!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Thursday, November 12, 2015

แพคเกจนโยบายเศรษฐกิจอินโดนีเซียจะผลักดันเศรษฐกิจโลกที่มีผลบังคับใช้

นั่งไม่เสร็จ (382)

(ตอนที่ 382,​​ D​​epok ชวาตะวันตกอินโดนีเซีย 12 พฤศจิกายน 2015, 19:05 PM)


แพคเกจนโยบายเศรษฐกิจอินโดนีเซียจะผลักดันเศรษฐกิจโลกที่มีผลบังคับใช้

ประธานาธิบดีอินโดนีเซีย Joko Widodo ได้เปิดตัวแพคเกจของหกนโยบายทางเศรษฐกิจที่คาดว่าจะสนับสนุนการลงทุนในและต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นและกระตุ้นการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างเท่าเทียมกันในอินโดนีเซีย
ตัวอย่างหนึ่งของเมื่อเศรษฐกิจของประเทศขยายตัวเพียงร้อยละ 4.5​​ ต่อปีจากนั้นในปี 2015 ภาคการประมงขยายตัวร้อยละแปดและภาคเกษตรขยายตัวโดยเฉลี่ยมากกว่าร้อยละ 6 แม้ว่าการเปิดตัวของแพคเกจที่หกของนโยบายทางเศรษฐกิจและจะตามมาด้วย ขั้นตอนต่อไปของแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจแล้วมันเป็นไปไม่ได้ใน 2030 อินโดนีเซียจะเกินทางเศรษฐกิจของออสเตรเลียและเกาหลีใต้อินโดนีเซียและแม้ตอนนี้เกินแล้วความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจสหราชอาณาจักรและมีศักยภาพที่จะได้รับการจัดอันดับที่ 9 เศรษฐกิจโลก
ตอนนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจเอเชียจะขยับผลกระทบทางเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาและยุโรป นั่นคือเหตุผลที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเริ่มเอเชียได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นและเริ่มขยับใกล้ชิดทางเศรษฐกิจของยุโรปและตะวันออกกลางโดยการสร้างประเทศ Poros ทรานส์แปซิฟิกความร่วมมือทางเศรษฐกิจ

Jokowi กลายเป็นแกนยึดสองความแรงของเศรษฐกิจโลก

ปักกิ่ง - การดำเนินงานของการประชุมสุดยอดเอเปคในปี 2014 ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนกลายเป็นเวทีของผลประโยชน์ระหว่างสองเพลาอำนาจของเศรษฐกิจโลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในด้านหนึ่งกับจีนและรัสเซียในที่อื่น ๆ ประธาน Joko Widodo (Jokowi) ที่ยังใหม่กับเวทีระหว่างประเทศกลายเป็นกระดูกของการต่อสู้ระหว่างพวกเขา

ชาวอเมริกันที่เข้าร่วม Trans-Pacific Partnership (ทรานส์แปซิฟิกหุ้นส่วน / TPP) TPP เป็นข้อตกลงการค้าเสรีซึ่งตามมาด้วยเจ็ดประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยังตามมาด้วยบางประเทศในกลุ่มอาเซียน ได้แก่ มาเลเซียสิงคโปร์บรูไนและเวียดนาม

ในขณะที่รัสเซียเข้ามาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเขตการค้าเสรี (เขตการค้าเสรีเอเชียแปซิฟิก / FTAAP) FTAAP ถือเป็นความพยายามบูรณาการที่มีต่อเศรษฐกิจภูมิภาค (REI) เพื่อความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันในภูมิภาค

ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย Joko Widodo อินโดนีเซียกล่าวว่าไม่ได้ต้องการที่จะเป็นเพียงการดึงของตลาดสำหรับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของประเทศขนาดใหญ่ที่ แต่สิ่งที่สำคัญคือความร่วมมือสามารถให้ผลประโยชน์ที่แท้จริงไปยังประเทศอินโดนีเซีย

"แน่นอนถ้าเรามองไปที่ผลประโยชน์มองหาเพื่อน รัฐธรรมนูญฟรีของเราเองมีการใช้งาน ฉันต้องการที่จะหาเพื่อนทุกคนสามารถ dong จะ here- ที่นี่ แต่ด้วยสถิติที่น่าสนใจของชาติความสนใจของผู้คนที่เรามีอยู่ภายใต้สหรัฐ "ประธานาธิบดี Jokowi กล่าวว่าในวันจันทร์ (2014/11/10) คืน

เป็นกลาง Jokowi มองเห็นได้ชัดเจนเมื่อถ่ายภาพที่มีผู้นำของประชุมสุดยอดเอเปคในปี 2014 มี Jokowi ยืนขนาบข้างด้วยประธานาธิบดีสหรัฐบารักโอบามาและประธานาธิบดีจีน Xi Jinping พันธมิตรและประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูติน

"มันเป็นสัญลักษณ์ก็ต้องอ่าน เรากลายเป็นที่ยึดเพื่อโละ "Jokowi ขณะที่ค้นพบความหมายที่อยู่เบื้องหลังในตำแหน่งดังกล่าว


พิจารณาทรานส์แปซิฟิกห้างหุ้นส่วนจำกัด
Aulia เราะห์มาน
Executif ผู้อำนวยการกลางการศึกษาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (CSAP)
ประธาน Jokowi ของการมาเยือนประเทศสหรัฐอเมริกาเพิ่มจำนวนมากของการเก็งกำไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่คำสั่งของประธานาธิบดีที่แสดงออกถึงความต้องการที่จะเข้าร่วม Trans-Pacific Partnership (TPP)

มันเป็นคนจำนวนมากเชื่อว่านโยบายต่างประเทศไปยังประเทศอินโดนีเซียในปัจจุบันคือการมุ่งหน้าไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา

แต่นอกเหนือจากความปรารถนาที่จะเข้าร่วม TPP หรือไม่เราควรรู้ว่าในวันนี้ตู้คอนเทนเนอร์ไปยังประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับความร่วมมือและการพัฒนาเศรษฐกิจ

"แต่นอกเหนือจากความปรารถนาที่จะเข้าร่วม TPP หรือไม่เราควรรู้ว่าในวันนี้ภาชนะไปยังประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับความร่วมมือและการพัฒนาเศรษฐกิจ"

องค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกไม่ควรเป็นตัวแทนของวาระทางการเมืองของประเทศใดประเทศหนึ่ง แต่การสร้างความรู้สึกของความเท่าเทียมกันในหมู่ของแต่ละประเทศเพื่อที่จะสามารถได้รับประโยชน์รัฐสมาชิกทุกคน

ดังนั้นคำถามที่เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองต่อคำสั่งของประธานาธิบดี Jokowi ที่ต้องการที่จะเข้าร่วม TPP เป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นประโยชน์เชิงกลยุทธ์ที่สามารถสร้างอินโดนีเซีย?

ก่อนที่จะตอบกรณีนี้แน่นอนว่าเราจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบลึกเกี่ยวกับศักยภาพของสิ่งที่เป็นเจ้าของโดยอินโดนีเซียในเวทีระหว่างประเทศ

วันนี้เรารู้ว่าเศรษฐกิจโลกจะขยับจากมหาสมุทรแอตแลนติกไปสู่​​ยุคของยุคแปซิฟิกจึงอ้อมบทบาทของประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่จะคำนวณมาก และอินโดนีเซียเป็นหนึ่งในศักยภาพมากที่สุดที่จะกลายเป็นผู้เล่นหลักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ที่น่าสนใจในหลาย ๆ ประเทศได้พิสูจน์แล้วว่าการชักชวนของสงครามระหว่างกองกำลังของเศรษฐกิจโลกที่จะได้รับความสนใจจากประเทศอินโดนีเซีย หนึ่งในนั้นจะทำโดยนำเสนอความหลากหลายของกองทุนรวมที่ลงทุนในการอำนวยความสะดวกในวาระการพัฒนาในประเทศ

หนึ่งตำแหน่งทางการเมืองที่มีศักยภาพของอินโดนีเซียเป็นเชิงกลยุทธ์มากที่จะมีสี่เก้าจุดทำให้หายใจไม่ออก (ช่องแคบแคบ) ซึ่งกลายเป็นเส้นทางเดินเรือที่สำคัญของการค้าโลกที่เป็นช่องแคบมะละกาช่องแคบซุนดา, ช่องแคบลอมบอกและช่องแคบมากัสซาร์

ขยับเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยทางอ้อมเพิ่มปริมาณการกระจายสินค้าไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นี้จะทำให้ประเทศอุตสาหกรรมมากขึ้นพึ่งพาตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ของอินโดนีเซีย

เมื่ออินโดนีเซียได้จัดทำโครงสร้างพื้นฐานและระบบการกระจายการพึ่งพาแน่นอน mempuni เศรษฐกิจที่แข็งแกร่งจะมีความเข้มแข็งมากขึ้น

นี้จะมองเห็นด้วยกับ Jokowi อินโดนีเซียเป็นทริกเกอร์หมุนโลกทางทะเล เพื่อให้บรรลุนี้อินโดนีเซียต้องมีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางทะเลที่เพียงพอ

ตระหนักถึงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานทางทะเลอย่างชัดเจนต้องใช้เงินลงทุนที่สำคัญ อินโดนีเซียต้องยอมรับประเทศที่จะเข้าร่วมและตระหนักถึงศักยภาพของประเทศอินโดนีเซียเป็นแกนทางทะเลของโลก

บนมืออื่น ๆ ที่มีอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับการปลุกให้ตื่นขึ้น soliditasnya คืออาเซียน ในทางตรงกันข้าม, อินโดนีเซียเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอิทธิพลในภูมิภาคอาเซียนที่มีโอกาสที่จะสร้างอำนาจทางเศรษฐกิจใหม่ในยุคเอเชียแปซิฟิก

เป้าหมายที่มั่นคงอาเซียนผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่วัดทางเศรษฐกิจที่น่ากลัวสำหรับความหลากหลายของประเทศที่มีประสิทธิภาพในโลก ดังนั้นความสามารถของอินโดนีเซียจะจัดกลุ่มใหม่ในภูมิภาคอาเซียนจะเป็นตัวกำหนดอำนาจการต่อรองของอินโดนีเซียในสายตาของโลก

แข็งแรงอำนาจต่อรองของอินโดนีเซียที่มากขึ้นโอกาสที่อินโดนีเซียจะพูดในองค์กรระหว่างประเทศ

"ความแข็งแกร่งอำนาจต่อรองของอินโดนีเซียที่มากขึ้นโอกาสที่อินโดนีเซียจะพูดในองค์กรระหว่างประเทศ"

ดังนั้นเมื่อผมกลับมาที่ความคิดเห็นของทรานส์แปซิฟิกความร่วมมือตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในความเป็นจริงจะเห็นเป็นโอกาสหรือภัยคุกคามที่หนึ่ง

โอกาสสำหรับความสำเร็จของวาระการประชุมในประเทศอาจจะได้ แต่ยังต้องปัจจัยพื้นฐานที่เหมาะสม

อินโดนีเซียควรจะตระหนักว่าเมื่อเล่นในเวทีของภูมิภาคท​​ี่กว้างขึ้นเช่นนี้จะต้องยังคงมีเหตุผลในอาเซียน อาเซียนเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะสมที่สุดก่อนที่จะไปเพิ่มเติมใด ๆ ลงในทรานส์แปซิฟิกห้างหุ้นส่วนจำกัด

เพราะอาเซียนคาดว่าจะเป็น "ยุโรป" ของเอเชียจะเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในการรับรู้นี้ถ้าอินโดนีเซียต้องการที่จะขยายความร่วมมือในเรื่องนี้กับทรานส์แปซิฟิกหุ้นส่วนอินโดนีเซียควรพิจารณาอย่างรอบคอบขอบเขตที่เจรจาต่อรองตำแหน่งของอินโดนีเซียในองค์กร

เราจะเห็นว่าทรานส์แปซิฟิกความร่วมมือที่นำโดยสหรัฐอเมริกาซึ่งมันก็กลายเป็นขั้นตอนที่สมดุลมากกว่าอิทธิพลของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เหตุผลอินโดนีเซียเมื่อเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนทรานส์แปซิฟิกจะเปิดประตูของความร่วมมือกับสหรัฐและพันธมิตร

บางทีอาจจะอยู่ในที่นี้การเมืองฟรีและการใช้งานการเล่นโดยประธานาธิบดี Jokowi เพื่อให้อินโดนีเซียเป็นแกนของโลกทางทะเลที่อินโดนีเซียควรจะสามารถที่จะโอบกอดประเทศใหญ่

แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะจำไว้ว่าเราไม่สามารถได้อย่างรวดเร็วทำให้การตัดสินใจที่จะเข้าร่วมหรือไม่ได้อยู่กับความร่วมมือนี้ทรานส์แปซิฟิก เพราะขาดความชัดเจนเกี่ยวกับข้อตกลงความร่วมมือในขณะที่มันจะถูกนำ

อย่างน้อยมีสองสิ่งที่จะเป็นในวาระการประชุมของทรานส์แปซิฟิกหุ้นส่วนที่กฎระเบียบของการส่งออกและนำเข้าซึ่งหมายความว่าการขยายตัวของตลาดและการไหลของการลงทุนได้ง่ายขึ้น

