!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Tuesday, September 8, 2015

Indonesia một lần nữa trở thành một thành viên của OPEC, những gì nó cần ?.

Việc đi xe chưa hoàn thiện (367)

(Phần 367), Depok, Tây Java, Indonnesia, 08 tháng 9 năm 2015, 3:42).

Indonesia một lần nữa trở thành một thành viên của OPEC, những gì nó cần ?.

Trong điều kiện sản xuất Indonesia là không thích hợp để trở thành một thành viên của OPEC, bởi vì việc sản xuất dầu của Indonesia không quá 800.000 thùng mỗi ngày, trong khi tiêu thụ nội địa đạt 1,5 triệu thùng mỗi ngày.
Indonesia là đôi khi có một chính sách kỳ lạ, nên giảm giá dầu thế giới mà hiện nay đã đạt US $ 45 mỗi thùng để được biết ơn, bởi vì tiêu thụ trong nước là nhiều hơn nữa, nhưng mỗi giá dầu thế giới tăng, chính phủ luôn luôn tăng giá của dầu nhiên liệu (BBM) nhưng khi giá dầu tiếp tục giảm của chính phủ chỉ nhắm mắt lại, không thấp hơn giá của dầu tại Trạm nhiên liệu (trạm xăng) trong nước, nhưng nếu giá của các trạm khí xuống, chi phí vận chuyển cũng đi xuống và điều này sẽ làm giảm giá các mặt hàng cơ bản, chẳng hạn như gạo và giá cả khác, do đó làm tăng sức mua của người dân.
Không nhiều có thể được thực hiện bởi Indonesia là một thành viên của OPEC, Indonesia bởi vì mức độ sản xuất không quá 800.000 thùng mỗi ngày, trong khi tiêu thụ trong nước tăng gấp đôi số lượng của tổng sản lượng (khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày).
Đó là thiệt thòi do giá dầu thế giới thấp là 12 thành viên OPEC hiện nay ngoài Nga, và các công ty khổng lồ của Mỹ rằng khám phá và khai thác dầu khí với chi phí cao trong lục địa Hoa Kỳ.
Xuất khẩu của Nga dầu thô và khí đốt tự nhiên là khá lớn, một hit lớn với sự sụt giảm giá dầu, vì hầu hết các ngân sách nhà nước phụ thuộc chủ yếu xuất khẩu nước ngoài của dầu và khí tự nhiên.
Các nhà phân tích dự đoán sự suy giảm trong giá dầu thế giới hiện nay do kỹ thuật Hoa Kỳ và các đồng minh trong NATO (Vương quốc Anh và Na Uy) nhằm hạ thế giới giá dầu tiếp tục cung cấp cho các bài học về Nga sau sự sáp nhập của Crimea từ Ukraine đã vượt qua các lệnh cấm vận kinh tế của Mỹ và NATO.
Ngoan Hơn nữa, Nga đang xem xét (nghịch ngợm) ngoài sau khi sáp nhập Crimea cũng hỗ trợ cả hai loại vũ khí chính trị và các phong trào ly khai thân Nga ở Đông Ukraine.
Đối với các nước Arab thành viên của OPEC vẫn là chi phí sản xuất thấp chỉ có mỗi US $ 3 cho mỗi thùng, giá dầu rẻ hơn vẫn có lợi cho họ.
Đối với Nga, chi phí sản xuất dầu dn khí của họ ở Siberia chi phí sản xuất cao hơn tuyết, các công ty khổng lồ Hoa Kỳ đang hoạt động tại Hoa Kỳ lục địa, ngoài khơi và ở Alaska cũng chi phí cao, nhưng vì tiêu thụ nội địa lớn ở Mỹ , ngân sách và Mỹ là không phụ thuộc vào dầu mỏ và khí đốt, nhưng từ thuế và xuất khẩu các mặt hàng khác (các sản phẩm quân sự, máy vi tính, dịch vụ CNTT và các sản phẩm khác), sau đó giá dầu thấp vẫn có lợi hơn Mỹ.


Tính đến tháng 11 năm 2015, Indonesia chính thức nhập OPEC Again
KATADATA - Indonesia cuối cùng chấp nhận trở lại vào các nước thành viên xuất khẩu dầu mỏ hoặc các Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC). Trong thực tế, cách đây bảy năm, Indonesia đã được loại trừ ra khỏi tổ chức vì nó đã trở thành nước nhập khẩu dầu.

