!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Thursday, November 12, 2015

Gói chính sách kinh tế của Indonesia sẽ đẩy nền kinh tế thế giới có hiệu lực

Việc đi xe chưa hoàn thiện (382)

(Phần 382, ​​Depok, Tây Java, Indonesia, ngày 12 tháng 11 năm 2015, 19:05 pm)


Gói chính sách kinh tế của Indonesia sẽ đẩy nền kinh tế thế giới có hiệu lực

Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã đưa ra một gói sáu chính sách kinh tế được dự kiến ​​sẽ khuyến khích tăng đầu tư trong nước và nước ngoài, và kích thích tăng trưởng kinh tế đồng đều ở Indonesia.
Một ví dụ khi các nền kinh tế quốc gia cũng chỉ tăng 4,5 phần trăm mỗi năm, sau đó trong năm 2015, ngành thủy sản tăng tám phần trăm và khu vực nông nghiệp tăng trung bình hơn 6 phần trăm, thậm chí nếu việc phát hành các gói thứ sáu của các chính sách kinh tế và sẽ được theo sau bởi Giai đoạn tiếp theo của gói chính sách kinh tế, sau đó nó không phải là có thể trong năm 2030 Indonesia sẽ vượt qua nền kinh tế của Australia và Hàn Quốc, Indonesia và ngay cả bây giờ đã vượt quá sức mạnh của nền kinh tế Anh và có tiềm năng để được xếp hạng nền kinh tế thế giới lần thứ 9.
Nền kinh tế châu Á hiện nay nó là một lần nữa phát triển nhanh chóng chuyển dịch các tác động kinh tế của Hoa Kỳ và Châu Âu. Đó là lý do tại sao Hoa Kỳ bắt đầu nháy mắt nhiều hơn châu Á và bắt đầu chuyển đổi kinh tế gần gũi của nó đến châu Âu và Trung Đông bằng cách thiết lập các nước hợp tác kinh tế Poros Trans Pacific.

Jokowi trở thành cơn động kinh Strength Hai Trục kinh tế thế giới

Bắc Kinh - Thực hiện các hội nghị thượng đỉnh APEC vào năm 2014 tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã trở thành đấu trường về lợi ích giữa các điện hai trục của nền kinh tế thế giới, Hoa Kỳ vào một bên với Trung Quốc và Nga về việc khác. Tổng thống Joko Widodo (Jokowi) người chưa quen với sân khấu quốc tế đã trở thành một sự bất đồng giữa họ.

Mỹ tham gia các quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương (Trans-Pacific Partnership / TPP). TPP là một thỏa thuận thương mại tự do sau đó là mười bảy quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương cũng đã được theo sau bởi một số nước ASEAN, cụ thể là Malaysia, Singapore, Brunei và Việt Nam.

Trong khi Nga bước vào (Khu vực mậu dịch tự do châu Á Thái Bình Dương / FTAAP) Khu thương mại tự châu Á-Thái Bình Dương. FTAAP được coi là một nỗ lực hướng tới hội nhập kinh tế khu vực (REI) cho sự thịnh vượng chung trong khu vực.

Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã không muốn chỉ là một sức hút của thị trường đối với các lợi ích kinh tế của các nước lớn đó, nhưng điều quan trọng là hợp tác có thể cung cấp các lợi ích thực sự cho Indonesia.

"Tất nhiên, nếu chúng ta nhìn vào những lợi ích tìm kiếm bạn bè. Hiến pháp tự do của chúng ta đang hoạt động. Tôi muốn tìm bạn bè ai cũng có thể đồng, sẽ đây- đây. Nhưng với một kỷ lục của lợi ích quốc gia, lợi ích của người dân chúng tôi có theo-united, "Tổng thống Jokowi, thứ Hai (2014/11/10) đêm nói.

Trung lập Jokowi nhìn thấy rõ ràng khi chụp ảnh với các nhà lãnh đạo của hội nghị thượng đỉnh APEC vào năm 2014. Có Jokowi đứng hai bên là Tổng thống Mỹ Barack Obama và Trung Quốc liên minh chủ tịch Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

"Đó là một biểu tượng, nó phải được đọc. Chúng tôi đã trở thành cơn động kinh nên Loh, "Jokowi nói trong khi khám phá ra hành ý nghĩa đằng sau vị trí này.


Xem xét các đối tác xuyên Thái Bình Dương
Aulia Rahman
Executif Giám đốc Nghiên cứu Trung ương của châu Á Thái Bình Dương (CSAP)
Lần Jokowi Tổng thống Hoa Kỳ đặt ra rất nhiều suy đoán, đặc biệt là kể từ khi tuyên bố của Tổng thống mà hiện nhu cầu tham gia đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Đó là rất nhiều người tin rằng chính sách đối ngoại hướng về Indonesia hiện đang trên đường tới Hoa Kỳ.

Nhưng ngoài mong muốn gia nhập TPP hay không, chúng ta nên biết rằng ngày hôm nay, các container để các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương là rất cần thiết cho sự hợp tác và phát triển kinh tế.

"Nhưng ngoài mong muốn gia nhập TPP hay không, chúng ta nên biết rằng ngày hôm nay, các container để các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương là rất cần thiết cho sự hợp tác và phát triển kinh tế"

Các tổ chức khu vực châu Á-Thái Bình Dương không phải đại diện cho chương trình nghị sự chính trị một quốc gia cụ thể, nhưng thay vì tạo ra một cảm giác bình đẳng giữa từng nước để nó có thể đem lại lợi ích mỗi quốc gia thành viên.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra để đáp ứng với tuyên bố của Tổng thống Jokowi người muốn gia nhập TPP là về những lợi ích chiến lược có thể được tạo ra cho Indonesia?

Trước khi trả lời trường hợp này tất nhiên chúng ta cần phải nghiên cứu kỹ hơn về tiềm năng của những gì thuộc sở hữu của Indonesia tại đấu trường quốc tế.

Hôm nay chúng ta biết rằng nền kinh tế toàn cầu đang chuyển từ Đại Tây Dương đến thời đại của kỷ nguyên Thái Bình Dương do đó gián tiếp vai trò của các nước châu Á-Thái Bình Dương được rất tính toán. Và Indonesia hiện nay là một trong những tiềm năng nhất để trở thành một cầu thủ lớn trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Lãi suất ở các nước khác nhau đã chứng minh cuộc chiến tranh giữa các lực lượng của nền kinh tế toàn cầu để có được sự chú ý của Indonesia. Một trong số đó được thực hiện bằng cách cung cấp một loạt các quỹ đầu tư để tạo điều kiện cho chương trình nghị sự phát triển trong nước.

Một vị trí địa chính trị tiềm năng của Indonesia là rất chiến lược có bốn điểm chín sặc (eo biển hẹp), mà đã trở thành những tuyến đường biển chính của thương mại thế giới đó là eo biển Malacca, eo biển Sunda, eo biển Lombok và eo biển Makassar.