เมื่อพิจารณาถึงศักยภาพที่อยู่ในประเทศอินโดนีเซียในวันนี้เป็นจริงที่จำเป็นเร่งด่วนที่สุดคือการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางทะเล

การตัดสินใจหรือไม่ที่จะเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนทรานส์แปซิฟิกควรจะขึ้นอยู่กับความแรงของอินโดนีเซียในภูมิภาคอาเซียนเช่นเดียวกับการสนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางทะเล

ประธาน Joko Widodo ประกาศแพคเกจของนโยบายทางเศรษฐกิจ
(บีบีซี) - แพคเกจของนโยบายความตั้งใจที่จะย้ายกลับเศรษฐกิจ
ประธาน Joko Widodo ประกาศแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจที่มีสามขั้นตอนในทำเนียบประธานาธิบดีในวันพุธ (9/9)
ขั้นตอนที่สามรวมถึงการเพิ่มให้กับการแข่งขันของอุตสาหกรรมแห่งชาติผ่านกฎระเบียบบังคับใช้กฎหมายและความเชื่อมั่นทางธุรกิจ
ประธานกล่าวว่ามี 89 กฎซ่อมแซมจาก 154 เสนอ "ดังนั้นเรื่องนี้จะเสริมสร้างความมั่นคงและตัดกฎระเบียบที่ขัดขวางการอุตสาหกรรม" ประธานกล่าวว่า
ขั้นตอนที่สองคือการเร่งโครงการเชิงกลยุทธ์ระดับชาติจะช่วยลดการอุดตันการให้ใบอนุญาต, ความสมบูรณ์ของรูปแบบและการเร่งความเร็วของสินค้าและบริการ
สุดท้ายประธานพยายามที่จะเพิ่มการลงทุนในภาคอสังหาริมทรัพย์
"แพคเกจนโยบายเศรษฐกิจจะเพิ่มภาคเศรษฐกิจจริง. ผมเชื่อว่าขั้นตอนแรกของแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจจะเสริมสร้างอุตสาหกรรมแห่งชาติการพัฒนาอุตสาหกรรมขนาดเล็กและอำนวยความสะดวกทางการค้าระหว่างภูมิภาคกระตุ้นการท่องเที่ยวการปรับปรุงสวัสดิการของชาวประมง" เขากล่าว
ประธานกล่าวว่าแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจเป็นแพคเกจที่เปิดตัวครั้งแรก แพคเกจที่สองตามที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงประสานงานสำหรับเศรษฐกิจชันจะมีการประกาศในสัปดาห์ที่สี่ของเดือนกันยายน
เศรษฐกิจในชนบท
หนึ่งในจำนวนของขั้นตอนที่เรียกว่าประธานมีความพยายามที่จะย้ายเศรษฐกิจในชนบทด้วยการเร่งและลดความซับซ้อนการใช้เงินของหมู่บ้านสำหรับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่ใช้แรงงานเข้มข้น
ก่อนหน้านี้คำชี้แจงของรัฐบาลในการร่างกฎหมายเกี่ยวกับร่างงบประมาณ 2016 ก่อนที่สมาชิกของ MPR / DPR สุดท้ายสิงหาคมจัดสรรงบประมาณและการถ่ายโอนไปยังภูมิภาคและหมู่บ้านจะได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มากขึ้นกว่าการใช้จ่ายกระทรวงและหน่วยงาน
ในร่างงบประมาณปี 2016 การใช้จ่ายของรัฐบาลกลางที่จะถึงรูเปียห์ 1339100000000000 โดยมีรายละเอียดการใช้จ่ายของกระทรวงและหน่วยงานที่ประสบความสำเร็จไม่ Rp780,4 ล้านล้านและกระทรวงการใช้จ่ายและหน่วยงานของ Rp558,7 ล้านล้าน
โอนเงินทุนในระดับภูมิภาคและชนบทถึง 782 รูเปียห์, 2000000000000 กองทุนประกอบด้วยงบประมาณในระดับภูมิภาคสำหรับการถ่ายโอน Rp735,2 ล้านล้านและกองทุนหมู่บ้านถึง Rp47 ล้านล้าน

การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่คาดว่าจะผลักดันเศรษฐกิจของหมู่บ้าน
สวัสดิการของชาวประมง
เมื่อแสดงแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจนอกจากนี้ยังกล่าวถึงความเป็นอยู่ของชาวประมง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงประสานงานเศรษฐกิจชันกล่าวว่าจะมีนโยบายของแอลพีจีสำหรับชาวประมง
ชันชี้ให้เห็นว่าถ้าชาวประมงในทะเลใช้เวลา 30 ลิตรดีเซลมูลค่า Rp207.000 แล้วใช้เครื่องมือแปลงชาวประมงแอลพีจีจะปัญหาเดียว Rp62.100 เพื่อที่ว่าเมื่อได้รับชาวประมงปลา 10kg สมมติ Rp20,000 คุ้มค่าต่อกิโลกรัมเขาจะได้รับกำไรจาก Rp137.900
"มันจะเพิ่มการผลิตของปลาที่จับได้ในเวลาเดียวกันการปรับปรุงสวัสดิการของชาวประมงที่" ชันกล่าวว่า
คาดว่าจะปล่อยแพคเกจของนโยบายเศรษฐกิจให้รายได้ของประชาชนจะเพิ่มกำลังซื้อมีความเข้มแข็ง

ปริมาณแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจสองการออกใบอนุญาตการตัดแต่ง
ตามที่บลูมเบิร์กที่รูเปียห์เทียบกับดอลลาร์สหรัฐในวันอังคาร (29/09) ได้สัมผัส Rp14.818 ต่อ US $ 1
รัฐบาลอินโดนีเซียได้รับการปล่อยตัวสองขั้นตอนของแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจที่มีจำนวนของมาตรการในการแก้ไขอุปสรรคในการลงทุนและการออกใบอนุญาต
มาตรการที่ได้รับการประกาศให้เป็นไปตามขอบเขตของการทำงานเป็นจำนวนมากของกระทรวงรวมทั้งกระทรวงสิ่งแวดล้อมและป่าไม้และกระทรวงการคลังเมื่อวันอังคาร (29/09)
ที่กระทรวงสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ยกตัวอย่างเช่นการเรียกร้องรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Siti Nurbaya จะทำให้สี่อนุญาตให้มีการใช้ไม้ในการผลิตเข้าไปในป่าใบอนุญาตชื่อ "ไม้ใบอนุญาตการใช้ประโยชน์ '
ต่อมาในดินแดนของกระทรวงการคลังรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Bambang Brodjonegoro กล่าวว่าจะให้สิทธิประโยชน์ทางภาษีสำหรับการส่งออกของดอกไม้ที่ให้รายได้การส่งออก (DHE) ในธนาคารในประเทศเป็นเวลานาน
เปิดตัวแพคเกจทางเศรษฐกิจมาท่ามกลางการลดลงของหุ้นและอัตราแลกเปลี่ยนที่
ตามที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงประสานงานเศรษฐกิจชันปริมาณแพคเกจที่สองนโยบายมุ่งเน้นไปที่สิ่งอำนวยความสะดวกความสะดวกและการคลังเพื่อกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของการลงทุนในประเทศอินโดนีเซีย
"เราไม่จำเป็นต้องเป็นจำนวนมากในขณะนี้ซึ่งเป็นเตะที่สำคัญ. เตะหนึ่งว่าการลงทุนบริการที่รวดเร็ว" ชันกล่าวว่า
เลขาธิการคณะรัฐมนตรี Pramono Agung กล่าวว่ารัฐบาลกลางจะสั่งให้หน่วยงานท้องถิ่นเพื่อลดขั้นตอนการทำใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่
"ทั้งหมดนี้คือการให้สัญญาณบวกให้กับชุมชนและประเทศเพื่อนบ้านว่าเพื่อนของอินโดนีเซียกับทุกคนที่ต้องการที่จะลงทุนในประเทศอินโดนีเซีย" Pramono กล่าวว่า
สองขั้นตอนของแพคเกจนโยบายที่ออกสามสัปดาห์หลังจากที่แพคเกจนโยบายแรกที่ถูกปล่อยออกมาวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา
แพคเกจแรกรวมถึงการเพิ่มให้กับการแข่งขันของอุตสาหกรรมแห่งชาติผ่านกฎระเบียบบังคับใช้กฎหมายและความเชื่อมั่นทางธุรกิจ
แพคเกจมาท่ามกลางความอ่อนแอของเงินรูเปียห์ ตามที่บลูมเบิร์กที่รูเปียห์เทียบกับดอลลาร์สหรัฐในวันอังคาร (29/09) ได้สัมผัส Rp14.818 ต่อ US $ 1
จุดที่สามเกี่ยวกับปริมาณการแพคเกจทางเศรษฐกิจ 3
รัฐบาลประกาศ Jokowi ปริมาณแพคเกจทางเศรษฐกิจ 3. เนื้อหาวิธีของแพคเกจจะเสร็จสมบูรณ์?

เลขาธิการคณะรัฐมนตรี Pramono Agung ส่งการประกาศนโยบายเศรษฐกิจเบื้องต้นแพคเกจที่สามที่สำนักงานประธานาธิบดีจาการ์ตา 7 ตุลาคม
เลขาธิการคณะรัฐมนตรี Pramono Agung ส่งการประกาศนโยบายเศรษฐกิจเบื้องต้นแพคเกจที่สามที่สำนักงานประธานาธิบดีจาการ์ตา 7 ตุลาคม

จาการ์ต้าอินโดนีเซีย - ทีมเศรษฐกิจของประธานาธิบดี Joko "Jokowi" Widodo ประกาศปริมาณแพคเกจทางเศรษฐกิจที่ 3 พุธ 7 ตุลาคม ข้อความที่เสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของโลกธุรกิจในท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ

"เราเชื่อว่าระดับที่สามแพคเกจนโยบาย 'เตะ' โมเมนตัมเรารู้สึกว่าวันนี้ที่รูเปียห์มีความเข้มแข็งอย่างมีนัยสำคัญ "กล่าวว่าหัวหน้าเลขาธิการคณะรัฐมนตรี Pramono Agung Wibowo ที่พระราชวังของรัฐในช่วงบ่ายวันพุธ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจประสานงานชันเสริมว่าในเล่มที่สามของแพคเกจนี้เป็นแรงจูงใจที่จะลดค่าใช้จ่ายของ บริษัท ฯ ไม่มี

ที่นี่สามประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับแพคเกจทางเศรษฐกิจ

การลดลงของราคาน้ำมันเชื้อเพลิง (BBM), ก๊าซและไฟฟ้า

ราคาของน้ำมันเชื้อเพลิงการบิน, ก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) 12 กิโลกรัมและมีประสิทธิภาพ Pertamax Pertalite ลงตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2015

ราคาน้ำมันดีเซลลดลง 200 รูเปียห์ต่อลิตรเพื่อให้ราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลประเภทเงินอุดหนุนจะเป็น 6,700 รูเปียห์ต่อลิตร

การลดลงของราคาน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลนอกจากนี้ยังจะนำไปใช้กับประเภทของเชื้อเพลิงที่ไม่ใช่เงินอุดหนุนดีเซล

พรีเ​​มี่ยมราคาน้ำมันยังคงอยู่ที่ 7,400 รูเปียห์ต่อลิตร (Java, Madura, บาหลี) และรูเปียห์ 7300 (นอกชวา Madura, บาหลี) ราคาใหม่มีผลบังคับใช้ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2015

ราคาก๊าซ ราคาโรงงานจากแหล่งก๊าซใหม่จะกำหนดให้สอดคล้องกับกำลังซื้อของอุตสาหกรรมปุ๋ยซึ่งรวมถึงสหรัฐ $ 7 ล้านบีทียู (ล้านหน่วยความร้อนอังกฤษ) ในขณะที่ราคาของก๊าซสำหรับอุตสาหกรรมอื่น ๆ (เช่นปิโตรเคมี, เซรามิก, ฯลฯ ) จะลดลงไปตามความสามารถของอุตสาหกรรมของตน

ลดราคาก๊าซจะทำไปโดยประสิทธิภาพของระบบการจัดจำหน่ายก๊าซเช่นเดียวกับการลดลงของรายได้ของรัฐหรือรายได้ที่ไม่ใช่ภาษี (ไม่ใช่ภาษี) ก๊าซ

อย่างไรก็ตามรัฐบาลจะพิจารณาลดลงของราคาก๊าซจะไม่ส่งผลกระทบต่อจำนวนเงินของรายได้ที่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท ก๊าซสัญญาความร่วมมือ การลดลงของราคาของก๊าซสำหรับอุตสาหกรรมจะมีผลบังคับใช้ 1 มกราคม 2016

ราคาไฟฟ้า อัตราค่าไฟฟ้าสำหรับลูกค้าอุตสาหกรรม I3 และ I4 จะลดลง 12 เหรียญสหรัฐ - USD 13 ต่อกิโลวัตต์ชั่วโมงต่อไปลดลงของราคาน้ำมัน (Automatic ปรับภาษี) อัตราคิดลดจะได้รับถึงร้อยละ 30 ของปริมาณการใช้ไฟฟ้าในเวลาเที่ยงคืน (23:00) จนถึงเช้า (08:00) เมื่อโหลดระบบไฟฟ้าอยู่ในระดับต่ำ

