Nga báo cáo đã bắn 26 tên lửa vào các mục tiêu 11 ISIS.
Nga cho biết họ đã phát động một cuộc tấn công tên lửa vào các nhóm đối tượng tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS tại Syria của các tàu chiến ở Biển Caspian đó là khoảng 1.500km.
Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu cho biết bốn tàu chiến bắn 26 tên lửa vào 11 mục tiêu trên biển và tiêu diệt nó.
Trong khi các lực lượng mặt đất của Syria với nắp không khí để tấn công Nga, cho biết các quan chức Syria.
Nga bác bỏ cáo buộc cho rằng hầu hết các cuộc tấn công mà họ đã bắt tay vào mục tiêu phi ISIS.
Hoạt động các tổ chức, Đài quan sát Nhân quyền Syria, báo cáo tiến độ '' chiến đấu khốc liệt trong nhiều tháng ở tỉnh Hama và Idlib.
Các cuộc đụng độ xảy ra sau sự ra mắt của một cuộc không kích của Nga trong cùng khu vực.
Người ta ước tính rằng các cuộc tấn công từ biển Caspian là cuộc tấn công phối hợp đầu tiên kể từ khi các cuộc đình công không khí Nga, một đồng minh thân cận của Tổng thống Syria Bashar al-Assad, bắt đầu vào ngày 30 tháng 9.
Nga cho biết họ đang nhắm mục tiêu "khủng", nhưng ít nhất là một phần của các cuộc tấn công không khí đã được báo cáo vào thường dân và các nhóm nổi dậy ủng hộ phương Tây.

Phỏng vấn của Tổng thống Bashar al-Assad phát sóng truyền hình Iran hôm Chủ nhật (04/10).
Tổng thống Syria Bashar al-Assad mô tả Nga can thiệp vào cuộc nội chiến ở Syria là rất quan trọng đối với an ninh của toàn bộ khu vực Trung Đông.
Các nhà lãnh đạo Syria nói rằng hành động quân sự chống lại các nhóm liên minh do Mỹ đứng đầu tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS không ngăn chặn được sự lây lan của khủng bố.
Ông khẳng định rằng chỉ có một liên minh của Syria, Nga, Iran và Iraq có thể ngăn chặn thiệt hại trong khu vực.
"Liên minh này phải thành công, nếu không, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự hủy diệt của toàn bộ khu vực. Chúng tôi tin rằng liên minh này sẽ thành công", Tổng thống Syria cho biết trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Iran phát sóng vào ngày Chủ nhật (04/10).
Theo ông, bốn quốc gia đoàn kết để vượt qua chủ nghĩa khủng bố và cuối cùng sẽ đạt được "kết quả thiết thực", không giống như các liên minh do Mỹ dẫn đầu.
Nga đã tung ra các cuộc không kích chống lại ISIS tại Syria kể từ tuần trước.
Khi Tổng thống Bashar al-Assad đệ trình, Nga tiếp tục để khởi động các cuộc không kích ở Syria.
Đề cập rằng người Nga tấn công các vị trí của ISIS, nhưng các nhà hoạt động nói rằng các mục tiêu trọng tâm là các nhóm đối lập với Tổng thống Assad.

Khói vì các cuộc không kích ở Kafr Nabel, tỉnh Idlib.
Các thành viên của liên minh do Mỹ dẫn đầu, trong đó đưa ra một đề kháng với một nhóm tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS, kêu gọi Nga ngừng cuộc đình công không khí mà họ nói nhấn các nhóm đối lập và dân thường Syria.
Trong một tuyên bố chung được công bố ngày thứ Sáu (02 tháng 10), Hoa Kỳ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và các thành viên khác của liên minh cho biết các cuộc tấn công của Nga sẽ "chỉ dẫn đến chủ nghĩa cực đoan hơn".
Nga, mà theo các nhân chứng quay trở lại các cuộc tấn công hôm thứ Sáu (02/10), cho biết họ đang nhắm mục tiêu ISIS.
Một quan chức cấp cao của Nga cho biết các cuộc tấn công có thể kéo dài 3-4 tháng.
Alexei Pushkov, Chủ tịch hội đồng quản trị của nước ngoài của quốc hội Nga, thêm Mỹ chỉ "giả vờ" bị đánh bom ISIS.
Ông hứa Nga sẽ là một hoạt động có hiệu quả hơn.
Lực lượng không quân Nga khởi động một cuộc không kích ở Syria hôm thứ Tư (30 tháng 9).
Quân sự Syria cho biết Nga đã tiến hành 18 cuộc không kích kể từ đêm thứ năm.
Trong số đó được thực hiện ở tỉnh Hama và Idlib, các tỉnh nơi có thế mạnh ISIS.

Quốc hội đồng ý để Nga ra mắt cuộc không kích ở Syria
Nga nói 'hàng ngàn công dân Nga "đã gia nhập ISIS tại Syria.
Nhà của Nga trên của quốc hội vào thứ Tư (30/09) nhất trí thông qua đề nghị của Tổng thống Vladimir Putin đã gửi quân sang nước khác.
Quyết định này đã mở đường cho chính phủ Nga để khởi động các cuộc không đập một nhóm tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS.
Một phát ngôn viên của chính phủ Nga, Sergei Ivanov cho biết nó sẽ không gửi bộ binh tới Syria và sẽ chỉ sử dụng sức mạnh của không khí.
Theo ông Ivanov, Nga có lợi ích trong Syria vì "hàng ngàn công dân Nga đã tham gia vào ISIS và họ đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh quốc gia".
"Nó không phải là một câu hỏi đạt một mục tiêu hay tham vọng của chính sách đối ngoại của chúng tôi, như cáo buộc của các nước phương Tây. Đây chỉ đơn giản là vì có lợi ích quốc gia của Nga", Ivanov nói.
Ivanov thêm Tổng thống Syria Bashar al-Assad, đã chính thức yêu cầu viện trợ quân sự cho Nga.
Trước đó, trong bài phát biểu tại trụ sở Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Putin đã kêu gọi một liên minh lớn hơn để chống khủng bố.
Ngoài Nga, liên minh do Mỹ dẫn đầu đã được ra mắt lần đầu các cuộc không kích ở Syria trong những năm qua.

Iran và Nga phản đối ISIS, hỗ trợ Al-Assad
Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải) hỗ trợ chính phủ Syria dưới thời Tổng thống Bashar al-Assad (trái).
Tổng thống Iran Hassan Rouhani và Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ quyết tâm của mình để bao gồm các quy định của Tổng thống Bashar al-Assad trong cuộc chiến chống lại lực lượng dân quân ISIS.
Trong một cuộc họp với một số cơ quan nghiên cứu và các nhà báo trước khi phiên họp của Liên Hợp Quốc Đại hội bắt đầu, Rouhani nói rằng quy định Al-Assad phải không được suy yếu nếu ISIS muốn bị đánh bại.

Dilengserkan
Iran và Nga của thái độ không phù hợp với vị trí của các nước phương Tây.
Thủ tướng Anh David Cameron, Tổng thống Mỹ Barack Obama và Tổng thống Pháp Francois Hollande nhiều lần kêu gọi Al-Assad bị lật đổ như một điều kiện của thỏa thuận hòa bình.
"(Bashar al) Assad không thể là một phần của tương lai của Syria. Ông đã tàn sát người dân của mình. Ông đã giúp tạo ra xung đột và khủng hoảng của sự chuyển đổi này. Ông là sĩ quan người được tuyển dụng thành viên của ISIS, "Cameron nói.
Tại New York, các nhà lãnh đạo của đất nước đã đến tham dự Đại hội đồng LHQ ở giữa một cuộc khủng hoảng của người di cư và người tị nạn gốc Syria.
Kể từ khi cuộc xung đột tại Syria trong năm 2011, hơn 200.000 người thiệt mạng. Sau đó khoảng bốn triệu người Syria đã chạy sang các nước khác nhau, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Lebanon, Jordan, đến châu Âu.
Chia sẻ tin tức này Giới thiệu chia sẻ

Hoạt động này được tổ chức sau đây quyết định mở rộng những nỗ lực của các cuộc tấn công vào các nhóm chiến binh, theo báo cáo của hãng tin AFP.
Pháp tấn công đầu tiên không khí chống lại sức mạnh của các nhóm chiến binh tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS tại Syria vào ngày Chủ nhật (27/09).
Hoạt động này được tổ chức sau đây quyết định mở rộng những nỗ lực của các cuộc tấn công vào các nhóm quân này, theo báo cáo của hãng tin AFP.
Văn phòng Tổng thống Pháp cho biết các cuộc không kích được tiến hành sau khi thực hiện các hoạt động trinh sát trong hai tuần qua.
Cho đến nay, Pháp chỉ tham gia vào các cuộc không kích ở Iraq, theo hãng tin Reuters.
Hoạt động "chống lại các mối đe dọa khủng bố" Nhà nước Hồi giáo đã phối hợp với các đối tác trong khu vực, báo cáo cho biết.
'Nó là vô ích và không thực tế'
Trong đầu tháng Chín, Tổng thống Francois Hollande cho biết nó đã được chuẩn bị để khởi động các cuộc không kích chống lại các nhóm chiến binh Hồi giáo ở Syria nhà nước.
Tuy nhiên, ông vẫn tiếp tục, nước Pháp từ đầu loại trừ việc gửi quân đến tấn công ISIS ông gọi là "vô ích và không thực tế".
Vì vậy, đến nay hơn 220.000 người Syria đã thiệt mạng và hơn chín triệu công dân rời đất nước với người vô gia cư.
Chia sẻ tin tức này Giới thiệu chia sẻ

Các tổ chức nhân quyền Nga phản đối Trung Quốc về Syria và

Các nhóm đối lập Syria vẫn cương quyết chống lại Tổng thống Bashar al-Assad.
Một liên minh của khoảng 200 tổ chức nhân quyền đánh dấu kỷ niệm của sự xuất hiện của các cuộc biểu tình ở Syria bằng cách kêu gọi Nga và Trung Quốc để hỗ trợ chính sách của LHQ đối với chính phủ của Tổng thống Assad.
Họ yêu cầu Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã thông qua một nghị quyết hối thúc chính phủ Syria ngay lập tức chấm dứt các cuộc tấn công vào người biểu tình.
Syria, Trung Đông
Họ nhấn mạnh sự cần thiết của cộng đồng quốc tế, trong đó có Nga và Trung Quốc để hỗ trợ độ phân giải này.
Các cuộc gọi đến trước sự trở lại của phái viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc và Liên đoàn Ả Rập cho Syria Kofi Annan, người thứ sáu này (16/3) sẽ trình bày kết quả của báo cáo chuyến thăm của ông.
Scorched đất
Trong khi ở Syria chiến đấu tiếp tục, với các lực lượng của Tổng thống Bashar al-Assad phong trào cháy xém trái đất ở các thành phố khác nhau mà họ tấn công, cho biết qua các tổ chức Human Rights Watch (HRW).
'' Quân đội Syria tiến hành tiêu thổ ở các thành phố khác nhau trong khi Hội đồng Bảo an tay tertelikung của Nga và Trung Quốc, '' Sarah Leah Witson của HRW nói.
Khi chiến tranh tiếp tục, Saudi Arabia và Ý đã quyết định làm theo một số trạng thái trước đó bằng cách đóng cửa đại sứ quán của họ vì sự bạo lực tiếp tục xảy ra.
HRW cho biết lực lượng chính phủ sử dụng súng máy có năng lực cao, xe tăng và bắn súng cối bừa bãi vào các tòa nhà hoặc những người trên đường phố trong thành phố được nhắm mục tiêu xâm lược của họ.

Trung Quốc phản đối Mỹ liên quan đến Biển Đông
Washington tin rằng Bắc Kinh xây dựng cơ sở biện pháp quân sự nhằm tăng cường các tuyên bố.
Trung Quốc nhấn trở lại Hoa Kỳ liên quan đến tranh chấp lãnh thổ ở Biển Đông.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao, Hoa Xuân Oánh, Mỹ đổ lỗi tấn công hiện tại "một số nước" mà "tiếp tục sử dụng sức mạnh quân sự của mình" trong khu vực.
Tuần trước, các quan chức Mỹ cho biết họ đang xem xét chỉ đạo các tàu chiến trong khu vực quanh Trường Sa tuyên bố Trung Quốc là lãnh thổ của mình.
Điều này đã gây ra một cuộc chiến tranh từ giữa hai siêu cường này.
Trung Quốc cảnh báo một số nước láng giềng, và Mỹ, khi nó mở rộng một loạt các hòn đảo nhỏ, Michael Bristow của BBC.
Washington tin rằng Bắc Kinh xây dựng các cơ sở quân sự bước nhằm củng cố tuyên bố trên các khu vực tranh chấp.
Trung Quốc tuyên bố xây dựng một hợp pháp và cần thiết để bảo vệ chủ quyền của mình.
Các cuộc đụng độ bắt đầu khi các quan chức Mỹ cho biết họ đang cân nhắc việc gửi tàu chiến trong khu vực 12 hải lý mà Trung Quốc tuyên bố là khu vực xung quanh quần đảo Trường Sa.