Chuyển nền kinh tế khu vực châu Á Thái Bình Dương gián tiếp làm tăng khối lượng của phân phối hàng hóa đến khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Điều này làm cho các nước công nghiệp phát triển ngày càng dựa vào vị trí chiến lược của Indonesia.

Khi Indonesia đã được chuẩn bị cơ sở hạ tầng và hệ thống phân phối nhiên mempuni phụ thuộc các nền kinh tế mạnh mẽ sẽ ngày càng được củng cố.

Điều này được thấy bởi Jokowi với Indonesia như một thế giới hàng hải pivot kích hoạt. Để đạt được điều này, Indonesia yêu cầu đầy đủ cơ sở hạ tầng phát triển hàng hải.

Để thực hiện việc xây dựng cơ sở hạ tầng hàng hải rõ ràng là cần có kinh phí đầu tư đáng kể. Indonesia cần phải nắm lấy nước để tham gia và nhận ra tiềm năng của Indonesia như trục hàng hải của thế giới.

Mặt khác, được đặt tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ lâu đã được đánh thức soliditasnya cụ thể là ASEAN. Mặt khác, Indonesia là một trong những nước có ảnh hưởng trong khu vực ASEAN rằng có một cơ hội để xây dựng một cường quốc kinh tế mới trong kỷ nguyên châu Á Thái Bình Dương.

Mục tiêu vững chắc thành tựu kinh tế đo lường ASEAN là đáng sợ cho một loạt các quốc gia mạnh nhất thế giới. Vì vậy, khả năng tái hợp trong ASEAN của Indonesia sẽ quyết định khả năng thương lượng của Indonesia trong con mắt của thế giới.

Càng mạnh thì khả năng thương lượng của Indonesia, lớn hơn cơ hội cho Indonesia để nói chuyện tại các tổ chức quốc tế.

"Càng mạnh thì khả năng thương lượng của Indonesia, lớn hơn cơ hội cho Indonesia để nói chuyện tại các tổ chức quốc tế"

Vì vậy, khi tôi trở lại để xem xét lại các đối tác xuyên Thái Bình Dương kể từ khi thành lập vào thực tế được xem như là một cơ hội hay một mối đe dọa.

Cơ hội cho sự thành công của chương trình nghị sự trong nước có thể thu được, nhưng cũng cần các điều kiện tiên quyết phải.

Indonesia cần phải nhận thức rằng khi chơi tại đấu trường của khu vực rộng lớn hơn như thế này phải tiếp tục căn cứ vào ASEAN. ASEAN là điểm khởi đầu phù hợp nhất trước khi đi sâu hơn vào các đối tác xuyên Thái Bình Dương.

Bởi vì ASEAN dự kiến sẽ là "châu Âu" của châu Á sẽ là trung tâm kinh tế của khu vực châu Á Thái Bình Dương. Về nhận thức này, nếu Indonesia muốn mở rộng hợp tác trong vấn đề này để các đối tác xuyên Thái Bình Dương, Indonesia cần cân nhắc kỹ mức độ mà vị thế mặc cả của Indonesia trong tổ chức.

Chúng tôi thấy rằng các đối tác xuyên Thái Bình Dương đang dẫn đầu bởi Hoa Kỳ, nơi nó đã trở thành một bước cân bằng hơn ảnh hưởng của Trung Quốc trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Một cách hợp lý khi Indonesia đã tham gia đối tác xuyên Thái Bình Dương đang mở rộng cánh cửa hợp tác với Hoa Kỳ và các đồng minh của nó.

Có lẽ đây nằm chính trị miễn phí và hoạt động đang được chơi bởi Tổng thống Jokowi. Để làm cho Indonesia là trục của thế giới hàng hải, Indonesia sẽ có thể nắm lấy các nước lớn.

Tuy nhiên điều quan trọng là hãy nhớ rằng chúng ta có thể không nhanh chóng đưa ra quyết định tham gia hay không hệ đối tác này Trans Pacific. Bởi vì sự thiếu rõ ràng liên quan đến thỏa thuận hợp tác như nó sẽ được thực hiện.

Ít nhất có hai điều đó sẽ được vào chương trình nghị sự của các đối tác xuyên Thái Bình Dương mà bãi bỏ quy định về xuất nhập khẩu, có nghĩa là mở rộng thị trường và dòng vốn đầu tư dễ dàng hơn.

Khi xem xét tiềm năng trong Indonesia hôm nay là thực sự cần thiết cấp bách nhất là sự phát triển của cơ sở hạ tầng hàng hải.

Các quyết định có hay không tham gia đối tác xuyên Thái Bình Dương phải dựa vào sức mạnh của Indonesia trong ASEAN cũng như hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng hàng hải.

Tổng thống Joko Widodo công bố một gói các chính sách kinh tế
(BBC) - gói các chính sách nhằm giúp di chuyển trở lại nền kinh tế
Tổng thống Joko Widodo công bố gói chính sách kinh tế có chứa ba bước trong Phủ Chủ tịch vào hôm thứ Tư (09/09).
Bước thứ ba bao gồm một tăng khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp quốc gia thông qua bãi bỏ quy định, thực thi pháp luật và chắc chắn kinh doanh.
Tổng thống cho biết có 89 quy tắc đại tu từ 154 đề xuất. "Vì vậy, điều này có thể tăng cường sự thống nhất và chặt quy định cản trở ngành công nghiệp này," tổng thống nói.
Bước thứ hai là để đẩy nhanh tiến độ dự án chiến lược quốc gia loại bỏ sự tắc nghẽn, việc cung cấp các giấy phép, hoàn thành việc bố trí, và sự gia tăng của hàng hóa và dịch vụ.
Cuối cùng, tổng thống tìm cách tăng cường đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.
"Các gói chính sách kinh tế sẽ thúc đẩy khu vực thực sự. Tôi tin rằng giai đoạn đầu tiên của gói chính sách kinh tế sẽ tăng cường các ngành công nghiệp quốc gia, phát triển ngành công nghiệp vi mô, tạo thuận lợi cho thương mại liên vùng, kích thích du lịch, cải thiện phúc lợi của ngư dân," ông nói.
Tổng thống cho biết các gói chính sách kinh tế là gói đầu tiên ra mắt. Gói thứ hai, theo Bộ trưởng Điều phối cho các nền kinh tế, Nasution, sẽ được công bố vào tuần thứ tư của tháng Chín.
Kinh tế nông thôn
Trong một số bước được gọi là chủ tịch, có một nỗ lực để di chuyển các nền kinh tế nông thôn bằng cách đẩy nhanh và đơn giản hóa việc sử dụng các quỹ thôn để phát triển cơ sở hạ tầng nhiều lao động.
Trước đó, Tuyên bố của Chính phủ về dự thảo Luật trên 2.016 dự thảo ngân sách trước khi các thành viên của MPR / DPR, tháng Tám năm ngoái, phân bổ ngân sách và chuyển đến các khu vực và các làng sẽ được cải thiện do đó lớn hơn chi bộ và cơ quan.
Trong dự thảo ngân sách năm 2016, chi tiêu chính phủ trung ương sẽ đạt Rp 1339100000000000, với các chi tiết của các Bộ, cơ quan chi tiêu đạt Rp780,4 nghìn tỷ đồng và chi tiêu các Bộ và các cơ quan của Rp558,7 nghìn tỷ không.
Việc chuyển giao các quỹ khu vực và nông thôn đạt tỷ Rp 782, 2. Các quỹ bao gồm ngân sách chuyển nhượng khu vực cho Rp735,2 nghìn tỷ đồng và làng quỹ đạt Rp47 nghìn tỷ đồng.

