!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Friday, September 11, 2015

ผู้ลี้ภัยน้ำท่วมในยุโรปเนื่องจากความขัดแย้งซีเรียเยเมนต่อไปนี้ความขัดแย้ง

นั่งไม่เสร็จ (367)

(ตอนที่ 367) Depok ชวาตะวันตก, Indonnesia 11 กันยายน 2015 20:19 น)

ผู้ลี้ภัยน้ำท่วมในยุโรปเนื่องจากความขัดแย้งซีเรียเยเมนต่อไปนี้ความขัดแย้ง

ในวันที่ผ่านมาน้ำท่วมไหลยุโรปผู้ลี้ภัยจากความขัดแย้งที่เกิดซีเรียและอัฟกานิสถานและไม่มีการไหลของผู้ลี้ภัยยังจะมาเป็นผลมาจากความขัดแย้งในอิรักและเยเมนและประเทศตีจากความขัดแย้งจากภูมิภาคอื่น ๆ
นอกจากนี้ยังมีความขัดแย้งในซีเรียมีแนวโน้มที่จะได้รับที่เลวร้ายยิ่งการมีส่วนร่วมของรัสเซียและอิหร่านที่จะช่วยให้อัสซาดระบอบการปกครองและกลุ่มฝ่ายค้านที่ช่วยประเทศสหรัฐอเมริกาและพันธมิตร
เป็นเวลานานอิรักความขัดแย้งระหว่าง ISIS (รัฐอิสลามแห่งอิรักซีเรียและซีเรีย) กับรัฐบาลของการปกครองในอิรักไอท์ที่ช่วยให้อิหร่านและเลบานอนล่าห์และพันธมิตรของ 80 ประเทศที่มีการประสานงานในประเทศสหรัฐอเมริกา
นอกจากนี้ยังจะกระชับความขัดแย้งในเยเมนระหว่างชีอะ Houthi กบฏต่อต้านรัฐบาลเยเมนซึ่งช่วยซาอุดีอาระเบียและรัฐบาลอาหรับความร่วมมืออ่าวสภา
หากความขัดแย้งในภูมิภาคท​​ี่จะกลายเป็นความรุนแรงมากขึ้นไม่ต้องพูดถึงความขัดแย้งในแอฟริกาเหนืออาจจะเป็นในลิเบียและความขัดแย้งกับรัฐบาลทหารเผด็จการแห่งอียิปต์, ยุโรป, ออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาจะต้องพร้อมที่จะรับการไหลมากขึ้นของผู้ลี้ภัยจากพื้นที่สงคราม

(บีบีซี) - สหภาพยุโรปเรียกร้องที่จะยอมรับผู้ลี้ภัยมากขึ้น
ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป Claude Juncker ฌองกล่าวว่าสหภาพยุโรปเผชิญกับความท้าทายอย่างรุนแรงก​​ับการมาถึงของผู้ลี้ภัยที่
ในการพูดให้กับสมาชิกของรัฐสภายุโรปในวันพุธ (9/9), เกอร์เรียกร้องให้ประเทศสมาชิกที่จะยอมรับความจริงที่ว่ายุโรปจะเห็นเป็นที่หลบภัยได้เป็นอย่างดีว่าเป็นสัญลักษณ์ของความหวังสำหรับผู้ลี้ภัย
เขาเสนอว่าเพิ่มอีก 160,000 ลี้ภัยไปวางไว้ในทุกประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปที่มีระบบโควต้าที่มีผลผูกพัน
ส่วนตำแหน่งโผล่ข้อเสนอก่อนหน้าของผู้ลี้ภัยไปยังสมาชิกที่ท้าทายต่อมาก็มีหลายประเทศ
ข้อเสนอเกอร์มีกำหนดที่จะหารือกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสหภาพยุโรปในวันจันทร์ (14/09)
การตอบสนองต่อการอุทธรณ์โดยประธานของคณะกรรมาธิการยุโรปที่นายกรัฐมนตรีเยอรมัน, Angela Merkel, ย้ำรัฐสมาชิกสหภาพยุโรปทันทีควรเห็นด้วยกับโควต้าที่มีผลผูกพันโดยไม่ จำกัด จำนวนของผู้ลี้ภัยจะต้องดำเนินการ
ในคำอื่น ๆ Merkel กล่าวว่าข้อเสนอเกอร์เป็นความต้องการขั้นต่ำและสหภาพยุโรปควรจะยอมรับผู้ลี้ภัยมากขึ้น
ขณะที่นายกรัฐมนตรีของสาธารณรัฐเช็ก, Bohuslav Sobotka กล่าวว่าสหภาพยุโรปไม่ควรมุ่งเน้นไปที่แผนใหม่ แต่การดำเนินการตามข้อตกลงในอดีตที่ผ่านมาเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยและผู้ขอลี้ภัย
ในการพัฒนาที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลออสเตรเลียกล่าวว่าจะรองรับเพิ่มอีก 12,000 ผู้ลี้ภัยจากซีเรียและอิรัก
นายกรัฐมนตรีโทนี่แอ็บบอทกล่าวว่าชนกลุ่มน้อยที่ถูกข่มเหงซึ่งกำลังมองหาที่หลบภัยในเลบานอนจอร์แดนและตุรกีจะได้รับการจัดลำดับความสำคัญ
ผู้ลี้ภัยเหล่านี้จะได้รับการยอมรับและตั้งรกรากอยู่ในประเทศออสเตรเลียจากสิ้นปีที่ผ่านมา