Saudi Arabia trở về Yemen tấn công
22 tháng 4 năm 2015
Đệ trình
yemen tấn công saudi
Hình ảnh chú thích
Một thành viên của lực lượng Yemen đứng bảo vệ ở phía trước của trung tâm đã bị phá hủy bởi các cuộc không kích Arabia.
Các liên minh, do Saudi Arabia tái phát động cuộc không kích chống lại phiến quân Houthi ở Yemen, trong khi chiến đấu mặt đất tiếp tục.
Cuộc tấn công diễn ra chỉ vài giờ sau khi Saudi Arabia thông báo rằng họ ngừng các cuộc không kích nhằm Yemen.
Saudi Arabia và các lực lượng liên minh đã phát động cuộc không kích trong bốn tuần lễ qua.
Một nhà ngoại giao Ả Rập nói rằng các cuộc tấn công không khí mà họ đang làm cho đến nay đã đạt được những kết quả mong muốn trong việc tấn công các mục tiêu quân sự.
Sau cuộc không kích, các lực lượng nổi dậy để có hành động trả lời để nắm bắt cơ sở quân sự ở thành phố Taez.
Các chiến đấu cũng đã được báo cáo ở thành phố Aden, thành phố Huta và một thị trấn nhỏ, Daleh.
Thậm chí nếu các cuộc không kích, chính phủ của Saudi Arabia tuyên bố rằng một thỏa thuận hòa bình vẫn đang diễn ra và đang trong quá trình hoàn thiện.
Iran, trong đó bị cáo buộc đứng đằng sau Houthi nổi loạn, đã ca ngợi cuộc không dừng Ả này là một bước tiến trong cuộc đàm phán hòa bình.

Các cuộc xung đột ở Yemen làm Aden để 'thị trấn ma'
Ngày 07 tháng 4 năm 2015
Đệ trình

Hình ảnh chú thích
Một chiếc xe tăng trong trung tâm của Aden qua đang bị xé nát bởi chiến tranh kể từ vài tháng qua.
Các nhà lãnh đạo của Hội Chữ thập đỏ (ICRC) nói với BBC trong Aden, rằng cuộc xung đột đã biến thành phố này thành một "thành phố ma".
Robert Ghosen nói vật tư y tế cần khẩn trương trong thành phố. Hôm thứ Hai, một máy bay cứu trợ cho Yemen chuyến bay vì các vấn đề hậu cần hủy bỏ.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết hơn 540 người đã thiệt mạng trong cuộc xung đột.
Trong những tháng gần đây, Yemen đã bị xé nát bởi chiến tranh giữa các nhóm khác nhau.
Các xung đột xảy ra giữa chính Houthi phiến quân trung thành với chính phủ của Tổng thống Mansour Hadi Abdrabbuh, người đã trốn sang Ả Rập Saudi.
Aden đã bị bao vây, nơi các phiến quân Houthi đẩy về phía nam của thủ đô Sanaa.
Trong hai tuần qua, các cuộc không kích nhắm vào quân nổi dậy Ả Houthi và thường dân bị bắt ở giữa.

Hình ảnh chú thích
Một gia đình Ấn Độ rời Yemen đang ngày càng bị phân tâm bởi chiến tranh.

Hình ảnh chú thích
Ủng hộ của Tổng thống Mansour Hadi Abdurrabuh mất vị trí sẵn sàng cho bắn.
'Nobody'
"Chúng tôi đã thấy rất nhiều thi thể được chuyển đến bệnh viện, hoặc chết trong thời gian cầm tay mới," Ghosen BBC cho biết.
"Các bệnh viện không có một nguồn cung cấp đầy đủ và nhân viên thích hợp," ông nói một lần nữa.
"Không có ai trông, họ giấu. Kinh tế dừng lại hoàn toàn," ông nói thêm, đường phố "rải rác" bởi rác và các mảnh vỡ từ các tòa nhà bị phá hủy.
"[Thành phố được] đầy tay súng từ các phe phái khác nhau chiến đấu. Đó là một thành phố lớn, và không có chức năng," Ghoden lại nói.
UNICEF cho biết ít nhất 74 thiệt mạng trong cuộc xung đột là trẻ em. WHO cho biết thêm 1.700 người bị thương.
ICRC đã sớm gọi một lệnh ngừng bắn 24 giờ tại Aden, trong khi Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc để hỗ trợ "phá vỡ quốc tế" các cuộc không kích.
ICRC đã được cho phép bởi các lực lượng liên minh do Saudi Arabia để hạ một máy bay chở nhân viên y tế và vật tư y tế.

Al Jazeera công bố tài liệu mật

Định cư Do Thái
Trung Đông đàm phán bị cản trở bởi các vấn đề định cư Do Thái

Mạng tin tức Arab Al Jazeera công bố hàng trăm tài liệu bí mật nêu chi tiết của cuộc đàm phán Trung Đông.

Tài liệu này đề cập đến, trong số những người khác, chính quyền Palestine đã bí mật cho phép Israel chiếm đóng bất hợp pháp khu vực rộng lớn ở Đông Jerusalem.

Các cuộc đàm phán hiện nay giữa Israel và người Palestine bị đình trệ trong nhiều tuần vì từ chối của Israel ngừng xây dựng khu định cư Do Thái ở các vùng lãnh thổ Palestine bị chiếm đóng.

Nhưng việc tiết lộ tài liệu mật cho thấy các nhà lãnh đạo Palestine đã sẵn sàng để cung cấp cho một khu vực rộng lớn bị Israel chiếm đóng từ năm 1967 để đổi lấy một thỏa thuận.

Các chủ đề gây tranh cãi nhất trong cuộc xung đột Trung Đông Jerusalem, tuyên bố của Israel và người Palestine làm thủ đô.

Tài liệu mà không thể được điều tra độc lập bởi BBC, tuyên bố đàm phán Palestine chuẩn bị để thảo luận về các vấn đề nhạy cảm, bao gồm truy cập vào các nhà thờ Hồi giáo Omar trong khuôn viên Nhà thờ Hồi giáo Al Aqsa.

Trong nhiều năm, các nhà lãnh đạo của cùng một Paletina đàm phán với Israel và Hoa Kỳ, nhưng đã không đạt được bất kỳ kết quả.

Palestine đã tự viết thường phản đối, đặc biệt là ở một số địa điểm quan trọng như Đông Jerusalem, chống lại những gì họ nhìn thấy sự mở rộng như Israel và sự yếu kém của các nhà lãnh đạo của mình.

Thanh niên Palestine, quân đội Israel đã đụng độ tại Al Aqsa
28 tháng 9 2015
Đệ trình
Al AqsaImage copyrightGetty Images
Hình ảnh chú thích
Lực lượng an ninh Israel đã chiếm vị trí trong một số xuất hiện ở góc của hợp chất nhà thờ Hồi giáo.
Bạo lực lại nổ ra giữa lực lượng an ninh Israel và Palestine xung quanh hợp chất Nhà thờ Hồi giáo Al Aqsa ở Jerusalem.
Cảnh sát đã bắn hơi cay và lựu đạn gây choáng đối với thanh niên Palestine đã ném đá và bom xăng vào lực lượng an ninh Israel hôm thứ Hai (28/09).
Thanh niên Palestine sau nhốt mình trong nhà thờ Hồi giáo. Họ ở trong các nhà thờ Hồi giáo và trước đó đã hứa sẽ "bảo vệ" nhà thờ Hồi giáo.
Nhà thờ Hồi giáo Al Aqsa nằm trong Haram Al Sharif hay được gọi là Temple Mount, người Do Thái, được coi là một trang web thánh cho người Hồi giáo và người Do Thái.
Khu vực này nằm trong Israel chiếm đóng Jerusalem Yimur.
Du khách Do Thái có một hộ tống ở ghép Nhà thờ Hồi giáo Al Aqsa.
Tại vị trí mà trước đây đã có cuộc đụng độ thường xuyên, nhưng căng thẳng gia tăng gần đây.
Trong số các nguyên nhân là sự nghi ngờ trên một phần của người Palestine mà Israel muốn thay đổi các thiết lập tại các trang web, nhưng Israel phủ nhận sự nghi ngờ đó.
Sự kiện này xảy ra trùng với ngày đầu tiên của Sukkot, hoặc Lễ Lều Tạm cho dân Do Thái.

Nó không phải là người không bình thường xem xét Mỹ là một siêu cường, ít nhất là một siêu cường quân sự. Nhưng Emmanuel Todd, một chuyên gia khoa học Pháp khác nhau. Sách. tựa Apres l'đế chế. Essai sur la phân hủy du Systeme Americain (Editions Gallimard, Paris 2002) đã được dịch ra nhiều thứ tiếng. Trong phiên bản tiếng Đức, mà Weltmacht USA, ein Nachruf đã được công bố Piper Verlag GmbH, Munich vào năm 2003, Emmanuel Todd viết rằng Hoa Kỳ không phải là một siêu cường cả về kinh tế và quân sự trong nền kinh tế .. Trên khá trình bày ở đây mà Todd đánh giá tầm quan trọng của sự phụ thuộc Mỹ cho các quốc gia khác trong các khía cạnh khác nhau của nền kinh tế như là một dấu hiệu cho thấy Mỹ không phải là một siêu cường kinh tế tốt hơn các nền kinh tế thế giới.

Để thảo luận Todd xem rằng Mỹ không phải là một siêu cường quân sự chúng ta cần phải xem xét những điểm chính của lập luận Todd. Ông nói rằng, nước Mỹ có những điểm yếu cơ cấu trong lĩnh vực quân sự. Trong lịch sử Mỹ chưa bao giờ va chạm với một sức mạnh bằng lực lượng địch. Bắt đầu với một cuộc chiến đã asimmetris với các bộ tộc Ấn Độ. Cũng trong Thế chiến II, Hoa Kỳ đối phó với những người Đức sống bị sập do một đòn nặng của quân đội Liên Xô. Sau khi hạ cánh ở Normandie hoạt động quân sự của Mỹ mà không được sự cân bằng ưu việt của nó trong các tài liệu và số lượng người. Todd bày tỏ ý kiến ​​Liddell Hart, nhà chiến lược và lịch sử quân sự của Anh, mà nói như thế nào chậm và cách quan liêu của chuyển động của quân đội Mỹ trên mặt đất. Tính ưu việt của Mỹ ở biển và không khí là rất lớn như là một kết quả của các ngành công nghiệp năng lượng. Sau khi chiến thắng các trận hải chiến Midway, người Nhật phản đối cuộc chiến của Mỹ hiếu chiến với Ấn Độ. Chất liệu và hậu cần lợi thế quá lớn của Mỹ và Nhật Bản là không thể bù đắp. Tuy nhiên, một trường hợp hoạt động trên mặt đất. Sau Thế chiến II cho thấy rõ ràng rằng các lực lượng mặt đất của Mỹ ít có khả năng giành chiến thắng cuộc chiến. Thành công của Hàn Quốc chỉ có một nửa, trong khi ở Việt Nam thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, Mỹ đang đối mặt với một quốc gia nhỏ bé và một khả năng thấp hơn nhiều ngành công nghiệp.