Phát triển hạ tầng dự kiến sẽ đẩy nền kinh tế của làng.
Các phúc lợi của ngư dân
Khi thể hiện gói chính sách kinh tế, cũng cũng đề cập đến các phúc lợi của ngư dân. Bộ trưởng Điều phối Kinh tế Nasution nói rằng sẽ có một chính sách của LPG cho ngư dân.
Nasution đã chỉ ra rằng nếu một ngư dân trên biển đã dành 30 lít diesel trị giá Rp207.000, sau đó sử dụng một công cụ chuyển đổi LPG ngư dân sẽ chỉ được phát hành Rp62.100. Vì vậy mà, khi nó được 10kg ngư dân cá giả sử giá trị Rp20,000 mỗi kg, ông sẽ nhận được một lợi nhuận của Rp137.900.
"Nó sẽ làm tăng sản lượng cá đánh bắt tại các thời nâng cao phúc lợi của ngư dân", Nasution cho biết.
Dự kiến sẽ phát hành một gói chính sách kinh tế, doanh thu công sẽ làm tăng sức mua tăng cường.

Chính sách kinh tế khối lượng của gói hai cấp phép cắt
Theo Bloomberg, đồng rupiah so với đồng đôla Mỹ vào hôm thứ Ba (29/9) đã chạm Rp14.818 mỗi US $ 1.
Chính phủ Indonesia phát hành hai giai đoạn của gói chính sách kinh tế có một số biện pháp để giải quyết những trở ngại đối với đầu tư và cấp phép.
Các biện pháp đã được công bố phù hợp với các lĩnh vực công việc của một số Bộ, trong đó có Bộ Môi trường và Lâm nghiệp và Bộ Tài chính hôm thứ Ba (29/09).
Tại Bộ Môi trường và Rừng, ví dụ, những tuyên bố Bộ trưởng Siti Nurbaya sẽ thực hiện bốn phép sử dụng gỗ trong rừng sản xuất thành một giấy phép có tên là "gỗ Sử dụng Giấy phép '.
Sau đó trong các lĩnh vực của Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bambang Brodjonegoro cho biết sẽ cung cấp ưu đãi thuế cho các nhà xuất khẩu hoa mà giữ tiền thu xuất khẩu (DHE) trong các ngân hàng trong nước trong một thời gian dài.
Khởi động gói kinh tế diễn ra giữa lúc sự sụt giảm cổ phiếu và tỷ giá hối đoái.
Theo Bộ trưởng Điều phối cho các Nasution Kinh tế, gói tích chính sách hai là tập trung vào sự tiện lợi và cơ sở tài chính để khuyến khích các dòng vốn đầu tư vào Indonesia.
"Chúng tôi không cần bây giờ rất nhiều, đó là đá quan trọng. Một cú đá mà đầu tư dịch vụ nhanh chóng," Nasution cho biết.
Thư ký nội các Pramono Agung cho biết chính phủ trung ương sẽ chỉ đạo chính quyền địa phương để rút ngắn quá trình làm giấy phép kinh doanh.
"Tất cả những điều này là để cung cấp một tín hiệu tích cực cho cộng đồng và các nước láng giềng mà bạn bè của Indonesia với những ai muốn đầu tư vào Indonesia," Pramono cho biết.
Hai giai đoạn của gói chính sách đã được ban hành ba tuần sau khi các gói chính sách đầu tiên được phát hành vào ngày 09 tháng 9 vừa qua.
Các gói phần mềm đầu tiên bao gồm một tăng khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp quốc gia thông qua bãi bỏ quy định, thực thi pháp luật và chắc chắn kinh doanh.
Gói ra trong bối cảnh suy yếu của đồng rupiah. Theo Bloomberg, đồng rupiah so với đồng đôla Mỹ vào hôm thứ Ba (29/9) đã chạm Rp14.818 mỗi US $ 1.
Ba điểm về khối lượng gói kinh tế 3
Chính phủ Jokowi công bố khối lượng của gói kinh tế 3. Làm thế nào nội dung của gói là hoàn thành?

Thư ký nội các Pramono Agung giao thông báo giới thiệu chính sách kinh tế trọn gói III, tại Văn phòng Tổng thống, Jakarta, 07 tháng 10
Thư ký nội các Pramono Agung giao thông báo giới thiệu chính sách kinh tế trọn gói III, tại Văn phòng Tổng thống, Jakarta, 07 tháng 10

JAKARTA, Indonesia - Đội ngũ kinh tế của Tổng thống Joko "Jokowi" Widodo công bố khối lượng gói kinh tế 3, Thứ Tư 7 tháng 10. Thông điệp này tăng cường khả năng cạnh tranh của thế giới kinh doanh ở giữa của cuộc suy thoái kinh tế.

"Chúng tôi tin rằng 'đá' gói chính sách cấp thứ ba này. Momentum chúng tôi cảm thấy ngày hôm nay, nơi rupiah đã tăng đáng kể, "Tổng thư ký nội Pramono Agung Wibowo, tại Cung điện Nhà nước cho biết vào buổi chiều thứ tư.

Bộ trưởng Kinh tế phối Nasution nói thêm rằng trong tập thứ ba của gói này là không có động cơ để giảm chi phí của công ty.

Ở đây, ba vấn đề quan trọng liên quan đến gói kinh tế.

Sự giảm giá của dầu nhiên liệu (BBM), gas, điện

Giá nhiên liệu hàng không, khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) 12 kg, Pertamax và hiệu quả Pertalite xuống kể từ ngày 01 tháng 10 2015.

Giá nhiên liệu diesel được giảm Rp 200 lít, vì vậy giá bán lẻ của các loại nhiên liệu diesel được trợ cấp sẽ có Rp 6.700 mỗi lít.

Sự giảm giá của nhiên liệu diesel cũng sẽ áp dụng cho các loại nhiên liệu dầu diesel không được trợ cấp.

Cao cấp giá nhiên liệu vẫn ở mức 7.400 Rp mỗi lít (Java, Madura, Bali) và Rp 7.300 (bên ngoài Java, Madura, Bali). Giá mới là hợp lệ từ tháng Mười đến tháng 12 năm 2015.