โควต้าบังคับสำหรับจำนวนผู้อพยพที่จะได้รับจากประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปคือ 'ขั้นตอนแรกในการจัดการเข้าวิกฤต
นี้ได้รับการเปิดเผยโดยนายกรัฐมนตรีเยอรมัน, Angela Merkel ท่ามกลางเงินทุนไหลเข้าอย่างต่อเนื่องของแรงงานข้ามชาติและผู้ลี้ภัยซึ่งเป็นยอดสุดสัปดาห์ที่ผ่าน
Merkel กล่าวว่าร่ว​​มกันนายกรัฐมนตรีของสวีเดน, สเตฟาน Lofven ที่ไปเยือนเยอรมนี ทั้งสองประเทศได้จนถึงรองรับผู้อพยพและผู้ลี้ภัยส่วนใหญ่มาจากซีเรีย
โดยเรียกร้องให้แผนของคณะกรรมาธิการยุโรปว่า "เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญ" เขากล่าวเสริมสหภาพยุโรปต้องการระบบเปิดปิดการแบ่งผู้ที่มีสิทธิที่จะขอลี้ภัย
วันพุธที่ 8 กันยายนคณะกรรมาธิการยุโรปจะสร้างแผนของการจัดการผู้อพยพอื่น ๆ ในกลุ่มการกระจายของโควต้าประมาณ 120,000 คนที่มาใหม่ไปยังประเทศสมาชิก
เยอรมนีกล่าวว่ามันอาจ menampug ผู้อพยพมากขึ้นในอนาคต แต่ต้องการภาระที่ใช้ร่วมกัน
รองนายกรัฐมนตรีซิกกาเบรียลประเทศของเขาได้แสดงความสามารถที่จะรองรับอย่างน้อย 500,000 ผู้ลี้ภัยต่อปีในช่วงปีที่ผ่านมา
ปัญหาโควต้าคาดว่าจะนำไปสู่​​ความแตกต่างในสหภาพยุโรป
ฮังการี, สาธารณรัฐเช็ก, โปแลนด์, สโลวาเกียและโรมาเนียแล้วจองด่วนแม้ว่าโปแลนด์กล่าวในภายหลังว่าสามารถรองรับมากกว่าที่พวกเขามีให้ก่อนเป็นจำนวนมากถึง 2,000 เข้า,
ในขณะที่สเปนกล่าวว่าจะได้รับจำนวนเงินที่กำหนดโดยคณะกรรมาธิการยุโรป