Trong những năm gần đây Hoa Kỳ phát triển các khái niệm về một cuộc chiến không có hoặc rất ít dẫn đến tử vong cho người Mỹ. Lối suy nghĩ này ngụ ý rằng khả năng hoạt động mặt đất càng ít đáng tin cậy. Vì trong hoạt động mặt đất là khó tránh khỏi một cuộc gặp gỡ trực tiếp với sức mạnh của đối thủ. Các khái niệm của Mỹ dựa trên lợi thế công nghệ được sử dụng càng nhiều càng tốt. Khái niệm đó. ưu tiên các cuộc không kích nhằm tiêu diệt sức đề kháng của đối phương và thổi qua sự bắn phá không khí với tên lửa. Tech chính xác loại vũ khí dẫn đường (PGM) cho phép bắn tên lửa vào perkenaan ngay ở khoảng cách xa. Ngoài ra, phát triển bom thông minh hay bom perkenaannya phải. Đối với việc sử dụng nhắm mục tiêu viễn thám hoặc xem xét cẩn thận trong khu vực bằng cách sử dụng vệ tinh khí. Được trang bị với những hành động của trí tuệ con người được trang bị cho truyền thông để cho phép báo cáo ngay lập tức và tiếp theo là cuộc không ngay lập tức. Bằng cách này, người ta ước tính rằng những kẻ thù có thể bị phá hủy trong một tương lai không quá xa bởi các cuộc tấn công không khí mà không cần sử dụng các lực lượng mặt đất. Sau khi các lực lượng mặt đất của đối phương nghiền mới di chuyển vào lãnh thổ đối phương để củng cố chiến thắng .. Làm như vậy sẽ dẫn đến thương vong tối thiểu về quân đội Mỹ .. Nhưng khái niệm này sẽ là khó khăn để thực hiện nếu đối phương có khả năng phòng không hiệu quả, Todd nói. Do đó, Mỹ sẽ chỉ chiến đấu nếu các bên khác phải đối mặt với một sức mạnh quân sự yếu kém và hạn chế, đặc biệt là phòng không của nó.

Để cho thế giới bên ngoài rằng Hoa Kỳ vẫn còn mạnh mẽ và sức mạnh giữ vị trí của quân đội Mỹ với số lượng lớn ở nước ngoài, trong số những người khác ở Đức 60 053, 41 257 Nhật Bản, Hàn Quốc 35 663, Ý 11 677, 11 379 người Anh, ở Tây Ban Nha 3575. Ngoài ra còn có 13 774 tại khu vực Balkan và Trung Đông 9956 người. Tuy nhiên, để tiến hành các hoạt động quân sự không có khả năng bê tông lên đến tiềm năng của anh. Thật vậy, các tàu tàu sân bay Mỹ (tàu sân bay) có thể di chuyển tự do trong các đại dương của thế giới. Đây là một dự của sức mạnh đó là quan trọng đối với uy quyền chính trị. Nhưng vì thiếu sự sẵn sàng để hoạt động sức mạnh của đất, sau đó Mỹ là ít có khả năng tổ chức một cuộc đối đầu quân sự chống lại các đối thủ có sức mạnh quân sự là khá lớn. và chỉ có hành động chống lại những người khác tin rằng yếu. ,

Tough lập trường của Hoa Kỳ chống Hồi giáo bởi Todd giải thích như sau:
các cuộc xung đột ý thức hệ sau sự thất bại của chủ nghĩa cộng sản;
để kiểm soát dầu Trung Đông mà là dân cư chủ yếu là người Hồi giáo;
nhưng chủ yếu là vì thế giới Hồi giáo quân sự yếu kém;
và như là một cuộc biểu tình của sức mạnh của các chiến lược của Mỹ là giá rẻ và tương đối an toàn.

Các đối tượng này Todd lập luận rằng Hoa Kỳ không phải là một siêu cường quân sự.


Đúng là sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai luôn là một đất nước nhỏ hoặc kém phát triển mục tiêu chiến tranh của Mỹ. Không bao giờ trực tiếp với Liên Xô. Bắt đầu với Bắc Triều Tiên, và Việt Nam là tất cả các kết quả ít bê tông. Sau đó tấn công vào Panama bắt giữ tổng thống. Chiến tranh vùng Vịnh Tôi chỉ được giới hạn để giải phóng Kuwait và không tiến hành chinh phục Iraq. Cuộc tấn công vào Afghanistan phù hợp với những khái niệm mới như trái ngược với không có khả năng phòng không. Bộ binh Mỹ chuyển gần đây sau khi các lực lượng Afghanistan chống lại Taliban, các lực lượng Liên minh phương Bắc, đầu tiên di chuyển trong. Tuy nhiên, cho đến nay Mỹ đã không quản lý để thanh lý Osama bin Laden và Al Qaeda, mặc dù đó là mục tiêu để tấn công Afghanistan. Cuộc tấn công vào Iraq chỉ sau nửa giải giáp Iraq chính nó, cụ thể là để tuân theo ý chí của Liên Hiệp Quốc để tiêu diệt tất cả các khẩu súng lớn. Thậm chí dường như Iraq có thể bị đánh bại bởi các khái niệm về một cuộc chiến tranh mới, nhưng cho đến nay Mỹ đã không thể điều hành đất nước. Mỹ áp đảo bởi các cuộc tấn công du kích Iraq để tranh thủ sự giúp đỡ của quân đội của các nước khác. Tư lệnh quân đội Mỹ tại Iraq thừa nhận rằng mỗi ngày trung bình có 15 lần can thiệp hoặc tấn công từ phía Iraq mà gây nguy hiểm cho các thành viên.

Sự bất lực của Mỹ phải đối mặt với một nhà nước quân sự phần nào mạnh mẽ xuất hiện trong vấn đề hiện nay của Bắc Triều Tiên. Mỹ tấn công Iraq với lý do rằng nó đã được cất giấu vũ khí hủy diệt hàng loạt, nhưng những chi phí là cho đến bây giờ không thể được xác nhận. Ngược lại với Bắc Triều Tiên công khai nói rằng nó có vũ khí hạt nhân .. Nếu Mỹ thực sự thái độ hậu quả ông cũng phải tấn công Bắc Triều Tiên, mà ngay từ đầu ông gọi là Axis of Evil cùng với Iraq và Iran. Tuy nhiên, quân đội Bắc Triều Tiên không thể được coi là yếu. Bắc Triều Tiên không muốn để giải giáp vũ khí hạt nhân của mình trước khi Mỹ cho biết sẽ không tấn công anh ta. Ông ta đe dọa rằng nếu bị tấn công Mỹ, Bắc Triều Tiên sẽ tổ chức một sự trả đũa bằng hiện vật. Lực lượng Mỹ ở Hàn Quốc và Nhật Bản có thể được nhắm mục tiêu cho các cuộc tấn công trả thù Bắc Triều Tiên. Thái độ của Bắc Triều Tiên có thể có một số loại tội vạ, nhưng trên thực tế, cho đến nay Mỹ không tấn công anh ta. Ngược lại hoàn toàn với lập trường của Mỹ về Iraq.

Mô tả mà không Mỹ không nhiều như hoặc mạnh như chúng ta nghĩ. Đánh giá Emmanuel Todd có vẻ chính xác rằng Hoa Kỳ không phải là một siêu cường quân sự. Tuy nhiên, do thái độ bá quyền của Mỹ, sức mạnh trở thành một mối đe dọa cho các nước có quân đội yếu hơn. Điều này khuyến khích các quốc gia nhỏ cánh tay mình không coi là yếu, thậm chí nếu cần có vũ khí hạt nhân. Mà bây giờ được thực hiện ASKekuatan tấn công Iran để ngăn chặn quân sự của Indonesia là một trong những lớn nhất chính và mạnh nhất thế giới. Vào thời điểm đó, ngay cả những thế mạnh của Hà Lan là không thể so sánh với Indonesia, và người Mỹ đang rất lo lắng về sự phát triển của lực lượng quân sự của chúng tôi hỗ trợ ồ ạt của các công nghệ mới nhất của Liên Xô.

Năm 1960, Hà Lan vẫn cố thủ ở Papua. Nhìn thấy sức mạnh của nước Cộng hòa Indonesia đó là nghiêm trọng hơn, Hà Lan Tây hậu thuẫn xảo thiết kế để tạo thành một quốc gia bù nhìn tưởng như là độc lập, nhưng vẫn dưới sự kiểm soát của Hà Lan.

Tổng thống Sukarno sớm có biện pháp cực đoan, mục tiêu, chiếm lại Papua. Sukarno lập tức ra tuyên ngôn về "Trikora" ở Yogyakarta, và nội dung của nó là:
1. cản trở việc thành lập nhà nước bù nhìn của Papua thực hiện trong các thuộc địa của Hà Lan.
2. Palăng Sang Saka Merah Putih khắp Tây Irian
3. Hãy chuẩn bị cho một tổng động viên, duy trì sự độc lập và toàn vẹn của quê hương dân tộc.

Nhờ sự gần gũi của Indonesia với Liên Xô, sau đó Indonesia nhận viện trợ lớn hải quân và không quân quân sự tiên tiến trên thế giới với một giá trị khổng lồ, US $ 2,5 tỷ USD. Hiện nay, các lực lượng quân đội Indonesia cho là mạnh nhất ở Nam bán cầu.

Sức mạnh chính của Indonesia vào thời điểm đó là một trong những tàu chiến lớn nhất Trikora và nhanh nhất chính trong thế giới nhân tạo của lớp Xô Sverdlov, với 12 cỡ nòng pháo khổng lồ của 6 inches. Nó là Kri Irian, với một khối lượng khổng lồ 16.640 tấn với thủy thủ đoàn gồm 1 270 người, trong đó có 60 sĩ quan. Liên Xô, không bao giờ thậm chí còn cung cấp cho tàu mạnh này vào bất kỳ quốc gia nào khác, ngoại trừ Indonesia. (Tàu mới nhất của lớp Sigma Indonesia bây giờ chỉ nặng tới 1.600 tấn).

Lực lượng không quân Indonesia cũng đã trở thành một trong những đội bay nguy hiểm nhất trên thế giới, bao gồm hơn 100 máy bay tiên tiến nhất tại thời điểm đó. Hạm đội này bao gồm:
1. 20 máy bay chiến đấu siêu thanh MiG-21 Fishbed.
2. 30 MiG-15 máy bay.
3. máy bay chiến đấu 49 cao cận âm MiG-17.
4. 10 MiG-19 máy bay siêu âm.

MiG-21 Fishbed là một trong những máy bay siêu âm tiên tiến nhất thế giới chính, mà đã có thể bay với tốc độ lên tới Mach 2. Các máy bay thậm chí còn mạnh hơn máy bay tiên tiến nhất hiện nay của các nước Mỹ, siêu âm F-104 Starfighter và F-5 Tiger. Trong khi người Hà Lan vẫn dựa trên những chiếc máy bay của Thế chiến II như P-51 Mustang.
Đối với các hồ sơ, khiếp sợ của máy bay MiG-21 và MiG-17 trong chiến tranh Việt Nam để khuyến khích người Mỹ thành lập Hải quân Hoa Kỳ Strike Fighter Tactics Instructor, trung tâm đào tạo phi công tốt nhất được biết đến như TOP GUN.

Indonesia cũng có một hạm đội của 26 máy bay ném bom tầm xa chiến lược Tu-16 Tupolev (Badger A và B). Điều này làm cho Indonesia đã trở thành một trong bốn quốc gia trên thế giới có máy bay ném bom chiến lược, cụ thể là Mỹ, Nga, và Vương quốc Anh. Cảng nhà nằm ở Iswahyudi Air Field, Surabaya.

Ngay cả Trung Quốc và Australia cũng đã không có loại máy bay ném bom chiến lược. Máy bay ném bom này còn được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến điện tử và tên lửa chống tàu chiến đặc biệt AS-1 Kennel, người có quyền lực nổ có thể dễ dàng chìm tàu ​​chiến Tây.

Indonesia cũng có 12 tàu ngầm lớp Whiskey-, hàng chục Corvette hạm lớp, máy bay trực thăng 9 thế giới MI-6, 41 máy bay trực thăng MI-4, máy bay vận tải khác nhau bao gồm cả máy bay vận tải hạng nặng Antonov An-12B. Tổng cộng, Indonesia có 104 tàu chiến. Chưa kể đến hàng ngàn các súng trường tấn công tốt nhất vào thời điểm đó và vẫn là huyền thoại cho đến ngày nay, AK-47.