Giá gas. Giá cho nhà máy từ các mỏ khí mới được thiết lập phù hợp với sức mua của các ngành công nghiệp phân bón, mà lên tới US $ 7 MMBTU (triệu đơn vị nhiệt Anh). Trong khi giá khí đốt cho ngành công nghiệp khác (chẳng hạn như hóa dầu, gốm sứ, vv) sẽ được giảm theo khả năng của các ngành công nghiệp tương ứng của họ.

Giảm giá khí đốt có thể được thực hiện bằng hiệu quả của hệ thống phân phối khí đốt cũng như việc giảm doanh thu nhà nước, hoặc doanh thu không thuế (phi thuế) khí.

Tuy nhiên, Chính phủ xem xét việc giảm giá xăng sẽ không ảnh hưởng đến lượng doanh thu mà trở thành một phần của các công ty gas hợp đồng hợp tác. Sự giảm giá khí đốt cho ngành công nghiệp này sẽ có hiệu lực 01 tháng 1 năm 2016.

Giá điện. Giá điện cho khách hàng công nghiệp I3 và I4 sẽ giảm 12 USD - 13 USD cho mỗi kWh sau sự sụt giảm giá dầu (tự động điều chỉnh thuế quan). Tỷ lệ chiết khấu sẽ được đưa ra đến 30 phần trăm của mức tiêu thụ điện lúc nửa đêm (23:00) cho đến khi buổi sáng (08:00), khi tải của hệ thống điện là thấp.

Ưu đãi của chính phủ chậm trễ trong việc thanh toán hóa đơn tiền điện lên đến 40 phần trăm của các hóa đơn điện 6 hoặc 10 tháng đầu tiên, và ngành công nghiệp có thể trả hết dần. Điều này áp dụng cụ thể cho các ngành công nghiệp thâm dụng lao động cũng như năng lực cạnh tranh công nghiệp là yếu.

Tín dụng doanh nghiệp mở rộng các nhà doanh nghiệp nhận nhân dân (Kur)

Để cải thiện khả năng tiếp cận của các doanh nhân với tín dụng ngân hàng, thông qua các chương trình Kur, Chính phủ đã hạ lãi suất Kur từ khoảng 22 phần trăm đến 12 phần trăm.

Trong gói chính sách này, các gia đình có thu nhập ổn định, có thể nhận Kur cho ngành sản xuất kinh doanh.

Với chính sách này, các ngân hàng Kur hướng những nỗ lực chủ động để cung cấp cho người có liên quan, do đó sẽ làm tăng tham gia Kur đồng thời khuyến khích sự tăng trưởng của các doanh nhân mới.

Đơn giản hoá giải phóng mặt bằng trong hoạt động đầu tư

Trong các lĩnh vực đất đai, Bộ Nông nghiệp và Kế hoạch / Cơ quan đất đai quốc gia không gian, sửa đổi Quy định số 2 năm 2015 về Tiêu chuẩn và Quy chuẩn dịch vụ nông nghiệp, không gian và đất Hoạt động đầu tư.

Một số chất sắp xếp mới bao gồm những thứ như:

a. Người nộp đơn có được thông tin về sự sẵn có của đất (7 ngày gốc đến 3 giờ);

b. Tất cả các yêu cầu được đăng ký như là một hình thức của sự chắc chắn cho các đương sự biết về kế hoạch sẵn có và sử dụng đất. Thư công bố trong vòng 3 giờ.

c. Đầy đủ các nguyên tắc cấp giấy phép được đưa ra trong các hình thức, các đề xuất, thành lập công ty, trên quyền lợi đất đai là một điều kiện tiên quyết để bắt các hoạt động của trường. Có một yêu cầu có thể được theo sau với trước khi ban hành Nghị định về quyền sử dụng đất.

d. Khoảng thời gian bảo trì (yêu cầu phải được hoàn chỉnh):

Hak Guna Usaha: 30-90 ngày đến 20 ngày làm việc (lên đến 200 ha), hoặc 45 ngày làm việc (> 200 ha)
Extension / Renewal HGU: 20-50 ngày đến 7 ngày làm việc (lên đến 200 ha), hoặc 14 ngày làm việc (> 200 ha)
Yêu cầu Broking / quyền sử dụng: 20-50 ngày làm việc đến 20 ngày làm việc (lên đến 15 ha) hoặc 30 ngày làm việc (> 15 ha)
Extension / Renewal Broking / quyền sử dụng: 20-50 ngày làm việc đến 5 ngày làm việc (lên đến 15 ha) hoặc 7 ngày làm việc (> 15 ha)
Quyền Land: 5 ngày làm việc để 1 ngày làm việc
Giải quyết khiếu nại: 5 ngày làm việc đến 2 ngày làm việc
e. Trong một phần mở rộng của quyền sử dụng đất đã được dựa trên việc đánh giá việc quản lý, sử dụng đất (bao gồm cả kiểm toán lớn) do đất có liên quan không còn được sử dụng như các yêu cầu kiến nghị ban đầu.

Phó Thống đốc Ngân hàng Indonesia Adityaswara Mirza nói rằng tình hình thị trường tài chính hiện nay đã được cải thiện do các yếu tố bên ngoài và bên trong.

Yếu tố bên ngoài, Mirza nói rằng các số liệu của nền kinh tế Hoa Kỳ đang gặp một chút của sự yếu kém, đặc biệt là trong lĩnh vực lao động. Điều khác là hậu quả của một sự tăng lãi suất đang bắt đầu thay đổi. "Ban đầu nhiều người tham gia thị trường dự đoán sự gia tăng lãi suất của Fed trong tháng Mười hoặc tháng mười hai nhưng dường như đã thay đổi dự đoán của mình đến quý 1 hoặc 2 năm tới," Mirza nói.

Sự thay đổi này đã dẫn đến sự đảo ngược, do đó các nhà đầu cơ trong vài tháng trước đó đã mua USD trước đó, bây giờ là để cắt lỗ.

Các yếu tố nội bộ, thị trường phản ứng tích cực với gói chính sách kkonomi đầu tiên, thứ hai và thứ ba. Những gói này cho thấy cam kết của chính phủ trong việc cải cách kinh tế.

"Về lâu dài, các gói chính sách mà sẽ có thể để giảm lạm phát", Mirza nói.
Chính phủ đưa ra gói chính sách kinh tế thứ tư
Nhân viên phúc lợi trở thành tâm điểm của các gói chính sách thời gian này
JAKARTA, Indonesia - Chính phủ đưa ra gói của bốn tập của chính sách kinh tế vào thứ Năm, October 15, 2015. Trọng tâm chính trong gói chính sách lần này là phúc lợi của người lao động và sự phát triển của Micro, các doanh nghiệp vừa (SMEs) và nhỏ.

Để bảo đảm phúc lợi của người lao động, Chính phủ sẽ thực hiện một công thức mới để tính toán số tiền lương tối thiểu tỉnh (UMP)

"Nhà nước tồn tại để đảm bảo các công nhân không để rơi vào mức lương thấp, nhưng nhà tuyển dụng cũng có sự bảo đảm", Bộ trưởng Điều phối cho các Nasution Kinh tế cho biết trong cuộc họp báo của ông.

