!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Saturday, July 18, 2015

สถานที่น่าสนใจในอินโดนีเซีย

สถานที่น่าสนใจในอินโดนีเซีย


บาหลีเป็นหนึ่งในเกาะที่มีมนต์ขลังในอินโดนีเซีย ในฐานะที่เป็นอาจจะเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศอินโดนีเซียบาหลีผสมผสานทิวทัศน์ภูเขาที่งดงามและชายหาดที่สวยงามกับคนที่มีความอบอุ่นและเป็นมิตรกับวัฒนธรรมแบบไดนามิกและการให้รีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลก
ท่องเที่ยวและนิตยสารได้ขนานนามบาหลีเพื่อโลกเกาะที่ดีที่สุดในปี 2009 ในขณะที่ดาวเคราะห์ให้ชื่อที่ดีที่สุดที่สองของการเดินทาง 2,010 อันดับที่สองในโลกบาหลี

รีสอร์ทที่สวยงามหลายแห่งนำเสนอที่ดี ส่วนใหญ่โรงแรมระดับห้าดาวตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ถ้าไม่ได้พวกเขามักจะมีจุดส่วนตัวของตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชา​​ยหาด คุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายในสถานที่เช่น Kuta หรือซานูร์
ถ้าคุณอยู่ในที่เงียบสงบเช่นที่ราบสูง Ubud ลืมโรงแรมระดับห้าดาว คุณจะมีการโอบกอดบรรยากาศ เพียงแค่เลือกหนึ่งในโรงแรมขนาดเล็กที่มีขนาดเล็ก

อย่าลืม "ลำ" ฮอร์นเมื่อไปรอบ ๆ เส้นโค้งบนถนนภูเขาเพราะมันเป็นเรื่องธรรมดามากที่จะขับรถในช่วงกลางของถนนที่นี่ มีหลายถนนทางเดียวในบาหลีเป็น หากคุณพลาดการเปิดของคุณมากกว่าที่คุณอาจต้องขับรถสวยไกลก่อนที่จะสามารถกลับ การแจ้งเตือน!
เราขอแนะนำให้คุณกรอกข้อมูลลงในหนึ่งในสถานีบริการน้ำมันที่รัฐบาลเป็นเจ้าของจำนวนมาก ในพื้นที่ห่างไกลในบาหลี

มีหลายพัน giftshops อยู่ในบาหลี ทุกที่ที่คุณไปจากเดนปาซาร์ไป Ubud คุณจะพบหลายสิ่งหลายอย่างที่จะนำกลับบ้าน ลองคลิกที่ปุ่ม "ค้นหาร้านค้า" ที่มุมขวาล่างหากคุณต้องการคำแนะนำบางอย่าง
การท่องเที่ยว

มีหลายโหมดของการขนส่งที่จะช่วยให้คุณได้รับรอบในบาหลีเป็น ต่างๆครึ่งวันดีวันเต็มรูปแบบและแพคเกจทัวร์ในชั่วข้ามคืนได้จากโต๊ะทำงานโรงแรมหรือหนึ่งในตัวแทนด้านการท่องเที่ยวจำนวนมากและผู้ประกอบการท่องเที่ยวจะอุดมสมบูรณ์ในบาหลี หรือคุณสามารถหารถและคนขับรถที่ยังจะทำหน้าที่เป็นคำแนะนำของคุณ
ในขณะที่เดินไปรอบ ๆ คุณจะได้รับการโจมตีโดยคำถามที่คงที่ "การขนส่ง

ด้วยจำนวนที่เพิ่มขึ้นของเที่ยวบินตรงจากหลายส่วนของโลกขึ้นไปบาหลีได้อย่างง่ายดาย เที่ยวบินจากกรุงจาการ์ตาไปบาหลีใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่​​วโมงจากสิงคโปร์และเมืองเพิร์ ธ (ออสเตรเลีย) ประมาณ 2.5 และ 3 ชั่วโมงจากฮ่องกงประมาณ 4.5 ชั่​​วโมงและจากซิดนีย์ / เมลเบิร์น 5,5-6 เกี่ยวกับเวลาในการประกอบการในระดับประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมองหา "Denpasar (DPS-)" แทน "B


ในฐานะที่เป็นอาหารส่วนที่เหลือของประเทศอินโดนีเซีย, บาหลีอาหารหลักคือข้าวเสิร์ฟพร้อมกับการให้บริการเล็ก ๆ ของเผ็ดผักรสเผ็ดปลาหรือเนื้อสัตว์และทำหน้าที่เกือบเสมอกับซัมบัลหรือน้ำพริก บาหลีบางพื้นที่ในประเทศอินโดนีเซียส่วนใหญ่ที่ไม่ใช่มุสลิมเพื่อให้ bolsters หมูหรือหมูย่างเป็นพิเศษเช่นเป็ด betutu ตุ๊กตาเป็ดรมควันห่อไม้ไผ่
หาดทรายสีขาวของบาหลีเป็นที่ชื่นชอบสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว มีความหลากหลายของกีฬาทางน้ำที่มีอยู่เช่นเรือกล้วยพาราเซลหรือเจ็ทสกี, ว่ายน้ำหรืออาบแดดธรรมดา ล่องเรือรอบเกาะสามารถนำมาจากที่นี่และดำน้ำเรือดำน้ำในการชมชีวิตใต้น้ำเขตร้อนจากภายในช่องที่ปลอดภัย


ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในหมู่เกาะบาหลี

15 สถานที่ในบาหลีที่บังคับผู้เข้าชม
anekatempatwisata.com »ท่องเที่ยวอินโดนีเซีย» 15 สถานที่ในบาหลีที่บังคับผู้เข้าชม


ชอบบทความนี้? แบ่งปันจุ๊บ! แบ่งปันบน FacebookTweet เกี่ยวกับเรื่องนี้ในที่ Twitter บน Google + ขาบน PinterestShare ใน LinkedIn
ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของ Java, บาหลีประเทศอินโดนีเซียที่มีการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมที่มีชื่อเสียงทั่วโลก นอกจากนี้ที่รู้จักกันดีสำหรับความงามตามธรรมชาติของมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งชายหาด, บาหลียังมีชื่อเสียงสำหรับศิลปะและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจบาหลีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สมบูรณ์และบูรณาการที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายสถานที่ใด ๆ ในบาหลีซึ่งจะต้องไปเยี่ยม?

1. หาด Kuta

หาด Kuta เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบาหลีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและเข้าชมมากที่สุดโดยนักท่องเที่ยวเพราะทำเลที่ตั้งใกล้กับสนามบินหาดทรายที่สวยงาม, ค่าใช้จ่ายต่ำและคลื่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นมือใหม่ ชายหาด Kuta แห่งนี้มีชื่อเสียงในแบบพาโนรามาของดวงอาทิตย์จมที่สวยงามมาก ข้อเท็จจริงที่เป็นเอกลักษณ์ของหาด Kuta หาด Kuta ก่อนที่จะกลายเป็นจุดท่องเที่ยวในบาหลีที่จะต้องเข้าเยี่ยมชมเป็นตอนนี้หาด Kuta เป็นท่าเรือที่สำคัญศูนย์กลางการค้าในบาหลี ที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนที่สมบูรณ์มากเป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญหาด Kuta บาหลี

2. ปุระ Tanah Lot

Pura Tanah Lot เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในบาหลีที่มีชื่อเสียงเพื่อความงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พระอาทิตย์ตกดิน Pura Tanah Lot ประกอบด้วย 2 ชิ้นของวัดเป็นวัดบูชาเทพแห่งท้องทะเล เอกลักษณ์ของปุระ Tanah Lot เป็นวัดที่ตั้งอยู่ด้านบนของก้อนหินขนาดใหญ่ริมทะเล ในช่วงเวลาที่น้ำขึ้นสูงคุณจะไม่สามารถได้ใกล้ชิดกับ Pura Tanah Lot เป็นกันชนรอบหินของทะเล Tanah Lot จะถูกน้ำท่วม ในเวลาที่น้ำลงคุณสามารถเห็นงูทะเลบางส่วนเชื่อว่าตามที่ชาวบ้านเป็นยาม Pura Tanah Lot นอกจากนี้ในสถานที่นี้คุณยังสามารถถืองูศักดิ์สิทธิ์เชื่องและไม่เป็นอันตราย

3. หาด Padang Padang


ชายหาดปาดังปาดังอาจจะรู้จักกันดีน้อยกว่าที่มีชื่อเสียงชายหาด Kuta แต่ชายหาดหาด Padang Padang เป็นอย่างมากที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่ครั้งแรกที่ผมมาถึงหาด Padang Padang ผมยังคิดว่าหาดแห่งนี้เป็นหาดที่ไม่ได้เป็นที่น่าสนใจเพราะมันมีค่าน้อยที่รู้จักกันดี แต่เห็นได้ชัดว่าผมผิด ชายหาดปาดังปาดังเป็นชายหาดขนาดเล็กที่ซ่อนอยู่หลังหน้าผาในพื้นที่ของ Pecatu ใกล้กับอูลูวาตู เพื่อให้สามารถเข้าถึงหาด Padang Padang คุณจะต้องผ่านบันไดที่แบ่งหน้าผา ชายหาดปาดังปาดังมีขนาดไม่ใหญ่และกว้างขวาง แต่สวยงามมากและสถานที่ที่น่าสนใจในการเยี่ยมชม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่หาด Padang Padang มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นหาด Padang Padang ที่มีชื่อเสียงน้อยในหมู่นักท่องเที่ยวในประเทศ

4. Beratan Bedugul

Bedugul Bratan ทะเลสาบเป็นทะเลสาบที่อยู่ในพื้นที่ภูเขาที่มีบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม เอกลักษณ์ของทะเลสาบ Bratan Bedugul คือการดำรงอยู่ของวัดที่มีชื่อ Ulun Danu Ulun Danu Beratan ตั้งอยู่บนขอบของทะเลสาบ Bedugul และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของทะเลสาบ Bratan Bedugul นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำและเช่าเรือในทะเลสาบ Bratan Bedugul

5. ครุฑ Wisnu Kencana (GWK)

ครุฑ Wisnu Kencana หรือปกติสั้นท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม GWK เป็นสวนที่ตั้งอยู่ในภาคใต้ของเกาะบาหลี ครุฑ Wisnu Kencana เป็นงานประติมากรรมขนาดใหญ่ของฉัน Nyoman Nuarta ปัจจุบันรูปปั้นครุฑ Wisnu Kencana ยังไม่เสร็จสมบูรณ์อย่างเต็มที่เพียงบางส่วนที่ได้รับการเสร็จ แต่แม้ดังนั้นคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับความงดงามของครุฑ Wisnu Kencana นอกเหนือจากรูปปั้นคุณยังสามารถชมความงามของภูเขาหินปูนที่ถูกตัดเป็นบล็อกขนาดใหญ่ของหินปูน หินปูนเหล่านี้จะเต็มไปด้วยรูปปั้น นอกจากนี้ในครุฑ Wisnu Kencana ได้แก่ ศิลปะการละครคุณสามารถเพลิดเพลินกับหลากหลายชนิดของการเต้นรำและศิลปะบาหลีในละครเรื่องนี้ทุกวัน

6. Lovina Beach

Lovina ชายหาดอาจจะไม่ได้ยินบ่อยเกินไปในหมู่นักท่องเที่ยว Lovina Beach เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในบาหลีเป็นที่ชื่นชอบของฉันเพราะ Lovina เราสามารถเห็นปลาโลมาว่ายน้ำและกระโดดในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขา ตั้งอยู่ในภาคเหนือของบาหลี Singaraja เมืองที่อยู่ใกล้คุณจะไปทะเลและเห็นปลาโลมาโดยใช้เรือประมง Lovina Beach ปลาโลมาเล่นบนชายหาดในตอนเช้าจึงมักจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางออกจากชายฝั่งเริ่มต้นที่ 06:00