Điều này tất cả làm cho salasahtu Indonesia quân sự trên biển và không khí sức mạnh của mạnh nhất trên thế giới. Hiệu quả là tuyệt vời như vậy, vì vậy Mỹ dưới sự lãnh đạo của John F. Kennedy buộc người Hà Lan rời Papua, và nói trong một diễn đàn Liên Hiệp Quốc rằng quá trình chuyển đổi quyền lực ở Papua, từ Hà Lan tới Indonesia là một cái gì đó mà có thể được chấp nhận

Vì vậy, Crimean Fortress quân sự Nga
Một năm sau khi Nga sáp nhập Crimea, bây giờ là một pháo đài quân sự để đối mặt với Ukraine. Lên đến 40.000 binh sĩ Nga nổi vũ trang đóng quân tại căn cứ quân sự của Biển Đen. Nhưng những người đang đau khổ.
 Russische Panzer auf der Cream
Tổng thống Vladimir Putin đúng một năm sau khi có sự sáp nhập của bán đảo Crimean, tuyên bố đã ra lệnh sát nhập của Ukraine ở khu vực Biển Đen mà là quan trọng đối với chiến lược. Lý do, hơn 75 phần trăm cư dân của khu vực này là người Nga, những người muốn tham gia Nga.
Trong một cuộc trưng cầu đơn phương được tổ chức 16 tháng 3 năm 2014, theo Nga hơn 96 phần trăm những người chọn để tham gia Crimea với Nga. Cuộc trưng cầu được canh gác chặt chẽ các lực lượng quân sự của Nga trong ngụy trang và không mặc đồng phục hoặc phù hiệu. Không quan sát độc lập được phép theo dõi. LHQ lên án các hành động của Nga là vi phạm luật pháp quốc tế.
Bây giờ, đúng một năm sau khi cuộc trưng cầu gây tranh cãi, các khu vực bán đảo Crimean thành một lực lượng Nga pháo đài quân sự để đối mặt với Ukraine. Báo cáo khoảng 25.000 đến 40.000 binh sĩ nổi vũ trang Nga đóng quân tại căn cứ quân sự của Biển Đen. Lính Nga ủng hộ xe tăng mới, xe bọc thép, tàu chiến và máy bay chiến đấu. Putin cũng không loại trừ các vị trí của vũ khí nguyên tử.
Thực tế cay đắng dưới Nga
Một năm sau khi sáp nhập Nga dưới vỏ bọc của một cuộc trưng cầu, người dân ở khu vực Crimea phải đối mặt với thực tế cay đắng. Bây giờ các vấn đề khác nhau vào cuộc sống hàng ngày tại bán đảo khiến các căn cứ quân sự của Nga. Vấn đề giao thông, tình trạng thiếu nhiên liệu và thực phẩm là một trong những vấn đề phải đối mặt với công dân.
Trên thực tế người ly khai?
TẠI SAO FACT ly PRO-RUSSIAN STRONG
Trên thực tế người ly khai?
Số người ly thân Nga ở miền đông Ukraine báo cáo khoảng 20.000 người. Crimea với dân số 2.000.000, khoảng 60 phần trăm là pro-Nga. Ước tính có khoảng 1.500 đến 3.000 quân chính quy của Nga đã chiến đấu một ly. Moscow từ chối tham gia của các binh sĩ của họ, nhưng nếu điều đó chứng tỏ không có ai bị giết hoặc bị bắt, gọi họ là vào kỳ nghỉ và tình nguyện chiến đấu ở miền đông Ukraine.
12345
Như một kết quả của lệnh trừng phạt phương Tây, tất cả các công ty châu Âu và Mỹ đã từ chức. Trong Crimea là bây giờ không còn là một loạt các nhà hàng thức ăn nhanh McDonald. Thẻ tín dụng Mastercard và Visa là không hợp lệ. Ngoài các cửa hàng bán hàng của điện thoại thông minh và máy tính hàng đầu như Apple từ lâu đã được đóng lại. Thành phần kinh tế thực tế Lunpuh.
Hơn làm cho người dân khốn khổ ở bán đảo Crimean là việc ban hành tiền tệ của Nga, đồng rúp là phương tiện chính thức của thanh toán. Tỷ giá đồng rúp giảm mạnh do một loạt biện pháp trừng phạt của phương Tây, dẫn đến người dân thu nhập thực tế của Crimea co rút một nửa.
Thực phẩm thường được cung cấp từ Ukraina, do lệnh cấm vận là một năm kể từ khi ngưng. Như một kết quả, thực phẩm khan hiếm, giá cả tăng lên, trong khi thu nhập Mặt khác thực tế đã giảm. Cư dân báo cáo rằng hoạt động trong năm Crimean sau khi sáp nhập, chỉ tập trung vào các vấn đề quân sự. Được biết, hậu cần vận chuyển và nhiên liệu cho quân đội tăng hơn gấp đôi, trong khi trớ trêu thay người dân trải qua tình trạng thiếu trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.
CHỌN BÁO CÁO

Ngừng bắn đồng ý ở Đông Ukraine
Ukraine hội nghị thượng đỉnh ở Minsk đã đồng ý ngừng bắn mới trong cuộc xung đột ở miền đông Ukraine. Bắt đầu 15 tháng 2 mọi vũ khí hạng nặng sẽ được rút khỏi khu vực xung đột. (2015/02/12)
Nga bắt đầu tập thể dục trong chiến tranh Crimean
Nga bắt đầu trò chơi chiến tranh trên biên giới với Ukraine tại một thời điểm khi những nỗ lực để giải pháp hòa bình của Ukraine tiến hành mạnh mẽ của Đức và Pháp. Trong khi kết quả cuộc họp Merkel với Obama ở Washington vẫn chưa rõ ràng.

Putin sẵn sàng cho chiến tranh hạt nhân tiến hành vì lợi ích của Crimea
Trong một tài liệu, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố là "sẵn sàng" để sử dụng vũ khí hạt nhân để bảo vệ bán đảo Crimean. Ông đã trực tiếp tham gia vào cuộc khủng hoảng ở Ukraine.
 Biểu Wladimir Putin Porträt aggressiv verärgert
Crimea là Tổng thống Nga Vladimir Putin và "sẵn sàng" liều mạng chiến tranh hạt nhân để nắm bắt các bán đảo trên bờ Biển Đen. "Chúng tôi ban đầu đã không nghĩ rằng để tách các Crimea và Ukraine, cho đến khi lật đổ chính phủ ở Kiev."

Việc công nhận đã được thực hiện Putin trong một phim tài liệu được sản xuất bởi đài truyền hình Rossija 1 để đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của sự sáp nhập của Crimea. Bộ phim có tựa đề "Crimea: Hướng đến Tổ quốc" để mô tả các sự kiện xảy ra cách đây một năm nhờ kế hoạch cẩn thận và chính xác eskekusi.

"Chúng tôi đã sẵn sàng" cải thiện tình trạng báo động hạt nhân của Nga đến mức cao nhất, ông Putin nói. "Nhưng tôi tin rằng tình hình sẽ không xa." Tổng thống tuyên bố xem xét vấn đề này bởi vì anh ta không biết những gì phản ứng của châu Âu và Hoa Kỳ chống lại các cuộc diễn tập của Nga ở Crimea.

Crimea vì lợi ích của sự ổn định trong nội thất

Bộ phim được hiển thị khi tin xấu khác nhau tay nắm chặt Moscow. Mình Vladimir Putin tiếp xúc với vấn đề bởi vì không bao giờ xuất hiện trước công chúng kể từ ngày 05 tháng ba. Cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn hoành hành kể từ lệnh cấm vận tây và sự sụp đổ của giá dầu thế giới.
1. Hoa Kỳ - 581.000.000.000 USD
LỚN NHẤT QUÂN LỰC 2015
1. Hoa Kỳ - 581.000.000.000 USD
Chiếm ngân sách quốc phòng của Mỹ năm nay khoảng 39 phần trăm của tổng số ngân sách của tất cả các nước trên thế giới cho quân đội, theo nghiên cứu của Viện Quốc tế Nghiên cứu Chiến lược ở London. Lưu ý Mỹ có khoảng 1,3 triệu nhân viên, hơn 30.000 xe bọc thép, 13.000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng, 10 tàu sân bay, 72 tàu ngầm và hàng chục tàu chiến khác.

Các chế phẩm chiến đơn đặt hàng từ Moscow

Putin sẽ gặp với Chủ tịch Kyrgyzstan, thứ Hai (16/3) tại St. Petersburg. Sự hiện diện của nó chắc chắn sẽ chôn vùi những vấn đề tồn hoang dã. Demonstratively, Putin đã được đồn đại là bị bệnh, chủ nhật (15/3) chỉ huy Hạm đội phương Bắc để tổ chức một cuộc tập trận.

Tổng cộng có 40.000 binh sĩ, 41 tàu chiến và tàu ngầm 15 tham gia vào các hành động. Mục đích của bài tập là để kiểm tra cách nhanh chóng tạo ra một Hạm đội phương Bắc có thể phản ứng với các mối đe dọa.

Hạm đội Biển Bắc là một phần của Hải quân Nga trong Chiến tranh Lạnh đặt vòng tròn cực. Hiện nay Hạm đội phương Bắc có trụ sở chính tại Severomorsk tiếp giáp với Na Uy.

Trung Quốc ước mơ Strength Superpower
Trung Quốc tăng ngân sách quân sự của mình. Sự phát triển trong sự hài hòa với sự tự tin mới hiển thị Bắc Kinh. Nhưng lực lượng có thể được chứng minh trong nhiều cách khác nhau, không chỉ quân đội, theo Alexander Freund.

Sức mạnh chiến đấu như một siêu cường chắc chắn không phải thuộc sở hữu của Trung Quốc. Bắc Kinh cho đến nay đã khiến chỉ được trang bị sức mạnh kinh tế để truyền bá ảnh hưởng trên thế giới. Ấn tượng, biện pháp thực hiện chỉ duy nhất cho động cơ kinh tế đang chạy.

Trung Quốc cũng không bao giờ tham gia vào cuộc xung đột lớn, ít nhất là về mặt quân sự. Cho đến nay, tăng trưởng kinh tế được ưu tiên. Nhưng bây giờ các mô hình được cho là được thay đổi, bởi vì sau này xuất hiện ngày càng tin tưởng Trung Quốc, hoặc cũng có thể được gọi là tích cực hơn.

Ấn tượng được gia cố bởi động thái của Trung Quốc tăng thêm ngân sách quốc phòng của nó, mặc dù ít hơn so với năm ngoái. Trong nhiều năm qua Trung Quốc đã đầu tư kinh phí rất lớn để hiện đại hóa lực lượng quân sự của mình.


Trung Quốc là phải để trở thành một cường quốc quân sự, sau khi menganggumkan tăng trưởng kinh tế. Hơn nữa, các cường quốc khác cũng liên tục áp đặt lợi ích của mình thông qua các lực lượng quân sự. Hoa Kỳ là nhất định, trong khi Nga gần đây đã cho thấy nó thông qua các cuộc xung đột ở Ukraine.

Nhưng cùng một logic kích hoạt một cuộc chạy đua vũ trang tại châu Á không chỉ lo lắng láng giềng Trung Quốc, mà còn quốc tế. Sự phát triển này không chỉ là vấn đề bảo vệ xung kinh tế phập phồng trong những tuyến thương mại đường biển châu Á, nhưng sự phát triển của một mô hình phổ biến mà cuộc xung đột là không còn được quyết định bởi những nỗ lực ngoại giao, nhưng bằng vũ lực.

Điều này có thể dẫn đến thảm họa và tác động của nó sẽ được cảm nhận trên toàn thế giới. Bởi vì thời gian này ngoài Trung Quốc, các nước khác như Ấn Độ, Nhật Bản, Philippines, Indonesia và Việt Nam sẽ giúp tăng cường quân sự của mình.

Có rất nhiều tiềm năng cho cuộc xung đột ở châu Á. Đặc biệt là liên quan đến chồng lấn không có đảo sinh sống trong vùng biển Nam Trung Quốc và Đông nổ cửa hàng lớn nhất để đốt cháy các lực lượng dân tộc.

Máy bay ném bom trong quần đảo Trường Sa?
CĂN CỨ QUÂN SỰ TRUNG QUỐC TRÊN BIỂN ĐÔNG
Máy bay ném bom trong quần đảo Trường Sa?
Kể từ giữa năm 2014 quân đội Trung Quốc đang bận mở rộng "Fiery Cross Reef" trên rìa phía tây của quần đảo Trường Sa. Các chuyên gia trong "Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và chiến lược" ở Washington và Sáng kiến ​​minh bạch Hàng hải châu Á tin rằng bức màn tre của đất nước đang xây dựng các căn cứ không quân cùng ba cây số. Các đường băng dài có khả năng chứa nhiều loại tầm xa máy bay ném bom thuộc H-6 của Trung Quốc
Một cái nhìn về cuộc xung đột ở vùng biển hoành hành để đảm bảo nguồn tài nguyên thiên nhiên. Nhưng về cơ bản nhằm mở rộng ảnh hưởng của tuyên bố như vậy. Và Trung Quốc khiêu khích bằng cách xây dựng các căn cứ quân sự tại quần đảo Trường Sa.

Tương tự như Nhật Bản, Trung Quốc gần đây đã ban hành luật chống khủng bố, cho phép quân đội để bảo vệ lợi ích của đất nước ở nước ngoài.