Đối với phát triển khu vực SME, pemerintahkan kế hoạch phân phối lại đề xuất để thư giãn tín dụng kinh doanh nhân dân (Kur) và cung cấp các khoản vay vốn lưu động để sản xuất hàng xuất khẩu SME.

Dưới đây là một số điểm trong gói chính sách kinh tế thứ tư được trình bày bởi Nasution, Bộ trưởng Bộ Lao động và Bộ trưởng Tài chính Hanif Dhakiri Bambang Brodjonegoro,

Bộ trưởng Điều phối cho Nasution kinh tế:

1. Tiền lương của người lao động chắc chắn đi lên mỗi năm.

2. Nhà nước tồn tại để giúp người lao động giảm bớt gánh nặng về chi phí cuộc sống của mình với một mạng lưới an toàn trong các hình thức của việc phát hành trong đó Indonesia Smart Card và thẻ Healthy Indonesia.

3. Công thức UMP: tiền lương tối thiểu trong năm nay cộng với tỷ lệ lạm phát và tăng trưởng kinh tế (tỷ lệ phần trăm). Công thức này không áp dụng tại các tỉnh mà mức lương tối thiểu hiện nay vẫn còn dưới mức nhu cầu sống (KHL).

Trong tám của tỉnh, sẽ được trao cho một giai đoạn chuyển tiếp của bốn năm. Trong bốn năm qua, mức lương tối thiểu sẽ có được một tăng thêm để bù đắp cho phần lợi với một giá trị của KHL

Bộ trưởng việc làm Hanif Dhakiri:

1. Đánh giá nhu cầu về sống (KHL) sẽ được thực hiện mỗi năm năm. Điều này là bởi vì theo một cuộc khảo sát của Cục Thống kê Trung ương (BPS), những thay đổi trong mô hình tiêu thụ xảy ra mỗi năm năm.

2. Trong tương lai, không có nghĩa vụ cho các công ty để thiết lập cấu trúc và quy mô của tiền lương. Nó có nghĩa là tiền lương phải được coi là một trong các độ tuổi, năng lực, giáo dục, thành tích và hiệu suất làm việc. Nó sẽ được quy định trong các quy định riêng của mình.Bộ trưởng Tài chính Bambang Brodjonegoro:

1. Liên quan đến các khoản vay vốn để sản xuất hàng xuất khẩu SME, Indonesia xuất khẩu tài chính Agency (LPEI) đã thực hiện lập bản đồ. Kết quả có 30 công ty có tiềm năng để có được các khoản vay vốn lưu động.

Ưu đãi thuế Vì vậy, Focus Chính sách Kinh tế trọn gói Khối lượng V
Gói chính sách kinh tế của chính phủ sẽ tiếp tục tăng cường ổn định kinh tế trong bối cảnh suy thoái kinh tế thế giới mà còn ảnh hưởng đến Indonesia, khẳng định Tổng thống Joko Widodo nói sau một cuộc họp nội các hạn chế về chiều thứ Năm (22/10).
Nasution Bộ trưởng Bộ Kinh tế trong văn phòng của Tổng thống công bố một gói các chính sách kinh tế vol 5, tại Jakarta Thứ Năm 22 Tháng 10, 2015 (VOA / Andylala).
Nasution Bộ trưởng Bộ Kinh tế trong văn phòng của Tổng thống công bố một gói các chính sách kinh tế vol 5, tại Jakarta Thứ Năm 22 Tháng 10, 2015 (VOA / Andylala).


Chính sách kinh tế trọn gói 4 Focus Vấn đề tiền lương và kinh doanh tín dụng nhân dân

JAKARTA
Chính phủ đã ban hành một gói chính sách kinh tế năm khối lượng để thúc đẩy nền kinh tế trong nước. Gói chính sách tập trung vào các ưu đãi của chính phủ liên quan đến việc giảm thuế.

Bộ trưởng Bộ Kinh tế Nasution tại văn phòng tổng thống ở Jakarta hôm thứ Năm (22/10) cho biết, chính sách đầu tiên là vấn đề ưu đãi giảm thuế trong việc định giá lại tài sản công ty, cả trong các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) và các bên tư nhân. Nasution nói trong công ty không muốn làm việc định giá lại tài sản vì mức thuế suất là đủ cao. Và ông cho biết, nếu giá lại tài sản được thực hiện, đặc biệt là đối với các tài sản, nó có thể làm cho giá trị của các tài sản của công ty tăng lên.

"Vâng, nếu họ làm giá lại sau đó, nó sẽ làm tăng khả năng của họ. Nó sẽ tạo ra năng lực và hoạt động tài chính tăng một số lượng đáng kể. Trong thực tế, ông là trong những năm sau này có thể tạo ra lợi nhuận lớn hơn. Tổng tài sản sẽ tăng lên. Nói 100%, hoặc 200 %, nó có thể được nhiều hơn, "Nasution cho biết.

Điều tương tự cũng đã được chuyển tải bởi Bộ trưởng Bộ Tài chính Bambang Brodjonegoro, trong đó nêu rõ việc đánh giá lại là một sự điều chỉnh của giá trị tài sản của công ty theo giá trị hợp lý hiện tại. Bambang giải thích, thông thường thuế thu nhập (VAT) với mục đích đánh giá lại tài sản cố định 10 phần trăm, nhưng tỷ lệ cắt giảm một thời gian nhất định.

"Đối với người nộp thuế (WP), khi nộp hồ sơ đánh giá lại tài sản cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2015 số lượng vé đặc biệt đánh giá lại thuế thu nhập cuối cùng là từ bình thường 10% đến 3%. Nếu nộp trong giai đoạn 1 Tháng Một - 30 Tháng Sáu năm 2016, các khoản lệ phí là 4%. Khi nộp 1 tháng 7 cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2016, số tiền cuối cùng của tỷ lệ đặc biệt của thuế thu nhập để đánh giá lại 6% ", Bambang nói.

Đối với các chính sách thứ hai trong khối lượng của gói 5 là tránh đánh thuế hai lần cho hợp đồng đầu tư tập thể của các quỹ đầu tư bất động sản hay thường gọi là REITs (Real Estate Investment Trust). Theo Bambang bao gồm chứng khoán thông thường do các công ty bảo lãnh hoặc tài sản cơ bản như tài sản hoặc cơ sở hạ tầng.

Bambang nói thêm, "Với PMK rằng chúng ta sẽ sớm dành tuần tới, sau đó đánh thuế hai lần, đặc biệt là cho các công ty với một mục đích đặc biệt akandihilangkan có thuế duy nhất. Vì vậy, nó được dự kiến sẽ có sự hiện diện của công cụ này KIK Dire có thể xuất hiện trên thị trường vốn của Indonesia, và để thu hút đầu tư cho Điều này đã được thực hiện ở nước ngoài. "

Trong khi đó, Financial Services Authority (FSA) cũng đã ban hành một chính sách mới được tập trung vào ngân hàng Hồi giáo. Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ủy FSA, Muliaman D. Hadad, chính sách mới là quan trọng vì bốn gói chính sách trước đó được phát hành bởi các FSA, Ngân hàng Indonesia (BI), và chính phủ vẫn chưa đạt tới toàn bộ khu vực tài chính.