เยอรมนียืนยันว่าประเทศที่มีความสามารถในการรองรับอย่างน้อย 500,000 ผู้ลี้ภัยต่อปีในช่วงปีที่ผ่านมา
ยืนยันที่ถูกสร้างขึ้นโดยรองนายกรัฐมนตรีซิกกาเบรียล
"ผมเชื่อว่าเราจะต้องมีความสามารถที่จะรองรับครึ่งล้าน (ผู้ลี้ภัยต่อปี) ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา. ผมมีข้อสงสัยเกี่ยวกับมันไม่. มันยังอาจจะมีมากขึ้น" เขากล่าวว่า
แต่เขาเน้นว่าประเทศอื่น ๆ ในยุโรปจะต้องรับผิดชอบ
กาเบรียลซิกเยอรมนีกล่าวว่าต้องใช้แรงงานเมื่อประชากรมีลง
เยอรมนีสามารถรักษาหลายร้อยหลายพันของผู้ลี้ภัยอยู่ในขณะนี้น้ำท่วมยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากประเทศเช่นสงครามซีเรียยังแก้ไขโดยกระทรวงการคลังโวล์ฟกัง Schaueble
ให้กับสมาชิกของรัฐสภาเยอรมันที่เขากล่าวว่าเศรษฐกิจของประเทศมีความแข็งแรงพอ
ผู้สังเกตการณ์กล่าวว่าความตั้งใจของเยอรมนีที่ได้รับผู้ลี้ภัยไม่สามารถแยกออกจากสถานการณ์ฉุกเฉินที่เกิดขึ้นในฮังการีและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในสังคมเยอรมันเอง
เยอรมนีและฝรั่งเศสต้องการกระจายโควต้าผู้ลี้ภัยและผู้ลี้ภัยในประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรป แต่ส่วนมากของพวกเขากับข้อเสนอ
หากข้อเสนอได้รับการตกลงกันประเทศของสหภาพยุโรปขู่ปรับหากพวกเขาปฏิเสธที่ผู้ลี้ภัยและผู้อพยพที่ได้มาถึงเร็ว ๆ นี้ในอิตาลีกรีซและฮังการี

ผู้นำของผู้นำเยอรมันและฝรั่งเศสหยิบยกข้อเสนอสำหรับระบบใหม่ของการกระจายผู้ลี้ภัยในหมู่ประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรป
ประธานาธิบดีฝรั่งเศส Francois Hollande กล่าวว่าเขาและเยอรมัน Chancellor Angela Merkel ได้ตกลงกับกลไกเพื่อเผยแพร่ผู้ลี้ภัยและผู้อพยพน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ยุโรป
ที่เพิ่มเข้ามาฝรั่งเศสก็เต็มใจที่จะรองรับ 24,000 คน
"เราจะใช้ขั้นตอนที่เพราะผมเชื่อว่านี่เป็นหลักการที่ผูกฝรั่งเศส" ประธานาธิบดี Hollande กล่าวว่าในวันจันทร์ (09/07)
"เราจะทำมันเพราะเป็นแผนการที่เราส่งของตัวเองและที่เราหวังว่าจะถูกนำมาใช้โดยทั้งหมดของยุโรป" เขากล่าว
ตามเขาขึ้นอยู่กับแผนของคณะกรรมาธิการยุโรปมากที่สุดเท่าที่ 120,000 ผู้ลี้ภัยจะถูกย้ายไปอยู่ในรัฐสมาชิกภายในสองปีข้างหน้า
ในขณะเดียวกันเยอรมัน Chancellor Angela Merkel ยืนยันว่าประเทศของเขาจะไม่สามารถที่จะรับมือกับวิกฤติเศรษฐกิจครั้งนี้เพียงอย่างเดียวและขอให้ประเทศอื่น ๆ ที่จะเข้าร่วมเป็นผู้ลี้ภัย
เพื่อให้ห่างไกลประมาณ 20,000 แรงงานข้ามชาติและผู้ลี้ภัยที่คาดว่าจะมาถึงในประเทศเยอรมนีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ของประเทศผลกระทบจากสงครามเช่นซีเรียและอัฟกานิสถาน
แต่ข้อเสนอของฝรั่งเศสและเยอรมนีคัดค้านจากฮังการีนายกรัฐมนตรีวิคเตอร์ออร์ที่ยืนยันโควต้าจะไม่ถูกนำมาใช้บนพื้นฐานของระบบสหภาพยุโรปที่เกิดขึ้นในขณะนี้