Nhưng một khi sự gia tăng ngân sách quân sự của Trung Quốc không có nghĩa là Bắc Kinh đang chuẩn bị tiến hành chiến tranh. Cho đến nay các nước châu Á vẫn đang chú ý đến sự tăng trưởng kinh tế. vì một nền kinh tế phát triển nhanh chóng tạo ra sự thịnh vượng. Và lợi thế hơn, nhận được tối thiểu cũng ảnh hưởng đến các phong trào dân tộc, cho dù đó là ở Bắc Kinh, Tokyo hay Washington.
Hơn nữa, quyền lực có thể được thể hiện bằng nhiều cách. Bởi vì bây giờ, ngay cả Trung Quốc đã trở thành một siêu cường mà không ít nhất là sử dụng sức mạnh quân sự của mình.
Sức mạnh quân sự của Indonesia chiếm xếp hạng thứ 12 trên thế giới
 

Lực lượng Hải quân đã trao đổi tiếng súng với kẻ thù khi tập mô phỏng trên Navy Health Integrated Pier Madura Koarmatim Ujung, Surabaya, Đông Java, vào hôm thứ Ba (28/7). (Giữa // Zabur Karuru)
Lực lượng Hải quân đã trao đổi tiếng súng với kẻ thù khi tập mô phỏng trên Navy Health Integrated Pier Madura Koarmatim Ujung, Surabaya, Đông Java, vào hôm thứ Ba (28/7).
REPUBLIKA.CO.ID, JAKARTA - Ủy viên Ủy ban I của phe PKS Sukamta cho biết, cảnh báo độc lập có thể là quốc gia thứ 70 để phản ánh đà sở hữu lực lượng quốc phòng. Indonesia phải là một nhà nước mạnh để bảo vệ kinh tế, xã hội, văn hóa, chính trị và an ninh.

"Phòng thủ mạnh mẽ của Indonesia không phải là một mối đe dọa cho các quốc gia khác, nhưng đối với phúc lợi của dân tộc mình. Nó cũng là Indonesia tôn trọng của các quốc gia khác và góp phần trong việc duy trì hòa bình thế giới, như các nhiệm vụ của năm 1945 Hiến pháp," ông cho biết, hôm thứ Năm (6/8 ).

Tinh thần của Indonesia độc lập lần thứ 70 sẽ được phản ánh để sửa chữa các lực lượng quốc phòng của Indonesia. Thế giới quân sự cơ quan đánh giá sức mạnh toàn cầu Fire Power quân sự vào năm 2015 xếp Indonesia đứng thứ 12 với chỉ số điện 0,5231.

Với tinh thần độc lập, Indonesia phải tăng chỉ số sức mạnh của nó. Ông hy vọng rằng trong năm 2016 chỉ số sức mạnh Indonesia có thể lên đến 10 cường quốc quân sự của thế giới và trong năm 2024 có thể vào đầu năm thế giới.

"Để đạt được sự gia tăng cần thiết về nhân lực, trang thiết bị quốc phòng và ngân sách. Cán quân đội hiện nay con số 400 ngàn người và họ có một khả năng chiến đấu khá tốt," ông nói.

Sukamta giải thích, Indonesia có một số đội quân tinh nhuệ chuyên mỗi kích thước, như Kopassus và Raider trong AD, Paskhas và Denbravo (Biệt đội Bravo) 90 AU, Kopaska (KOPASKA), Yontaifib (Taifib), và Denjaka ( đội Jala Mangkara) trong AL.

Nhân viên quân sự sức mạnh chiến đấu có thể vẫn còn cao hơn so với các nước khác khi phải đối mặt với những trang trong lĩnh vực này không có vũ khí.

"Sống còn điện, chống lực lượng quyền lực ưu tú, chúng tôi đã nhận ra sự vĩ đại của mình bằng các nước khác. Điều này là rất tự hào nhưng không tự mãn, Indonesia phải nâng cao số lượng và chất lượng", ông nói.

Từ năm này sang năm khác, ông cho biết, ngân sách dành cho các thiết bị quốc phòng mua hàng và cập nhật tiếp tục tăng. "Chúng tôi cũng được khuyến khích rằng ngân sách phải được tăng lên trong những năm tiếp theo," ông nói một lần nữa.

Ông nói thêm rằng nếu nguồn nhân lực, trang thiết bị quốc phòng, và ngân sách tiếp tục được cải thiện cả về số lượng và chất lượng thông qua các chương trình và các lực lượng Essential Kế hoạch Chiến lược tối thiểu (MEF), Indonesia có thể đi đến năm chính sức mạnh quân sự thế giới trong năm 2024.
Google Translate foĐúng là sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai luôn là một đất nước nhỏ hoặc kém phát triển mục tiêu chiến tranh của Mỹ. Không bao giờ trực tiếp với Liên Xô. Bắt đầu với Bắc Triều Tiên, và Việt Nam là tất cả các kết quả ít bê tông. Sau đó tấn công vào Panama bắt giữ tổng thống. Chiến tranh vùng Vịnh Tôi chỉ được giới hạn để giải phóng Kuwait và không tiến hành chinh phục Iraq. Cuộc tấn công vào Afghanistan phù hợp với những khái niệm mới như trái ngược với không có khả năng phòng không. Bộ binh Mỹ chuyển gần đây sau khi các lực lượng Afghanistan chống lại Taliban, các lực lượng Liên minh phương Bắc, đầu tiên di chuyển trong. Tuy nhiên, cho đến nay Mỹ đã không quản lý để thanh lý Osama bin Laden và Al Qaeda, mặc dù đó là mục tiêu để tấn công Afghanistan. Cuộc tấn công vào Iraq chỉ sau nửa giải giáp Iraq chính nó, cụ thể là để tuân theo ý chí của Liên Hiệp Quốc để tiêu diệt tất cả các khẩu súng lớn. Thậm chí dường như Iraq có thể bị đánh bại bởi các khái niệm về một cuộc chiến tranh mới, nhưng cho đến nay Mỹ đã không thể điều hành đất nước. Mỹ áp đảo bởi các cuộc tấn công du kích Iraq để tranh thủ sự giúp đỡ của quân đội của các nước khác. Tư lệnh quân đội Mỹ tại Iraq thừa nhận rằng mỗi ngày trung bình có 15 lần can thiệp hoặc tấn công từ phía Iraq mà gây nguy hiểm cho các thành viên.

Sự bất lực của Mỹ phải đối mặt với một nhà nước quân sự phần nào mạnh mẽ xuất hiện trong vấn đề hiện nay của Bắc Triều Tiên. Mỹ tấn công Iraq với lý do rằng nó đã được cất giấu vũ khí hủy diệt hàng loạt, nhưng những chi phí là cho đến bây giờ không thể được xác nhận. Ngược lại với Bắc Triều Tiên công khai nói rằng nó có vũ khí hạt nhân .. Nếu Mỹ thực sự thái độ hậu quả ông cũng phải tấn công Bắc Triều Tiên, mà ngay từ đầu ông gọi là Axis of Evil cùng với Iraq và Iran. Tuy nhiên, quân đội Bắc Triều Tiên không thể được coi là yếu. Bắc Triều Tiên không muốn để giải giáp vũ khí hạt nhân của mình trước khi Mỹ cho biết sẽ không tấn công anh ta. Ông ta đe dọa rằng nếu bị tấn công Mỹ, Bắc Triều Tiên sẽ tổ chức một sự trả đũa bằng hiện vật. Lực lượng Mỹ ở Hàn Quốc và Nhật Bản có thể được nhắm mục tiêu cho các cuộc tấn công trả thù Bắc Triều Tiên. Thái độ của Bắc Triều Tiên có thể có một số loại tội vạ, nhưng trên thực tế, cho đến nay Mỹ không tấn công anh ta. Ngược lại hoàn toàn với lập trường của Mỹ về Iraq.

Mô tả mà không Mỹ không nhiều như hoặc mạnh như chúng ta nghĩ. Đánh giá Emmanuel Todd có vẻ chính xác rằng Hoa Kỳ không phải là một siêu cường quân sự. Tuy nhiên, do thái độ bá quyền của Mỹ, sức mạnh trở thành một mối đe dọa cho các nước có quân đội yếu hơn. Điều này khuyến khích các quốc gia nhỏ cánh tay mình không coi là yếu, thậm chí nếu cần có vũ khí hạt nhân. Mà bây giờ được thực hiện ASKekuatan tấn công Iran để ngăn chặn quân sự của Indonesia là một trong những lớn nhất chính và mạnh nhất thế giới. Vào thời điểm đó, ngay cả những thế mạnh của Hà Lan là không thể so sánh với Indonesia, và người Mỹ đang rất lo lắng về sự phát triển của lực lượng quân sự của chúng tôi hỗ trợ ồ ạt của các công nghệ mới nhất của Liên Xô.

Năm 1960, Hà Lan vẫn cố thủ ở Papua. Nhìn thấy sức mạnh của nước Cộng hòa Indonesia đó là nghiêm trọng hơn, Hà Lan Tây hậu thuẫn xảo thiết kế để tạo thành một quốc gia bù nhìn tưởng như là độc lập, nhưng vẫn dưới sự kiểm soát của Hà Lan.

Tổng thống Sukarno sớm có biện pháp cực đoan, mục tiêu, chiếm lại Papua. Sukarno lập tức ra tuyên ngôn về "Trikora" ở Yogyakarta, và nội dung của nó là:
1. cản trở việc thành lập nhà nước bù nhìn của Papua thực hiện trong các thuộc địa của Hà Lan.
2. Palăng Sang Saka Merah Putih khắp Tây Irian
3. Hãy chuẩn bị cho một tổng động viên, duy trì sự độc lập và toàn vẹn của quê hương dân tộc.

Nhờ sự gần gũi của Indonesia với Liên Xô, sau đó Indonesia nhận viện trợ lớn hải quân và không quân quân sự tiên tiến trên thế giới với một giá trị khổng lồ, US $ 2,5 tỷ USD. Hiện nay, các lực lượng quân đội Indonesia cho là mạnh nhất ở Nam bán cầu.

Sức mạnh chính của Indonesia vào thời điểm đó là một trong những tàu chiến lớn nhất Trikora và nhanh nhất chính trong thế giới nhân tạo của lớp Xô Sverdlov, với 12 cỡ nòng pháo khổng lồ của 6 inches. Nó là Kri Irian, với một khối lượng khổng lồ 16.640 tấn với thủy thủ đoàn gồm 1 270 người, trong đó có 60 sĩ quan. Liên Xô, không bao giờ thậm chí còn cung cấp cho tàu mạnh này vào bất kỳ quốc gia nào khác, ngoại trừ Indonesia. (Tàu mới nhất của lớp Sigma Indonesia bây giờ chỉ nặng tới 1.600 tấn).

Lực lượng không quân Indonesia cũng đã trở thành một trong những đội bay nguy hiểm nhất trên thế giới, bao gồm hơn 100 máy bay tiên tiến nhất tại thời điểm đó. Hạm đội này bao gồm:
1. 20 máy bay chiến đấu siêu thanh MiG-21 Fishbed.
2. 30 MiG-15 máy bay.
3. máy bay chiến đấu 49 cao cận âm MiG-17.
4. 10 MiG-19 máy bay siêu âm.

MiG-21 Fishbed là một trong những máy bay siêu âm tiên tiến nhất thế giới chính, mà đã có thể bay với tốc độ lên tới Mach 2. Các máy bay thậm chí còn mạnh hơn máy bay tiên tiến nhất hiện nay của các nước Mỹ, siêu âm F-104 Starfighter và F-5 Tiger. Trong khi người Hà Lan vẫn dựa trên những chiếc máy bay của Thế chiến II như P-51 Mustang.
Đối với các hồ sơ, khiếp sợ của máy bay MiG-21 và MiG-17 trong chiến tranh Việt Nam để khuyến khích người Mỹ thành lập Hải quân Hoa Kỳ Strike Fighter Tactics Instructor, trung tâm đào tạo phi công tốt nhất được biết đến như TOP GUN.

Indonesia cũng có một hạm đội của 26 máy bay ném bom tầm xa chiến lược Tu-16 Tupolev (Badger A và B). Điều này làm cho Indonesia đã trở thành một trong bốn quốc gia trên thế giới có máy bay ném bom chiến lược, cụ thể là Mỹ, Nga, và Vương quốc Anh. Cảng nhà nằm ở Iswahyudi Air Field, Surabaya.

Ngay cả Trung Quốc và Australia cũng đã không có loại máy bay ném bom chiến lược. Máy bay ném bom này còn được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến điện tử và tên lửa chống tàu chiến đặc biệt AS-1 Kennel, người có quyền lực nổ có thể dễ dàng chìm tàu ​​chiến Tây.