แรงจูงใจของรัฐบาลล่าช้าในการชำระเงินของค่าไฟฟ้าได้ถึงร้อยละ 40 ของค่าไฟฟ้าครั้งแรก 6 หรือ 10 เดือนและอุตสาหกรรมสามารถจ่ายออกค่อยๆ นี้ใช้เฉพาะกับอุตสาหกรรมที่ใช้แรงงานเข้มข้นเช่นเดียวกับการแข่งขันในอุตสาหกรรมที่อ่อนแอ

ผู้ประกอบการรับการขยายตัวของสินเชื่อธุรกิจของคน (KUR)

เพื่อปรับปรุงการเข้าถึงของผู้ประกอบการที่ธนาคารเครดิตผ่านโปรแกรม KUR รัฐบาลได้ปรับลดอัตราดอกเบี้ย KUR จากประมาณร้อยละ 22-12 ร้อยละ

ในแพคเกจของนโยบายนี้ครอบครัวที่มีรายได้ที่มั่นคงที่สามารถได้รับ KUR สำหรับภาคธุรกิจการผลิต

ด้วยนโยบายนี้ธนาคาร KUR ขับเคลื่อนความพยายามรุกเพื่อนำเสนอให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องเพื่อที่จะเพิ่มผู้เข้าร่วม KUR ในขณะที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของผู้ประกอบการใหม่

การลดความซับซ้อนของการกวาดล้างที่ดินในกิจกรรมการลงทุน

ในภาคที่ดินกระทรวงเกษตรและการวางแผนเชิงพื้นที่ / สำนักงานที่ดินแห่งชาติฉบับที่แก้ไขระเบียบ 2 2015 เกี่ยวกับมาตรฐานการให้บริการและระเบียบการเกษตรเชิงพื้นที่และที่ดินในกิจกรรมการลงทุน

บางสารการจัดเรียงใหม่ที่ประกอบด้วยสิ่งต่างๆเช่น:

สมัครรับข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมของที่ดิน (เดิม 7 วัน 3 ชั่วโมง);

ข คำขอทั้งหมดได้รับการจดทะเบียนเป็นรูปแบบของความเชื่อมั่นของผู้สมัครของความพร้อมและการใช้ที่ดินการวางแผน ตีพิมพ์จดหมายภายใน 3 ชั่วโมง

ค ครบถ้วนของหลักการการออกใบอนุญาตที่ได้รับในรูปแบบข้อเสนอการจัดตั้ง บริษัท กว่าสิทธิในที่ดินเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะเริ่มกิจกรรมสนาม มีความต้องการที่สามารถตามมาด้วยก่อนที่จะออกพระราชกำหนดการบริหารราชการในวันที่สิทธิการใช้ที่ดินเป็น

d ระยะเวลาการบำรุงรักษา (ความต้องการควรจะเสร็จสมบูรณ์) ไปนี้:

ฮักคุณะ Usaha: 30-90 วันถึง 20 วันทำการ (ไม่เกิน 200 เฮกตาร์) หรือ 45 วันทำการ (> 200 เฮกตาร์)
ขยาย / ต่ออายุ HGU: 20-50 วันใน 7 วันทำการ (ไม่เกิน 200 เฮกตาร์) หรือ 14 วันทำการ (> 200 เฮกตาร์)
คำขอนายหน้า / ขวาใช้: 20-50 วันทำการ 20 วันทำการ (ไม่เกิน 15 เฮกตาร์) หรือ 30 วันทำการ (> 15 เฮกตาร์)
ขยาย / ต่ออายุนายหน้า / ขวาใช้: 20-50 วันทำการ 5 วันทำการ (ไม่เกิน 15 เฮกตาร์) หรือ 7 วันทำการ (> 15 เฮกตาร์)
สิทธิในที่ดิน: 5 วันทำการ 1 วันทำการ
การตั้งถิ่นฐานของการร้องเรียน: 5 วันทำการ 2 วันทำการ
อิเล็กทรอนิกส์ ในการขยายสิทธิการใช้ที่ดินอยู่บนพื้นฐานของการประเมินผลของการบริหารจัดการและการใช้ที่ดิน (รวมถึงการตรวจสอบใหญ่) โดยทางบกที่เกี่ยวข้องที่ใช้ไม่เป็นความต้องการของการยื่นคำร้องครั้งแรก

รองผู้ว่าราชการอาวุโสของธนาคารอินโดนีเซีย Adityaswara ร์ซากล่าวว่าสถานการณ์ตลาดการเงินในปัจจุบันได้ดีขึ้นอันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอกและภายใน

ปัจจัยภายนอกร์ซากล่าวว่าตัวเลขของเศรษฐกิจสหรัฐกำลังประสบกับบิตของความอ่อนแอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้แรงงานภาค สิ่งอื่น ๆ ที่เป็นผลมาจากการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยที่เป็นจุดเริ่มต้นที่จะเปลี่ยน "ในตอนแรกนักลงทุนในตลาดคาดการณ์การเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยของเฟดในเดือนตุลาคมหรือธันวาคม แต่เปลี่ยนที่เห็นได้ชัดของเขาที่จะคาดการณ์ไตรมาสที่ 1 หรือที่ 2 ในปีหน้า" มีร์ซากล่าวว่า

การเปลี่ยนแปลงนี้นำไปสู่​​การกลับรายการเพื่อให้นักเก็งกำไรที่หลายเดือนก่อนหน้านี้ได้ซื้อดอลลาร์ก่อนหน้านี้อยู่ในขณะนี้ที่จะลดความสูญเสีย

ปัจจัยภายในตลาดตอบสนองในทางบวกกับแพคเกจนโยบาย kkonomi ครั้งแรกที่สองและสาม แพคเกจนี้แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นของรัฐบาลที่จะปฏิรูปเศรษฐกิจ

"ในระยะยาว, แพคเกจนโยบายที่จะสามารถที่จะลดอัตราเงินเฟ้อ" มีร์ซากล่าวว่า
รัฐบาลเปิดตัวแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจที่สี่
สวัสดิการแรงงานกลายเป็นจุดสนใจของแพคเกจนโยบายในครั้งนี้
จาการ์ต้าอินโดนีเซีย - รัฐบาลเปิดตัวแพคเกจของสี่เล่มของนโยบายเศรษฐกิจในวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2015 เน้นหลักในแพคเกจนโยบายในครั้งนี้เป็นสวัสดิการของคนงานและการพัฒนาของไมโครวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม (SMEs)

เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดสวัสดิการของคนงานรัฐบาลจะใช้สูตรใหม่ในการคำนวณปริมาณของจังหวัดค่าจ้างขั้นต่ำ (UMP)

"รัฐที่มีอยู่เพื่อให้แน่ใจว่าคนงานจะไม่ตกอยู่ในค่าจ้างต่ำ แต่นายจ้างยังมีความเชื่อมั่นว่า" ประสานงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจชันในการแถลงข่าวของเขากล่าวว่า

ในฐานะที่เป็นสำหรับการพัฒนาภาคธุรกิจ SME ที่ pemerintahkan แผนกระจายเสนอกลับไปผ่อนคลายเครดิตธุรกิจประชาชน (KUR) และให้เงินทุนหมุนเวียนให้กับผู้ผลิตผู้ประกอบการ SMEs สินค้าส่งออก

ที่นี่บางจุดในแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจที่สี่จะเป็นชันที่นำเสนอโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Hanif Dhakiri Bambang Brodjonegoro,

ประสานงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจชัน:

1. ค่าจ้างของแรงงานที่แน่นอนขึ้นไปทุกปี

2. รัฐที่มีอยู่เพื่อช่วยให้คนงานลดภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตของเขาที่มีสุทธิความปลอดภัยในรูปแบบของการออกที่ประเทศอินโดนีเซียมาร์ทการ์ดและบัตรสุขภาพอินโดนีเซีย

3. ขานสูตร: ค่าจ้างขั้นต่ำในปีนี้รวมทั้งอัตราเงินเฟ้อและการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ (ร้อยละ) สูตรนี้ใช้ไม่ได้ในแปดจังหวัดที่ค่าจ้างขั้นต่ำในปัจจุบันยังคงต่ำกว่าความต้องการของชีวิต (KHL)

แปดของจังหวัดจะได้รับช่วงเวลาสี่ปี สี่ปีที่ผ่านมามีค่าจ้างขั้นต่ำจะได้รับการเพิ่มขึ้นเพิ่มเติมเพื่อชดเชยอัตรากำไรขั้นต้นที่มีค่าของ KHL

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการจ้างงาน Hanif Dhakiri:

1. การประเมินความต้องการที่อยู่อาศัย (KHL) จะดำเนินการทุกห้าปี นี้เป็นเพราะตามการสำรวจของสำนักงานสถิติกลาง (BPS) การเปลี่ยนแปลงในรูปแบบการบริโภคที่เกิดขึ้นทุกห้าปี

2. ในอนาคตไม่มีภาระผูกพันของ บริษัท ที่จะสร้างโครงสร้างและขนาดของค่าจ้าง ก็หมายความว่าค่าจ้างที่ควรได้รับการพิจารณาในหมู่วัยทำงาน, ความสามารถ, การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและประสิทธิภาพการทำงาน มันจะได้รับการควบคุมในการควบคุมตัวเองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Bambang Brodjonegoro:

1. ที่เกี่ยวข้องเพื่อเงินทุนหมุนเวียนให้กับผู้ผลิตสินค้าส่งออก SMEs อินโดนีเซียส่งออกหน่วยงานด้านการขนส่ง (LPEI) ได้ทำการทำแผนที่ ผลที่มี 30 บริษัท ที่มีศักยภาพที่จะได้รับการทำงานการให้กู้ยืมเงินทุน

สิทธิประโยชน์ทางภาษีดังนั้นนโยบายเศรษฐกิจมุ่งเน้นปริมาณแพคเกจวี
แพคเกจของนโยบายเศรษฐกิจของรัฐบาลจะยังคงที่จะเสริมสร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจท่ามกลางเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลกซึ่งยังได้รับผลกระทบอินโดนีเซียยืนยันประธาน Joko Widodo กล่าวว่าหลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี จำกัด ในบ่ายวันพฤหัสบดี (22/10)
ชันรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจในสำนักงานของประธานาธิบดีประกาศแพคเกจของนโยบายเศรษฐกิจฉบับที่ 5 ในจาการ์ตาพฤหัสบดี 22 ตุลาคม, 2015 (VOA / Andylala)
ชันรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจในสำนักงานของประธานาธิบดีประกาศแพคเกจของนโยบายเศรษฐกิจฉบับที่ 5 ในจาการ์ตาพฤหัสบดี 22 ตุลาคม, 2015 (VOA / Andylala)


นโยบายเศรษฐกิจแพคเกจ 4 มุ่งเน้นปัญหาค่าจ้างและการให้สินเชื่อธุรกิจประชาชน

จาการ์ต้า
รัฐบาลออกห้าปริมาณแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ แพคเกจของนโยบายที่มุ่งเน้นในการสร้างแรงจูงใจของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับการลดลงของภาษี

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจชันที่สำนักงานประธานาธิบดีในกรุงจาการ์ตาเมื่อวันพฤหัสบดี (22/10) กล่าวว่านโยบายแรกคือเรื่องของการสร้างแรงจูงใจในการยกเว้นภาษีการตีราคาสินทรัพย์ของ บริษัท ทั้งในรัฐวิสาหกิจของรัฐ (รัฐวิสาหกิจ) และงานเลี้ยงส่วนตัว ชันกล่าวว่าในระหว่าง บริษัท ไม่ได้ต้องการที่จะทำการตีราคาสินทรัพย์เพราะอัตราภาษีที่สูงพอ และเขากล่าวว่าถ้าการตีราคาสินทรัพย์ที่จะทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทรัพย์สินก็สามารถทำให้มูลค่าของสินทรัพย์ของ บริษัท ที่เพิ่มขึ้น

"ดีถ้าพวกเขาทำตีราคาแล้วก็จะเพิ่มขีดความสามารถของพวกเขา. มันจะสร้างขีดความสามารถและประสิทธิภาพทางการเงินเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก. ในความเป็นจริงที่เขาอยู่ในปีต่อมาสามารถทำกำไรขนาดใหญ่. สินทรัพย์รวมจะเพิ่มขึ้น. บอกว่า 100% หรือ 200 % ก็อาจจะมากขึ้น "ชันกล่าวว่า

สิ่งเดียวที่ไ​​ด้รับการประกาศโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Bambang Brodjonegoro เซนตีราคาเป็นการจัดรูปของมูลค่าของสินทรัพย์ของ บริษัท ให้สอดคล้องกับมูลค่ายุติธรรมในปัจจุบัน Bambang อธิบายโดยทั่วไปรายได้ภาษี (VAT) สำหรับวัตถุประสงค์ของการตีราคาสินทรัพย์ตรึงร้อยละ 10 แต่อัตราการลดระยะเวลาที่แน่นอน