Theo Hadad, các ngành công nghiệp sharia nó đã không nhận được một phần.

"Đầu tiên, là sự dễ dàng của các sản phẩm và hoạt động của các ngân hàng Hồi giáo. Các cơ chế cấp phép và chi phí sản phẩm Hồi giáo sẽ được dễ dàng. Với disederahanakan, thì không cần phải xin phép phải gửi thư bởi vì các sản phẩm Sharia sẽ được hệ thống hóa trong một cuốn sách. Nếu các sản phẩm đã tồn tại, nó không phải là cần thiết giấy phép một lần nữa, chỉ cần báo cáo, "ông nói.

Cơ chế cấp phép sản phẩm khác bao gồm trong phạm vi của Sharia thêm Hadad, bao gồm sharia cầm đồ vàng, mà cũng không cần phải xin phép.

Trong một cuộc họp báo tham dự của nhiều bộ trưởng, trong đó có Bộ trưởng Bộ Kinh tế Xã Nasution, Bộ trưởng Điều phối cho Maritime Rizal Ramli, Thống đốc Ngân hàng Indonesia Agus Martowardojo, Bộ trưởng Bộ Tài chính Bambang Brodjonegoro và Chủ tịch Financial Services Authority FSA Hadad Hadad là - Tổng thống Joko Widodo cho biết chính phủ sẽ làm mọi thứ có thể để tăng cường ổn định kinh tế trong bối cảnh suy thoái kinh tế thế giới mà còn ảnh hưởng đến Indonesia.

Tổng thống cũng đảm bảo gói chính sách kinh tế của chính phủ sẽ tiếp tục.

"Do đó, các gói sẽ tiếp tục tiến hành với Ngân hàng Indonesia cũng với FSA. Từ 1,2,3,4,5 sẽ được tiếp tục với 6,7,8 có thể lên đến 100. Có thể lên đến 300 200. Có lẽ thứ bao nhiêu. Nhưng rõ ràng, sự thống nhất của thời đại chúng ta đang muốn đưa ra một ấn tượng mạnh mẽ rằng ý định của chúng tôi để biến đổi các yếu tố cơ bản của nền kinh tế quốc gia. Trong đó tất nhiên chúng tôi muốn công chúng và doanh nghiệp biết rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc quy định mereform và quan liêu ", Obama nói. (VOA)

Gói kinh tế thứ sáu cho 'ngoại ô'
Đặc khu kinh tế được kỳ vọng phục hồi kinh tế ở khu vực nông thôn.
Sáu giai đoạn của gói chính sách kinh tế, trong số những người khác, đạo diễn trong một nỗ lực để di chuyển nền kinh tế trong một vùng ngoại ô, Bộ trưởng Bộ Nội vụ kinh tế Nasution cho biết.
Ngoài ra, Bộ trưởng Điều phối (phối) giao kinh tế Nasution nói gói chính sách kinh tế lần này cũng tập trung vào các loại thuế, quản lý tài nguyên nước, và y học.
"Đơn giản chỉ cần đặt, thông qua các gói này, có một số khu vực trong khu vực được xác định là vùng kinh tế đặc biệt (SEZ), mà mục đích chính là để xử lý các nguồn lực hiện có trong và ngoài khu vực," Nasution cho biết tại văn phòng của ông, thứ Năm (5/11) ,
Đặc khu kinh tế

Tanjung Lesung (Banten)
Sei Mangke và Tanjung Api-api (North Sumatra)
Palu (Central Sulawesi)
Bitung (Bắc Sulawesi)
Mandalika (West Nusa Tenggara)
Morotai (Bắc Maluku)
Maloy Batuta Trans Kalimantan (Kalimantan Barat).
Bây giờ các khu kinh tế tám theo các quy định của chính phủ vào các lĩnh vực cụ thể mà sẽ được phát triển, cụ thể là Tanjung Lesung trong tỉnh Banten, Sei Mangke và Tanjung Api-api (North Sumatra), Palu (Central Sulawesi), Bitung (Bắc Sulawesi), Mandalika ( West Nusa Tenggara), Morotai (Bắc Maluku), và Maloy Batuta Trans Kalimantan (Kalimantan Barat).
Miễn thuế
Trong các khu kinh tế đặc biệt được cung cấp thiết bị khác nhau về ưu đãi thuế, đặc biệt là các ngành công nghiệp xử lý các nguồn lực địa phương xung quanh KEK và đáp ứng các yêu cầu quy định.
"Điều này là để khuyến khích sự liên kết của các doanh nghiệp và ngành công nghiệp khí hậu là tốt," Nasution cho biết.
Nasution cho biết chính sách lần này cũng bao gồm việc quản lý tài nguyên nước cũng như các vấn đề liên quan đến thực phẩm và thuốc được xử lý BPOM.
Chính phủ của Tổng thống Jokowi cho đến bây giờ đã đưa ra một gói sáu chính sách kinh tế.
Vào quản trị tài nguyên nước, chính phủ là căn cứ chính sách của mình trên một quyết định Tòa án Hiến pháp không cho phép quản lý thương mại của các nguồn tài nguyên nước của khu vực tư nhân.
Tuy nhiên, khi quyết định của Tòa án xuống, chính phủ đã cho phép một loạt các công ty, không chỉ công ty nước đóng chai.
Vì vậy, nói Nasution, các công ty sẽ tiếp tục hoạt động trong điều khoản phù hợp "cho đến khi giấy phép hết hạn hoặc cho đến khi có luật mới".
Về các quy định thực phẩm và thuốc, Nasution lộ hàng nhập khẩu thuốc giấy phép đơn giản hóa.
Đây là một gói sáu chính sách kinh tế được thực hiện bởi chính phủ kể từ khi Tổng Jokowi làm tủ prombakan.
Diiluncurkan giây phút đầu tiên, Nasution nói rằng các gói cải cách kinh tế cần thiết để lái xe trở lại nền kinh tế đang chậm lại.

MẶT HÀNG NÔNG 5 INDONESIA THE WORLDWIDE
Chúng ta nên tự hào biến một số sản phẩm nông nghiệp và trồng Indonesia là rất toàn cầu. Giữa sự tràn hiện nay nhập khẩu hàng hóa tiêu dùng từ nước ngoài, nông nghiệp và hàng hóa trồng vẫn là một mặt hàng tại đấu trường quốc tế. Lần này chúng ta sẽ xem xét một chút về 5 mặt hàng nông nghiệp và trồng rừng của Indonesia trên toàn thế giới.