7. Besakih


Besakih วัดเป็นวัดที่ตั้งอยู่ที่เท้าของภูเขาอากุงและเป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดในบาหลี พิธีกรรมทางศาสนาฮินดู Pura Besakih ที่จะมีขึ้นมักจะเป็น Besakih เชื่อว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และเป็นแม่ของทุกวัดในบาหลี Besakih ถูกสร้างขึ้นด้วยแนวคิดของความสมดุลของพระเจ้าที่มนุษย์และธรรมชาติหรือมักจะเรียกว่า Tri Hita Karana เพื่อให้สามารถเข้าสู่พื้นที่ Besakih คุณควรใช้ถุงมือที่สามารถยืมได้ในบริเวณใกล้เคียง Besakih8. Uluwatu


Pura Uluwatu เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในบาหลีที่อยู่เหนือหน้าผาที่ยื่นลงไปในทะเล วัด Uluwatu ไม่เพียง แต่มีบรรยากาศทางศาสนาบาหลี แต่ยังมีพาโนรามาของความงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งความงามของดวงอาทิตย์ที่กำลังจะจมอยู่แล้วมากที่รู้จักกันดี วัด Uluwatu คุณจะได้พบกับจำนวนของลิงที่มีความเชื่อมั่นในการทำงานที่ยังคงรักษาความศักดิ์สิทธิ์ของอูลูวาตู ที่จะเข้าสู่พื้นที่ Uluwatu คุณควรใช้ถุงมือและผ้าพันคอที่เป็นสัญลักษณ์ของการเคารพในความศักดิ์สิทธิ์ของอูลูวาตู

9. หาด Jimbaran

หาด Jimbaran เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในบาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุด ตามเวลาที่คุณจะมาถึงหาด Jimbaran เป็นครั้งแรกที่คุณจะเห็นก็คือแถวของโต๊ะและเก้าอี้บนหาดทรายสีขาวที่สวยงาม ชายหาดจิมบารันมีชื่อเสียงในการทำอาหารที่ขอบของชายหาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารทะเล ชายหาดจิมบารันสำหรับผู้ที่ต้องการจะเดินทางไปยังชายหาดขณะที่เพลิดเพลินกับการทำอาหารทัวร์บาหลี ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการรับประทานอาหารที่หาด Jimbaran เพราะคลื่นที่หาด Jimbaran เป็นที่เงียบสงบมากไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่กำลังรับประทานอยู่บนชายหาด

10. Sangeh

Sangeh เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบาหลีที่จะนำคุณหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอูบุด, บาหลี, Sangeh เป็นป่าที่อาศัยอยู่โดยลิงป่าจำนวนมาก ลิงเหล่านี้จะถือว่าศักดิ์สิทธิ์โดยชาวบ้านเพื่อที่ไม่ควรถูกรบกวนและได้รับอนุญาตให้อาศัยอยู่ในป่า Sangeh ลิงใน Sangeh ชอบอาหารที่พวกเขาจะพยายามที่จะได้รับอาหารที่คุณจะใช้แม้ว่าอาหารที่อยู่ในกระเป๋าของคุณ ในสถานที่แห่งนี้คุณจะได้เห็นชีวิตของหลายร้อยของลิงที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ

11. Tanjung Benoa


ที่มีพรมแดนติด Tanjung Benoa Nusa Dua, บาหลีเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมกีฬาทางน้ำและเกมในบาหลี ลักษณะของหาด Tanjung Benoa เป็นที่เงียบสงบมากดังนั้นจึงเหมาะสำหรับทุกชนิดของเกมที่น่าตื่นเต้นน้ำ ประเภทของเกมน้ำที่คุณสามารถเล่นที่นี่คือดำน้ำ, วอล์คเกอร์ทะเลเรือกล้วย, พาราเซล, เวคบอร์ด, สกีน้ำ, เจ็ทสกี, ดำน้ำ, เรือโดนัทปลาบินและอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปดูเต่ายักษ์ในเกาะเต่าโดยเรือจาก Tanjung Benoa

12. ทะเลสาบ Batur คินตามณี


Lake Batur Kintamani เป็นหนึ่งในเสน่ห์ธรรมชาติของบาหลี ตั้งอยู่บนภูเขาที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองในบาหลี, ทะเลสาบ Batur Kintamani มีอากาศเย็นและทัศนียภาพอันงดงาม Kintamani Batur ทะเลสาบเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในบาหลีที่มีการเข้าชมมากโดยนักท่องเที่ยวเพราะมีมุมมองที่ไม่เหมือนใครในบาหลี

13. Kecak Uluwatu


Kecak คือการเต้นรำแบบบาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดและน่าสนใจที่สุดในการชม ของสถ​​านที่ต่างๆที่แสดงดึง Kecak ผมคิดว่าน่าสนใจที่สุดคือ Kecak อูลูวาตูตั้งอยู่ที่อูลูวาตู Kecak Uluwatu Kecak บาหลีแสดงให้เห็นถึงกับพื้นหลังของพระอาทิตย์ตกที่ Uluwatu มีความสวยงามมาก เต้นรำ Uluwatu Kecak เป็นที่นิยมมากและแออัดดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะชมการแสดง Kecak Uluwatu ผมขอแนะนำให้ไปกับข้อความจากวันที่ที่ห่างไกล

14. Telaga Waja ล่องแก่งแม่น้ำ


Telaga Waja ล่องแก่งแม่น้ำเหมาะสำหรับผู้ที่รักกิจกรรมที่สนุกสนานและท้าทาย Telaga Waja แม่น้ำมีน้ำใสและสะอาดและแก่งที่ท้าทาย ในตอนท้ายของการล่องแพที่คุณจะข้ามประตูน้ำ, ที่น่าตื่นเต้นมาก หลังจากเสร็จสิ้นการเพลิดเพลินกับ Telaga Waja ล่องแก่งแม่น้ำคุณจะได้รับโบนัสในรูปแบบของการเดินป่าขึ้นไปบนภูเขาจึงเตรียมความพร้อมตัวเองและส่วนที่เหลือพอเพราะ Telaga Waja ล่องแก่งแม่น้ำจะระบายพลังงานของคุณ

15. ล่องแก่งแม่น้ำ Ayung

ล่องแก่งแม่น้ำ Ayung มีลักษณะที่แตกต่างกับ Telaga Waja ล่องแก่งแม่น้ำ หาก Telaga Waja ล่องแก่งแม่น้ำมีความท้าทายแล้วแม่น้ำ Ayung ล่องแก่งมีความงาม พาโนรามาตามแม่น้ำ Ayung มีความสวยงามมากควบคู่กับการแกะสลักบนฝั่งแม่น้ำและต้นไม้สีเขียวรอบแม่น้ำเติมเต็มความงามของแม่น้ำ Ayung ล่องแก่ง
10 สถานที่ที่มีเสน่ห์มากที่สุดลอมบ็อค


Lombok การท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของอินโดนีเซีย ชื่อเสียงของมันได้รับการยอมรับจากประชาคมระหว่างประเทศ ความงามของธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ลอมบ็อคมีตัวละครที่ไม่ซ้ำกันและการท่องเที่ยวที่น่าจดจำ ลอมบ็อคธรรมชาติมีชื่อภูเขาไฟ Rinjani สูงถึงประมาณ 3,726 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล Mount Rinjani ในลอมบ็อกจะรวมถึงภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศอินโดนีเซียที่สาม จุดท่องเที่ยวต่างๆที่นิยมมากที่สุดในลอมบ็อกที่ถูกครอบงำด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของลอมบ็อคในหมู่พวกเขาเช่นชายหาดภูเขาและอื่น ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมมากที่สุดในลอมบ็อก
Lombok ธรรมชาติเป็นของขวัญที่ดีของผู้ทรงอำนาจกับความงามและลักษณะของแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ล่อ ไม่มีใครสงสัยวิธีการที่สวยงามชายหาดในลอมบ็อคทั้งในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ตกดิน เยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจในลอมบ็อกจะนำคุณในการเดินทางเที่ยวชมสถานที่ที่น่าจดจำเช่น Mount Rinjani หรือถ้าคุณมีความท้าทายที่จะลองท่องในลอมบ็อก? คุณจะพบคลื่นที่รุนแรงของต่อมหมวกไต นี่คือจุดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไ​​ด้รับการรู้จักกันอย่างแพร่หลายและลอมบ็อคที่คุณควรรู้

หาด Kuta Lombok ท่องเที่ยว


นี้ไม่ได้เป็นหาด Kuta ในบาหลี แต่ชายหาดที่สวยงามอยู่ในภาคใต้ของเกาะลอมบ็อค หาด Kuta ลอมบ็อคเป็นหนึ่งในจำนวนของสถ​​านที่น่าสนใจในลอมบ็อกให้คุณมีสิทธิ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยว เพราะบริเวณชายหาดทางภูมิศาสตร์จะถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติภูเขา นอกจากนี้หาด Kuta ลอมบ็อคมีหาดทรายสีขาวและโดยทั่วไปไม่ได้เข้าชมมากโดยนักท่องเที่ยว ไม่ต้องแปลกใจถ้ามันรู้สึกร้างชายหาดเมื่อคุณเยี่ยมชมได้ หาด Kuta ลอมบ็อคตั้งอยู่การดำเนินการในหมู่บ้าน Kuta ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติลอมบ็อค แผนการเดินทางไปยังหาด Kuta ลอมบ็อคถ้านำมาจาก Senggigi จะใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่​​วโมง คุณจะผ่านเมืองมาตารัมเมื่อการเดินทางเหล่านี้ Senggigi - หาด Kuta

ลอมบอค Senggigi Beach ท่องเที่ยว


2. การเดินทางหาด Senggigi ลอมบ็อค

อ่านบทความพิเศษที่สำรวจหาด Senggigi ลอมบ็อค มันเป็นการเดินทางที่มีชื่อเสียงที่สุดในลอมบ็อก Senggigi Beach ในลอมบ็อกมีชายหาดที่สวยงามที่ captivates นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลายคนที่มาถึงหาดแห่งนี้ หาด Senggigi จะกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในลอมบ็อคมีมุมมองของแนวชายฝั่งยาวมีเสน่ห์จริงๆเมื่อมองจากระยะทางและความสูง กับชายฝั่งยาวและ บริษัท ที่นำเสนอลอมบ็อค Senggigi Beach ทรายสีจากสีดำเป็นสีขาว น้ำทะเลมีคลื่นมีขนาดไม่ใหญ่ชัดเจนและสะอาด สิ่งที่ทำให้หาด Senggigi ในลอมบ็อกกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยวที่มาถึงหาดแห่งนี้มีความสุขมากกว่าที่จะใช้เวลากับการอาบแดดว่ายน้ำ, ดำน้ำ, และการเล่นบนชายหาด

3. ทะเลทราย Point (Bangko-Bangko) ลอมบ็อค

นี้เป็นสถานที่ท่องในลอมบ็อกที่คุณควรไปถ้าคุณต้องการที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมหรือการท่องท่อง หนึ่งในอินโดนีเซียจุดท่องที่นิยมมากที่สุดยังได้รับการเสนอชื่อเป็นหนึ่งใน 10 สถานที่ที่จะเล่นกับรุ่นคลื่นหินของสมาคมนานาชาติ Surf หากคุณมีความท้าทายในการท่องทะเลทรายที่จุดแล้วคุณสามารถใช้เวลาเดินทางด้วยนั่งเรือข้ามฟากจากบาหลีไปลอมบ็อคพอร์ตแผ่น ทะเลทราย Point, คนในท้องถิ่นเรียกมันว่า Bangko-Bangko เป็นปลายทางชายหาดท่องตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของลอมบ็อค ถ้าคุณได้มาถึงที่ท่าเรือแผ่นแล้วการเดินทางไปยังทะเลทรายจุดเข้าถึงได้โดยการเดินทางยานพาหนะหรือรถเช่าและใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ทะเลทรายจุดที่มีบ้านพักให้บริการที่พักที่เรียบง่ายเป็นสถานที่ให้บริการที่พัก ทะเลทรายจุดเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของลอมบ็อคที่เชื่อถือได้