Indonesia cũng có 12 tàu ngầm lớp Whiskey-, hàng chục Corvette hạm lớp, máy bay trực thăng 9 thế giới MI-6, 41 máy bay trực thăng MI-4, máy bay vận tải khác nhau bao gồm cả máy bay vận tải hạng nặng Antonov An-12B. Tổng cộng, Indonesia có 104 tàu chiến. Chưa kể đến hàng ngàn các súng trường tấn công tốt nhất vào thời điểm đó và vẫn là huyền thoại cho đến ngày nay, AK-47.

Điều này tất cả làm cho salasahtu Indonesia quân sự trên biển và không khí sức mạnh của mạnh nhất trên thế giới. Hiệu quả là tuyệt vời như vậy, vì vậy Mỹ dưới sự lãnh đạo của John F. Kennedy buộc người Hà Lan rời Papua, và nói trong một diễn đàn Liên Hiệp Quốc rằng quá trình chuyển đổi quyền lực ở Papua, từ Hà Lan tới Indonesia là một cái gì đó mà có thể được chấp nhận

Vì vậy, Crimean Fortress quân sự Nga
Một năm sau khi Nga sáp nhập Crimea, bây giờ là một pháo đài quân sự để đối mặt với Ukraine. Lên đến 40.000 binh sĩ Nga nổi vũ trang đóng quân tại căn cứ quân sự của Biển Đen. Nhưng những người đang đau khổ.
 Russische Panzer auf der Cream
Tổng thống Vladimir Putin đúng một năm sau khi có sự sáp nhập của bán đảo Crimean, tuyên bố đã ra lệnh sát nhập của Ukraine ở khu vực Biển Đen mà là quan trọng đối với chiến lược. Lý do, hơn 75 phần trăm cư dân của khu vực này là người Nga, những người muốn tham gia Nga.
Trong một cuộc trưng cầu đơn phương được tổ chức 16 tháng 3 năm 2014, theo Nga hơn 96 phần trăm những người chọn để tham gia Crimea với Nga. Cuộc trưng cầu được canh gác chặt chẽ các lực lượng quân sự của Nga trong ngụy trang và không mặc đồng phục hoặc phù hiệu. Không quan sát độc lập được phép theo dõi. LHQ lên án các hành động của Nga là vi phạm luật pháp quốc tế.
Bây giờ, đúng một năm sau khi cuộc trưng cầu gây tranh cãi, các khu vực bán đảo Crimean thành một lực lượng Nga pháo đài quân sự để đối mặt với Ukraine. Báo cáo khoảng 25.000 đến 40.000 binh sĩ nổi vũ trang Nga đóng quân tại căn cứ quân sự của Biển Đen. Lính Nga ủng hộ xe tăng mới, xe bọc thép, tàu chiến và máy bay chiến đấu. Putin cũng không loại trừ các vị trí của vũ khí nguyên tử.
Thực tế cay đắng dưới Nga
Một năm sau khi sáp nhập Nga dưới vỏ bọc của một cuộc trưng cầu, người dân ở khu vực Crimea phải đối mặt với thực tế cay đắng. Bây giờ các vấn đề khác nhau vào cuộc sống hàng ngày tại bán đảo khiến các căn cứ quân sự của Nga. Vấn đề giao thông, tình trạng thiếu nhiên liệu và thực phẩm là một trong những vấn đề phải đối mặt với công dân.
Trên thực tế người ly khai?
TẠI SAO FACT ly PRO-RUSSIAN STRONG
Trên thực tế người ly khai?
Số người ly thân Nga ở miền đông Ukraine báo cáo khoảng 20.000 người. Crimea với dân số 2.000.000, khoảng 60 phần trăm là pro-Nga. Ước tính có khoảng 1.500 đến 3.000 quân chính quy của Nga đã chiến đấu một ly. Moscow từ chối tham gia của các binh sĩ của họ, nhưng nếu điều đó chứng tỏ không có ai bị giết hoặc bị bắt, gọi họ là vào kỳ nghỉ và tình nguyện chiến đấu ở miền đông Ukraine.
12345
Như một kết quả của lệnh trừng phạt phương Tây, tất cả các công ty châu Âu và Mỹ đã từ chức. Trong Crimea là bây giờ không còn là một loạt các nhà hàng thức ăn nhanh McDonald. Thẻ tín dụng Mastercard và Visa là không hợp lệ. Ngoài các cửa hàng bán hàng của điện thoại thông minh và máy tính hàng đầu như Apple từ lâu đã được đóng lại. Thành phần kinh tế thực tế Lunpuh.
Hơn làm cho người dân khốn khổ ở bán đảo Crimean là việc ban hành tiền tệ của Nga, đồng rúp là phương tiện chính thức của thanh toán. Tỷ giá đồng rúp giảm mạnh do một loạt biện pháp trừng phạt của phương Tây, dẫn đến người dân thu nhập thực tế của Crimea co rút một nửa.
Thực phẩm thường được cung cấp từ Ukraina, do lệnh cấm vận là một năm kể từ khi ngưng. Như một kết quả, thực phẩm khan hiếm, giá cả tăng lên, trong khi thu nhập Mặt khác thực tế đã giảm. Cư dân báo cáo rằng hoạt động trong năm Crimean sau khi sáp nhập, chỉ tập trung vào các vấn đề quân sự. Được biết, hậu cần vận chuyển và nhiên liệu cho quân đội tăng hơn gấp đôi, trong khi trớ trêu thay người dân trải qua tình trạng thiếu trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.
CHỌN BÁO CÁO

Ngừng bắn đồng ý ở Đông Ukraine
Ukraine hội nghị thượng đỉnh ở Minsk đã đồng ý ngừng bắn mới trong cuộc xung đột ở miền đông Ukraine. Bắt đầu 15 tháng 2 mọi vũ khí hạng nặng sẽ được rút khỏi khu vực xung đột. (2015/02/12)
Nga bắt đầu tập thể dục trong chiến tranh Crimean
Nga bắt đầu trò chơi chiến tranh trên biên giới với Ukraine tại một thời điểm khi những nỗ lực để giải pháp hòa bình của Ukraine tiến hành mạnh mẽ của Đức và Pháp. Trong khi kết quả cuộc họp Merkel với Obama ở Washington vẫn chưa rõ ràng.

Putin sẵn sàng cho chiến tranh hạt nhân tiến hành vì lợi ích của Crimea
Trong một tài liệu, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố là "sẵn sàng" để sử dụng vũ khí hạt nhân để bảo vệ bán đảo Crimean. Ông đã trực tiếp tham gia vào cuộc khủng hoảng ở Ukraine.
 Biểu Wladimir Putin Porträt aggressiv verärgert
Crimea là Tổng thống Nga Vladimir Putin và "sẵn sàng" liều mạng chiến tranh hạt nhân để nắm bắt các bán đảo trên bờ Biển Đen. "Chúng tôi ban đầu đã không nghĩ rằng để tách các Crimea và Ukraine, cho đến khi lật đổ chính phủ ở Kiev."

Việc công nhận đã được thực hiện Putin trong một phim tài liệu được sản xuất bởi đài truyền hình Rossija 1 để đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của sự sáp nhập của Crimea. Bộ phim có tựa đề "Crimea: Hướng đến Tổ quốc" để mô tả các sự kiện xảy ra cách đây một năm nhờ kế hoạch cẩn thận và chính xác eskekusi.

"Chúng tôi đã sẵn sàng" cải thiện tình trạng báo động hạt nhân của Nga đến mức cao nhất, ông Putin nói. "Nhưng tôi tin rằng tình hình sẽ không xa." Tổng thống tuyên bố xem xét vấn đề này bởi vì anh ta không biết những gì phản ứng của châu Âu và Hoa Kỳ chống lại các cuộc diễn tập của Nga ở Crimea.

Crimea vì lợi ích của sự ổn định trong nội thất

Bộ phim được hiển thị khi tin xấu khác nhau tay nắm chặt Moscow. Mình Vladimir Putin tiếp xúc với vấn đề bởi vì không bao giờ xuất hiện trước công chúng kể từ ngày 05 tháng ba. Cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn hoành hành kể từ lệnh cấm vận tây và sự sụp đổ của giá dầu thế giới.
1. Hoa Kỳ - 581.000.000.000 USD
LỚN NHẤT QUÂN LỰC 2015
1. Hoa Kỳ - 581.000.000.000 USD
Chiếm ngân sách quốc phòng của Mỹ năm nay khoảng 39 phần trăm của tổng số ngân sách của tất cả các nước trên thế giới cho quân đội, theo nghiên cứu của Viện Quốc tế Nghiên cứu Chiến lược ở London. Lưu ý Mỹ có khoảng 1,3 triệu nhân viên, hơn 30.000 xe bọc thép, 13.000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng, 10 tàu sân bay, 72 tàu ngầm và hàng chục tàu chiến khác.

Các chế phẩm chiến đơn đặt hàng từ Moscow

Putin sẽ gặp với Chủ tịch Kyrgyzstan, thứ Hai (16/3) tại St. Petersburg. Sự hiện diện của nó chắc chắn sẽ chôn vùi những vấn đề tồn hoang dã. Demonstratively, Putin đã được đồn đại là bị bệnh, chủ nhật (15/3) chỉ huy Hạm đội phương Bắc để tổ chức một cuộc tập trận.

Tổng cộng có 40.000 binh sĩ, 41 tàu chiến và tàu ngầm 15 tham gia vào các hành động. Mục đích của bài tập là để kiểm tra cách nhanh chóng tạo ra một Hạm đội phương Bắc có thể phản ứng với các mối đe dọa.

Hạm đội Biển Bắc là một phần của Hải quân Nga trong Chiến tranh Lạnh đặt vòng tròn cực. Hiện nay Hạm đội phương Bắc có trụ sở chính tại Severomorsk tiếp giáp với Na Uy.

Trung Quốc ước mơ Strength Superpower
Trung Quốc tăng ngân sách quân sự của mình. Sự phát triển trong sự hài hòa với sự tự tin mới hiển thị Bắc Kinh. Nhưng lực lượng có thể được chứng minh trong nhiều cách khác nhau, không chỉ quân đội, theo Alexander Freund.

Sức mạnh chiến đấu như một siêu cường chắc chắn không phải thuộc sở hữu của Trung Quốc. Bắc Kinh cho đến nay đã khiến chỉ được trang bị sức mạnh kinh tế để truyền bá ảnh hưởng trên thế giới. Ấn tượng, biện pháp thực hiện chỉ duy nhất cho động cơ kinh tế đang chạy.

Trung Quốc cũng không bao giờ tham gia vào cuộc xung đột lớn, ít nhất là về mặt quân sự. Cho đến nay, tăng trưởng kinh tế được ưu tiên. Nhưng bây giờ các mô hình được cho là được thay đổi, bởi vì sau này xuất hiện ngày càng tin tưởng Trung Quốc, hoặc cũng có thể được gọi là tích cực hơn.

Ấn tượng được gia cố bởi động thái của Trung Quốc tăng thêm ngân sách quốc phòng của nó, mặc dù ít hơn so với năm ngoái. Trong nhiều năm qua Trung Quốc đã đầu tư kinh phí rất lớn để hiện đại hóa lực lượng quân sự của mình.


Trung Quốc là phải để trở thành một cường quốc quân sự, sau khi menganggumkan tăng trưởng kinh tế. Hơn nữa, các cường quốc khác cũng liên tục áp đặt lợi ích của mình thông qua các lực lượng quân sự. Hoa Kỳ là nhất định, trong khi Nga gần đây đã cho thấy nó thông qua các cuộc xung đột ở Ukraine.

Nhưng cùng một logic kích hoạt một cuộc chạy đua vũ trang tại châu Á không chỉ lo lắng láng giềng Trung Quốc, mà còn quốc tế. Sự phát triển này không chỉ là vấn đề bảo vệ xung kinh tế phập phồng trong những tuyến thương mại đường biển châu Á, nhưng sự phát triển của một mô hình phổ biến mà cuộc xung đột là không còn được quyết định bởi những nỗ lực ngoại giao, nhưng bằng vũ lực.

Điều này có thể dẫn đến thảm họa và tác động của nó sẽ được cảm nhận trên toàn thế giới. Bởi vì thời gian này ngoài Trung Quốc, các nước khác như Ấn Độ, Nhật Bản, Philippines, Indonesia và Việt Nam sẽ giúp tăng cường quân sự của mình.

Có rất nhiều tiềm năng cho cuộc xung đột ở châu Á. Đặc biệt là liên quan đến chồng lấn không có đảo sinh sống trong vùng biển Nam Trung Quốc và Đông nổ cửa hàng lớn nhất để đốt cháy các lực lượng dân tộc.