"สำหรับผู้เสียภาษี (WP) เมื่อยื่นการตีราคาสินทรัพย์จนถึง 31 ธันวาคม 2015 จำนวนราคาพิเศษจากการปรับมูลค่าภาษีเงินได้สุดท้ายคือจากปกติ 10% ถึง 3%. หากส่งในระยะเวลา 1 มกราคมที่จะ 30 มิถุนายน 2016 จำนวนเงินค่าใช้จ่ายที่เป็น 4% เมื่อยื่น 1 กรกฎาคมจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2016 จำนวนเงินสุดท้ายของอัตราภาษีพิเศษรายได้ให้กับการตีราคา 6% "Bambang กล่าวว่า

สำหรับนโยบายที่สองในปริมาณแพคเกจที่ 5 คือการกำจัดการเก็บภาษีซ้อนสำหรับการทำสัญญาการลงทุนโดยรวมของกองทุนรวมที่ลงทุนอสังหาริมทรัพย์หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น REITs (Real Estate Investment Trust) ตามที่ Bambang รวมถึงหลักทรัพย์สามัญที่ออกโดย บริษัท ประกันหรือสินทรัพย์อ้างอิงเช่นทรัพย์สินหรือโครงสร้างพื้นฐาน

Bambang เสริม "ด้วย PMK ที่เราเร็ว ๆ นี้จะใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ต่อไปแล้วการเก็บภาษีซ้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ที่มีวัตถุประสงค์พิเศษ akandihilangkan เป็นภาษีเดียว. ดังนั้นจึงคาดว่าการปรากฏตัวของตราสารนี้กิ๊กหายนะอาจปรากฏในตลาดทุนในประเทศอินโดนีเซียและเพื่อดึงดูดการลงทุนสำหรับ นี้ทำในต่างประเทศ. "

ในขณะที่สำนักงานบริการทางการเงิน (FSA) นอกจากนี้ยังได้ออกนโยบายใหม่ที่มุ่งเน้นการธนาคารอิสลาม ประธานคณะกรรมาธิการ FSA, Muliaman ดีฮาดัด, นโยบายใหม่เป็นสิ่งสำคัญเพราะสี่แพคเกจนโยบายก่อนหน้านี้ได้รับการปล่อยตัวโดย FSA ธนาคารอินโดนีเซีย (BI) และรัฐบาลยังไม่ได้ไปถึงภาคการเงินทั้งหมด
Xokās̄ s̄ảh̄rạb khwām s̄ảrĕc k̄hxng wāra kā

ตามที่ฮาดัดอุตสาหกรรมอิสลามมันยังไม่ได้รับส่วนหนึ่ง

"ครั้งแรกเป็นความสะดวกของผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของธนาคารอิสลาม. กลไกของการออกใบอนุญาตและค่าใช้จ่ายในผลิตภัณฑ์ที่นับถือศาสนาอิสลามจะเป็นเรื่องง่าย. ด้วย disederahanakan แล้​​วจำเป็นที่จะต้องขออนุญาตไม่ต้องส่งจดหมายเพราะผลิตภัณฑ์อิสลามจะได้รับการปรับปรุงในหนังสือ. ถ้าผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วก็ไม่จำเป็น ใบอนุญาตอีกครั้งเพียงรายงาน "เขากล่าว

กลไกการออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์อื่น ๆ รวมอยู่ในขอบเขตของอิสลามฮาดัดต่อไปรวมถึงอิสลามจำนำทองซึ่งยังไม่จำเป็นต้องขออนุญาต

ในการแถลงข่าวร่วมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงหลายแห่งรวมถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจชัน, ประสานงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการเดินเรือซัล Ramli ผู้ว่าการธนาคารอินโดนีเซีย Agus Martowardojo รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Bambang Brodjonegoro และประธานสำนักงานบริการทางการเงิน FSA ฮาดัดลัมเป็นประธานาธิบดี - Joko Widodo กล่าวว่ารัฐบาลจะทำทุกอย่างที่เป็นไปได้ในการเสริมสร้าง เสถียรภาพทางเศรษฐกิจท่ามกลางเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลกซึ่งยังได้รับผลกระทบอินโดนีเซีย

ประธานยังช่วยให้แพคเกจนโยบายเศรษฐกิจของรัฐบาลที่จะดำเนินต่อไป

"ดังนั้นแพคเกจจะยังคงดำเนินการกับธนาคารอินโดนีเซียยังมี FSA. จาก 1,2,3,4,5 จะยังคงมี 6,7,8 อาจจะได้ถึง 100 อาจจะได้ถึง 300 200 บางทีที่เท่าไรไม่ทราบ. แต่ ที่ชัดเจนสอดคล้องของเวลาของเราเป็นที่ต้องการเพื่อให้การแสดงผลที่แข็งแกร่งที่ความตั้งใจของเราที่จะเปลี่ยนพื้นฐานของเศรษฐกิจของประเทศ. ซึ่งแน่นอนว่าเราต้องการให้ประชาชนและธุรกิจที่รู้ว่าเราจะยังคงทำงานระเบียบ mereform และ bureaucratization "ประธาน. (VOA) กล่าวว่า

แพคเกจทางเศรษฐกิจที่หกสำหรับ 'ชานเมือง'
เขตเศรษฐกิจพิเศษที่คาดว่าจะฟื้นฟูเศรษฐกิจในพื้นที่ชนบท
หกขั้นตอนของแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจอื่น ๆ ในกลุ่มกำกับในความพยายามที่จะย้ายเศรษฐกิจในย่านชานเมืองกล่าวว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจชัน
นอกจากนี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงประสานงาน (ประสานงาน) เศรษฐกิจชันระบุแพคเกจนโยบายเศรษฐกิจในครั้งนี้ยังมุ่งเน้นเกี่ยวกับภาษีการจัดการทรัพยากรน้ำและยารักษาโรค
"ใส่เพียงแค่ผ่านแพคเกจนี้มีบางพื้นที่ในพื้นที่ที่กำหนดให้เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ (SEZ) ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักคือการประมวลผลทรัพยากรที่มีอยู่ในภูมิภาคและไกลออกไป" ชันกล่าวว่าที่สำนักงานของเขาวันพฤหัสบดี (11/5) ,
เขตเศรษฐกิจพิเศษ

Tanjung Lesung (Banten)
Sei Mangke และ Tanjung Api-API (เหนือเกาะสุมาตรา)
Palu (สุลาเวสีกลาง)
Bitung (นอร์ทสุลาเวสี)
Mandalika (Nusa Tenggara เวสต์)
ไท (นอร์โม)
ลอยบัทรานส์กาลิมันตัน (กาลิมันตันตะวันตก)
ตอนนี้เหล่านี้แปดเขตเศรษฐกิจที่จัดตั้งขึ้นโดยกฎระเบียบของรัฐบาลในพื้นที่เฉพาะที่จะมีการพัฒนาคือ Tanjung Lesung ในจังหวัด Banten, เซอิ Mangke และ Tanjung Api-API (เหนือเกาะสุมาตรา) Palu (เซ็นทรัลสุลาเวสี) Bitung (นอร์ทสุลาเวสี) Mandalika ( จังหวัดนูซาเต็งการาตะวันตก) ไท (นอร์โม) และลอยบัทรานส์กาลิมันตัน (กาลิมันตันตะวันตก)
ได้รับการยกเว้นภาษี
ในเขตเศรษฐกิจพิเศษที่มีให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของแรงจูงใจด้านภาษีโดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมที่ดำเนินการทรัพยากรท้องถิ่นทั่ว KEK และตอบสนองความต้องการที่ระบุ
"นี่คือการสนับสนุนให้การจัดตำแหน่งของธุรกิจอุตสาหกรรมและสภาพภูมิอากาศเป็นสิ่งที่ดีที่" ชันกล่าวว่า
ชันกล่าวว่านโยบายในครั้งนี้ยังรวมถึงการจัดการทรัพยากรน้ำเช่นเดียวกับอาหารและยาเรื่องที่เกี่ยวข้องได้รับการจัดการ BPOM
รัฐบาลของประธานาธิบดี Jokowi จนถึงขณะนี้ได้เปิดตัวแพคเกจของนโยบายเศรษฐกิจหก
ในการกำกับดูแลของแหล่งน้ำที่รัฐบาลจะยึดนโยบายในการตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญที่ไม่อนุญาตให้จัดการในเชิงพาณิชย์ของแหล่งน้ำโดยภาคเอกชน
แต่เมื่อการตัดสินใจของศาลลงรัฐบาลได้รับอนุญาตให้หลากหลายของ บริษัท ไม่เพียง บริษัท บรรจุขวดน้ำ
ดังนั้นชันกล่าวว่า บริษัท จะยังคงดำเนินการในการอนุญาตตาม "จนกว่าใบอนุญาตหมดอายุหรือจนกว่าจะมีการออกกฎหมายใหม่"
เกี่ยวกับอาหารและการควบคุมยาเสพติดชันเปิดเผยเข้าใจง่ายยาเสพติดใบอนุญาตนำเข้า
นี้เป็นแพคเกจที่หกนโยบายเศรษฐกิจที่ดำเนินการโดยรัฐบาลตั้งแต่ประธานาธิบดี Jokowi ทำตู้ prombakan
ช่วงแรก Diiluncurkan, ชันกล่าวว่าแพคเกจของการปฏิรูปเศรษฐกิจที่จำเป็นในการขับรถกลับเศรษฐกิจจะชะลอตัว

สินค้าเกษตร 5 อินโดนีเซียทั่วโลก
เราควรจะภูมิใจเปลี่ยนสินค้าเกษตรและสวนอินโดนีเซียเป็นระดับโลกมาก ท่ามกลางล้นปัจจุบันของการนำเข้าสินค้าอุปโภคบริโภคจากต่างประเทศและสินค้าโภคภัณฑ์การเกษตรเพาะปลูกยั​​งคงเป็นสินค้าโภคภัณฑ์ในเวทีระหว่างประเทศ ในครั้งนี้เราจะพิจารณาเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ 5 อินโดนีเซียสินค้าเกษตรและการเพาะปลูกทั่วโลก

น้ำมันปาล์ม
อินโดนีเซียใส่ตัวเองเป็นผู้ผลิตน้ำมันปาล์มดิบในโลก ในปี 2011 อินโดนีเซียครองตลาดโลกของน้ำมันปาล์มดิบ 47% จะเกินมาเลเซียในสถานที่ 2 กับ 39% การส่งออกน้ำมันปาล์มอาจนำเงินตราต่างประเทศของประเทศ 14 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2010 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างมากจากปี ketahunnya

2. เครื่องเทศ

ตั้งแต่ไหน แต่ไรอินโดนีเซียเป็นที่มีชื่อเสียงของเครื่องเทศ พืชเครื่องเทศที่ปลูกสร้างอยู่ในประเทศอินโดนีเซียเพื่อดึงดูดประเทศอื่น ๆ เพื่อ menguasainnya มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าในต่างประเทศที่ผ่านมาหลายคนร่ำรวยเป็นผลมาจากเครื่องเทศจากอินโดนีเซียซึ่งมีมูลค่าสูงมาก จนถึงขณะนี้อินโดนีเซียเป็นผู้ส่งออกที่สำคัญของเครื่องเทศในโลกรวมทั้งลูกจันทน์เทศ (no. 1), อบเชย (no. 1), กานพลู (ที่ 1) และพริกไทย (ไม่มี. 2)

3. โกโก้

อินโดนีเซียเป็นครั้งที่ 3 ในโกโก้โลกหลังจากที่ไอวอรี่โคสและประเทศกานา การผลิตยังคงเติบโตโดยเฉลี่ย 3.5% ต่อปีในปี 2014 รัฐบาลได้มุ่งมั่นที่จะเอาชนะทั้งสองประเทศในการจัดอันดับครั้งแรกในฐานะผู้ผลิตโกโก้ใหญ่ที่สุดในโลก ในปี 2010 การผลิตโกโก้อินโดนีเซียถึง 574,000 ตันคิดเป็น 16% ของการผลิตโกโก้โลกในขณะที่ไอวอรี่โคสในอันดับแรกที่มี 1.6 ล้านตันคิดเป็น 44%

4. ยาง

อินโดนีเซียอันดับที่สองหลังจากที่ประเทศไทยเป็นผู้ผลิตยางดิบ มีพูดถึงคืออินโดนีเซียเหงือกโลกอาหรับ อย่างไรก็ตามการสูญเสียในแง่ของจำนวนและผลผลิตของสวนยาง แต่ยางอินโดนีเซียขนานนามว่าเป็นชนะคุณภาพมากกว่ายางจากประเทศไทย ในปี 2011 การผลิตยางในประเทศอินโดนีเซียถึง 2,800,000 ตัน

5. กาแฟ

อินโดนีเซียขณะนี้อันดับที่สามเป็นผู้ผลิตกาแฟโลกภายใต้บราซิลและโคลอมเบีย การผลิตกาแฟของอินโดนีเซีย Basarnya ต่อปีโดยเฉลี่ยประมาณ 600 พันตัน จากตัวเลขนี้อินโดนีเซียสามารถจัดหา 7% ของกาแฟของโลก
ผลิตแลกเปลี่ยนแกนนำ
Menpar กล่าวว่าอินโดนีเซียที่เหนือกว่าในแง่ของสถ​​านที่ท่องเที่ยว, ราคาของการท่องเที่ยวในการแข่งขันและลำดับความสำคัญของการท่องเที่ยว