4. Mount Rinjani Lombok ท่องเที่ยว

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของลอมบ็อคนี้ได้รับการเปิดตัวในฐานะ Gunung Rinjani อุทยานแห่งชาติซึ่งเป็นระบบนิเวศที่มีการป้องกันโดยรัฐบาลที่มีลักษณะของป่าฝนภูเขาและทุ่งหญ้า พื้นที่ของอุทยานนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 40,000 เฮคเตอร์ Mount Rinjani ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะลอมบ็อคที่มีระดับความสูง 3,726 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลและเป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศอินโดนีเซียหลังจากที่เมา Kerinci Mount Rinjani มีปล่องกว้างมีทะเลสาบปล่องภูเขาไฟที่เรียกว่าทะเลสาบ Segara Anak ตามความเชื่อท้องถิ่นถ้าทะเลสาบ Segara Anak พื้นที่ที่มองเห็นแล้วมันเป็นสัญญาณว่าอายุของผู้ชมที่ยังคงยาว ตรงกันข้ามถ้ามองแคบก็หมายถึงคนที่เห็นสั้น ควรที่จะทำให้ตัวเองจิตวิญญาณสะอาดและเงียบสงบก่อนที่จะหันกลับมามอง Segara Anak ทะเลสาบ ทะเลสาบแห่งนี้สามารถนำมาใช้เป็นจุดตกปลา


5. Gili Air, Gili Meno, Gili Trawangan และลอมบ็อก

ยังเรียกว่าสามเกาะที่แปลกใหม่ของลอมบ็อคที่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เลสเบี้ยนหรือเกาะที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของลอมบ็อคมีน้ำทะเลเป็นที่ชัดเจนและคมชัดหาดทรายสีขาวสะอาดแนวปะการังและปลาสวยงามต่างๆที่มีเสน่ห์ นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่มาคันนี้จะเพลิดเพลินไปกับความงามของชายหาดที่มีสระว่ายน้ำดำน้ำดูปะการังและอาบแดด มีสิ่งอำนวยความสะดวกของประชาชนจำนวนมากมีความสมบูรณ์นี้จุดท่องเที่ยวลอมบ็อครวมทั้งโรงแรมและโรงแรมขนาดเล็กที่มีร้านอาหารร้านกาแฟดิสโก้และสถานที่สักการะ จากแผ่นดินใหญ่ลอมบ็อคเดินทางไปคันที่สามจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที Gili Trawangan เป็นเกาะที่ไกลที่สุดในระหว่างสามคัน สาว ๆ หลายคนที่มา Gili Trawangan เพราะมักจะจัดงานปาร์ตี้ชายหาดที่มีเพลงทุกคืน ในขณะเดียวกัน Gili Meno เป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการพักผ่อนสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะแสวงหาความเงียบสงบและเพลิดเพลินกับบรรยากาศของชายหาดเป็นที่ค่อนข้างเงียบสงบ ตำแหน่ง Gili Meno ตั้งอยู่กลางระหว่างสามคัน ในขณะที่ Gili อากาศใกล้เคียงกับเกาะลอมบ็อค นักท่องเที่ยวจำนวนมากมา Gili Air ร่วมกับครอบครัวของพวกเขา Gili Air มีประชาชนในท้องถิ่นกว่าคันอื่น ๆ

6. Selong Belanak ลอมบ็อคบีชการท่องเที่ยว

นอกเหนือจาก Senggigi นี้เป็นส่วนหนึ่งของการทัศนศึกษาชายฝั่งที่มีเสน่ห์ในลอมบ็อก ชายหาด Belanak Selong ตั้งอยู่ในตำแหน่งผู้สำเร็จราชการกลางลอมบ็อคมีหาดทรายสีขาวและสะอาด

เม็ดทรายบนชายหาดเป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อสัมผัสกับน้ำทะเลจะแข็ง ดังนั้นคุณจะเห็นจำนวนของยานพาหนะสามารถผ่านแนวชายฝั่ง มันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในชายหาดลอมบ็อค

7. Tanjung Aan หาดท่องเที่ยวลอมบ็อค

ที่จะมาถึง Tanjung Aan หาดคุณจะต้องมีเวลาในการเดินทางประมาณ 1.5 ชั่​​วโมงโดยรถยนต์จากเมืองมาตาราม ทำความสะอาดหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าและชัดเจนเป็นหนึ่งในลักษณะนี้ในสถานที่ท่องเที่ยวลอมบ็อค ภูมิศาสตร์ตำแหน่งของ Tanjung Aan อยู่ใกล้กับหาด Kuta ลอมบ็อค การเดินทางไปยังหาด Tanjung Aan จาก Mataram จะทำงานได้อย่างราบรื่นเพราะถนนปูและเรียบจะนำคุณได้อย่างรวดเร็วไปยังปลายทางของคุณ


8. เคป Bloam ลอมบ็อค

สถานที่เหล่านี้เป็นที่รู้จักกันน้อยกันอย่างแพร่หลายโดยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีถนนเข้าถึงเคป Bloam ยังไม่ดีดังนั้น ถนนไปสถานที่แห่งนี้ยังคงไม่ได้ปูยังคุณมักจะได้รับทัศนียภาพอันแห้งแล้งและแห้งแล้งไปพร้อมกันไปเคป Bloam แหลมแห่งนี้ตั้งอยู่ในภาคใต้ของลอมบ็อค, การดำเนินการรวมอยู่ในย่านเวสต์ลอมบ็อค เส้นทางไปเคป Bloam ถ้านำมาจาก Mataram จะใช้เวลาประมาณ 2.5 ชั่​​วโมง เคป Bloam ความแข็งแรงเป็นมุมมองแบบพาโนรามาที่สวยงามของชายฝั่งนี้เป็นหลักที่มีศักยภาพมีหนึ่งในชา​​ยหาดของลอมบ็อค เคป Bloam คุณจะเห็นเต่ากับการอนุรักษ์แหล่งที่อยู่อาศัยรอบหน้าผาและเป็นไปตามแนวชายฝั่งที่ทอดยาวจากด้านทิศเหนือไปทางทิศใต้ เคปคือคุณจะเห็นโขดหินหน้าผาที่สองด้านข้างชายหาด ทิวทัศน์ธรรมชาติในชายหาดที่สวยงามแห่งนี้เป็นเช่นนั้นคุณจะได้พบกับหาดทรายสีขาวและมองว่าสีฟ้าและน้ำทะเลใสซึ่งเป็นเจ้าของโดย Tanjung Bloam


9. Sekotong ลอมบ็อคบีชการท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยว Sekotong บีชตั้งอยู่ในย่านเวสต์ลอมบ็อค สถานที่ท่องเที่ยวในลอมบ็อคสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายจากเส้นทางต่างๆ เหล่านี้หาด Sekotong จาก Mataram จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกับระยะทาง 60 มมผ่านแผ่นฮาร์เบอร์ หากคุณใช้เส้นทางของหาด Selong Belanak ในภาคกลางของลอมบ็อคแล้วระยะทางไปหาดนี้ Sekotong ประมาณ 75-85 กม.


10. หมู่บ้านแบบดั้งเดิมบ้านซาดลอมบ็อค

Sade หมู่บ้านเล็ก ๆ ในหมู่บ้าน Rambitan ตำบล Pujut เซ็นทรัลลอมบ็อค คนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้เป็นถิ่นที่อยู่ของ Sasak ชุมชนยังคงเป็นไปตามธรรมเนียมประเพณีลอมบ็อคจนถึงขณะนี้ ระบบสังคมและผู้คนในชีวิตประจำวันในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งซาดยังคงเป็นอย่างดีกับประเพณี Sasak ของยุคอดีต ดังนั้นหมู่บ้านซาดจัดตั้งเป็นหมู่บ้านที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเวสต์ Nusa Tenggara ลักษณะของบ้านที่สร้างขึ้นจากไม้ไผ่มีหลังคาที่มาจากใบของกก ในสถานที่แห่งนี้บ้าน Sasak แบบดั้งเดิมทั่วไปยังคงยืนหยัดและการบำรุงรักษา
ดี10 สถานที่ในปาปัวบังคับผู้เข้าชม

อุทยานแห่งชาติอ่าว Cendrawasih

หากคุณคิดว่าอินโดนีเซียเป็นอะไรที่น่าสนใจมากขึ้นกว่าประเทศในยุโรปมีให้ลองไปเยือนปาปัว เกาะทางทิศตะวันออกของอินโดนีเซียมีทุกสิ่งที่ความงามของธรรมชาติที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการสำรวจ ที่ดินและธรรมชาติใต้น้ำเป็นสวรรค์ของตัวเองสำหรับแฟน ๆ ของการท่องเที่ยวธรรมชาติ ไม่เพียง แต่เป็นธรรมชาติที่อุดมไปด้วยปาปัวยังประหยัดภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมในท้องถิ่นที่ยังคงอยู่รอดได้ในยุคปัจจุบันนี้ สำรวจปาปัวแน่นอนจะเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถบอกกับครอบครัวและเพื่อนเยี่ยมชมปาปัวมั่งคั่ง jelalajahi ของประเทศของตัวเอง หากยังคงสับสนที่จะไปที่นั่นต่อมาด​​ังต่อไปนี้เป็นบทสรุปของ 10 สถานที่ท่องเที่ยวในปาปัวซึ่งจะต้องเข้าเยี่ยมชม:

1. Cendrawasih อุทยานแห่งชาติอ่าว

อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่ 1,453,500 เฮกตาร์เป็นเกือบ 90% ในรูปแบบของน้ำ ไม่น่าแปลกใจของสวนสาธารณะ Cendrawasih เบย์กลายเป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย ที่นี่มี 196 สายพันธุ์ของหอยและ 209 ชนิดของปลาที่คุณสามารถเห็นในดินแดนใต้น้ำ ไม่นานเต่าเต่าฉลามและปลาโลมายังมาพร้อมกับคุณในขณะที่ดำน้ำ

Cendrawasih อุทยานแห่งชาติอ่าวก่อตั้งขึ้นในปี 1993 โดยกระทรวงป่าไม้ นอกจากจะเพลิดเพลินกับธรรมชาติใต้น้ำนอกจากนี้คุณยังสามารถสำรวจเกาะ Mioswaar เกาะหนึ่งในหมู่เกาะในปาปัวสถานที่ท่องเที่ยวที่มีถ้ำที่มีน้ำพุร้อนที่มีปริมาณกำมะถันที่มีคุณค่าของการเข้าชมของคุณ นอกจาก Mioswaar เกาะยังคงมี Yoop เกาะ numfor, Nusrowi เกาะและเกาะอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้อยู่ในสองเขตการปกครองของ Wondama และเนไบร์ สวนสาธารณะแห่งชาตินอกจากนี้ยังเป็นศูนย์การวิจัยหรือฉลามวาฬฉลามวาฬที่ดำเนินการโดยรัฐบาลในความร่วมมือกับองค์กรพัฒนาเอกชนในและต่างประเทศ