Palm Oil
Indonesia đặt bản thân mình như một nhà sản xuất dầu cọ thô trên thế giới. Năm 2011 Indonesia chiếm lĩnh thị trường thế giới của dầu cọ thô 47% để vượt qua Malaysia ở vị trí thứ 2 với 39%. Xuất khẩu dầu cọ có thể góp phần ngoại hối quốc gia của 14 tỷ USD trong năm 2010 và dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể từ năm ketahunnya.

2. Gia vị

Từ thời xa xưa, Indonesia nổi tiếng với các loại gia vị của nó. Cây gia vị mà phát triển mạnh ở Indonesia thu hút các quốc gia khác để menguasainnya. Nó là không thể tránh khỏi rằng trong nhiều quốc gia nước ngoài giàu có quá khứ như là một kết quả của các loại gia vị từ Indonesia, trong đó có một giá trị rất cao. Cho đến nay, Indonesia là một nước xuất khẩu chủ yếu của các loại gia vị trên thế giới, bao gồm các hạt nhục đậu khấu (không có. 1), quế (không có. 1), đinh hương (có 1) và hạt tiêu (không có. 2).

3. Cocoa

Indonesia là số 3 trong ca cao thế giới sau khi Bờ Biển Ngà và Ghana. Sản xuất tiếp tục tăng trưởng trung bình 3,5% mỗi năm, đến năm 2014 chính phủ đã cam kết để đánh bại hai nước cho các thứ hạng đầu tiên là sản xuất ca cao lớn nhất thế giới. Trong năm 2010, sản lượng ca cao của Indonesia đạt 574.000 tấn, chiếm 16% sản lượng thế giới ca cao, trong khi Bờ Biển Ngà trong đầu về kim ngạch 1,6 triệu tấn, chiếm 44%.

4. Cao su

Indonesia đứng thứ hai sau Thái Lan như là một nhà cung cấp cao su thô. Có Indonesia được coi là kẹo cao su thế giới Ả Rập. Dù thua về số lượng và năng suất rừng trồng cao su, nhưng cao su Indonesia chào mời như là một chiến thắng chất lượng so với cao su từ Thái Lan. Trong năm 2011, sản lượng cao su Indonesia đạt 2,8 triệu tấn.

5. Cà phê

Indonesia hiện đứng thứ ba là nhà sản xuất cà phê thế giới dưới Brazil và Colombia. Sản lượng cà phê của Indonesia Basarnya trung bình mỗi năm khoảng 600.000 tấn. Từ con số này Indonesia có thể cung cấp 7% lượng cà phê của thế giới.
Sản Trao đổi trụ cột
Menpar cho biết Indonesia vượt trội về điểm đến du lịch, giá ưu tiên du lịch và du lịch cạnh tranh.

Indonesia Vì vậy, các nhà sản xuất ngành du lịch dựa chính DevisaGili Lawa Đà Lạt, Lombok, Indonesia (Michele Westmorland / Corbis)
Bộ trưởng Du lịch Arief Yahya cho biết chính phủ thiết lập lại du lịch là ngành lớn, với một khu vực hàng đầu cho người có thu nhập ngoại hối Indonesia.

Nó được thiết lập tại một cuộc họp kín đặc biệt của du lịch ở Bogor Presidential Palace, vào thứ hai (16/2), và được trình bày tại lễ khai mạc Hội nghị quốc gia của Hiệp hội Indonesia Khách sạn và nhà hàng, hôm thứ Ba (17/2).

"Tác động của quyết định đó, khi vùng này được thiết lập để trở thành một khu vực chiến lược quốc gia, ngành sẽ hỗ trợ một kế hoạch mà ví dụ như Bộ Công chính sẽ sửa chữa các tuyến đường," ông nói.

Ông nói thêm rằng Indonesia thực sự có lợi thế về địa điểm du lịch, giá ưu tiên du lịch và du lịch cạnh tranh.

Trong khi mặt khác, Ariel tiết lộ bởi Travel dữ liệu và Du lịch chỉ số cạnh tranh biên soạn do Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Indonesia là vào thứ hạng 70 của 140 quốc gia.

"Chúng tôi sẽ khắc phục những khiếm khuyết của cơ sở hạ tầng du lịch như du lịch, công nghệ thông tin và du lịch, và hợp vệ sinh", ông nói thêm.

Này, ông nói thêm, là thách thức lớn nhất. Nó hy vọng du lịch Indonesia sẽ phát triển nhanh chóng và trở thành một ngành công nghiệp trụ cột của Indonesia, thêm vào dầu, khí đốt và dầu cọ.

TKI Đóng góp Nhà nước ngoại hối sau khi dầu lớn thứ hai và Gas
ngoại hối từ lao động Indonesia (TKI) vẫn đứng thứ hai chỉ sau ngành dầu khí (dầu mỏ và khí đốt).

Năm 2009 lao động nhập cư nước ngoài một mình thông qua việc cung cấp các khoản phải nộp cả nước đạt US $ 6617000000.

"Lao động di cư đóng góp đến ngoại hối lớn thứ hai sau dầu khí", ông Chủ tịch của Time Shift (PAW) Phòng Thương mại và Công nghiệp (Kadin) Adi Putra Tahir trong Hội thảo quốc gia làm sáng tỏ các Vị trí và bảo vệ người lao động ở nước ngoài, tại Bidakara Hotel, Jakarta, Thứ tư (2/6).

Ông cho biết các vị trí chính sách và bảo vệ người lao động Indonesia (TKI) vẫn chưa được tối ưu. Vì vậy, ông cho biết cải tạo các vấn đề của vị trí và bảo vệ các công nhân nhập cư phải được tổ chức tốt phong trào quốc gia và sức mạnh tổng hợp.

"Tôi hy vọng đây là một phong trào quốc gia, gọn gàng, các bên liên quan phải đi bộ hiệp đồng. Cần chú ý đặc biệt từ tuyển dụng, vị trí, và thậm chí bảo vệ ", Adi nói.

Theo Adi, số lượng người lao động nước ngoài làm việc không thể tách rời khỏi việc làm của chính phủ vẫn còn hạn chế. Tỷ lệ tăng trưởng kinh tế ước đạt 6% là vẫn không dỡ bỏ sự sẵn có của việc làm trong nước.

Dựa trên số liệu của Bộ Ngoại giao về số lượng người lao động nước ngoài làm việc đạt 3.246.000 người trải qua nhiều quốc gia. Của số tiền đó vào năm 2009 trường hợp công nhân nhập cư gặp khó khăn đạt 69 004 người.

Indonesia có thể đưa người lao động nước ngoài (TKI) đến 10 triệu người, khoảng năm phần trăm dân số.

Điều này đã được tiết lộ của Chủ tịch Ủy ban thường trực về việc làm Ngoại giao của Phòng Thương mại, Nurfaizi, trong một cuộc hội thảo về lao động nhập cư do Phòng Thương mại ở Jakarta tổ chức, thứ Tư (2/6).