พร้อมวิกฤตผู้ลี้ภัยชาวซีเรียพยายามที่จะเข้าประเทศในยุโรปคำถามที่เกิดขึ้นว่าทำไมพวกเขาไม่ได้รับการชั้นนำของรัฐอ่าวอุดมสมบูรณ์และใกล้ชิดระยะทาง?
ในช่วงหลายปีที่พวกเขาเดินเข้าไปเลบานอนจอร์แดนและตุรกี แต่เกือบไม่มีอะไรให้ประเทศอ่าว
อย่างเป็นทางการที่อาศัยอยู่ในซีเรียสามารถยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวหรือใบอนุญาตทำงานที่จะเข้าสู่รัฐอ่าว แต่ค่าใช้จ่ายแพงมาก ยังมีกฎไม่ได้เขียนไว้ที่ จำกัด ซีเรียได้รับวีซ่า
ความเจริญรุ่งเรืองและความใกล้ชิดกับรัฐอ่าวกับซีเรียในขณะนี้ได้ยกคำถามมากมายเกี่ยวกับว่าพวกเขามีภาระหน้าที่ที่สูงกว่าประเทศในยุโรปกับซีเรียที่ประสบความยากลำบากในความขัดแย้งที่ยืดเยื้อในประเทศ
"ทำไมคุณไม่ปล่อยให้พวกเขามีอะไรบ้าง? คนหยาบคายพื้นฐาน!?" การ์ตูนเสียดสีอ่าวรัฐบาลของรัฐ
ผู้ใช้ Twitter โพสต์รูปภาพแสดงให้เห็นถึงความทุกข์ยากให้กับผู้ลี้ภัยซีเรียที่มีภาพของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจมน้ำเด็กจะถูกนำผ่านรั้วลวดหนามหรือครอบครัวที่หลับเบา ๆ
หน้า Facebook ที่เรียกว่าชุมชนชาวซีเรียในเดนมาร์กที่ใช้ร่วมกันวิดีโอภาพวาดผู้ลี้ภัยได้รับอนุญาตให้เข้ามาในออสเตรียผ่านฮังการีสร้างผู้ใช้คนอื่นถามว่า "พวกเขาจะหนีออกจากดินแดนของพี่น้องของเราชาวมุสลิมที่ควรจะรับผิดชอบมากกว่าไปยังประเทศที่พวกเขา จะเรียกว่า 'ดินแดนของศัตรู'? "
รัฐอ่าวรัฐบาลยังคงเปลี่ยนตำแหน่งของพวกเขาที่จะช่วยให้พี่น้องของเขามีความสุข
ผู้ใช้คนอื่นกล่าวว่า "ผมสาบานในชื่อของอัลลอผู้ทรงอำนาจที่ชาวอาหรับที่ศาสนา."
เมกกะการ์ตูนที่ตีพิมพ์ในชีวิตประจำวันยัง -disebarkan ผ่านสื่อสังคมแสดงให้เห็นชายคนหนึ่งแต่งกายในประเทศอ่าวแบบดั้งเดิมมีลักษณะเป็นลวดหนามประตูรั้วและชี้ไปที่ประตูอีกตั้งค่าสถานะของสหภาพยุโรปกล่าวว่า
"ทำไมคุณไม่ปล่อยให้พวกเขามีอะไรบ้าง? คนที่ไม่สุภาพพื้นฐาน!?"
เห็นได้ชัดว่าการ์ตูนเสียดสีนี้ทัศนคติที่รุนแรงของรัฐบาลของรัฐอ่าวไทย
อย่างไรก็ตามแม้จะมีหลายสายในสังคมสื่อรัฐอ่าวดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนแปลงนี้จะช่วยให้ผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

รายงานจากซีเรียกล่าวว่ากลุ่มอาสาสมัครที่เรียกตนเองว่ารัฐอิสลามหรือไอซิสเปิดตัวการโจมตีสดกำหนดเป้​​าหมายเป็นฐานสำคัญทางทหารในซีเรียภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ฐานเดีย EZ-Zor ซึ่งกลายเป็นสัญลักษณ์ของการปรากฏตัวทางทหารของรัฐบาลซีเรียในจังหวัดเดีย EZ-Zor ที่ทารุณ ISIS นับตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา
"นี่เป็นหนึ่งในการโจมตีอย่างดุเดือด ISIS" อับเดลราห์มานราของสิทธิมนุษยชนซีเรียกล่าวว่าการตรวจสอบกลุ่ม
ตามเราะห์มานในเหตุการณ์ก่อการร้ายนี้ 36 และ 18 ถูกฆ่าตายทหารรัฐบาลซีเรีย
ก่อนที่จะยึดฐานทหาร ISIS ได้รับการควบคุมเกือบทั้งภูมิภาคของเดียร์ EZ-Zor จังหวัดซีเรียในครั้งนี้อุดมไปด้วยน้ำมัน
หากเมืองหลวงของจังหวัดสมบูรณ์สู้ ISIS, เมืองกลายเป็นเมืองหลวงของจังหวัด Raqa ที่สองหลังจากที่ตกไปอยู่ในมือของ ISIS ที่
เมื่อวันพุธ (09/09) กลุ่มกบฏอื่นเรียกกันว่ากองทัพพิชิตยึดสนามบินทหารในจังหวัด Idlib ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของซีเรียที่ได้รับภายใต้การล้อมเป็นเวลาสองปี
มีรายงานจากกว่า 50 ทหารถูกฆ่าตายในการต่อสู้เพื่อสนามบินนี้
Idlib อยู่ในขณะนี้อย่างเต็มที่ภายใต้การควบคุมของกลุ่มกบฏ