2. ราชา Ampat


ที่ไม่ทราบราชา Ampat? หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในความงามของปาปัวดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ ภูมิภาคราชา Ampat ประกอบด้วยสี่เกาะใหญ่ของ Waigeo, Misool, Salawati, Batanta และหมู่เกาะเล็ก ๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ราชา Ampat มีชีวิตทางทะเลที่มีความหลากหลาย ตามรายงานจากธรรมชาติธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่ 75% ของพันธุ์สัตว์น้ำของโลกที่พบในน่านน้ำของราชา Ampat ในระหว่างการดำน้ำที่คุณจะมาพร้อมกับเกี่ยวกับ 1,511 ชนิดของปลาและเต่าทะเล ที่น่าตื่นเต้นฮะ? ในขณะที่คุณมีอิสระในการดำน้ำทุกที่ทุกเวลาตลอดทั้งปีที่นี่ แต่เวลาที่ดีที่สุดอยู่ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน ในเดือนนี้สภาพอากาศเป็นสิ่งที่ดีและน้ำมีความชัดเจนมากดังนั้นการมองเห็นเมื่อดำน้ำเหมาะ

หากคุณไม่ต้องการที่จะดำน้ำคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับความงามของราชา Ampat ที่จะทำในการเดินป่าเกาะ กลัวการสูญเสีย? ผ่อนคลาย คุณสามารถใช้บริการของคำแนะนำที่นี่ เคล็ดลับในจุดท่องเที่ยวที่นี้คือประชาชนในท้องถิ่นที่ทำงานประจำวันเป็นชาวประมง อย่าลืมที่จะนำหมากหรือลูกอมเพื่อมอบให้แก่ประชาชนในท้องถิ่น และหมากเคี้ยวถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพและจะทำให้คุณคุ้นเคยกับพวกเขา

ที่นี่ยังมีของที่ระลึกมากมายที่คุณสามารถซื้อเป็นของที่ระลึกมากมายจากประติมากรรม Asmat แบบดั้งเดิมของเครื่องดนตรีและผ้าแบบดั้งเดิม

3. ทะเลสาบเซนทานี


ทะเลสาบที่มีพื้นที่ 9,360 เฮคเตอร์เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในปาปัว ตั้งอยู่ประมาณ 50 กิโลเมตรจากตัวเมืองจายาปุระ, เซนทานีทะเลสาบมีความงามอย่างไม่น่าเชื่อ มีอย่างน้อย 21 เกาะที่ประดับทะเลสาบที่มีความสูง 75 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลเป็น

มีกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถทำที่นี่ตั้งแต่ว่ายน้ำ, ตกปลา, การรับประทานอาหารการทำอาหารรอบทะเลสาบเช่าเรือจะได้รับรอบทะเลสาบ นอกจากนี้ยังมี 24 หมู่บ้านรอบ ๆ สถานที่เหล่านี้สามารถเข้าเยี่ยมชมและติดต่อโดยตรงกับประชาชน มุมมองของแถวบ้านบนเสากับสุทธิในการตกปลาเป็นสิ่งที่ธรรมชาติที่คุณเห็นที่นี่

สิ่งที่น่าสนใจเป็นงานประจำปีที่เป็นทะเลสาบเซนทานีเทศกาลมักจะจัดขึ้นในช่วงกลางเดือนมิถุนายน ในงานเทศกาลที่มันจะเดินทางไปในปาปัวนักท่องเที่ยวเต็ม disesaki ที่ต้องการเห็นความหลากหลายของศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น นอกจากจะเพลิดเพลินกับการแสดงในช่วงเทศกาลนี้คุณยังสามารถตอบสนองลิ้นและท้องกับอาหารทั่วไปทำหน้าที่ในปาปัวมีมากมายที่นี่

4. ทะเลสาบ Paniai


ทะเลสาบ Paniai น่าสนใจไม่น้อยจากทะเลสาบเซนทานี ทะเลสาบเป็นที่แม้จะเรียกว่าเป็นทะเลสาบที่สวยที่สุดในทะเลสาบประชุม Se โลกในประเทศอินเดียเมื่อวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายน 2007 ซึ่งตาม 157 ประเทศ ทะเลสาบตั้งอยู่ที่ระดับความสูง 1,700 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลที่มีพื้นที่ 14,500 เฮคเตอร์ ในตอนค่ำทิวทัศน์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมาก คุณสามารถมองเห็นเงาของหน้าผานกบินเหนือทะเลสาบบวกเรือประมงท้องถิ่นซึ่งเริ่มต้นที่บ้านอย่างใกล้ชิด

ที่นี่คุณสามารถตกปลาด้วยกัน Mee ผู้หญิงและชนเผ่า Moni เรียกกันว่า 'แม่' Paniai ทะเลสาบเป็นหนึ่งในผู้ผลิตปลาน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในปาปัวปลามากมายที่คุณพบว่าที่นี่เป็นปลาคาร์พปลานิลและปลานิล

สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ ณ สถานที่ท่องเที่ยวในปาปัวค่อนข้างสมบูรณ์จากป้อมยาม, คู่มือ, เช่าเรือและอุปกรณ์การประมงเพื่อแผงลอยรอบทะเลสาบ ถ้าคุณต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับความงามของทะเลสาบ Paniai อีกต่อไปคุณสามารถเข้าพักที่อาศัยอยู่ในบ้าน

5. Baliem


Baliem Valley เป็นบ้านที่ Dani, Yali และ Lani ตั้งอยู่รอบ ๆ เทือกเขา Jayawijaya ตั้งอยู่ที่ระดับความสูง 1,600 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลทำให้สถานที่แห่งนี้อุณหภูมิที่สามารถเข้าถึง 10-15 องศาเซลเซียสในเวลากลางคืน ที่นี่คุณสามารถมองเห็นและติดต่อโดยตรงกับชนเผ่าพื้นเมืองยังคงสวมน้ำเต้าอวัยวะเพศสำหรับผู้ชายและกระโปรงสำหรับพู่เธอในเดือนสิงหาคม Baliem กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในปาปัวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ในระหว่างงานประจำปีที่สามวันที่จะจัดขึ้นในงานเทศกาลหุบเขา Baliem เทศกาลนี้เป็นจริงวิธีการของรัฐบาลที่จะยกเลิกสงครามชนเผ่าที่มักจะเกิดขึ้นที่นี่ สงครามชนเผ่าถูกห้ามใช้แทนของเทศกาลนี้ก็ถือได้ว่าการเปลี่ยนแปลงสงครามเป็นศิลปะและการแสดงวัฒนธรรมที่จะเชิญชวนนักท่องเที่ยว

ในสงครามในเทศกาลนี้มีสถานการณ์ที่มีการทำงานเป็น โดยปกติสงครามจะนำหน้าด้วยการลักพาตัวของผู้หญิงคนหนึ่งของชนเผ่าหรือถูกขโมยของสุกรสัตว์ที่นี่ นอกจากนี้สงครามจะเกิดขึ้นเริ่มต้นด้วยการเต้นรำชนเผ่าและคลอดนตรีแบบดั้งเดิม นอกเหนือจากสงครามนอกจากนี้ยังมีการแข่งขันระหว่างหมู่บ้านการแข่งขันงานเลี้ยงสุกรและเนื้อหมูย่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อหัตถกรรม handiwork เผ่าพื้นเมือง

6. วิลเลจท่องเที่ยว Sauwandarek


เมื่ออยู่ใน Baliem คุณสามารถโต้ตอบกับชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในภูเขาในหมู่บ้าน Sauwandarek คุณสามารถตอบสนองโดยตรงกับชนเผ่าพื้นเมืองที่อาศัยอยู่บนชายฝั่ง หมู่บ้าน Sauwandarek ยังคงอยู่ในพื้นที่ของราชา Ampat แม่นยำใน Meos Mansar ที่นี่คุณสามารถดูบ้านแบบดั้งเดิมที่ทำจากไม้และหลังคาฟาง

สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่ถูกครอบครองเพียงประมาณ 46 ครัวเรือน ผู้หญิงใช้ที่นี่จะทำให้หมวกและถุงใบเตยทะเล หากคุณชอบการทำงานของพวกเขาคุณสามารถซื้อได้ในจุดที่

ที่นี่คุณสามารถดำน้ำและดำน้ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินป่าไปยังทะเลสาบเป็นเอกลักษณ์ในหมู่บ้านแห่งนี้ ชื่อของเขา Telaga Yenauwyau เป็นพิเศษเพราะน้ำในบ่อน้ำเค็มนี้ไม่จืดเหมือนน้ำอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในทะเลสาบ ตามที่ชาวบ้านในท้องถิ่นในทะเลสาบแห่งนี้มีเต่าสีขาวว่าถ้าคุณเห็นมันแล้วคุณจะมีโชคดี

7. หาด Bosnik


เตรียมกล้องของคุณเพราะความงามของหาดนี้สามารถทำให้คุณได้หยุดการถ่ายภาพ ชายหาด Bosnik ตั้งอยู่ 15 กม. จากใจกลางเมือง Biak มีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลของหาดทรายที่มีน้ำสีฟ้าใสและแถวของต้นปา​​ล์มที่ทำให้มันเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบที่จะได้ยลโฉมในกล้องของคุณ

สถานที่ท่องเที่ยวในปาปัวเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ด้วยการจ่ายเงิน 10,000 รูเปียห์แน่นอนคุณสามารถเพลิดเพลินกับความงามของชายหาดตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Woniki นี้ นอกจากการเล่นวอลเลย์บอลชายหาดในทางลาดทรายคุณยังสามารถเช่ากระท่อมในราคา 50,000 รูเปียห์และเพลิดเพลินกับน้ำแข็งมะพร้าวสดยังทำอาหารท้องถิ่น

8. หาด Amai

ชายหาด Amai เป็นจุดท่องเที่ยวที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ชายหาดนี้เป็นที่ค่อนข้างเงียบสงบ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่สวย ในตอนท้ายของชายหาดที่มีปากอ่าวแม่น้ำที่ทำให้น้ำเค็มและน้ำจืดที่พบที่นี่ นี้น้ำจืดจะถูกใช้โดยนักท่องเที่ยวที่จะล้างออกด้วยตัวเองหลังจากว่ายน้ำที่ชายหาด

นอกจากว่ายน้ำคุณยังสามารถเล่นวอลเลย์บอลชายหาด, ดำน้ำ, ดำน้ำหรือผ่อนคลายในศาลาที่คุณสามารถเช่าในราคา 50,000 รูเปียห์ ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่บนชายหาด Amai ที่พักที่มีอยู่แล้วที่บ้านรูปแบบขั้นตอน

ตั้งอยู่ชายหาด Amai ในเขต Depapre หรือประมาณ 2 ชั่วโมงจากจายาปุระ การเดินทางไปยังชายหาดจะทดสอบความตื่นเต้นของคุณเพราะภูมิประเทศและคดเคี้ยวขึ้นและลง แต่ทุกอย่างจะได้รับการจ่ายเงินออกเมื่อขึ้นและเห็นความงามของหาด Amai เพื่อให้ได้เข้าไปในสถานที่เหล่านี้คุณจะต้องจ่าย 25,000 รูเปียห์ซึ่งรวมถึงค่าใช้จ่ายของที่จอดรถ

9. เกาะ Rumberpon

เกาะ Rumberpon ตั้งอยู่ในอ่าว Wondama หรือ 5 ชั่​​วโมงนั่งเรือจาก Manokwari เป็นเกาะที่มีชายหาดที่เรียกว่า Pasir Panjang เพราะมันเป็นแนวชายฝั่งที่ยาวมากถึง 6 กม.