Máy bay ném bom trong quần đảo Trường Sa?
CĂN CỨ QUÂN SỰ TRUNG QUỐC TRÊN BIỂN ĐÔNG
Máy bay ném bom trong quần đảo Trường Sa?
Kể từ giữa năm 2014 quân đội Trung Quốc đang bận mở rộng "Fiery Cross Reef" trên rìa phía tây của quần đảo Trường Sa. Các chuyên gia trong "Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và chiến lược" ở Washington và Sáng kiến ​​minh bạch Hàng hải châu Á tin rằng bức màn tre của đất nước đang xây dựng các căn cứ không quân cùng ba cây số. Các đường băng dài có khả năng chứa nhiều loại tầm xa máy bay ném bom thuộc H-6 của Trung Quốc
Một cái nhìn về cuộc xung đột ở vùng biển hoành hành để đảm bảo nguồn tài nguyên thiên nhiên. Nhưng về cơ bản nhằm mở rộng ảnh hưởng của tuyên bố như vậy. Và Trung Quốc khiêu khích bằng cách xây dựng các căn cứ quân sự tại quần đảo Trường Sa.

Tương tự như Nhật Bản, Trung Quốc gần đây đã ban hành luật chống khủng bố, cho phép quân đội để bảo vệ lợi ích của đất nước ở nước ngoài.

Nhưng một khi sự gia tăng ngân sách quân sự của Trung Quốc không có nghĩa là Bắc Kinh đang chuẩn bị tiến hành chiến tranh. Cho đến nay các nước châu Á vẫn đang chú ý đến sự tăng trưởng kinh tế. vì một nền kinh tế phát triển nhanh chóng tạo ra sự thịnh vượng. Và lợi thế hơn, nhận được tối thiểu cũng ảnh hưởng đến các phong trào dân tộc, cho dù đó là ở Bắc Kinh, Tokyo hay Washington.
Hơn nữa, quyền lực có thể được thể hiện bằng nhiều cách. Bởi vì bây giờ, ngay cả Trung Quốc đã trở thành một siêu cường mà không ít nhất là sử dụng sức mạnh quân sự của mình.
Sức mạnh quân sự của Indonesia chiếm xếp hạng thứ 12 trên thế giới
 

Lực lượng Hải quân đã trao đổi tiếng súng với kẻ thù khi tập mô phỏng trên Navy Health Integrated Pier Madura Koarmatim Ujung, Surabaya, Đông Java, vào hôm thứ Ba (28/7). (Giữa // Zabur Karuru)
Lực lượng Hải quân đã trao đổi tiếng súng với kẻ thù khi tập mô phỏng trên Navy Health Integrated Pier Madura Koarmatim Ujung, Surabaya, Đông Java, vào hôm thứ Ba (28/7).
REPUBLIKA.CO.ID, JAKARTA - Ủy viên Ủy ban I của phe PKS Sukamta cho biết, cảnh báo độc lập có thể là quốc gia thứ 70 để phản ánh đà sở hữu lực lượng quốc phòng. Indonesia phải là một nhà nước mạnh để bảo vệ kinh tế, xã hội, văn hóa, chính trị và an ninh.

"Phòng thủ mạnh mẽ của Indonesia không phải là một mối đe dọa cho các quốc gia khác, nhưng đối với phúc lợi của dân tộc mình. Nó cũng là Indonesia tôn trọng của các quốc gia khác và góp phần trong việc duy trì hòa bình thế giới, như các nhiệm vụ của năm 1945 Hiến pháp," ông cho biết, hôm thứ Năm (6/8 ).

Tinh thần của Indonesia độc lập lần thứ 70 sẽ được phản ánh để sửa chữa các lực lượng quốc phòng của Indonesia. Thế giới quân sự cơ quan đánh giá sức mạnh toàn cầu Fire Power quân sự vào năm 2015 xếp Indonesia đứng thứ 12 với chỉ số điện 0,5231.

Với tinh thần độc lập, Indonesia phải tăng chỉ số sức mạnh của nó. Ông hy vọng rằng trong năm 2016 chỉ số sức mạnh Indonesia có thể lên đến 10 cường quốc quân sự của thế giới và trong năm 2024 có thể vào đầu năm thế giới.

"Để đạt được sự gia tăng cần thiết về nhân lực, trang thiết bị quốc phòng và ngân sách. Cán quân đội hiện nay con số 400 ngàn người và họ có một khả năng chiến đấu khá tốt," ông nói.

Sukamta giải thích, Indonesia có một số đội quân tinh nhuệ chuyên mỗi kích thước, như Kopassus và Raider trong AD, Paskhas và Denbravo (Biệt đội Bravo) 90 AU, Kopaska (KOPASKA), Yontaifib (Taifib), và Denjaka ( đội Jala Mangkara) trong AL.

Nhân viên quân sự sức mạnh chiến đấu có thể vẫn còn cao hơn so với các nước khác khi phải đối mặt với những trang trong lĩnh vực này không có vũ khí.

"Sống còn điện, chống lực lượng quyền lực ưu tú, chúng tôi đã nhận ra sự vĩ đại của mình bằng các nước khác. Điều này là rất tự hào nhưng không tự mãn, Indonesia phải nâng cao số lượng và chất lượng", ông nói.

Từ năm này sang năm khác, ông cho biết, ngân sách dành cho các thiết bị quốc phòng mua hàng và cập nhật tiếp tục tăng. "Chúng tôi cũng được khuyến khích rằng ngân sách phải được tăng lên trong những năm tiếp theo," ông nói một lần nữa.

Ông nói thêm rằng nếu nguồn nhân lực, trang thiết bị quốc phòng, và ngân sách tiếp tục được cải thiện cả về số lượng và chất lượng thông qua các chương trình và các lực lượng Essential Kế hoạch Chiến lược tối thiểu (MEF), Indonesia có thể đi đến năm chính sức mạnh quân sự thế giới trong năm 2024.
Google Translate for Business:Translator ToolkitWebsite TranslatorGlobal Market Finder
Turn off instant translationAbout Google TranslateMobileCommunityPrivacy & TermsHelpSend feedbackr Business:Translator ToolkitWebsite TranslatorGlobal Market Finder
Turn off instant translationAbout Google TranslateMobileCommunityPrivacy & TermsHelpSend feedback

Top 10 quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất năm 2015
10 quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất năm 2015
Chỉ số sức mạnh quân sự có thể được nhìn thấy từ ngân sách được cung cấp, số lượng các thiết bị quốc phòng có sẵn, cũng như sự tinh tế sở hữu. Các quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất của năm 2015 là ai?

1. Hoa KỳVới một ngân sách khoảng 581.000.000.000 USD, Hoa Kỳ đã được đặt tên là quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, Hoa Kỳ đã ghi nhận khoảng 1,3 triệu nhân viên, hơn 30.000 xe bọc thép, 13.000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng, 10 tàu sân bay, 72 tàu ngầm và hàng chục tàu chiến khác.

2. Trung QuốcVới một ngân sách khoảng 129 tỷ USD, Trung Quốc ngày càng lo sợ và làm cho nó như nước với các lực lượng quân sự lớn thứ hai trên thế giới sau Hoa Kỳ. Trung Quốc đã ghi nhận được hơn 9000 xe tăng, 3000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng và 70 tàu chiến. Ngoài ra, Trung Quốc cũng đang phát triển một máy bay chiến đấu tàng hình, tên là Thẩm Dương J-31.

3. Ả Rập SaudiHiện nay, Saudi Arabia đã được công nhận là quốc gia có sức mạnh quân sự mạnh nhất châu Á và thứ ba trên thế giới. Với ngân sách 81 tỷ USD, Saudi Arabia có thể đủ khả năng để mua khoảng 500 máy bay phản lực hiện đại máy bay chiến đấu, 800 xe tăng Leopard 2, 7000 xe bọc thép và khoảng 230.000 binh sĩ.

4. NgaVới kinh phí khoảng 70 tỷ USD, Nga perch là quốc gia thứ tư mà có sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Quân đội Nga hiện đang có 800.000 binh sĩ, 45 nghìn xe bọc thép, 3.000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng và một tàu sân bay Admiral Kuznetsov loại.

5. Tiếng AnhAnh có một ngân sách quân hàng năm khoảng 62 tỷ USD, với ngân sách để làm cho Vương quốc Anh xếp hạng thứ năm như là một quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Nói chung, các lực lượng quân sự của Anh vừa phải, với khoảng 200.000 binh sĩ, 330 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng cũng như hai lớp tàu sân bay của Nữ hoàng Elizabeth.

6. PhápPháp có một ngân sách quân sự lên tới 53 tỷ USD, do đó nước được đánh giá là lực lượng quân sự lớn thứ sáu của đất nước trên thế giới. Sức mạnh chủ yếu nằm trong không khí của quân đội Pháp và mặt đất, với 600 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng, 228 nghìn binh sĩ và hơn 8.000 xe bọc thép. Trong khi trên biển ở trung tâm của đất nước châu Âu này có một tàu sân bay hạt nhân-powered, Charles de Gaulle (R91).

7. Nhật BảnNhật Bản được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc, nó cũng được nhập vào như nước với sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Với một ngân sách khoảng 48 tỷ USD, làm cho Nhật Bản là quốc gia có thứ hạng thứ bảy về sức mạnh quân sự trên thế giới. Nhật Bản có một máy bay trinh sát hàng chục và sáu máy bay chiến đấu tàng hình F-35. Ngoài Nhật Bản cũng có một tàu sân bay để các lực lượng hải quân Nhật Bản Izumo gọi là tinh vi nhất và được đào tạo ở châu Á.

8. Ấn ĐộHindustan nước là dường như không được đánh giá thấp, với một ngân sách khoảng 45 tỷ USD, làm cho Ấn Độ cả nước với các lực lượng quân sự lớn thứ tám trên thế giới. Ấn Độ ghi nhận có hơn 1.000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng, 15 nghìn xe bọc thép và hai tàu sân bay, trong số những người khác, cựu lớp Liên Xô Kiev, INS Vikramaditya vừa hoàn thành trẻ hóa.

9. Đức


Top 10 quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất năm 2015
10 quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất năm 2015
Chỉ số sức mạnh quân sự có thể được nhìn thấy từ ngân sách được cung cấp, số lượng các thiết bị quốc phòng có sẵn, cũng như sự tinh tế sở hữu. Các quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất của năm 2015 là ai?

1. Hoa KỳVới một ngân sách khoảng 581.000.000.000 USD, Hoa Kỳ đã được đặt tên là quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, Hoa Kỳ đã ghi nhận khoảng 1,3 triệu nhân viên, hơn 30.000 xe bọc thép, 13.000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng, 10 tàu sân bay, 72 tàu ngầm và hàng chục tàu chiến khác.

2. Trung QuốcVới một ngân sách khoảng 129 tỷ USD, Trung Quốc ngày càng lo sợ và làm cho nó như nước với các lực lượng quân sự lớn thứ hai trên thế giới sau Hoa Kỳ. Trung Quốc đã ghi nhận được hơn 9000 xe tăng, 3000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng và 70 tàu chiến. Ngoài ra, Trung Quốc cũng đang phát triển một máy bay chiến đấu tàng hình, tên là Thẩm Dương J-31.

3. Ả Rập SaudiHiện nay, Saudi Arabia đã được công nhận là quốc gia có sức mạnh quân sự mạnh nhất châu Á và thứ ba trên thế giới. Với ngân sách 81 tỷ USD, Saudi Arabia có thể đủ khả năng để mua khoảng 500 máy bay phản lực hiện đại máy bay chiến đấu, 800 xe tăng Leopard 2, 7000 xe bọc thép và khoảng 230.000 binh sĩ.

4. NgaVới kinh phí khoảng 70 tỷ USD, Nga perch là quốc gia thứ tư mà có sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Quân đội Nga hiện đang có 800.000 binh sĩ, 45 nghìn xe bọc thép, 3.000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng và một tàu sân bay Admiral Kuznetsov loại.

5. Tiếng AnhAnh có một ngân sách quân hàng năm khoảng 62 tỷ USD, với ngân sách để làm cho Vương quốc Anh xếp hạng thứ năm như là một quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Nói chung, các lực lượng quân sự của Anh vừa phải, với khoảng 200.000 binh sĩ, 330 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng cũng như hai lớp tàu sân bay của Nữ hoàng Elizabeth.