หนึ่งในศาสนาอิสลามมอสโก - นอกจากจะสามารถส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมไปยังประเทศซีเรียรัสเซียยังเปลี่ยนการส่งที่ปรึกษาทางทหารไปยังประเทศ นี้จะแสดงโดยโฆษกกระทรวงต่างประเทศรัสเซียมาเรีย Zakharova

"ที่ปรึกษาทางทหารของเราส่งไปยังประเทศซีเรียพร้อมกับบางส่วนของอาวุธของเราแสดงให้เห็นถึงการให้ความช่วยเหลือรัฐบาลซีเรียในการต่อสู้กับการก่อการร้าย" กล่าวว่า Zakaharova ในคำสั่งที่ยกมาจาก Sindonews

สำนักข่าวรอยเตอร์เปิดตัวในวันพุธ 9 กันยายน, 2015 นี้เป็นครั้งแรกที่รัสเซียยืนยันว่าพวกเขาได้ส่งที่ปรึกษาทางทหารไปยังประเทศซีเรีย ทำนายรัสเซียจะยังคงส่งที่ปรึกษาทางทหารของพวกเขาไปยังประเทศซีเรียในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าสามเครื่องบินทหารรัสเซียมีที่ดินในซีเรียในไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สองท่อเครื่องบินขนส่งสินค้าขนาดยักษ์คือโทนอฟ-124 และคนที่สามคือประเภทของผู้โดยสารเครื่องบินที่ถูกรายงานว่าในขั้นต้นการดำเนินการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมไปยังประเทศ

คำสั่งที่แสดงความกังวล Zakharova ตัวเองเป็นชีวิตสหรัฐอเมริกา (US) ลุงแซมได้แสดงความกังวลแน่นอนที่เกี่ยวข้องกับรายงานที่กล่าวว่ารัสเซียได้รับการให้ความช่วยเหลือทางทหารไปยังประเทศซีเรีย

การให้ความช่วยเหลือการกำหนดเป้​​าหมายที่รัฐบาลบาชาร์อัล Assar กลัวอาจนำไปสู่​​การเผชิญหน้ากับกองกำลังของพันธมิตรต่างประเทศ

กาตาร์ 1000 ส่งกองกำลังทหารกองทัพต่อสู้ในเยเมน


กาตาร์ได้ส่งประมาณ 1,000 กองกำลังทหารไปเยเมนตามโทรทัศน์ Al Jazeera รายงานในวันจันทร์ (2015/07/09) และรายงานนี้เป็นที่มีส่วนร่วมของกาตาร์เป็นครั้งแรกในการโจมตีกลุ่มชีอะ Houthi

แหล่งที่มาของทหารกล่าวว่ากองกำลังของกาตาร์อยู่บนทางของพวกเขาไปยังเยเมนและได้รับการพร้อมที่จะเข้าร่วมกองกำลังรัฐบาลต้องเผชิญกับชิ Houthi ในเมืองหลวงซานา - แม้แม้ว่าพวกเขาจะบอกว่าทหารรอยเตอร์ไม่ได้เข้ามาในประเทศในคาบสมุทรอาหรับ

การมีส่วนร่วมของกองกำลังภาคพื้นดินกาตาร์มาท่ามกลางการเพิ่มของความขัดแย้งหลังจากการนัดหยุดงานขีปนาวุธถูกฆ่าตายหลายสิบทหารอ่าวอาหรับที่ยกมาโดยสำนักข่าวรอยเตอร์

Al Jazeera ในกาตาร์รายงานกล่าวว่าทหาร 1,000 รับการสนับสนุนจาก 200 รถหุ้มเกราะและ 30 เฮลิคอปเตอร์อาปาเช่ได้รับนำไปใช้กับเยเมน

กระทรวงการต่างประเทศของประเทศกาตาร์ตัวเองยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการรายงานของ

No comments:

Post a Comment