ในสถานที่เหล่านี้คุณสามารถทำกิจกรรมที่เป็นแกนนำเช่นดำน้ำว่ายน้ำและการประมง ถ้าคุณต้องการประสบการณ์ที่แตกต่างกันลองไปป่าชายเลนในชายฝั่งทะเลอื่น ๆ บนเกาะแห่งนี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่ทุ่งหญ้านกที่จะเห็นกวางที่นี่

10. Tugu แมคอาเธอ


อนุสาวรีย์แมคอาเธอเป็นบรรณาการที่ระลึกให้กับนายพลดักลาสแมคอาเธอที่เป็นทั่วไปของประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง อนุสาวรีย์นี้อยู่ใน iFar ภูเขาจายาปุระ ที่นี่คุณสามารถไปที่พิพิธภัณฑ์เห็นภาพและประวัติของแมคอาเธอนายพลทหาร สถานที่ท่องเที่ยวในปาปัวคือการเป็นพยานในชัยชนะของนายพลที่ดีที่ทำให้หลายกลยุทธ์สงครามใหญ่ ตั้งอยู่ที่ระดับความสูง 325 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลคุณสามารถมองเห็นทะเลสาบเซนทานีเซนทานีสนามบินและสนามบินจากที่นี่

อนุสาวรีย์แมคอาเธอเองเป็นอนุสาวรีย์ที่มีความสูง 3 เมตรที่ถูกครอบงำด้วยสีเหลืองและสีดำ อนุสาวรีย์นี้ถูกเขียนขึ้นในประวัติศาสตร์ของดักลาสแมคอาเธอในอินโดนีเซียและภาษาอังกฤษ

ภาพรวมของแมคอาเธอทั่วไปเป็นที่รู้จักกันกับคำพูดของเขาว่า 'ฉันผ่านมาและฉันจะกลับมา' เขากล่าวว่านี้ในขณะที่ฐานทหารในฟิลิปปินส์ถูกทำลายโดยญี่ปุ่นเขาและกองกำลังของเขาถูกบังคับให้ต้องล่าถอยไปยังประเทศออสเตรเลีย หลังจากกลยุทธ์สงครามในปี 1944 เขาเป็นเจ้าของที่ดินในอ่าว Hamadi, จายาปุระและสร้างอนุสาวรีย์ที่เว็บไซต์ของสำนักงานใหญ่ของแมคอาเธอจะอยู่ในวันนี้ ทั่วไปพิสูจน์จุดของเขาแล้วเพราะเขาและกองทัพของเขาได้กำจัดของญี่ปุ่นและแก้แค้นให้กับความพ่ายแพ้ของอเมริกาในประเทศฟิลิปปินส์และเพิร์ลฮาร์เบอร์ใน

สถานที่ที่น่าสนใจในอินโดนีเซียเกาะบอร์เนียวภาค


สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะบอร์เนียวมีหลายคนที่พบในเวสต์กาลิมันตันตะวันออกกาลิมันตันใต้กาลิมันตัน, นอร์กาลิมันตันกลางและกาลิมันตัน
เกาะบอร์เนียวนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าชมโดยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและท้องถิ่นจำนวนมาก นอกเหนือไปจากเกาะอื่น ๆ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย
เกาะบอร์เนียวนอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจมาก


สถานที่ที่น่าสนใจในอินโดนีเซียเกาะบอร์เนียวภาค

เกาะบอร์เนียวเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินโดนีเซียและยังครอบครองเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่สามที่ยังมีหลายประเภทของสถ​​านที่ท่องเที่ยวเช่นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ, ประวัติศาสตร์, การเดินทางทางวัฒนธรรมและอื่น ๆ เกาะบอร์เนียวแบ่งออกเป็น 5 จังหวัดในทุกซอกทุกมุมดังนั้นหากไปที่เกาะจะมีจำนวนมากของทางเลือกถ้าจุดท่องเที่ยวที่เดียวที่คุณต้องการเข้าชมเป็นครั้งแรก
สถานที่ท่องเที่ยวต่อไปนี้ในเกาะบอร์เนียว:

สถานที่ที่น่าสนใจในเวสต์กาลิมันตัน
Sentarum ทะเลสาบอุทยานแห่งชาติ Kapuas
Pasir Panjang ใน Singkawang
อุทยานแห่งชาติบูกิต Baka-รายากิตในหัวใจของเกาะบอร์เนียว
พระราชวัง Kadriah ใน Pontianak
สวนสาธารณะสแควร์ Kapuas ใน Pontianak
เกาะ Randayan ใน Bengkayang
อุทยานแห่งชาติ Trench ภูเขา Ketapang
เขามืดในย่าน Sintang
Taman Bukit Bougenville ใน Singkawang
ที่จอด Sinka เกาะ Singkawang
Sinka สวนสัตว์ใน Singkawang
พิพิธภัณฑ์ในเมืองดารา Juanti Sintang Sintang
สถานที่ที่น่าสนใจในภาคตะวันออกของกาลิมันตัน
Bukit Bangkirai ในซามารินดา
Jempang ใน Kutai Barat
พฤกษศาสตร์ Unmul ในซามารินดา
น้ำตก Tanah Merah ใน Smarinda
ราชอาณาจักรนุง Tabur ใน Berau
พิพิธภัณฑ์ Mulawarman ใน Tenggarong
เกาะ Derawan ใน Berau
แม่น้ำ Kayan ใน Bulungan
น้ำตกยาวขาใน Tanjung Selor
อุทยานแห่งชาติ Kutai ในภาคตะวันออก Kutai
แม่น้ำ Mahakam ในเวสต์ Kutai
สถานที่ที่น่าสนใจในภาคใต้ของกาลิมันตัน
ตลาดน้ำ Muara Kuin ใน Banjarmasin
เกาะดอกไม้ในกรุง Barito
กัวตูhapūใน Tapin
Wasaka พิพิธภัณฑ์ในกรุงลอนดอน
เมา Bamega ใน Kotabaru
เกาะตกใจใน Barito กัวลาลัมเปอร์
กัวสุกรใน Tabalong
หุบเขา Kahung ใน Banjar
พิพิธภัณฑ์ Mangkurat ใน Banjarbaru
แคนดิ Laras ใน Tapin
สะพาน Rumpiang Barito ในกัวลาลัมเปอร์
ชายฝั่ง Batakan ใน Tanah Laut
ดังป้อมปราการภูเขาในภาคใต้ตอนบนแม่น้ำ
Takisung ชายฝั่งใน Tanah Laut
สถานที่ที่น่าสนใจในภาคเหนือของเกาะบอร์เนียว
แม่น้ำยุงใน Nunukan
Amal ชายหาดในเมืองทารา
ที่ดินชายฝั่งทะเลเหลืองใน Nunukan
ภูเขา Rian ใน Tana Tidung
Lamapu หิน Nunukan
สีขาวบนภูเขาใน Bulungan
Sesayap ใน Tana แม่น้ำ Tidung
น้ำตกมาร์ติน Billa ใน Malinau
สถานที่ในภาคกลางของกาลิมันตัน
ทะเลสาบ Tahai ใน Palangkaraya
ชายฝั่งขอบ Pandaran ใน Kotawaringin
Tanjung Puting อุทยานแห่งชาติ Kotawaringin
อนุสาวรีย์โรงละคร Sambi ในเวสต์ Kotawaringin
พิพิธภัณฑ์ลังกาใน Palangkaraya
แฟนตาซีหาด Tourist Park ใน Palangkaraya
แม่น้ำน้ำตกในเขต Setongah Lamandau
ไนแองกา Palei Kodan ในเขต Lamandau
เนินเขารูปปั้นใน Sukamara
เคป Nipah ชายหาดใน Sukamara
นกทะเลสาบ Sukamara
ไนแอการาหิน Mahasur ใน Gunung Mas
แหลมกู๊ดโฮในเวสต์ Kotawaringin
จากรายการของสถ​​านที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ในดังกล่าวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมากที่สุดในคุ้นเคย / รู้จักกันและถ้าจากรายการดังกล่าวข้างต้นยังคงมีความไม่สมบูรณ์เราต้องขออภัย ตอนนี้คุณอ่านสถานดินแดนเกาะบอร์เนียว mugkin คุณยังสนใจในการอ่านสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ
10 สถานที่มีผู้เข้าชมบังคับ Ambon


เคยได้ยินคำว่า 'Ambon Manise'? ระยะมักจะเรียกร้องให้สรรเสริญความงามของเมืองอัมบอน Ambon ได้รับการเข้าชมโดยหลายประเทศตั้งแต่ยุโรปจีนภาษาอาหรับเพราะพวกเขาถูกดึงดูดโดยความมั่งคั่งธรรมชาติของเมืองหลวงของจังหวัดโมลุกกะ แม้ชาวจีนในศตวรรษที่ 7 กล่าวถึงดินแดนแห่งนี้เป็นโอเอซิสในช่วงกลางของมหาสมุทรหลังจากใช้เวลานานกว่าสิบศตวรรษที่ผ่าน Ambon ยังไม่ได้หายไปเสน่ห์ของมัน แผ่กิ่งก้านสาขางามของธรรมชาติที่เรียกว่าเหลียงและชายหาด Nusa Pombo ที่นำเสนอมุมมองที่กว้างที่โดดเด่นของชายฝั่ง ไม่เพียง แต่ธรรมชาติ Ambon ยังประหยัดมากของพระธาตุประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่จะ dijelalajahi

ต้องการที่จะพิสูจน์ว่าหวานเมืองนี้? เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยว 10 Ambon ต่อไปนี้:

1. Nusa Pombo

Nusa Pombo สามารถเข้าถึงได้ภายในหนึ่งชั่วโมงจากท่าเรือใน Ambon โดยเรือเร็ว เป็นเกาะที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ดังนั้นคุณควรนำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อลิ้มรส หากคุณต้องการที่จะอยู่คุณสามารถตั้งเต็นท์ที่นี่ อย่าลืมที่จะนำอุปกรณ์ตั้งแคมป์ของคุณและได้เตรียมที่จะดำเนินการผจญภัยที่นี่

กิจกรรมต่างๆที่คุณสามารถทำได้ในจุดท่องเที่ยวใน Ambon กำลังว่ายน้ำดำน้ำดำน้ำดูปะการังและเดินป่ารอบ ๆ เกาะ Nusa เกาะ Pombo รู้จักกันทั่วโลกใต้น้ำที่อุดมไปด้วย memilliki ที่ตัวเองเป็นอยู่เช่นการดำน้ำสนุก

2. เหลียงบีช


ชายหาดจะเรียกว่าหาดนี้ Hunimua ได้รับการแต่งตั้งโดยสหประชาชาติเป็นชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศอินโดนีเซียในปี 1991 หลักสูตรนี้ไม่ได้โดยไม่มีเหตุผล Ambon สถานที่ท่องเที่ยวที่มีหาดทรายสีขาวบวกกับน้ำทะเลสีฟ้าใสที่ชัดเจนที่ทำให้คุณไม่เคยได้รับเบื่อ เพลิดเพลินกับความงามของมัน

คลื่นบนชายหาดไม่ใหญ่เกินไปดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการเล่นน้ำ หากคุณไม่ต้องการที่จะได้รับเปียกคุณสามารถอาบแดดบนทางลาดทราย Selan แถวของต้นไม้ใบแถวชายหาดที่คุณสามารถใช้เพื่อที่อยู่อาศัยขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่น

จุดท่องเที่ยวที่นี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านของเหลียงอำเภอ Salahutu หรือประมาณ 40 กิโลเมตรจากตัวเมือง Ambon ที่จะรวมชายหาดเหลียง, คุณจะต้องจ่าย 15,000 รูเปียห์

3. บีช Natsepa


ยังคงอยู่ในย่านเดียวกันที่มีชายหาดเหลียงชายหาด Natsepa ไม่มีซึ่งยังมีความงามตามแบบฉบับของชายหาด น้ำทะเลในสถานที่เหล่านี้มีความชัดเจนมากเพื่อให้คุณสามารถเห็นปลาว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย

เหนื่อยกับการตกปลาบนชายหาด?