อินโดนีเซียดังนั้นผู้ผลิตภาคการท่องเที่ยวเป็นแกนนำ DevisaGili ละว้าดาลัดลอมบอก, อินโดนีเซีย (Michele Westmorland / Corbis)
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว Arief ยาห์กล่าวว่าการท่องเที่ยวสร้างใหม่รัฐบาลเป็นภาคที่สำคัญกับภาคการชั้นนำสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศรายอินโดนีเซีย

มันตั้งอยู่ในที่ประชุมปิดพิเศษของการท่องเที่ยวใน Bogor ทำเนียบประธานาธิบดีในวันจันทร์ (16/2) และนำเสนอในการเปิดการประชุมแห่งชาติของสมาคมโรงแรมร้านอาหารอินโดนีเซียและวันอังคาร (17/2)

"ผลกระทบของการกำหนดดังกล่าวเมื่อภูมิภาคท​​ี่ถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์แห่งชาติภาคจะสนับสนุนแผนการที่เช่นกระทรวงโยธาธิการจะแก้ไขถนน" เขากล่าว

เขาเสริมว่าอินโดนีเซียจริงมีข้อได้เปรียบในแง่ของสถ​​านที่ท่องเที่ยว, ราคาของการท่องเที่ยวในการแข่งขันและลำดับความสำคัญของการท่องเที่ยว

ในขณะที่ในมืออื่น ๆ , แอเรียลเปิดเผยโดยข้อมูลการเดินทางและการท่องเที่ยวดัชนีการแข่งขันที่รวบรวมโดยเศรษฐกิจโลก, อินโดนีเซียเป็นอันดับ 70 ของ 140 ประเทศ

"เราจะแก้ไขข้อบกพร่องของการท่องเที่ยวเป็นโครงสร้างพื้นฐานการท่องเที่ยว, เทคโนโลยีสารสนเทศและการท่องเที่ยวและถูกสุขอนามัย" เขากล่าวเสริม

นี้เขาเพิ่มเป็นคนท้าทายที่ใหญ่ที่สุด มันหวังว่าการท่องเที่ยวในประเทศอินโดนีเซียจะเติบโตอย่างรวดเร็วและกลายเป็นอุตสาหกรรมที่แกนนำของอินโดนีเซียนอกเหนือไปจากน้ำมันก๊าซและน้ำมันปาล์ม

TKI ร่ว​​มแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของรัฐหลังจากที่ใหญ่เป็นอันดับสองน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ
แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ได้มาจากคนงานอินโดนีเซีย (TKI) ยังคงจัดอันดับที่สองเท่านั้นที่น้ำมันและก๊าซภาค (น้ำมันและก๊าซ)

ในปี 2009 เพียงอย่างเดียวแรงงานข้ามชาติต่างประเทศผ่านการจัดส่งของการส่งเงินไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาถึง $ 6617000000

"แรงงานข้ามชาติส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่สองที่ใหญ่ที่สุดหลังจากที่น้ำมันและก๊าซ" ประธานเวลากะกล่าวว่า (PAW) หอการค้าและอุตสาหกรรม (Kadin) Adi Putra Tahir ในการสัมมนาระดับชาติคลี่คลายตำแหน่งและการคุ้มครองแรงงานในต่างประเทศที่ Bidakara โรงแรมจาการ์ตา พุธ (2/6)

เขากล่าวว่าการจัดวางนโยบายและการคุ้มครองแรงงานอินโดนีเซีย (TKI) ยังคงไม่ดีที่สุด ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่า revamping ปัญหาของการจัดวางและการป้องกันของแรงงานข้ามชาติควรจะมีการจัดการเคลื่อนไหวในระดับชาติและการทำงานร่วมกัน

"ผมคาดหวังนี้จะเคลื่อนไหวในระดับชาติเรียบร้อยผู้มีส่วนได้เสียต้องเดินกันอย่างลงตัว ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษจากการรับสมัครตำแหน่งและการป้องกันแม้ "Adi กล่าวว่า

ตามที่ Adi จำนวนคนงานที่ทำงานในต่างประเทศไม่สามารถแยกออกจากการจ้างงานจากการที่รัฐบาลยังคง จำกัด อัตราการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอยู่ที่ประมาณ 6% ยังคงไม่ยกความพร้อมของงานในประเทศ

บนพื้นฐานของข้อมูลจากกระทรวงการต่างประเทศของจำนวนคนงานที่ทำงานในต่างประเทศถึง 3,246,000 คนแผ่กระจายไปทั่วหลายประเทศ ของจำนวนเงินที่ปี 2009 กรณีของแรงงานข้ามชาติมีความสุขถึง 69 004 คน

อินโดนีเซียสามารถนำแรงงานต่างชาติ (TKI) ถึง 10 ล้านคนหรือประมาณร้อยละห้าของประชากร

นี้ได้รับการเปิดเผยโดยประธานคณะกรรมาธิการการจ้างการต่างประเทศของหอการค้า Nurfaizi ในการสัมมนาเกี่ยวกับแรงงานข้ามชาติที่จัดโดยหอการค้าในกรุงจาการ์ตาวันพุธ (2/6)

Nurfaizi ที่ยังเป็นประธานของสมาคมบริการองค์กร TKI (APJATI) เปรียบเทียบกับประเทศฟิลิปปินส์ซึ่งได้นำร้อยละ 10 ของประชากรที่จะทำงานในต่างประเทศ

"ผล, ฟิลิปปินส์กวาดแลกเปลี่ยนถึง 15 พันล้านดอลลาร์ต่อปีและกลายเป็นผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศทั้งหมดที่สร้างขึ้นโดยรัฐบาลฟิลิปปินส์" เขากล่าว

ภายในห้าปีเขากล่าวว่าตำแหน่งของแรงงานข้ามชาติได้ถึงสี่ล้านคนและมีการกำหนดเป้​​าหมายที่จะเพิ่มขึ้นถึงสี่ล้านคนในอีกสองปี

"นั่นคือเมื่อได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่ายและความมุ่งมั่นของรัฐบาลที่สอดคล้องกัน" เขากล่าว

การเพิ่มจำนวนของแรงงานข้ามชาติกับการเจริญเติบโตร้อยละ 21 ต่อปีจากปี 2004 จำนวน 380 คนใน 690 696 743 คนในปี 2007 กับประเทศปลายทางตะวันออกกลางและเอเชียแปซิฟิก

Nurfaizi กล่าวว่าตำแหน่งของแรงงานข้ามชาติในภาคเศรษฐกิจนอกระบบที่ยังคงถูกครอบงำโดยร้อยละ 78 ในขณะที่ตำแหน่งสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในภาคที่เป็นทางการจะไปถึงร้อยละ 52 ในปีที่ผ่านมา

โดยทั่วไปเขากล่าวว่ามีจำนวนที่เพิ่มขึ้นของแรงงานข้ามชาติที่ไม่ได้เห็นเป็นเพียงความสำเร็จของโปรแกรมตำแหน่ง TKI แต่ยังจำนวนที่เพิ่มขึ้นของกำลังแรงงานที่เป็นสัดส่วนกับความพร้อมของงานในประเทศ

อ้างข้อมูล Kemnakertrans อธิบดีพิธีสารและกงสุลของกระทรวงการต่างประเทศ Lutfi Rauf กล่าวว่ามี 2,800,000 แรงงานข้ามชาติในช่วงเวลาของ 2005-2009 ด้วย "โอนเงิน" (การส่งเงินของแรงงานข้ามชาติเข้ามาในประเทศ) ถึง 6,617 ดอลลาร์สหรัฐใน 2009-69 004 แรงงานข้ามชาติ ปัญหาระหว่าง 2009

ในช่วงปี 2009 ที่กระทรวงต่างประเทศในการประสานงานกับอินโดนีเซียผู้แทนราษฎรได้ประสบความสำเร็จในการขอการปฏิบัติตามสิทธิขั้นพื้นฐานของแรงงานที่ประสบปัญหาในต่างประเทศที่มีสิทธิขั้นพื้นฐานของที่เก็บได้ถึง 326 495 438 750 ดอลลาร์สหรัฐและดอลลาร์สิงคโปร์

ในเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม 2010 กระทรวงต่างประเทศและผู้แทนอินโดนีเซียได้อำนวยความสะดวกประสบความสำเร็จในการปฏิบัติตามของสิทธิขั้นพื้นฐานของแรงงานข้ามชาติมากที่สุดเท่าที่ 156 416 ดอลลาร์ Rp185.736.941, United Arab Emirates Dirham 1,845, 4,800 Riyals และ 140,000 ดอลลาร์สิงคโปร์

สำหรับกรณีของแรงงานข้ามชาติรวมถึงค่าจ้างที่ค้างชำระล่วงละเมิดทางเพศได้รับการจ่ายเงินเดือนที่ต่ำกว่าการกระทำผิดคดีฆาตกรรมเกิดอุบัติเหตุในการทำงาน "การค้ามนุษย์" (การค้า), การละเมิดตรวจคนเข้าเมืองและอื่น ๆ

Lutfi กล่าวว่าอุปสรรคที่พวกเขาพบในการป้องกันของประชาชนในหมู่คนอื่น ๆ ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อบังคับของรัฐบาลอินโดนีเซียยังไม่ได้มีข้อตกลงทวิภาคีกับประเทศทั้งหมดของแรงงานข้ามชาติส่งแรงงานข้ามชาติที่ผิดกฎหมายและคนที่ไม่ได้มีอำนาจ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศมาร์ตีนาตาเลกาวาในการได้ยินกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับผมของสภาผู้แทนราษฎรเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2009 กล่าวว่าปัญหาของการป้องกันของประชาชนอินโดนีเซียในต่างประเทศมีความสำคัญกระทรวงต่างประเทศที่


การจัดอันดับเศรษฐกิจอินโดนีเซีย 9 ของโลก
Mediawarga.info - ธนาคารโลกจัดอันดับประเทศอินโดนีเซียเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดที่ 9 ในโลก จีดีพีของอินโดนีเซียในช่วงปลายปี 2014 ถึง US $ 2550000000000 เปลี่ยนตำแหน่งนี้สหราชอาณาจักร GDP เป็นเพียง US $ 2400000000000
มูลค่าทางเศรษฐกิจที่มีการคำนวณเป็นผลมาจากการเปรียบเทียบอำนาจการซื้อสินค้าหรือบริการในประเทศเป็นประเภทของสินค้าหรือบริการที่ใช้เงินสกุลเดียวกันในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ คำนี้เป็นที่รู้จักกันเท่าเทียมกันของอำนาจซื้อ (PPP) ยกตัวอย่างเช่นที่นักเศรษฐศาสตร์โดยใช้วิธีการคำนวณขึ้นอยู่กับราคาของโดนัลด์ที่เรียกว่า "ดัชนีบิ๊กแม็ค"
ดีบีเอสนักเศรษฐศาสตร์ธนาคาร Cahyadi Gundy กล่าวว่าศูนย์กลางของเศรษฐกิจโลกอยู่ในขณะนี้ขยับจากอเมริกาและยุโรปไปยังเอเชีย ความคืบหน้าของเอเชียยกเลิกความคิดที่ว่าเศรษฐกิจสหรัฐยังคงเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกที่ขับเคลื่อนการเติบโตของโลก ตามผลการวิจัยของดีบีเอสในอนาคตของเอเชียจะสร้างยักษ์ใหญ่ทางเศรษฐกิจที่เท่าเทียมกันเยอรมนีทุกสามปี ยักษ์ใหญ่ทางเศรษฐกิจใหม่เป็นครั้งแรกที่คาดว่าจะเกิดขึ้นใน 2023, ครั้งที่สองใน 2031 และที่สามใน 2038
RI เศรษฐกิจจะเกินออสเตรเลียและเกาหลีใต้ใน 2030

Liputan6.com จาการ์ตา - เศรษฐศาสตร์สหรัฐอเมริกา (US) คาดการณ์ยังคงแสดงการปกครองของเขาในปี 2030 ในขณะที่เศรษฐกิจของประเทศกำลังพัฒนาที่คาดว่ายังจะได้สัมผัสกับไฟกระชากในขณะที่บางประเทศในยุโรปจริงจะลื่นในการสั่งซื้อที่ลดลง

ตามที่สหรัฐอเมริกากรมวิชาการเกษตรที่ดินของลุงแซมคาดว่าจะยังคงเป็นผู้นำของเศรษฐกิจโลกที่มีผลิตภัณฑ์ในประเทศของมวลรวม (GDP) ใน 15 ปีข้างหน้าคาดว่าจะถึงสหรัฐ $ 24800000000000 เพิ่มขึ้น US $ 8000000000000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ของ GDP ในสหรัฐอเมริกาในปีนี้ 16 $ 8000000000000

ในขณะเดียวกันในตำแหน่งที่สองถูกครอบครองโดยประเทศจีนมีจีดีพีจะเติบโตเป็นสองการคาดการณ์ว่าในปีนี้สหรัฐ 22200000000 $ และช่วยปิดช่องว่างทางเศรษฐกิจระหว่างสหรัฐและเอเชียโดยทั่วไป