6. PhápPháp có một ngân sách quân sự lên tới 53 tỷ USD, do đó nước được đánh giá là lực lượng quân sự lớn thứ sáu của đất nước trên thế giới. Sức mạnh chủ yếu nằm trong không khí của quân đội Pháp và mặt đất, với 600 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng, 228 nghìn binh sĩ và hơn 8.000 xe bọc thép. Trong khi trên biển ở trung tâm của đất nước châu Âu này có một tàu sân bay hạt nhân-powered, Charles de Gaulle (R91).

7. Nhật BảnNhật Bản được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc, nó cũng được nhập vào như nước với sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Với một ngân sách khoảng 48 tỷ USD, làm cho Nhật Bản là quốc gia có thứ hạng thứ bảy về sức mạnh quân sự trên thế giới. Nhật Bản có một máy bay trinh sát hàng chục và sáu máy bay chiến đấu tàng hình F-35. Ngoài Nhật Bản cũng có một tàu sân bay để các lực lượng hải quân Nhật Bản Izumo gọi là tinh vi nhất và được đào tạo ở châu Á.

8. Ấn ĐộHindustan nước là dường như không được đánh giá thấp, với một ngân sách khoảng 45 tỷ USD, làm cho Ấn Độ cả nước với các lực lượng quân sự lớn thứ tám trên thế giới. Ấn Độ ghi nhận có hơn 1.000 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng, 15 nghìn xe bọc thép và hai tàu sân bay, trong số những người khác, cựu lớp Liên Xô Kiev, INS Vikramaditya vừa hoàn thành trẻ hóa.

9. ĐứcMột khi các nhân đáng sợ nhất ở vùng đồng bằng của châu Âu, với một ngân sách khoảng 44 tỷ USD để mang lại vị trí thứ chín đậu Đức là quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất trong thế giới nước. Sức mạnh lớn nhất của quân đội Đức nằm trên mặt đất với hơn 5.000 xe bọc thép, trong số những người khác, các công nghệ hiện đại Leopard 2. Nhưng sức mạnh quân sự tấn công của Đức đánh giá thấp hơn so với tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

10. Hàn QuốcThật bất ngờ, nước sâm đã cấp ngân sách 34 tỷ USD làm cho nó một trong những quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Ghi nhận của Hàn Quốc đã có hơn 5.000 xe tăng, 650 ngàn binh sĩ và 750 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng.
Một khi các nhân đáng sợ nhất ở vùng đồng bằng của châu Âu, với một ngân sách khoảng 44 tỷ USD để mang lại vị trí thứ chín đậu Đức là quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất trong thế giới nước. Sức mạnh lớn nhất của quân đội Đức nằm trên mặt đất với hơn 5.000 xe bọc thép, trong số những người khác, các công nghệ hiện đại Leopard 2. Nhưng sức mạnh quân sự tấn công của Đức đánh giá thấp hơn so với tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

10. Hàn QuốcThật bất ngờ, nước sâm đã cấp ngân sách 34 tỷ USD làm cho nó một trong những quốc gia có sức mạnh quân sự lớn nhất trên thế giới. Ghi nhận của Hàn Quốc đã có hơn 5.000 xe tăng, 650 ngàn binh sĩ và 750 máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng.

Tuyển dụng 100 triệu Kader State Quốc phòng
(Antara LKBN) Bộ trưởng Quốc phòng trình bày một Ryamizard Ryacudu liên quan đến sự hình thành của cán bộ để bảo vệ nhà nước tại Jakarta, thứ Hai (12/10). (88)
JAKARTA mong muốn Bộ trưởng Quốc phòng (Bộ trưởng Quốc phòng) Ryamizard Ryacudu tuyển 100 triệu công dân của Indonesia thành lập một đội ngũ bảo vệ đất nước sẽ sớm được thực hiện.

"Tiềm năng là rất lớn, từ 250 triệu dân của Indonesia, khoảng 100 triệu trong số đó có khả năng có thể là cán bộ chiến sĩ phòng thủ đất nước," ông nói tại Bộ Quốc phòng, tại Jakarta, thứ Hai (12/10). Ông được đi kèm bởi Giám đốc của Bộ Quốc phòng Nhà nước Quốc phòng, Đô đốc First M Faisal.

Trong tương lai gần, chính phủ sẽ mendadar xây dựng 4.500 cán bộ tuyển dụng để bảo vệ đất nước từ 45 huyện / thành phố ở Indonesia. Số lượng phôi ban đầu mới, sẽ tiếp tục đạt được tất cả các tầng lớp xã hội. Thậm chí Tổng thống Jokowi sẽ tham gia phái tới các cán bộ.

"Đây không phải là nghĩa vụ quân sự như ở các nước khác," Ryacudu người vội vã để thiết lập ý thức bảo vệ đất nước thay vì nghĩa vụ quân sự bắt buộc nói. M Faizal cho biết thêm, để bảo vệ các chương trình nhà nước không làm theo tấm gương của Hàn Quốc và Singapore.

"Nếu Hàn Quốc và Singapore là lính nghĩa vụ, chúng tôi có nghĩa vụ bảo vệ đất nước. Rõ ràng chúng tôi vẫn quyết tâm nâng cao kỷ luật và nhận thức về quyền và nghĩa vụ của mình đối với nhà nước, "Faisal nói. Riêng biệt, Bộ trưởng Điều phối Chính trị Luhut Binsar Panjaitan đảm bảo chương trình quốc phòng của đất nước khác nhau từ lính nghĩa vụ chương trình. Hoạt động dân phòng để thấm nhuần kỷ luật hơn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Cựu trưởng TNI Tướng (ret) Moeldoko đánh giá các chương trình không phải là đào tạo con người để sử dụng vũ khí. Chương trình này là phù hợp như chuẩn bị cho việc hình thành các thành phần dự trữ. Ông giải thích rằng hệ thống phòng thủ của nước này có ba lớp, cụ thể là các thành phần quân sự, phụ tùng thay thế, và các thành phần hỗ trợ. Ba thành phần này phải hiệp đồng.

Tình yêu quê hương

Về những người sẽ là đối tượng BHYT bắt buộc bảo vệ đất nước? Ryamizard đề cập đến cho cư dân trong độ tuổi từ 50 tuổi trở xuống. "Để nuôi dưỡng tình yêu đất nước, chẳng hạn như tập thể dục thể chất và tâm lý. Giới hạn tuổi từ 50 đến dưới cùng, đây là một quá trình không bao giờ kết thúc, từ thời thơ ấu đến giáo dục đại học, "ông giải thích. Tất cả các độ tuổi từ 50 tuổi đến dưới, bất cứ nghề nghiệp khác nhau, từ giáo sư đến tướng.

Nhưng mức độ nghiêm trọng của cường độ tập thể dục đã được điều chỉnh. Như là một bước đầu tiên, vị trí pendadaran sử dụng căn cứ quân sự mà đã có tất cả cùng. Trong số những Combat Giáo dục và Đào tạo Depo trong mỗi lệnh quân sự khu vực (Kodam). Trong thực tế, vào ngày 19, một buổi lễ được tiến hành đồng thời trên khắp Indonesia.

Vật chất, module và chương trình giảng dạy pendadaran bảo vệ đất nước này đã được soạn thảo với sự tham gia của tất cả các chuyên gia và các bên có liên quan phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội. Vật liệu cơ bản bao gồm khẳng định Pancasila như trạng thái, tình yêu đất nước, giá trị của cooperativeness, sẵn sàng hy sinh vì lợi ích của đất nước.

Trồng các giá trị đạo đức, nhân vật, và sự tận tâm với Thiên Chúa toàn năng là những gì quan trọng. Trên thực tế, tính hữu ích của cán bộ để bảo vệ đất nước này có thể được đặt lên hàng đầu để giải quyết nhiều vấn đề của đất nước. Ông cũng đề cập đến sự đe dọa của nhà nước là không quân.

Ông được nhóm lại thành tám loại. Khác nhau, từ khủng bố, thảm họa tự nhiên kể từ Indonesia đã có chu vi vòng lửa. Tiếp theo là một sự vi phạm biên giới tiểu bang, các mối đe dọa tiềm năng của các phong trào ly khai, sự lây lan của căn bệnh này, tiềm năng cho các cuộc tấn công mạng từ nước ngoài. Tiếp theo là một loại thuốc. Sau đó là một sự xâm nhập văn hóa.

Trong khi Hạ viện xem xét các kế hoạch khó hiểu. Những lời chỉ trích đến từ hoa hồng của Nhà PDIP, Tubagus Hasanuddin. "Thật là khó khăn để hiểu được", ông nói. Thiếu Tướng (Ret) là nhìn thấy một số mục tiêu của người có khoảng 100 triệu người đã tuyệt vời quá. Trong khi đó, Hội đồng quản trị phương tiện Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT Agency) TNI là rất hạn chế, chỉ có thể chứa được 600 người.

"Nếu mục tiêu là 100 triệu người trong 10 năm, mục tiêu là 10 triệu người mỗi năm, hoặc 833.000 người mỗi tháng. Những con số này thật tuyệt vời, "sorotnya. Các cơ sở pháp lý bảo vệ đất nước cũng được đánh giá là thiếu. Indonesia đã không có một Luật Quốc phòng Nhà nước, trong khi đó năm 1945 Điều 30, đoạn 1 đã được yêu cầu bảo vệ đất nước và ở đoạn 5 để bảo vệ nhà nước uỷ quyền theo quy định trong Đạo luật.

"Theo Luật số 3 năm 2002 về Quốc phòng Điều 9 Khoản 3 cũng được đề cập, việc cung cấp giáo dục công dân, đào tạo quân sự bắt buộc cơ bản, và sự cống hiến cho nghề nghiệp điều chỉnh phù hợp với Đạo luật. Vì vậy, cho đến bây giờ chúng tôi đã không có một Luật Nhà Quốc phòng, "Hasanuddin nói.

Nếu không có luật, nghị định, hoặc quy định, nó sẽ được khó khăn để nhận ra chính sách quốc phòng của đất nước. Các điểm tiếp theo, Hasanuddin nhấn mạnh về ngân sách. "Theo tôi, chúng ta cần phải thảo luận về thiết lập lại, khi nhà nước đã hạn chế tiền chúng ta phải quan sát nhiều hơn xác định đó là một trong những ưu tiên quan trọng nhất cho lợi ích của dân tộc," Hasanuddin nói.

Là chiến tranh thế giới III sẽ xảy ra, khi người ta sử dụng một đề xuất hay sử dụng kinh Koran, chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra tên là Thế chiến III, như Thiên Chúa trong Kinh Koran nói, tội lỗi một người đã giết chết một con người khác, không có nguyên nhân syarrie, sau đó là nếu ông chịu đựng những tội lỗi của toàn con người, và khi một ai đó bảo vệ (tiết kiệm) linh hồn con người, như thể anh đã cứu cả nhân loại.
Do đó lời của Thiên Chúa, mỗi con người khi chết vào ngày phục sinh (đời sau), sau đó các vấn đề về mối quan hệ của con người với Thiên Chúa mà lần đầu tiên được đưa vào tài khoản (trách nhiệm) là một vấn đề của sự cầu nguyện (và nhất quán chạy các trụ cột của Hồi giáo), và về mối quan hệ giữa người với người là về máu, về các mối quan hệ tốt, chúng tôi đang trên con người đồng loại của chúng tôi, làm ơn cho cha mẹ, người thân, Seama hàng xóm, chủng tộc, dân tộc, quốc gia, cho dù chúng tôi đã làm tốt với họ, chẳng hạn như để bảo vệ chúng hoặc giúp họ đang bị bóp chặt bởi nghèo đói (đói ) và những khó khăn khác trong cuộc sống). Nếu chúng ta có benrbuat tốt để bất kỳ phần thưởng con người thưởng của Thiên Chúa là Thiên đàng, nếu không nếu chúng tôi bị tổn thương để một mình giết hàng xóm của chúng tôi trả lời từ Thiên Chúa là hỏa ngục.
Là chiến tranh thế giới III sẽ xảy ra chỉ một mình Thiên Chúa biết, vì tất cả những gì đã được Thiên Chúa thiết và đã được viết trong cuốn sách:

"Lawh Mahfuz".

Prophet sallallaahu alaihi wa sallam nói: "Allah đã thiết lập tất cả các số phận của tất cả các sinh vật từ năm mươi nghìn năm trước khi Thiên Chúa tạo dựng trời và đất". (HR. Không có người Hồi giáo. 2653).

"Không có một tai họa giáng xuống trên trái đất và (không) vào chính mình nhưng nó được ghi trong Sách (Lawh Mahfuz) trước khi chúng tôi mang lại cho nó. Quả thật, nó rất dễ dàng cho Allah ". (. QS Al-Hadid: 22).

No comments:

Post a Comment