10 สถานที่มีผู้เข้าชมบังคับ Ambon


เคยได้ยินคำว่า 'Ambon Manise'? ระยะมักจะเรียกร้องให้สรรเสริญความงามของเมืองอัมบอน Ambon ได้รับการเข้าชมโดยหลายประเทศตั้งแต่ยุโรปจีนภาษาอาหรับเพราะพวกเขาถูกดึงดูดโดยความมั่งคั่งธรรมชาติของเมืองหลวงของจังหวัดโมลุกกะ แม้ชาวจีนในศตวรรษที่ 7 กล่าวถึงดินแดนแห่งนี้เป็นโอเอซิสในช่วงกลางของมหาสมุทรหลังจากใช้เวลานานกว่าสิบศตวรรษที่ผ่าน Ambon ยังไม่ได้หายไปเสน่ห์ของมัน แผ่กิ่งก้านสาขางามของธรรมชาติที่เรียกว่าเหลียงและชายหาด Nusa Pombo ที่นำเสนอมุมมองที่กว้างที่โดดเด่นของชายฝั่ง ไม่เพียง แต่ธรรมชาติ Ambon ยังประหยัดมากของพระธาตุประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่จะ dijelalajahi

ต้องการที่จะพิสูจน์ว่าหวานเมืองนี้? เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยว 10 Ambon ต่อไปนี้:

1. Nusa Pombo

Nusa Pombo สามารถเข้าถึงได้ภายในหนึ่งชั่วโมงจากท่าเรือใน Ambon โดยเรือเร็ว เป็นเกาะที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ดังนั้นคุณควรนำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อลิ้มรส หากคุณต้องการที่จะอยู่คุณสามารถตั้งเต็นท์ที่นี่ อย่าลืมที่จะนำอุปกรณ์ตั้งแคมป์ของคุณและได้เตรียมที่จะดำเนินการผจญภัยที่นี่

กิจกรรมต่างๆที่คุณสามารถทำได้ในจุดท่องเที่ยวใน Ambon กำลังว่ายน้ำดำน้ำดำน้ำดูปะการังและเดินป่ารอบ ๆ เกาะ Nusa เกาะ Pombo รู้จักกันทั่วโลกใต้น้ำที่อุดมไปด้วย memilliki ที่ตัวเองเป็นอยู่เช่นการดำน้ำสนุก

2. เหลียงบีช


ชายหาดจะเรียกว่าหาดนี้ Hunimua ได้รับการแต่งตั้งโดยสหประชาชาติเป็นชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศอินโดนีเซียในปี 1991 หลักสูตรนี้ไม่ได้โดยไม่มีเหตุผล Ambon สถานที่ท่องเที่ยวที่มีหาดทรายสีขาวบวกกับน้ำทะเลสีฟ้าใสที่ชัดเจนที่ทำให้คุณไม่เคยได้รับเบื่อ เพลิดเพลินกับความงามของมัน

คลื่นบนชายหาดไม่ใหญ่เกินไปดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการเล่นน้ำ หากคุณไม่ต้องการที่จะได้รับเปียกคุณสามารถอาบแดดบนทางลาดทราย Selan แถวของต้นไม้ใบแถวชายหาดที่คุณสามารถใช้เพื่อที่อยู่อาศัยขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่น

จุดท่องเที่ยวที่นี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านของเหลียงอำเภอ Salahutu หรือประมาณ 40 กิโลเมตรจากตัวเมือง Ambon ที่จะรวมชายหาดเหลียง, คุณจะต้องจ่าย 15,000 รูเปียห์

3. บีช Natsepa


ยังคงอยู่ในย่านเดียวกันที่มีชายหาดเหลียงชายหาด Natsepa ไม่มีซึ่งยังมีความงามตามแบบฉบับของชายหาด น้ำทะเลในสถานที่เหล่านี้มีความชัดเจนมากเพื่อให้คุณสามารถเห็นปลาว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย

เหนื่อยกับการตกปลาบนชายหาด? คุณสามารถเช่าเรือในอัตรา 20,000 ต่อชั่วโมงและความรู้สึกความรู้สึกของการประมงในทะเลสูง ถ้าคุณไม่ชอบการตกปลา แต่ต้องการปลาสดพยายามที่จะมาถึงตลาดปลาซึ่งเป็นเพียงประมาณ 700 เมตรห่างจากจุดท่องเที่ยวนี้ คุณสามารถซื้อปลาสดจับโดยชาวประมงท้องถิ่น

อย่าลืมที่จะลิ้มรสสลัดผลไม้ทั่วไป Natsepa บีช ชายหาดเป็นที่รู้จักสำหรับสลัดผลไม้สดที่มีขายทั่วชายฝั่ง ผลไม้สดเช่นมะม่วงและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ซอสถั่วผสมกับน้ำตาลทรายแดงจะเป็นอาหารกลางวันสดชื่นมากที่ชายหาด Natsepa

4. หาดประตูเมือง


ชายหาดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นครั้งใน Ambon ที่จะเข้าเยี่ยมชม ซึ่งแตกต่างจากก่อนหน้าชายหาดที่มีหาดทรายสำหรับการอาบแดดชายหาดที่เต็มไปด้วยหิน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าหาดประตูเมืองที่สวยงามน้อย

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับหาดแห่งนี้คือการปรากฏตัวของปะการังหน้าผาที่ยื่นลงไปในทะเลมอนสเตอร์ที่มีหลุมขนาดใหญ่คล้ายประตู สาดน้ำจากคลื่นตีหน้าผากลายเป็นหนึ่งของผู้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ นอกจากธรรมดาเป็นภาพปกนิตยสารธรรมชาติหน้าผาก็มักจะใช้เป็นภาพพื้นหลัง Prewedding โดยคู่รักหลาย ๆ คู่

เท่านั้นที่มีจำนวนเงิน 5000 คุณสามารถเพลิดเพลินกับความงามของสถ​​านที่ท่องเที่ยวใน Ambon ไม่ต้องกังวลถ้าคุณลืมที่จะนำอาหารกลางวันเพราะที่นี่มีมากมายของผู้ขายอาหาร

5. หาดผ่อนคลาย

เป็นชื่อที่แสดงถึงชายหาดเป็นอย่างดีเหมาะที่จะใช้เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เหนื่อยและเบื่อกับชีวิตประจำวันจะได้รับการจ่ายเงินออกในจุดท่องเที่ยวใน Ambon ขณะที่เพลิดเพลินกับวิวชายหาด, ไม่ลืมที่จะสั่งซื้อกล้วยทอดและชาหวานที่กลายเป็นแกนนำการทำอาหารที่นี่

คุณต้องการที่จะดำน้ำและดำน้ำ แต่ขี้เกียจที่จะนำอุปกรณ์ของตนหรือไม่ ที่เงียบสงบมีอุปกรณ์ดำน้ำและดำน้ำดูปะการังเช่าที่นี่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับความงามของโลกใต้น้ำชายฝั่งผ่อนคลายโดยไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินอุปกรณ์ดำน้ำ

10 สถานที่ที่ชื่นชอบในนอร์โมจังหวัด
1. ฟอร์ตออเรนจ์

เป็นชื่อแนะนำ, ฟอร์ตออเรนจ์สร้างรัฐบาลอาณานิคมดัตช์ใน 1,607 ในขณะที่ฟอร์ตออเรนจ์ถูกใช้เป็นสำนักงานใหญ่ของ VOC ก่อนที่จะถูกโอนไปยังกรุงจาการ์ตาใน 1619 เดิมฟอร์ตออเรนจ์ยังใช้เป็นที่อยู่อาศัยของชาวดัตช์ ผู้ว่าการรัฐ Ternate ปัจจุบันฟอร์ตออเรนจ์ถูกใช้เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของกองทัพและตำรวจในอินโดนีเซีย แต่นักท่องเที่ยวจะได้รับอนุญาตยังคงที่จะเห็นความยิ่งใหญ่ของป้อมดัตช์

ภูเขาไฟ Gamalama

2. ภูเขาไฟ Gamalama

เมื่อมาถึงนอร์โมโดยเครื่องบินภูเขาไฟ Gamalama เห็นแน่นอนจากฟากฟ้า ภูเขาสูงเหนือระดับน้ำทะเล 1/721 เป็นเครื่องหมายที่คุณได้ป้อนจังหวัดมาลุกุเหนือ ภูเขาไฟที่อยู่ในกลางทะเลยังคงมีการใช้งานก่อนปี 1990 มักจะ Gamalama ภูเขาไฟดังสนั่น ที่น่าสนใจบนเนินเขาของภูเขาไฟ Gamalama ยังมีชีวิตอยู่หมู่บ้านดั้งเดิมที่เรียกว่าวิลเลจ Marikurubu ที่เก็บศุลกากรของพวกเขา

3. วิลเลจ Marikurubu

ไปถึงหมู่บ้าน Marikurubu คุณจะต้องปีนขึ้นไปบนภูเขาแห่งไฟ Gamalama ปีนขึ้นไปยังยอดเขาไฟ Gamalama ไม่ยากเกินไปและใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมง ในระหว่างทางขึ้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองของสวนกานพลูเก่า ได้มีการกล่าวในภูมิภาคท​​ี่มีต้นไม้กานพลูที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเขาไปถึง 400 ปี แปลกต้นไม้เก่าก็ยังคงสามารถที่จะผลิต 400 กิโลกรัมต่อปีกลีบ มุมมองจากยอดเขา Api Gamalaman ที่น่าประทับใจมาก

4. กัว Sagea

ภายใน 5 กิโลเมตรจากอำเภอพระเวทกลาง Halmahera, กัว Sagea มีทางเข้ากว้าง 20 ตารางเมตรและสูงถึง 30 กิโลเมตรถ้ำนาน! ส่วน Sagea ในกัวเต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยที่มีสีที่ไม่ซ้ำกัน ไม่มีแสงแดดเข้าและอุณหภูมิของอากาศแม้จะอยู่ในกัว Sagea สามารถเข้าถึงต่ำกว่าศูนย์องศา แม้ว่าจะน่ากลัวนักท่องเที่ยวมากขึ้นมีการล่อลวงที่จะมองหาลึกลับในถ้ำนี้

5. ไทเกาะ

ไทเกาะมีลักษณะพิเศษเพราะพื้นผิวที่เป็นเกาะที่ค่อนข้างแบน เกาะขนาดเล็กนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเมื่อมันกลายเป็นสำนักงานใหญ่ของสงครามญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จนถึงจับแล้วทหารพันธมิตรและการทำสงครามไทเกาะเป็นฐาน ธรรมชาติเมื่อน้ำทะเลรอบเกาะกระแสของสงครามเก็บสมบัติไทจำนวนมากที่ได้ตอนนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับนักดำน้ำ ยานพาหนะนับไม่ถ้วนและเรือรบที่จมลงในน้ำเหล่านี้6. สโตนแองกัส

ภูมิภาคแองกัสโตนเป็นที่ตั้งของลาวาไหลที่ค้างเมื่อภูเขาไฟปะทุขึ้นใน 1,737 Gamalama ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน เจ็ทสีดำกลายเป็นหินลาวาและขณะนี้อยู่ในด้านซ้ายและด้านขวาของถนน ใช้เวลาเดินในพื้นที่ของแองกัสโตนเกาะ Hiri ขณะที่เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สามารถทำให้เราคิดวิธีการที่มีประสิทธิภาพภูเขาไฟ Gamalama

7. Halmahera เกาะ

เกาะ Halmahera เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดมาลุกุเหนือครอบคลุมประมาณ 17 780 ตารางเมตร สรุปรูปร่างเหมือนเกาะสุลาเวสีกับสี่ของคาบสมุทร วัฒนธรรม Halmahera เกาะที่ไม่ซ้ำกันมากเพราะมีประชากรที่เป็นส่วนผสมของโปรตุเกส, คุชราต, อาหรับ, มาเลเซีย, และเนเธอร์แลนด์ นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวเช่นทะเลและภูเขาไฟเกาะ Halmahera นอกจากนี้ยังมีบางหมู่บ้านดั้งเดิมที่น่าสนใจมากที่จะเยี่ยมชม