สถานที่ที่สามถูกครอบครองโดยอินเดียเป็นที่คาดการณ์ว่าในปี 2015 เสร็จสิ้นเพียงห้าที่ใหญ่ที่สุดของจีดีพีในโลก ในขณะที่ใน 15 ปีข้างหน้าอินเดียคาดว่าจะเกินบราซิล, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนีและญี่ปุ่น กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) กล่าวว่าประเทศจะมีกำลังแรงงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกใน 15 ปีข้างหน้า

ในขณะที่ญี่ปุ่นจะตัดสินที่จะเป็นประเทศที่โชคดีน้อย เพราะหลังจากที่เศรษฐกิจของประเทศเพิ่มสูงขึ้นในปี 1990 และมีประสบการณ์เฟสนิ่งเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจของญี่ปุ่นจะช้าบังคับให้การจัดอันดับของญี่ปุ่นลดลงถึงสี่ในรายการของประเทศที่มีเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปี 2030

"ญี่ปุ่นเป็นบทเรียนที่สำคัญว่าวิธีการอย่างรวดเร็วคุณสามารถสัมผัสกับโครงสร้างทางเศรษฐกิจปรับลดที่เกี่ยวข้อง" JP Morgan หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของบรูซ Kasman ที่ยกมาจากบลูมเบิร์กกล่าวว่าวันอาทิตย์ (2015/04/12)

นอกจากนี้ญี่ปุ่นฝรั่งเศสยังเป็นที่คาดการณ์ว่าจะลดลงสามตำแหน่งในการจัดอันดับ 8 PBD สหรัฐ $ 3300000000000 และอิตาลีลดลงสองสถานที่ไปอยู่ในตำแหน่งที่ 11 กับจีดีพีของสหรัฐ $ 2300000000000

ในขณะที่เศรษฐกิจของอินโดนีเซียคาดว่าจะได้รับการจัดอันดับที่ 13 ในรายการของประเทศที่มีเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดที่มีจีดีพีสหรัฐ 2100000000000 $ ในปี 2030 ทั่วประเทศออสเตรเลียในตำแหน่งที่ 14 และเกาหลีใต้อยู่ในตำแหน่ง 15 กับจีดีพีของสหรัฐ $ 1900000000000

"มีจำนวนมากของความไม่แน่นอน. เป็นประเทศจีนสามารถที่จะเติบโตร้อยละ 4 และร้อยละ 6 คือมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะมองมันจะอยู่ในเศรษฐกิจโลก. หรือว่าอินเดียจะเติบโตร้อยละ 3 และร้อยละ 8. นี้เป็นความแตกต่างใหญ่เมื่อคุณรวมพวกเขาในเวลา เก่า "เขากล่าว

โดยรวม, จาเมกาเป็นที่คาดการณ์ว่าจะเป็นตำแหน่งที่ต่ำที่สุดที่จะหลั่งมากที่สุดเท่าที่ 13 ถึง 136 ตำแหน่งในปี 2030 ในขณะที่อูกันดาจะกลายเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ปีนขึ้น 18 การจัดอันดับให้อยู่ในตำแหน่ง 91
Tām thī̀ ḥā dạd xuts̄āh̄krrm xis̄lām mạn yạng mị̀ dị̂ rạb s̄̀wn h̄nụ̀ng

"khrậng ræk pĕn khwām s̄adwk k̄hxng p̄hlitp̣hạṇṯh̒ læa kickrrm k̄hxng ṭhnākhār xis̄lām. Klkị k̄hxng kār xxk bı xnuỵāt læa kh̀ā chı̂ c̀āy nı p̄hlitp̣hạṇṯh̒ thī̀ nạbt̄hụ̄x ṣ̄ās̄nā xis̄lām ca pĕn reụ̄̀xng ng̀āy. D̂wy disederahanakan læ̂​​w cảpĕn thī̀ ca t̂xng k̄hx xnuỵāt mị̀ t̂xng s̄̀ng cdh̄māy pherāa p̄hlitp̣hạṇṯh̒ xis̄lām ca dị̂ rạb kār prạbprung nı h̄nạngs̄ụ̄x. T̄ĥā p̄hlitp̣hạṇṯh̒ thī̀ mī xyū̀ læ̂w k̆ mị̀ cảpĕn bı xnuỵāt xīk khrậng pheīyng rāyngān"k̄heā kl̀āw

klkị kār xxk bı xnuỵāt p̄hlitp̣hạṇṯh̒ xụ̄̀n «rwm xyū̀ nı k̄hxbk̄het k̄hxng xis̄lām ḥā dạd t̀x pị rwm t̄hụng xis̄lām cảnả thxng sụ̀ng yạng mị̀ cảpĕn t̂xng k̄hx xnuỵāt

nı kār t̄hælngk̄h̀āw r̀wm kạb rạṭ̄hmntrī ẁākār krathrwng h̄lāy h̄æ̀ng rwm t̄hụng rạṭ̄hmntrī ẁākār krathrwng ṣ̄ers̄ʹṭ̄hkic chạn, pras̄ān ngān rạṭ̄hmntrī ẁākār krathrwng kār deinreụ̄x sạl Ramli p̄hū̂ ẁākār ṭhnākhār xindonīseīy Agus Martowardojo rạṭ̄hmntrī ẁākār krathrwng kārkhlạng Bambang Brodjonegoro læa praṭhān s̄ảnạkngān brikār thāngkārngein FSA ḥā dạd lạm pĕn praṭhānāṭhibdī - Joko Widodo kl̀āw ẁā rạṭ̄hbāl ca thả thuk xỳāng thī̀ pĕn pị dị̂ nı kār s̄erim s̄r̂āng s̄et̄hīyrp̣hāph thāng ṣ̄ers̄ʹṭ̄hki

60 comments:

 1. ใช้สำหรับเงินกู้ของคุณออนไลน์วันนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายทุกชนิดและเริ่มต้น
  เงินกู้ของคุณในอัตรา 3%
  ติดต่อเราวันนี้
  raphealjefferyfinance@gmail.com
  กรอกข้อมูลในรูปแบบของการประยุกต์ใช้เงินกู้

  ชื่อ:
  ประเทศ:
  สถานะ:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  อายุ:
  อาชีพ:
  จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น:
  ระยะเวลา:
  เว็บไซต์: raphealjefferyfinance@gmail.com

  ผบ. นายเจฟฟรีย์

  ReplyDelete
 2. สวัสดี,
  ฉันนายริชาร์ดเฟรดริกผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมส่วนตัว
  เวลาชีวิตของเงินให้สินเชื่อที่มีโอกาส
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการ
  เพื่อขอยืมเงิน
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ?
  คุณได้รับการปฏิเสธ
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ
  คุณจำเป็นต้องมีการรวมเงินกู้หรือจำนอง?
  ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ปัญหาทางการเงินของคุณทุกสิ่ง
  ที่ผ่านมาเรายืมออกไปงานเลี้ยง
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงิน
  ที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2%. ผมต้องการที่จะ
  ใช้นี้
  กลางแจ้งให้ทราบว่าเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วย ที่เชื่อถือได้และผลประโยชน์และ
  สินเชื่อ ดังนั้นคุณจะยินดีที่จะติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ :.
  fredrickrichardcompany@gmail.com
  ข้อมูลของผู้กู้
  1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
  2) ประเทศ: .............................. ................ .............
  3) ที่อยู่: .............................. ............... ............
  4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
  5) เพศ: .............................. ................ ..............
  6) สถานะ: .............................. ................ ...
  7) อาชีพ: .............................. ................ .......
  8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
  9) ตำแหน่งปัจจุบันที่อยู่: .....................
  10) รายได้รายเดือน: .............................. .. .............
  11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
  12) เงินกู้ยืมระยะเวลา ............... ...
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน ..............
  14) ศาสนา: ......................
  15) คุณเคยใช้มาก่อน .............................. ...

  ขอบคุณ
  นายริชาร์ดเฟรดริก

  ReplyDelete
 3. /
  สวัสดี,
  ฉันนายริชาร์ดเฟรดริกผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมส่วนตัว
  เวลาชีวิตของเงินให้สินเชื่อที่มีโอกาส
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการ
  เพื่อขอยืมเงิน
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ?
  คุณได้รับการปฏิเสธ
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ
  คุณจำเป็นต้องมีการรวมเงินกู้หรือจำนอง?
  ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ปัญหาทางการเงินของคุณทุกสิ่ง
  ที่ผ่านมาเรายืมออกไปงานเลี้ยง
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงิน
  ที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2%. ผมต้องการที่จะ
  ใช้นี้
  กลางแจ้งให้ทราบว่าเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วย ที่เชื่อถือได้และผลประโยชน์และ
  สินเชื่อ ดังนั้นคุณจะยินดีที่จะติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ :.
  fredrickrichardcompany@gmail.com
  ข้อมูลของผู้กู้
  1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
  2) ประเทศ: .............................. ................ .............
  3) ที่อยู่: .............................. ............... ............
  4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
  5) เพศ: .............................. ................ ..............
  6) สถานะ: .............................. ................ ...
  7) อาชีพ: .............................. ................ .......
  8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
  9) ตำแหน่งปัจจุบันที่อยู่: .....................
  10) รายได้รายเดือน: .............................. .. .............
  11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
  12) เงินกู้ยืมระยะเวลา ............... ...
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน ..............
  14) ศาสนา: ......................
  15) คุณเคยใช้มาก่อน .............................. ...

  ขอบคุณ
  นายริชาร์ดเฟรดริก

  ReplyDelete
 4. wellingtonbanks11@gmail.com

  คุณต้องการสินเชื่อเร่งด่วนในการแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เราเสนอ
  เงินให้กู้ยืมตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือ
  ที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตและไม่มีการให้บริการ 100%
  รับประกันกู้ยืมจากต่างประเทศในช่วงระยะเวลานี้ นอกจากนี้เรายังออก
  เงินให้กู้ยืมในสกุลเงินยูโรบาทไทยบาทสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์เป็น 2%
  ของเงินให้สินเชื่อทุกคนถ้าคุณสนใจได้รับกลับมาให้เราผ่าน
  wellingtonbanks11@gmail.com ด้วยข้อมูลต่อไปนี้ชื่อของคุณ: ประเทศ: เมือง:
  ที่อยู่: จำนวนเงินที่จำเป็น: ระยะเวลา: อายุ: เพศ: อาชีพ: โทรศัพท์ No:
  ขอขอบคุณนายเวลลิงตัน

  ReplyDelete
 5. frederickbills99@gmail.com

  คุณต้องการสินเชื่อเร่งด่วนในการแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เราเสนอ
  เงินให้กู้ยืมตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือ
  ที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตและไม่มีการให้บริการ
  100%
  รับประกันกู้ยืมจากต่างประเทศในช่วงระยะเวลานี้ นอกจากนี้เรายังออก
  เงินให้กู้ยืมในสกุลเงินยูโรบาทไทยบาทสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์เป็น
  2%
  ของเงินให้สินเชื่อทุกคนถ้าคุณสนใจได้รับกลับมาให้เราผ่าน
  frederickbills99@gmail.com ด้วยข้อมูลต่อไปนี้ชื่อของคุณ: ประเทศ: เมือง:
  ที่อยู่: จำนวนเงินที่จำเป็น: ระยะเวลา: อายุ: เพศ: อาชีพ: โทรศัพท์ No:
  ขอขอบคุณนายเวลลิงตัน

  ReplyDelete
 6. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ReplyDelete
 7. เรียนคุณ / คุณนาย
  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน เดนนิสไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,
  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 8. เรียนคุณ / คุณนาย
  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน เดนนิสไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,
  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 9. ยินดีต้อนรับคุณ,
  เรานำเสนอภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และสินเชื่อบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดสำหรับปีที่อยู่ในระดับต่ำ
  2% มีระยะเวลาการชำระหนี้ตั้งแต่ 1-50
  ปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่มีเงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่น
  * คุณจะสูญเสียการนอนในเวลากลางคืนกังวลว่าจะได้รับเงินกู้หรือไม่?
  * คุณแสวงหาเงินทุนที่จะจ่ายออกเงินให้สินเชื่อและหนี้?
  * คุณจะแสวงหาเงินทุนในการตั้งค่าทางธุรกิจของคุณเอง?
  * คุณขอกู้ยืมเงินเพื่อดำเนินโครงการขนาดใหญ่?
  ผ่านทาง email: fredrickrichardcompany@gmail.com
  กรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่าง
  ชื่อเต็ม:
  เพศ:
  สถานะ:
  เมือง:
  รายได้ รายเดือน
  อาชีพ:
  ที่อยู่:
  โทรศัพท์:
  การกู้ยืมเงิน
  ระยะเวลา:
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน:
  ส่งอีเมล์ถึงเรา: fredrickrichardcompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mr. FREDRICK RICHARD