Tổng thư ký của Bộ Năng lượng và Khoáng sản (ESDM) Teguh Pamudji tiết lộ, nó đã nhận được một lá thư thông báo của Tổng thư ký OPEC tuần trước. "Indonesia được chấp nhận như là một thành viên của OPEC, không phải là một người quan sát," ông nói với Katadata, thứ Hai (7/9). Tuy nhiên, Indonesia sẽ có hiệu quả menjaqdi thành viên OPEC trong tháng mười một.

Indonesia sẽ trở thành thành viên thứ 13 của OPEC và các thành viên OPEC chỉ từ châu Á ngoài nước trong khu vực Trung Đông. Bảy năm trước, Indonesia dưới thời Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono đã quyết định để có được ra khỏi sản xuất dầu OPEC do thâm hụt. Hiện nay, mức tiêu thụ dầu mỏ của nước này vào khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày trong khi chỉ sản xuất 800.000 thùng dầu mỗi ngày.

Kể từ giữa năm nay, chính phủ Indonesia để khám phá những khả năng OPEC tái nhập cảnh. Trong thực tế, trong 3-6Juni cuối cùng, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Tài nguyên Khoáng sản Sudirman Said tham dự hội nghị OPEC tại Vienna, Áo. Theo Sudirman, nếu Indonesia nằm trong cộng đồng của OPEC, Indonesia có quyền truy cập vào thông tin dầu khí thường xuyên.

Ngoài ra, Indonesia cũng có thể thiết lập quan hệ thân thiện với các nhà sản xuất dầu. Điều này chắc chắn là một chiến lược của chính phủ để làm cho nó dễ dàng hơn để có được nguồn cung dầu từ các nước thành viên OPEC.

Tuy nhiên, Pri Agung Rakhmanto, quan sát năng lượng từ trường Đại học Trisakti, nói rằng mục vào OPEC của Indonesia là không đảm bảo nó sẽ được dễ dàng hơn để có được dầu. Tất cả phụ thuộc vào chính sách ngoại giao với từng nước. "Chỉ có một truy cập tương đối cởi mở hơn," ông nói.

Ngoài ra, chính phủ cũng phải có khả năng để mời một số thành viên OPEC để đầu tư vào Indonesia. Bằng cách làm như vậy, thành viên trong OPEC thực sự có lợi cho Indonesia.

Mặt khác, sự quan tâm của các nước OPEC và Indonesia là doanh nghiệp khác nhau. Các nước OPEC trong bối cảnh hệ thống phanh trên sản xuất mà làm cho giá dầu thế giới giảm xuống còn khoảng US $ 40 mỗi thùng. Trong khi Indonesia vẫn cần phải tăng sản lượng dầu bởi vì cho đến nay là nước nhập khẩu dầu.

Tổng thống Indonesia Jokowi Hỗ trợ Đăng ký OPEC
"Anh không thể đồng ý, chúng ta nên đi chơi, phải tương tác với thị trường (nhà sản xuất và xuất khẩu dầu)
KATADATA - Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Khoáng sản (ESDM) Sudirman Said tuyên bố đã nhận được hỗ trợ từ Tổng thống Joko Widodo (Jokowi) về kế hoạch hoạt động của Indonesia một lần nữa trong Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ hoặc các Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

Theo ông ý đã hai lần nộp cho Tổng thống Joko Widodo. Lần đầu tiên ông bày tỏ ý định khi làm việc đến thăm Papua New Guinea cùng với Tổng thống. Có tổng thống Jokowi cho biết ông ủng hộ mạnh mẽ Indonesia nhập lại trong OPEC.

Sudirman cũng bày tỏ ý định xin phép để tham dự một hội nghị OPEC tổ chức vào ngày 3-4 tháng sáu năm 2015. Tại thời điểm đó, Chủ tịch nước khẳng định lại sự ủng hộ của ông Jokowi.

"Anh không thể đồng ý, chúng ta nên đi chơi, phải tương tác với thị trường. Hơn nữa, chúng tôi là một trong những người mua lớn nhất, do đó, nó là tự nhiên nếu chúng ta thiết lập một mối quan hệ với các nhà sản xuất, xuất khẩu," ông nói tại Bộ Năng lượng, Jakarta, thứ Sáu (15/5).