8. ไนแองกา Cibi CEBI

ไนแองกา Cibi CEBI ซึ่งมีความสูง 14 เมตรไหลลงสู่แม่น้ำ Waci และในที่สุดก็ไหลลงสู่ชายหาดในตะวันออก Halmahera เพื่อให้บรรลุถึงน้ำตกนี้คุณจะต้องเป็นระยะทาง 7 กิโลเมตรจาก Waci โดยเรือประมาณ 30 นาที

9. Kedaton สุลต่าน Bacan

แต่เดิมอาคารหลังนี้เป็นที่อยู่อาศัยของชาห์สุลต่าน Mukhsin แต่ในที่สุดก็นำมาใช้เป็น Kedaton สุลต่าน Bacan เพราะ Kedaton milikSultan Sadik ชาห์ถูกทำลายโดยสงคราม Duni 2. สุดท้ายอาคารอย่างเป็นทางการกลายเป็นศูนย์กลางของภาครัฐสุลต่าน Bacan จนถึงขณะนี้อาคารเดิมจะยังคงยกเว้นหลังคารับการปรับปรุงใหม่ในปี 2003

10. มัสยิดสุลต่านแห่ง Ternate

มัสยิดสุลต่านแห่ง Ternate ตั้งอยู่ประมาณ 100 เมตรจาก Kedaton สุลต่านแห่ง Ternate สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1606 ในรัชสมัยของสุลต่านไซ Barakati มัสยิดถูกสร้างขึ้นด้วยหินโครงสร้างที่ซับซ้อน กาวเป็นส่วนผสมของเปลือกไม้ Kalumpang อาคารทั่วไปของมัสยิดนี้เพราะมันประกอบด้วยสี่มุมตารางที่เลียนแบบรูปทรงของการทับซ้อนกันและแต่ละเสปิรามิด tumpangnya เต็มไปด้วย 360 ชิ้นแกะสลักตามจำนวนวันในโฆษณาปีปฏิทินสถานที่ในภาคเหนือของ Java


สถานที่ในภาคของ Java สามารถพบได้ในหลายเมืองและอำเภอที่มีความหลากหลายของสถ​​านที่ท่องเที่ยวที่สามารถนำมาใช้เป็นปลายทางสำหรับการเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวหรือคู่สมรส เกาะชวาเป็นส่วนใหญ่ของเกาะได้รับการยกเว้นในประเทศอินโดนีเซียได้รับการพิสูจน์ว่าใน Java มีจำนวนประชากรมากที่สุดจำนวนมากและหนาแน่นมากที่สุดในโลกถึงถึง 136 ล้านคน เพราะเกาะประโยชน์ที่อาศัยอยู่โดย 60% ของคนของอินโดนีเซีย, Java มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย

สถานที่ในภาคเหนือของ Java


สถานที่ท่องเที่ยวในภูมิภาค Java ที่มีการแพร่กระจายไปทั่วอย่างกว้างขวางเพราะ Java ตัวเองจะถูกแบ่งออกเป็นสองพื้นที่เฉพาะ ได้แก่ พิเศษ Capital Region (DKI) จาการ์ตาและบอร์ (DIY) และมีสี่จังหวัดชวาตะวันตก, ชวากลาง, Banten และชวาตะวันออก ด้วยชิ้นส่วนเหล่านี้จะไม่ต้องแปลกใจถ้าใน Java มากในสถานที่ที่สามารถนำมาใช้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวต่อไปนี้ในพื้นที่ของ Java โดยจังหวัดและพื้นที่พิเศษ ได้แก่ :

สถานที่ในชวากลาง
อาคารประวัติศาสตร์ Lawang Sewu ในเซมารัง
โรพุทโธวัด Magelang
การท่องเที่ยวทางศาสนาในมัสยิดใน Demak Demak
หลุมฝังศพของสุนันท์ Muria Kudus
Kartini หาด Jepara
น้ำตก LAWE ใน Temanggung
Agrowisata Tanjungsari ใน Wonosobo
Mendut ใน Magelang
Taman Kyai ยาวนานใน Magelang
กัว Jatijajar ใน Kebumen
ตู Raden ใน Banyumas
Bukit Dieng ใน Banjarnegara
วัด Lawang ใน Boyolali
พระราชวังใน Surakarta
ชาสวน Kemuning ใน Karanganyar
Sewu ใน Klaten
Taman Dayu ใน Sragen
Gajah Mungkur ใน Wonogiri
Pecatu Guamanik ชายหาดใน Jepara
Ambarawa พิพิธภัณฑ์รถไฟในเซมารัง
บ่อ Renjeng ใน Brebes
ชายหาด Purwahamba ใน Tegal
Kedung Ombo ใน Grobogan
สวนน้ำ Thistle ใน Pemalang
หาด Marina ในเซมารัง
ถ้ำ Manik ใน Jepara
อุกกาบาตอนุสาวรีย์ Temanggung
เต่า Ocean Park ใน Jepara
ตลาด Klewer ใน Surakarta
อ่างเก็บน้ำ Cacaban ใน Tegal
ชายหาด Randusanga ใน Brebes

สถานที่ในชวาตะวันออก
สะพานที่ยาวที่สุดในสุราบายา
ชายหาด Balekambang ในมาลัง
Sarangan ใน Magetan
Mount Bromo ใน Probolinggo, Pasuruan และ Lumajang
หาดทรายขาวใน Situbondo
การท่องเที่ยวทางทะเล Lamongan (WBL) ใน Lamongan
กัวอัคบาร์ใน Tuban
พิพิธภัณฑ์เรือดำน้ำในสุราบายา
อ่างเก็บน้ำ Karang Kates ในมาลัง
หลุมฝังศพของสุนันท์อีหนูใน Gresik
สุนันท์ Bonang ใน Tuban
สวนกาแฟใน Wonosari
อุทยานแห่งชาติ Baluran ใน Banyuwangi
Jatim Park 1 ในมาลัง
ปล่องภูเขาไฟ Ijen ใน Banyuwangi
สวนสัตว์สุราบายา (KBS) ในสุราบายา
อาบน้ำ Songgoriti น้ำร้อนในมาลัง
Kayangan Api ใน Bojonegoro
ชายหาด Slopeng ใน Sumenep
ชายหาด Kenjeran ในสุราบายา
เคปกบใน Lamongan
ชายหาด Trigi ในด้านจิตวิทยา
สุนันท์ Ampel สุราบายา

สถานที่ในจังหวัดชวาตะวันตก
ท่าเรือราชินีชายหาดใน Sukabumi
ชายหาด Pangandaran ใน Pangandaran
เมา Maras ใน Lembang, บันดุง
Taman Bunga Nusantara ใน Cianjur
Curug Cimahi ใน Cimahi
ปล่อง Puith ในบันดุง
โบกอร์ในสวนพฤกษศาสตร์โบกอร์
Mekarsari ใน Cullinan โบกอร์
Wlahar เขื่อนใน Karawang
Pantai Tanjung Pakis ใน Karawang
Curug Cigentis ใน Karawang
Jatiluhur ใน Purwakarta
กัวประเทศญี่ปุ่นใน Purwakarta
Cirata ใน Purwakarta
เมาล็อคใน Sumedang
Thermal Baths Conggeang ใน Sumedang
บูมน้ำใน Lippo Cikarang
จระเข้อินโดนีเซีย Jaya ในเบกาซี
Muara สันดอนชายหาดในเบกาซี
สระว่ายน้ำอุ่นในซิปานัส
วัด Cangkuang ใน Garut
ภูเขาไฟใน Garut
Cibodas Cianjur
Gunung Gede ใน Cianjur
สวนสาธารณะสันทนาการ Mangkubumi ใน Tasikmalaya
Coral Coast tawulan ใน Tasikmalaya
แหล่งกำเนิด Gede ใน Tasikmalaya
ห้องอาบน้ำร้อนใน Subang
Capolaga ผจญภัยใน Subang
โคโมโดเกาะ Indramayu

สถานที่ที่น่าสนใจใน Banten
เกาะนก
Krakatau ภูเขา
Nature Reserve Rawadano
เกาะนก
อุทยานแห่งชาติอูจุงกูลอน
มัสยิดให​​ญ่แห่ง Banten
Curug Gendang
ชายหาดอันเยอร์
หาด Sawarna
Tanjung Lesung
Pulau Umang
สวนสาธารณะ Sangiang
Karang Bolong บีช

สถานที่ในเขตนครหลวงพิเศษ (DKI) จาการ์ตา
Ancol
Taman Mini Indonesia Indah (TMII)
Ragunan สวนสัตว์
อนุสาวรีย์แห่งชาติ (Monas)
Circuz เมือง
โอเชี่ยนปาร์คผจญภัยทางน้ำ
อนุสาวรีย์ Soekarno-Hatta
พิพิธภัณฑ์ Katredal
สวนสัตว์เลื้อยคลานและพิพิธภัณฑ์โคโมโด
จาการ์ตาศิลปะอาคาร
มหาสมุทรลานสเก็ต
สวนผีเสื้อ
พิพิธภัณฑ์เยาวชนจำนำ
ชายหาด Marunda
พันเกาะ
จีนอินโดนีเซียสวนวัฒนธรรม
สัตว์ป่านกหรือสวนนก
Taman Anggrek
Taman Ismail Marzuki
Muara Angke

สถานที่ในยอกยาการ์ (DIY)
วัด Prambanan ใน Sleman
ฮอกกี้ Tritis ใน Bantul
มีความสุขในสวนสัตว์โลกา JL พฤกษศาสตร์ 2
Taman Pintar ในยอกยาการ์ Jl Panembahan Senopati 1-3
ไนแอการาศรี gethuk ใน Playen นุง
กัวออกแบบ Kencono ในนุง
Kaliurang ใน Sleman Pakem
พิพิธภัณฑ์ Kekayon ใน Wonosari
Malioboro ใน JL Malioboro
Taman Sari ใน Bannerman Harjo
กัวชิงทรัพย์ใน Bantul
Warungboto ใน JL ทหารผ่านศึก
บอร์พาเลซใน JL Rotowijayan
Beringharjo ใน JL A. Yani
เซาท์สแควร์ในยอกยาการ์ JL เซาท์สแควร์
ในบรรดาสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในพื้นที่ของ Java อาจจะมาจากรายชื่อข้างต้นสามารถเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่ต้องการจะเดินทางไปใน Java และบริเวณโดยรอบ ถ้าคุณไม่พอใจหรือเคยเข้าเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวในด้านบนคุณสามารถลองที่จะเดินทางไปในพื้นที่อื่น ๆ
สถานที่บนเกาะสุลาเวสี