  ReplyDelete
 10. ยินดีต้อนรับคุณ,
  เรานำเสนอภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และสินเชื่อบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดสำหรับปีที่อยู่ในระดับต่ำ
  2% มีระยะเวลาการชำระหนี้ตั้งแต่ 1-50
  ปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่มีเงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่น
  * คุณจะสูญเสียการนอนในเวลากลางคืนกังวลว่าจะได้รับเงินกู้หรือไม่?
  * คุณแสวงหาเงินทุนที่จะจ่ายออกเงินให้สินเชื่อและหนี้?
  * คุณจะแสวงหาเงินทุนในการตั้งค่าทางธุรกิจของคุณเอง?
  * คุณขอกู้ยืมเงินเพื่อดำเนินโครงการขนาดใหญ่?
  ผ่านทาง email: fredrickrichardcompany@gmail.com
  กรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่าง
  ชื่อเต็ม:
  เพศ:
  สถานะ:
  เมือง:
  รายได้ รายเดือน
  อาชีพ:
  ที่อยู่:
  โทรศัพท์:
  การกู้ยืมเงิน
  ระยะเวลา:
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน:
  ส่งอีเมล์ถึงเรา: fredrickrichardcompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mr. FREDRICK RICHARD  ยินดีต้อนรับคุณ,
  เรานำเสนอภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และสินเชื่อบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดสำหรับปีที่อยู่ในระดับต่ำ
  2% มีระยะเวลาการชำระหนี้ตั้งแต่ 1-50
  ปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่มีเงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่น
  * คุณจะสูญเสียการนอนในเวลากลางคืนกังวลว่าจะได้รับเงินกู้หรือไม่?
  * คุณแสวงหาเงินทุนที่จะจ่ายออกเงินให้สินเชื่อและหนี้?
  * คุณจะแสวงหาเงินทุนในการตั้งค่าทางธุรกิจของคุณเอง?
  * คุณขอกู้ยืมเงินเพื่อดำเนินโครงการขนาดใหญ่?
  ผ่านทาง email: fredrickrichardcompany@gmail.com
  กรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่าง
  ชื่อเต็ม:
  เพศ:
  สถานะ:
  เมือง:
  รายได้ รายเดือน
  อาชีพ:
  ที่อยู่:
  โทรศัพท์:
  การกู้ยืมเงิน
  ระยะเวลา:
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน:
  ส่งอีเมล์ถึงเรา: fredrickrichardcompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mr. FREDRICK RICHARD

  ReplyDelete
 11. ยินดีต้อนรับคุณ,
  เรานำเสนอภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และสินเชื่อบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดสำหรับปีที่อยู่ในระดับต่ำ
  2% มีระยะเวลาการชำระหนี้ตั้งแต่ 1-50
  ปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่มีเงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่น
  * คุณจะสูญเสียการนอนในเวลากลางคืนกังวลว่าจะได้รับเงินกู้หรือไม่?
  * คุณแสวงหาเงินทุนที่จะจ่ายออกเงินให้สินเชื่อและหนี้?
  * คุณจะแสวงหาเงินทุนในการตั้งค่าทางธุรกิจของคุณเอง?
  * คุณขอกู้ยืมเงินเพื่อดำเนินโครงการขนาดใหญ่?
  ผ่านทาง email: fredrickrichardcompany@gmail.com
  กรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่าง
  ชื่อเต็ม:
  เพศ:
  สถานะ:
  เมือง:
  รายได้ รายเดือน
  อาชีพ:
  ที่อยู่:
  โทรศัพท์:
  การกู้ยืมเงิน
  ระยะเวลา:
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน:
  ส่งอีเมล์ถึงเรา: fredrickrichardcompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mr. FREDRICK RICHARD...


  ยินดีต้อนรับคุณ,
  เรานำเสนอภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และสินเชื่อบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดสำหรับปีที่อยู่ในระดับต่ำ
  2% มีระยะเวลาการชำระหนี้ตั้งแต่ 1-50
  ปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่มีเงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่น
  * คุณจะสูญเสียการนอนในเวลากลางคืนกังวลว่าจะได้รับเงินกู้หรือไม่?
  * คุณแสวงหาเงินทุนที่จะจ่ายออกเงินให้สินเชื่อและหนี้?
  * คุณจะแสวงหาเงินทุนในการตั้งค่าทางธุรกิจของคุณเอง?
  * คุณขอกู้ยืมเงินเพื่อดำเนินโครงการขนาดใหญ่?
  ผ่านทาง email: fredrickrichardcompany@gmail.com
  กรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่าง
  ชื่อเต็ม:
  เพศ:
  สถานะ:
  เมือง:
  รายได้ รายเดือน
  อาชีพ:
  ที่อยู่:
  โทรศัพท์:
  การกู้ยืมเงิน
  ระยะเวลา:
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน:
  ส่งอีเมล์ถึงเรา: fredrickrichardcompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mr. FREDRICK RICHARD;.

  ReplyDelete
 12. คุณกำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, ที่จอดรถ
  เงินให้สินเชื่อนักศึกษากู้ยืมรวมเงินให้กู้ยืม Deb T, เงินให้กู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันกิจการ
  ทุนการลงทุน ฯลฯ .. ที่คุณทำหรือปฏิเสธการกู้ยืมเงินจากธนาคารหรือการเงิน
  สถาบันการศึกษาสำหรับหนึ่งหรือมากกว่า reasons.You ในสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับ
  วิธีการแก้ปัญหาของเงินให้กู้ยืมของคุณ! ฉันเป็นผู้ให้กู้ส่วนตัวผมให้เงินกู้ยืมเพื่อ
  บริษัท และบุคคลในอัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพงของ
  2% ดอกไม้. กรุณาติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ joywilliamsloans@gmail.com

  ReplyDelete
 13. เราเป็นองค์กรทางกฎหมายที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้
  คนที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือทางการเงิน
  ดังนั้นหากคุณหรือคุณจะอยู่ในความยากลำบากทางการเงิน
  ความวุ่นวายทางการเงินและคุณจำเป็นต้องใช้เงินในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณ
  ตัวเอง
  หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระเงิน
  ค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือมีการยืม
  ความยากลำบากกว่าธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้
  อีเมล์:
  Fredrickrichardcompany@gmail.com
  แบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อ
  ชื่อ: _________
  ที่อยู่: _________
  ประเทศ: _________
  อาชีพ: _________
  การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: __________
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: _________
  ระยะเวลาเงินกู้ __________
  รายได้ต่อเดือน: _________
  โทรศัพท์: _________
  กรุณาติดต่อเราทาง e-mail E-mail เรา:
  ขอบคุณ
  นายริชาร์ดเฟรดริก

  ReplyDelete
 14. ให้ความสนใจสมัครสินเชื่อยินดีต้อนรับสู่ Dennison จัดหา INC. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจสวัสดิการที่จะนำเสนอข้อเสนอทางธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ย 2% โดยไม่ต้องตรวจสอบเครดิตไม่มี นี้คือการช่วยให้คนบรรลุคน objectives.Interested การเงินของพวกเขาควรจะส่งอีเมลถึงเราเมื่อ: josedennisonloans007@googlemail.com
  * สินเชื่อส่วนบุคคล (ไม่มีหลักประกัน)
  * สินเชื่อธุรกิจ (ไม่มีหลักประกัน)
  * รวมหนี้เงินกู้
  * การปรับปรุงบ้านของคุณ
  การใช้งาน:
  1) ชื่อ:
  2) คำนำหน้า (นาย, นาง, (MS)
  3) ชื่อ:
  4) นามสกุล:
  5) ที่อยู่:
  6) ประเทศ:
  7) สถานะ:
  8) เบอร์โทรศัพท์:
  9) มือถือ:
  10) อาชีพ:
  11) จำนวนเงินที่จำเป็นเช่นเงินกู้:
  12) ระยะเวลาเงินกู้:
  13) วัตถุประสงค์ของเงินกู้:
  14) คุณได้ใช้ก่อนคำตอบทั้งหมดควรจะส่งไป: E-mail: อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 2% โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ เพิ่มเติม นี้คือการช่วยให้คนบรรลุคน objectives.Interested การเงินของพวกเขาควรจะส่งอีเมลถึงเราเมื่อ: josedennisonloans007@googlemail.com เมื่อเราได้รับการร้องขอจากนั้นเราจะดำเนินการสมัครขอสินเชื่อของคุณได้รับการอนุมัติ
  ขอแสดงความนับถือนายโฮเซ
  ผู้ประกาศข่าว

  ReplyDelete
 15. สวัสดี
  เราเป็นองค์กรทางกฎหมายที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้
  คนที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือทางการเงิน
  ดังนั้นถ้าคุณอยู่ในความยากลำบากทางการเงิน
  ความวุ่นวายทางการเงินและคุณจำเป็นต้องใช้เงินในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณ
  ตัวเอง
  หรือไม่หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระเงิน
  ค่าใช้จ่ายของการเริ่มต้นธุรกิจหรือได้ยืม
  ความยากลำบากกว่าที่ธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้
  E-mail:
  Fredrickrichardcompany@gmail.com
  แบบฟอร์มใบสมัครเครดิต
  ชื่อ: _________
  ที่อยู่: _________
  ประเทศ: _________
  อาชีพ: _________
  เงินให้สินเชื่อที่ต้องใช้: __________
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: _________
  ระยะเวลาเงินกู้ __________
  รายได้ต่อเดือน: _________
  โทรศัพท์: _________
  กรุณาติดต่อเราทาง e-mail E-mail เรา
  ขอขอบคุณ
  Mr. Richard Fredrick.

  ReplyDelete
 16. สวัสดี
  เราเป็นองค์กรทางกฎหมายที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้
  คนที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือทางการเงิน
  ดังนั้นถ้าคุณอยู่ในความยากลำบากทางการเงิน
  ความวุ่นวายทางการเงินและคุณจำเป็นต้องใช้เงินในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณ
  ตัวเอง
  หรือไม่หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระเงิน
  ค่าใช้จ่ายของการเริ่มต้นธุรกิจหรือได้ยืม
  ความยากลำบากกว่าที่ธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้
  E-mail:
  Fredrickrichardcompany@gmail.com
  แบบฟอร์มใบสมัครเครดิต
  ชื่อ: _________
  ที่อยู่: _________
  ประเทศ: _________
  อาชีพ: _________
  เงินให้สินเชื่อที่ต้องใช้: __________
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: _________
  ระยะเวลาเงินกู้ __________
  รายได้ต่อเดือน: _________
  โทรศัพท์: _________
  กรุณาติดต่อเราทาง e-mail E-mail เรา
  ขอขอบคุณ
  Mr. Fredrick Richard

  ReplyDelete
 17. เรียนคุณ / คุณนาย
  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,
  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 18. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่ได้และมีเงินให้กู้ยืมจากต่างประเทศ 100% ในช่วงเวลาของการนี้ นอกจากนี้เรายังออกเงินกู้ในยูโรบาทไทยบาทสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์เป็น 3% ของสินเชื่อทั้งหมดหากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน ...

   
  francisscorodriguez07@gmail.com

  ReplyDelete
 19. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่ได้และมีเงินให้กู้ยืมจากต่างประเทศ 100% ในช่วงเวลาของการนี้ นอกจากนี้เรายังออกเงินกู้ในยูโรบาทไทยบาทสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์เป็น 3% ของสินเชื่อทั้งหมดหากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน ...

   
  francisscorodriguez07@gmail.com

  ReplyDelete
 20. ข้อเสนอเงินกู้

  เรามีความหลากหลายของเงินให้กู้ยืมแก่ประชาชน (สินเชื่อบุคคล) และให้ความร่วมมือหน่วยงานที่อัตราดอกเบี้ย 2% ทิ้ง นี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณปฏิบัติตามภาระหน้าที่ทางการเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาวะวิกฤตการเงินโลกในปัจจุบัน คุณสามารถกู้ยืมเงินจาก 5000 - 100,000.000.00 (ปอนด์ยูโรหรือดอลลาร์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเราทางอีเมล (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

  ความนับถือ.

  ReplyDelete
 21. ข้อเสนอเงินกู้

  เรามีความหลากหลายของเงินให้กู้ยืมแก่ประชาชน (สินเชื่อบุคคล) และให้ความร่วมมือหน่วยงานที่อัตราดอกเบี้ย 2% ทิ้ง นี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณปฏิบัติตามภาระหน้าที่ทางการเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาวะวิกฤตการเงินโลกในปัจจุบัน คุณสามารถกู้ยืมเงินจาก 5000 - 100,000.000.00 (ปอนด์ยูโรหรือดอลลาร์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเราทางอีเมล (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

  ความนับถือ.