Mong muốn của chính phủ để tái nhập vào các thành viên OPEC này đã nhận được những lời chỉ trích từ một số khu. Cựu thành viên của Cải cách Quản trị đội Dầu khí Indonesia Fahmi Radi coi không xứng đáng là một thành viên của OPEC. Trong thực tế, cô lo lắng Indonesia sẽ là nực cười, nếu bị buộc phải trở thành thành viên của OPEC.

Theo ông, từ năm 2005 Indonesia đã được coi là một nước nhập khẩu ròng (nước nhập khẩu ròng) của dầu. Mặc dù vẫn xuất khẩu, nhưng nhập khẩu dầu lớn hơn. Trong khi đó, các yêu cầu để trở thành một thành viên của OPEC là nước xuất khẩu ròng (xuất khẩu ròng).

Trưởng Chương trình và Kiểm soát ngân sách Bộ phận Kế hoạch kiểm soát SKK Migas cũng là OPEC Benny chính sách tài chính Phân tích Lubiantara, cho biết Indonesia là rất khó để tham gia OPEC. Để trở thành một quốc gia quan sát viên là điều kiện mà các nước xuất khẩu ròng.

Lý do để dầu dễ dàng hơn là không đúng. Theo ông để có được dầu không phải là OPEC. Theo ông ta, đó có thể thu được bằng cách cải thiện quan hệ song phương với các nước sản xuất dầu mỏ.

"Malaysia đã không bao giờ trở thành một thành viên của OPEC, nhưng có thể có được một cách dễ dàng do sự tác động của dầu với các nước sản xuất dầu mỏ đang tiến triển tốt," ông nói.

Indonesia đã từng là một thành viên của OPEC kể từ năm 1961, nhưng sau đó đã quyết định để có được ra khỏi thành viên của mình trong năm 2008. Quyết định này bởi vì Indonesia đã trở thành nước nhập khẩu ròng. Thăm dò và khối lượng sản xuất giảm, do đó trữ lượng dầu và khí đốt đang giảm. Trong khi nhu cầu dầu mỏ và khí đốt trong nước tiếp tục tăng.

Dựa trên dữ liệu từ Cơ quan điều hành cho dầu Upstream và Gas (BP Migas), sản lượng dầu thô của Indonesia 1996-2006 tiếp tục giảm trung bình 10-12 phần trăm. Suy giảm sản xuất này chậm lại đến 2-3 phần trăm trong giai đoạn 2006-2011.

Vấn đề là sự suy giảm trong sản xuất là tỷ lệ nghịch với tỷ lệ tiêu thụ dầu trong nước tăng trung bình 5,8 phần trăm. Điều này làm cho Indonesia phải nhập khẩu dầu để đáp ứng nhu cầu quốc gia.

Bộ trưởng Dầu mỏ Kuwait Ali al-Omair hôm thứ Ba cho biết ông "rất tự tin" rằng các thành viên OPEC của cartel Vùng Vịnh hỗ trợ duy trì trần sản xuất của nó không thay đổi tại các cuộc họp quan trọng của tuần này. Trong một tuyên bố chính thức Kuna hãng tin khi đến nơi ông ở Vienna, Omair nói rằng tùy chọn OPEC là để "duy trì hoặc tăng mức trần sản xuất," pemotongan.Organisasi ghi đè lên các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), trong đó bao gồm 12 quốc gia sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ Sáu để quyết định mức sản xuất trong nửa thứ hai của năm 2015, với kỳ vọng rằng mức sản xuất sẽ dipertahankan.Omair cho biết các bộ trưởng từ các thành viên OPEC ngoài Vịnh Kuwait bao gồm cả sản xuất nặng Saudi Arabia, UAE và Qatar sẽ hội đàm phối hợp trước pertemuan.Bersama với nhau, bốn quốc gia Vịnh sản xuất khoảng 17 triệu thùng mỗi ngày (bpd), hoặc 55 phần trăm sản lượng của OPEC hiện nay là 31 triệu thùng mỗi ngày. Saudi Arabia một mình sản xuất 10,3 triệu thùng mỗi ngày. "Cảnh toàn cầu đòi hỏi chúng ta không đưa ra quyết định đó có thể có một tác động tiêu cực đến thị trường, và các tùy chọn có sẵn cho OPEC là để duy trì hoặc tăng mức trần sản xuất," Ả Dầu dia.Menteri Ali al nói -Naimi cho biết vào hôm thứ Ba rằng OPEC không cắt chiến lược sản xuất của mình để bảo đảm thị phần là bekerja.Ketika hỏi liệu chiến lược này đã thành công, Naimi nói với các phóng viên: "Câu trả lời là có ... Nhu cầu đang tăng lên. Cung cấp đang chậm lại. Đây là một thực tế. Các thị trường đang dần ổn định. "Một số thành viên khác, đặc biệt là Venezuela và Iran, đã kêu gọi sản xuất cắt giảm để hỗ trợ dầu harga.Harga đã mất gần một nửa giá trị kể từ tháng 6 năm 2014, khi Brent được giao dịch quanh 115 USD mỗi thùng và dầu thô tại New York gần 108 đô la cho mỗi barel.Omair kết hợp một gia tăng tương đối của giá dầu của OPEC đã khiến một số chi phí sản xuất cao bị đình trệ, đặc biệt là tại Hoa Kỳ và Canada, và sự gia tăng trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu.
Giá dầu thế giới tiếp tục giảm. Cho đến ngày nay, giá dầu thế giới vẫn đang ở nhà trong khoảng $ 50 cho mỗi thùng.