สถานที่บนเกาะสุลาเวสีมีหลายคนที่พบในแต่ละจังหวัดที่เป็นส่วนหนึ่งของเกาะรวมทั้งภาคใต้ซูสุลาเวสีเหนือ, ตะวันออกเฉียงใต้และตะวันตกสุลาเวสีสุลาเวสี จากบางจังหวัดในสุลาเวสีแน่นอนมีการแบ่งประเภทของสถ​​านที่ท่องเที่ยวและลักษณะที่แตกต่างกันแน่นอนจากทิวทัศน์, สวนสาธารณะ, ชายหาด, แม่น้ำ, อาบน้ำ, ฯลฯ หากคุณอยู่บนเกาะบอร์เนียวไม่ลืมที่จะหยุดโดยยังเกาะ ซูเกาะสุลาเวสีของตัวเองเพราะมันตั้งอยู่ระหว่างเกาะบอร์เนียวดังนั้นไม่ไกลเกินไปที่จะใช้การเดินทาง ถ้าคุณต้องการการเดินทางที่มีกลิ่นของธรรมชาติเกาะนี้เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าชม อันที่จริงนอกเหนือจากการเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ดูเหมือนว่าธรรมชาติที่แพร่หลายมากขึ้น ถ้าคุณต้องการที่จะเยี่ยมชมสุลาเวสีอาจจะต่ำกว่ารายชื่อของสถ​​านที่ท่องเที่ยวที่อาจจะเป็นแหล่งที่มาของปลายทางการเดินทางของคุณในขณะที่ในประเทศอินโดนีเซียรายชื่อสถานที่ในจังหวัดสุลาเวสีโดย
- สถานที่ในภาคใต้สุลาเวสี
Tanjung Bira ชายหาดใน Bulukumba
Losari ใน Makasar
พิพิธภัณฑ์ Balla Lompoa ใน Gowa
Somba Opu ใน Gowa
ไนแองกา Banti Murung ใน Maros
เทมทะเลสาบ Wajo
Pantai Tanjung Palette ในรีเจนซี่กระดูก
เขื่อน Bili-Bili ใน Gowa
ชายหาดกระดูก pute ในย่าน Luwu
เกาะ Kamarrang ใน Pinrang
ท้ายเกาะ Lampe ในจั
Londa หน้าผาใน Tana Toraja
Karaenta ธรรมชาติสำรองใน Maros
ชายหาด Lalombo ใน Luwu
เกาะหวังใน Jeneponto
ชายฝั่ง Marina Korong หิน Bantaeng
ชายหาด Tanakeke ใน Bantaeng
Thermal Baths Kalompie ใน Barru
เกาะ Kadingare ในจั
ธรรมชาติ Baths Ompo ใน Soppeng
เกาะ Selayar ใน Takalar
Tumonga ภูเขาหินในเขต Tanatoraja
กัวเหลียง Andolan ใน Luwu
ที่ราบสูง Malino ใน Gowa
อุทยานทางทะเล Mallusetasi ใน Barru

- สถานที่ในทวีปสุลาเวสี
Sinaden เกาะในมานาโด
ชายหาด Lakban ใน Minahasa
อุทยานแห่งชาติ Tangkoko ใน Batu Putih เหนือ Bitung
ภูเขาไฟใต้น้ำ Mahangetang ใน Sangihe
Lihaga เกาะในทวีป Minahasa
Linow ในมานาโด
Bunaken เกาะในอ่าวมานาโด
สวดมนต์เขา Tomohon ในมานาโด
ฮิลล์รัก Kanonang ใน Minahasa
Klabat ใน Minahasa
Kora-Kora ชายหาดใน Minahasa
ทะเลสาบ Tondano ใน Tomohon
ชายหาด Likupang ใน Minahasa
Pulau Lembeh ใน Bitung
Mahawu ใน Tomohon

- สถานที่ที่น่าสนใจในตะวันออกเฉียงใต้สุลาเวสี
ชายหาด Nirwana ใน Bau-Bau
อุทยานแห่งชาติ Wakatobi ใน Wakatobi
ไนแองกา Moramo ใน Konawe ตะวันออก
Nambo หาดที่เก็นดารี
Liwutongkidi ในเกาะ Buton
Buton ป้อมใน Buton
ไนแองกา Lahundape ในเก็นดารี
เกาะ Sagori ใน Bombana
ชายหาด Toropina ใน Konawe
หาดเดทใน Wakatobi
Thermal Baths Mongolo ใน Kolaka
กัวลาเหลียง Kalombo ในมูนา
กลุ่มเกาะมหาวิหารใน Buton
Tanjung Bunga ใน Bombana
Teluk เก็นดารีในเก็นดารี
การเดินทางในบ่อเก็นดารี
กัวธรรมชาติใน Wakatobi
เกาะ Malangke ใน Bombana
Tanjung Boti โคโลในเซาท์ Konawe
ชายหาด Kancinaa ใน Buton
Tanjung ไม้ลมใน Kolaka
ชายหาด Meleura ในมูนา
ล่องแพในทวีป Konawe
ชายฝั่งแหลม Sapiri ในทวีป Kolaka
เพียร์เกาะ Bau​​-Bau
ไนแองกา Sangkona ใน Bombana

- สถานที่ในเวสต์สุลาเวสี
ชายหาด Palipis ใน Polewali
ชายหาดดาโต๊ะใน Majene
ชายหาด Manakarra ใน Mamuju
ไนแองกาอินโด Rannuang ใน Polewali
ไนแองกา Limbong Kamandang ใน Polewali
Sekka เขื่อน Sekka ใน Polewali
ไนแองกา Sambabo ใน Mamasa
ชายหาด Mampie ใน Polewali
ชายหาด Bahari ใน Polewali

ในบรรดาสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในสุลาเวสีจะเปลี่ยนเป็นชายหาดท่องเที่ยวที่มีอำนาจเหนือในพื้นที่ต่างๆของจังหวัดบนเกาะ หวังว่าข้อมูลข้างต้นสามารถสร้างแรงบันดาลใจปลายทางการเดินทางที่เกาะสุลาเวสีของ
สถานที่ในภาคสุมาตราเกาะ

สถานที่ท่องเที่ยวในเกาะสุมาตราเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ หากคุณมีความสนใจในการเยี่ยมชมเกาะสุมาตราของหลักสูตรที่คุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่มีอยู่ในพื้นที่ของเกาะเช่นเกาะสุมาตรากว้างใหญ่มากและเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ 6 ก็ไม่น่าแปลกใจ ว่าเกาะถือแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายที่สามารถนำมาใช้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดหรือในเวลาว่างของพวกเขา
สถานที่ในภาคสุมาตราเกาะ

สถานที่ท่องเที่ยวในภาคกลางของเกาะสุมาตราที่สามารถพบได้ในเมืองที่แตกต่างกันและต่างจังหวัดเพราะเกาะในอินโดนีเซียแบ่งออกแน่นอนในบางจุดที่จังหวัดสุมาตราตะวันตก (สุมาตราตะวันตก) ทางใต้ของเกาะสุมาตรา (เกาะสุมาตรา) เหนือเกาะสุมาตรา (เหนือเกาะสุมาตรา ), แจม, ลัมปุง, เรียว, เบงกูลู, อาเจะห์และเรียว แน่นอนมีบางจังหวัดสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันเช่น:
สถานที่ในสุมาตราตะวันตก
Sianok แคนยอนในบูกิตติงกิ kab.Agam
Sikuai ในปาดัง
Anai หุบเขาธรรมชาติสำรองใน Tanah Datar
น้ำตกหุบเขา Harau ใน Harau Kab ห้าสิบ Koto
พระราชวัง Pagaruyung ใน Tanah Datar
ทะเลสาบวินใน Solok
บ้านริมทะเลสาบใน Agam
Lake Batur ในย่าน Solok และกาบ Flatland
Langkisau เนิน Painan ซิตี้ - ชายฝั่งตอนใต้
เกาะ Cubadak ในปาดัง
พาโนรามา Tabek Broken ในปาดัง
รากสะพานปาดัง
พาวเวอร์ทรี Eka ธรรมพิพิธภัณฑ์ในนิวยอร์กซิตี้
ชายหาด Gandoriah ในโกตา Pariaman

สถานที่ที่น่าสนใจในภาคใต้ของเกาะสุมาตรา
มานาในแม่น้ำทั้งหมด
ไนแองกา Bedegung Bedegung อำเภอชนบท Tanjung Agung
วัด Bumi Ayu ในหมู่บ้านของอำเภอ Brits Tanah Abang Sumsel
สะพาน Ampera ในปาเลมบัง
น้ำตกแองเจิลในทั้งหมด
ไนแองกา Temam ใน Lubuk Linggau
อุทยานโบราณคดีอาณาจักรของศรีวิจาย่าในปาเลมบัง
ปล่อง Tekurep ในปาเลมบัง
ที่ราบสูง Pasema ในทั้งหมด
เกาะ Kemaro ในปาเลมบัง
เขา Siguntang ในปาเลมบัง
พิพิธภัณฑ์ Negri ในปาเล็มบังเกาะสุมาตราของจังหวัด
กัว Putri ใน Oku
เมา Serelo ในทั้งหมด
ไนแองกา Lematang ในปาเลมบัง
สวนสัตว์ Rebang Kemambang ในทั้งหมด
ทางร้อนในเคปทั้งหมด
เมา Dempo ในเบงกูลู

สถานที่ที่น่าสนใจในภาคเหนือของเกาะสุมาตรา
ทะเลสาบโทบาในเมดาน
เมืองกรีนฮิลล์ในเมดาน
Sipiso Piso-ในคาโร
Siombak ทะเลสาบในเมดาน Marelan
Gundaling เนินเขาในเมดาน
Samosir เกาะ Samosir
น้ำตกสองสี Deli Serdang
Bukit Lawang ใน Langkat
เมา Sibayak ในคาโร
ชายหาด Lagundri ในเซาท์ Nias
Sorake ชายหาดใน Nias
พระราชวัง Maimun ในเมดาน
มัสยิดให​​ญ่แห่งเมดาน
Linting ทะเลสาบในเมดาน
สถานที่ที่น่าสนใจใน Jambi
ทะเลสาบ Kerinci
กัว Tiangko - เมรางิ
Thermal Baths Semurup
Kerinci อุทยานแห่งชาติ
วัด Muaro
Citra Indah พาร์ครอบครัว
พิพิธภัณฑ์ Negri แจม
น้ำตก Telun Berasap
Taman Rimba
ที่จอดแมงกานีส Mangurai
ทะเลสาบ Sipin

สถานที่ที่น่าสนใจในลัมปุง
การท่องเที่ยวกรีนพาร์ควัลเลย์
เดินทาง Kampoeng Tabek สวยงาม
หาด mutun
อุทยานโบราณคดี Pugung Raharjo
Way Kambas อุทยานแห่งชาติ
Tanjung Setia บีช
อ่าว Kiluan
Bumi Kedaton รีสอร์ท
หาดทรายขาว
เกาะหลุมฝังศพ
หอ Siger
หาด Mandiri
Labuhan Jukung Krui
เกาะกล้วย
บูกิตซันอุทยานแห่งชาติ
เต่าเชลย Muara Tembulih

สถานที่ในหมู่เกาะเรียว
เมา Daik
เกาะกัด
มัสยิดสุลต่าน
นุงบินตัน
Barelang
ช่องแคบใหม่
Pasir Panjang

สถานที่ในจังหวัดอาเจะห์
ไนแองกา Blang ว่ายน้ำ
เมา Selawah Agam
เมา Borni Telong
กรุง Merisi
ชายหาด Lampuuk
Iboih
ทะเลสาบทะเลสด
ไนแองกา Suhom
ชายหาดมะเขือ
อาลีพิพิธภัณฑ์ Hasymi
กรุงชายฝั่ง Parek
อนุสาวรีย์อิสลามอาณาจักร Peureulak
แซนด์บีชสกา
ล่องแก่งแม่น้ำ Teunom
เกาะปะการัง
อ่าว Rigaih
กัวคลองสอง
Pantai ตูตู Bertupang

สถานที่ในเบงกูลู
ทะเลสาบทดสอบ
เกาะหนู
ฟอร์ตฟอร์ตมาร์ลโบโรห์
ลองบีช
อนุสาวรีย์โทมัสพาร์
พิพิธภัณฑ์ Negri จังหวัดเบงกูลู
Duayu ชายหาด Sekundang
Harum ทะเลสาบ Bastari
Bukit Kaba
หัวของไนแองกา Siring
Padri ชายหาดล้อ

สถานที่ที่น่าสนใจในเรียว
สวนสาธารณะ Andam Dewi Bengkalis
Taman Alam Mayang เปกันบารู
Siak พระราชวัง
Muara Takus
ทะเลสาบ Limbungan
ช่องแคบใหม่
ทะเลสาบ Napangga
มัสยิด-nur

สถานที่ข้อมูลในภาคเหนือของเกาะสุมาตราในจังหวัด, สถานที่ท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่แวะเวียนเข้ามามากที่สุดโดยนักท่องเที่ยว


No comments:

Post a Comment