  ReplyDelete
 22. เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 250,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่ได้และมีการรับประกัน 100% เงินกู้ยืมต่างประเทศ

  และค่าธรรมเนียมในการขอของเราเป็นเพียงผลรวมของ (250 USD) อัตราแลกเปลี่ยนคือ 3% ของสินเชื่อทั้งหมดหากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน reekadorosey07@gmail.com

    ขอขอบคุณ,
    Reekado โรซี่

  ReplyDelete
 23. เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 250,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่ได้และมีการรับประกัน 100% เงินกู้ยืมต่างประเทศ

  และค่าธรรมเนียมในการขอของเราเป็นเพียงผลรวมของ (250 USD) อัตราแลกเปลี่ยนคือ 3% ของสินเชื่อทั้งหมดหากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน reekadorosey07@gmail.com

  ขอขอบคุณ,
  Reekado โรซี่

  ReplyDelete
 24. เรียน / คุณนาย

  เงินกู้โดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายในสองวันวิลเลียมส์ไมโครการเงินกองทุน PLC บุคคลและเชิงพาณิชย์ X-Mas สินเชื่อที่อยู่อาศัยอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อทาง e-mail ที่มีข้อมูลดังต่อไปนี้
  ชื่อจริง:............
  นามสกุล .....: ......
  ประเทศ: ................
  หมายเลขโทรศัพท์: .............
  อาชีพ: ...................
  AGE: ....... ......
  เซ็กส์: ......
  สถานะ: ......
  การกู้ยืมเงินที่จำเป็น: ...... ......
  ระยะเวลาเงินกู้เงิน: .....
  ชื่อเจ้าหน้าที่: การลงทุนเงินกู้เสนออีเมล์: preciouswilliamsloans@gmail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ขอแสดงความนับถือ

  นายวิลเลียมส์

  ReplyDelete
 25. Do you need an urgent loan to solve your financial needs? We offer loans ranging from 5,000.00 to 250,000,000.00. Max, we are reliable, powerful, fast and dynamic, with no credit check and offers a 100% guarantee foreign loans during the period of this. We also issued a loan in Euros,THB-Thai Baht, Sterling and Dollar exchange rate is 3% of all loans if you are interested get back to us through...


  francisscorodriguez07@gmail.com

  ReplyDelete
 26. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน วิลสัน Micro การเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@gmail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 27. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน วิลสัน Micro การเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@gmail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 28. สวัสดีคุณกำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อบ้าน ฯลฯ .. ?
  ขณะนี้เรากำลังนำเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลและธุรกิจที่สนใจ
  รายบุคคล
  อัตราดอกเบี้ย 2% 1-30 ปี

  ชื่อ:
  วันเกิด :
  เพศ:
  สถานภาพการสมรส:
  ที่อยู่:
  เมือง:
  ประเทศ:
  โทรศัพท์:
  จำนวนเงินกู้:
  ระยะเวลากู้:
  รายได้ต่อเดือนสุทธิ

  ติดต่อเรา: maphasonloantrust@gmail.com

  ReplyDelete
 29. Butuh kredit ekonomi yang mendesak?
  * Sangat cepat dan langsung transfer ke rekening bank Anda
  * Pembayaran dimulai delapan bulan setelah Anda mendapatkan uang Anda
  sebuah rekening bank
  * Tingkat bunga rendah dari 2%
  * Pembayaran jangka panjang (1-30 tahun) Panjang
  * Persyaratan pinjaman Fleksibel dan biaya bulanan
  *. Berapa lama waktu yang dibiayai? Setelah Anda mengirimkan aplikasi pinjaman Anda,
  Anda dapat mengharapkan jawaban awal kurang dari 24 jam
  dari keuangan 72-96 jam setelah menerima informasi yang mereka butuhkan
  darimu. Hubungi perusahaan yang sah dan berlisensi ini berwenang untuk memberikan dukungan keuangan untuk Semua
   Kami menawarkan pinjaman mulai dari 5,000.00 ke 250,000,000.00. Max, Kami juga mengeluarkan pinjaman dalam Euro, THB-Thai Baht, Sterling dan nilai tukar Dollar adalah 2% dari semua pinjaman

  Berikut adalah bentuk aplikasi pinjaman:
   
  Nama: ..........................................
  Negara: .........................................
  Lokasi: ..........................................
  Berbicara bahasa Inggris ? : ........................
  Status: .......................................
  Jenis kelamin: ................................................ ...
  Umur ................................................. ....
  Jumlah pinjaman yang diperlukan: .........................
  Pemulihan periode: ...................................
  sel nomor telepon pribadi: .......................
  pendapatan per bulan: .....................................
   
  Terima kasih dan Tuhan memberkati.
  jika Anda tertarik kembali ke kita melalui ...
  Email: alisajacksonloanagent247@gmail.com

  ReplyDelete
 30. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน วิลสัน Micro การเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@gmail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 31. สินเชื่อเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เงินบาทไทยในสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์เป็น 3% ของสินเชื่อทั้งหมดหากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน rooneywilshare0147@gmail.com

  ReplyDelete
 32. เรามีเงินให้กู้ยืมแก่ประชาชน (สินเชื่อบุคคล) และให้ความร่วมมือหน่วยงานที่ดอกเบี้ย 2% ต่อ annul.This ที่จะช่วยให้คุณปฏิบัติตามภาระผูกพันทางการเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ วิกฤตการณ์ทางการเงินไปทั่วโลก คุณอาจยืมระหว่าง 1000-50000000 (ยูโรปอนด์หรือดอลลาร์) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) สำหรับการประมวลผลเงินกู้ของคุณกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

  ชื่อเต็มของคุณ:
  ประเทศของคุณ:
  จํานวนเงินที่จำเป็น:
  ระยะเวลา:
  เพศ:
  อายุ:
  อาชีพ:
  หมายเลขโทรศัพท์:

  เรามีเงินกู้ในอัตราที่ต่ำกว่าปริญญาตรี

  นาย George Anderson

  ข้อเสนอเงินกู้

  ReplyDelete
 33. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน วิลสัน Micro การเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@gmail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 34. Hello Everybody,
  My name is Mrs Sharon Sim. I live in Singapore and i am a happy woman today? and i told my self that any lender that rescue my family from our poor situation, i will refer any person that is looking for loan to him, he gave me happiness to me and my family, i was in need of a loan of S$250,000.00 to start my life all over as i am a single mother with 3 kids I met this honest and GOD fearing man loan lender that help me with a loan of S$250,000.00 SG. Dollar, he is a GOD fearing man, if you are in need of loan and you will pay back the loan please contact him tell him that is Mrs Sharon, that refer you to him. contact Dr Purva Pius,via email:(urgentloan22@gmail.com) Thank you.

  BORROWERS APPLICATION DETAILS


  1. Name Of Applicant in Full:……..
  2. Telephone Numbers:……….
  3. Address and Location:…….
  4. Amount in request………..
  5. Repayment Period:………..
  6. Purpose Of Loan………….
  7. country…………………
  8. phone…………………..
  9. occupation………………
  10.age/sex…………………
  11.Monthly Income…………..
  12.Email……………..

  Regards.
  Managements
  Email Kindly Contact: urgentloan22@gmail.com

  ReplyDelete
 35. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน วิลสัน Micro การเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@gmail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 36. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน วิลสัน Micro การเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@gmail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 37. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลที่สนใจควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 38. Do you need loan to start up your personal business? if yes kindly contact this email: finance_institute2015@outlook.com bellow.

  E hiahia ana koe taurewa ki te timata ake koutou mahi whaiaro? ki te ae aroha whakapa tenei imera: finance_institute2015@outlook.com raro

  ReplyDelete
 39. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 40. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจบุคคลสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 41. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเรา: anitabrisonloanscompany@gmail.com

  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ --
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์ -
  ประเทศ -
  รายได้ต่อเดือน __
  ความนับถือ,
  จาก: ANITA Brison เงินกู้ยืม บริษัท
    anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita

  ReplyDelete
 42. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเรา: anitabrisonloanscompany@gmail.com

  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ --
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์ -
  ประเทศ -
  รายได้ต่อเดือน __
  ความนับถือ,
  จาก: ANITA Brison เงินกู้ยืม บริษัท
    anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita

  ReplyDelete
 43. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเรา: anitabrisonloanscompany@gmail.com

  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ --
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์ -
  ประเทศ -
  รายได้ต่อเดือน __
  ความนับถือ,
  จาก: ANITA Brison เงินกู้ยืม บริษัท
    anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita

  ReplyDelete
 44. พระเจ้าในวัน !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเราได้ที่: anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ--
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  ความนับถือ,

  จาก: Anit Brison เงินกู้ยืม บริษัท
  +19513548012
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  รอการเร่งด่วนของคุณ นอนหลับ เร็ว ๆ นี้ต่อไป
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ReplyDelete
 45. เรียนผู้สมัคร!

  การลงทุนจะให้ความไว้วางใจเงินให้กู้ยืมแก่บุคคล | นิติบุคคลเพื่อส่งเสริมให้เกิดการเติบโตของธุรกิจของพวกเขาและการระดมทุนของโครงการที่ต่ำเป็นอัตราดอกเบี้ย 3%
  หมายเหตุ: เมลทั้งหมดควรจะส่งไปผ่าน: katecannorloanhome@gmail.com

  ReplyDelete
 46. พระเจ้าในวัน !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเราได้ที่: anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ--
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  ความนับถือ,

  จาก: Anit Brison เงินกู้ยืม บริษัท
  +19513548012
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  รอการเร่งด่วนของคุณ นอนหลับ เร็ว ๆ นี้ต่อไป
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ReplyDelete
 47. พระเจ้าในวัน !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเราได้ที่: anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ--
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  ความนับถือ,
  จาก: Anit Brison เงินกู้ยืม บริษัท
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  รอการเร่งด่วนของคุณ นอนหลับ เร็ว ๆ นี้ต่อไป
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ReplyDelete
 48. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 49. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโยเสส

  ReplyDelete
 50. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 51. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 52. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 53. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 54. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 55. Dear Sir / Madam, "สินเชื่อเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน. เทย์เลอร์วิลสัน Micro การเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจส่วนบุคคล" X-Mas เงินกู้, "บ้านเงินกู้อัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มี ข้อมูลดังต่อไปนี้: "ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ............. เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... DURATION เงินกู้ : ...... เจ้าหน้าที่ชื่อ: เงินกู้ข้อเสนอการลงทุนอีเมล์: Taylorwilsonloancompany@googlemail.com, ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพรนับถือ

  นายเทย์เลอร์วิลสัน

  ReplyDelete
 56. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน โฮเซ่ไมโครการเงินบมจกองทุนส่วนบุคคลและการพาณิชย์, X-Mas สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มีข้อมูลด้านล่าง:
  ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... เงินกู้ระยะเวลา: ..... .Officer ชื่อ: เงินกู้การลงทุนเสนออีเมล์: josedennisonloans007@googlemail.com
  ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ReplyDelete
 57. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
  ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ และตอนนี้กำลังมีปัญหากับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง
  (ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

  Apply Now และรับเงินสดด่วน!

  * ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

  แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

  ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


  ความนับถือ
  การจัดการ

  ReplyDelete
 58. When It Comes To Personal Loans * Business Loans etc., Contact Us Today Via E-mail: SuiteCapitals@gmail.com ( SuiteCapitals@post.com ) It’s Imperative To Work With The Right Company. We Help You Get The Best Rate For Your Business Loan Regardless Of Your Credit!!! If You Are Looking For A Personal Loans * Business Loans etc., You Have Come To The Right Place. Contact Us Today For More Information Through Via E-mail: SuiteCapitals@gmail.com ( SuiteCapitals@post.com )

  Do You Need A Loan To Consolidate Your Debt At 1.0%? Or A Personal Loans * Business Loans etc. Interested Parties Should Contact Us For More Information Through Via E-mail: SuiteCapitals@gmail.com ( SuiteCapitals@post.com )

  We Offers Financial Consulting To Client, Companies Seeking Debt / Loan Financing And Seeking For Working Capital To Start A New Business Or To Expand Existing Business. Interested Parties Should Contact Us For More Information Through Via E-mail: SuiteCapitals@gmail.com ( SuiteCapitals@post.com )

  Kindly write us back with the loan information;
  - Complete Name:
  - Loan amount needed:
  - Loan Duration:
  - Purpose of loan:
  - City / Country:
  - Telephone:
  - How Did You Hear About Us:

  Do You Need A Loan To Consolidate Your Debt At 1.0%? Or A Personal Loans * Business Loans etc. Interested Parties Should Contact Us For More Information Through Via E-mail: SuiteCapitals@gmail.com ( SuiteCapitals@post.com )

  We Offers Financial Consulting To Client, Companies Seeking Debt / Loan Financing And Seeking For Working Capital To Start A New Business Or To Expand Existing Business. Interested Parties Should Contact Us For More Information Through Via E-mail: SuiteCapitals@gmail.com ( SuiteCapitals@post.com )

  ReplyDelete
 59. คุณต้องการเงินกู้หรือคุณต้องการรีไฟแนนซ์บ้านจ่ายบิลเรียกเก็บขยายธุรกิจของคุณด้วยอัตราดอกเบี้ย 3%? ไม่ต้องมองหาที่อยู่ติดต่อเพิ่มเติมทาง: Peterheymannloanoffer@gmail.com

  ReplyDelete
 60. สวัสดีฉันชื่อ RYAN CEANIC ผู้ให้กู้เงินกู้ที่ให้เงินกู้ตลอดชีพ
  โอกาสคุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณ
  ต้องการเงินกู้เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่? เรากำลังช่วยเหลือผู้คนใน
  ปัญหาทางการเงินที่ถูกปฏิเสธจากธนาคารและอื่น ๆ
  หน่วยงานทางการเงิน? ไม่ต้องค้นหาอีกต่อไปเพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทั้งหมดของคุณ
  ปัญหาทางการเงินเป็นเรื่องในอดีต เรากู้ยืมเงินไป
  บุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินในอัตราดอกเบี้ย 1%
  เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์ สำหรับการสมัครและ
  ข้อมูลเพิ่มเติมส่งการตอบกลับดังต่อไปนี้ ...
  ที่อยู่อีเมล: ryanceanicloanfm@protonmail.ch
  Whatsapps: +4915772501298

  ReplyDelete