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ công bố các quốc gia sản xuất dầu lớn nhất mười trên thế giới trong năm 2014. Các nước này đã thành công trong sản xuất hàng triệu thùng dầu mỗi ngày. Báo cáo từ CNN Money, thứ Tư (2015/02/04) Danh sách sau đây.

Hoa Kỳ (Mỹ)

Siêu cường đứng đầu là các nước sản xuất dầu lớn nhất thế giới với 12,4 triệu thùng mỗi ngày. Sản xuất dầu của Mỹ đã luôn luôn tăng lên đáng kể mỗi năm.

Saudi Arabia

Các quốc gia đã trở thành nơi cư trú của vua dầu chiếm thứ hai trong danh sách các nước sản xuất dầu lớn nhất thế giới. Ả Rập Saudi có thể ghi lại sản lượng dầu của 11,6 triệu thùng mỗi ngày.

Nga

Nước quản lý để sản xuất nhiều như 10,6 triệu thùng dầu mỗi ngày. Không chỉ là một nhà sản xuất dầu, nước còn được gọi cho Nhà nước trước đây được biết đến là nhà sản xuất khí đốt tự nhiên lớn thứ hai trên thế giới.

Đồ sứ

Trung Quốc là ở vị trí thứ tư là quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới. Bamboo Curtain nước có thể sản xuất 4,4 triệu thùng dầu mỗi ngày.

Canada

Trong năm đầu là người Canada. Các ngành công nghiệp dầu khí là chính trong lĩnh vực chính của Canada. Ấn Độ sản xuất 4,3 triệu thùng dầu mỗi ngày.

Iran

Quốc gia ở Trung Đông như Iran là một quốc gia mà thường là trong cuộc xung đột với các nước khác là do sự giàu dầu mỏ của mình. Đứng ở vị trí thứ sáu, sản lượng dầu của Iran 3,4 triệu thùng một ngày.

Iraq

Cùng một điều với Iran, quốc gia ở Trung Đông như Iran, cũng được biết đến là nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới. Được thứ bảy, sản lượng dầu của Iraq đạt 3,3 triệu thùng mỗi ngày.

United Arab Emirates

UEAberibukota ở Abu Dhabi là thành phố lớn nhất của Dubai. UAE là một trong những nước sản xuất dầu lớn nhất thế giới với sản lượng 3,2 triệu thùng mỗi ngày. UAE là ở vị trí thứ tám trong danh sách này.

Mexico

Mexico là một quốc gia nằm ở Bắc Mỹ. Mặc dù bao gồm như là một trong những nước sản xuất dầu lớn nhất thế giới, sản lượng dầu Mexico tiếp tục giảm trong những năm gần đây. 2014 ghi nhận sản lượng dầu của Mexico giảm xuống còn 2,8 triệu thùng mỗi ngày.

Kuwait

Ở vị trí cuối cùng là Kuwait. Sản xuất dầu của nước này dự kiến sẽ đạt 2,8 triệu thùng mỗi ngày.

No comments:

Post a Comment