Nurfaizi người cũng là Chủ tịch của Hiệp hội các Công ty Dịch vụ TKI (APJATI) được so sánh với Philippines, mà đã đặt 10 phần trăm dân số làm việc ở nước ngoài.

"Các kết quả này, Philippines cào trao đổi lên đến 15 tỷ USD mỗi năm và trở thành nhà sản xuất lớn nhất của toàn bộ ngoại hối được tạo ra bởi chính phủ Philippines," ông nói.

Trong thời hạn năm năm, ông cho biết, vị trí của công nhân nhập cư đã đạt bốn triệu người và là mục tiêu để tăng đến bốn triệu người trong hai năm tiếp theo.

"Đó là khi được hỗ trợ bởi tất cả các bên và cam kết của chính phủ thống nhất", ông nói.

Tăng số lượng lao động nhập cư có mức tăng trưởng 21 phần trăm mỗi năm bắt đầu từ năm 2004, lên tới 380 690 người vào 696 743 dân vào năm 2007 với các quốc gia đến Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương.

Nurfaizi cho biết vị trí của lao động nhập cư trong khu vực phi chính vẫn do 78 phần trăm, trong khi vị trí cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong khu vực chính thức có thể lên đến 52 phần trăm trong những năm gần đây.

Nói chung, ông nói, có một số lượng ngày càng tăng của lao động nhập cư không chỉ được coi là một thành công của chương trình sắp xếp TKI, nhưng cũng có số lượng ngày càng tăng của lực lượng lao động là tỷ lệ thuận với sự sẵn có của việc làm trong nước.

Trích dẫn các dữ liệu Kemnakertrans, Tổng giám đốc của Nghị định thư và Lãnh sự của Bộ Ngoại giao, Lutfi Rauf, cho biết có 2,8 triệu lao động nhập cư trong giai đoạn 2005-2009 với một "kiều hối" (tiền người lao động nhập cư vào đất nước) đạt 6.617 USD trong 2009-69 004 lao động nhập cư vấn đề trong năm 2009.

Trong năm 2009, Bộ Ngoại giao phối hợp với đại diện của Indonesia đã đã thành công trong việc thực hiện các quyền cơ bản của người lao động gặp vấn đề ở nước ngoài với các quyền cơ bản của thu đạt 326 495 438 750 đô la Mỹ và đô la Singapore.

Trong tháng Giêng-tháng 5 năm 2010, Bộ Ngoại giao và các đại diện của Indonesia đã tạo điều kiện thành công việc thực hiện các quyền cơ bản của người lao động nhập cư nhiều như 156 416 đô la, Rp185.736.941, United Arab Emirates dirham 1.845, 4.800 riyal và 140.000 đô la Singapore.

Đối với trường hợp người lao động bao gồm tiền lương chưa thanh toán, quấy rối tình dục, được trả lương thấp hơn, ngược đãi, giết người, tai nạn lao động, "buôn" (buôn), vi phạm nhập cư, và như vậy.

Lutfi cho biết các trở ngại mà họ gặp phải trong việc bảo vệ các công dân, trong số những người khác, không tuân thủ các quy tắc và các quy định, Chính phủ Indonesia đã không có thỏa thuận song phương với tất cả các nước của công nhân nhập cư, đưa người lao động nhập cư bất hợp pháp, và những công nhân không có thẩm quyền.

Bộ trưởng Ngoại giao Marty Natalegawa trong một buổi điều trần với Ủy ban I của Hạ viện vào ngày 02 tháng 12 năm 2009 cho biết các vấn đề bảo hộ công dân Indonesia ở nước ngoài là một ưu tiên của Bộ Ngoại giao.


Indonesia nền kinh tế xếp hạng 9 thế giới
Mediawarga.info - Ngân hàng Thế giới xếp Indonesia là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới. GDP vào cuối năm 2014 của Indonesia đạt US $ 2550000000000. Vị trí này thay đổi GDP của Anh đã chỉ US $ 2400000000000.
Giá trị kinh tế được tính như là kết quả của một so sánh sức mua hàng hóa hoặc dịch vụ trong một quốc gia, các loại hàng hóa, dịch vụ bằng cách sử dụng cùng loại tiền tệ bằng đô la Mỹ. Thuật ngữ này được gọi là sức mua tương đương (PPP). Ví dụ, The Economist sử dụng các phương pháp tính toán dựa trên giá của McDonald, được gọi là "Các chỉ số Big Mac".
Kinh tế DBS Bank, Gundy Cahyadi cho biết trung tâm của nền kinh tế thế giới hiện nay đang chuyển từ Mỹ và châu Âu đến châu Á. Tiến bộ của châu Á xua tan những quan điểm cho rằng nền kinh tế Mỹ vẫn còn là sức mạnh vĩ đại nhất trên thế giới mà các ổ đĩa tăng trưởng toàn cầu. Theo kết quả nghiên cứu của DBS, trong tương lai, châu Á sẽ tạo khổng lồ kinh tế bình đẳng Đức mỗi ba năm. Người khổng lồ kinh tế mới đầu tiên dự kiến ​​sẽ xảy ra trong năm 2023, lần thứ hai trong năm 2031 và thứ ba trong năm 2038.
RI kinh tế sẽ Exceed Australia và Hàn Quốc vào năm 2030

Liputan6.com, Jakarta - Kinh tế Hoa Kỳ (Mỹ) dự đoán tiếp tục cho thấy sự thống trị của mình trong năm 2030. Trong khi đó, các nền kinh tế của một số nước đang phát triển cũng được dự kiến ​​sẽ trải nghiệm một sự đột biến trong khi một số nước châu Âu sẽ thực sự lọt vào bậc thấp.

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ, vùng đất của Bác Sam dự kiến ​​sẽ vẫn là lãnh đạo của các nền kinh tế trên thế giới với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong vòng 15 năm tới được dự đoán sẽ đạt US $ 24800000000000, tăng US $ 8 nghìn tỷ để dự đoán GDP của Mỹ năm nay 16 $ 8 nghìn tỷ.

Trong khi đó, ở vị trí thứ hai là chiếm đóng Trung Quốc với GDP của nước này sẽ tăng gấp đôi dự báo rằng trong năm nay để US $ 22200000000 và giúp thu hẹp khoảng cách kinh tế giữa Mỹ và châu Á nói chung.

Vị trí thứ ba là chiếm đóng Ấn Độ được dự đoán rằng vào năm 2015 chỉ hoàn thành GDP lớn thứ năm trên thế giới. Trong khi đó, trong 15 năm tới, Ấn Độ dự kiến ​​sẽ vượt Brazil, Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản. Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết nước này sẽ có lực lượng lao động lớn nhất trên thế giới trong 15 năm tới.

Trong khi Nhật Bản được đánh giá là quốc gia kém may mắn. Bởi vì sau khi nền kinh tế tăng mạnh trong năm 1990 và trải qua một giai đoạn trì trệ, tăng trưởng kinh tế của Nhật Bản sẽ được làm chậm, buộc xếp hạng của Nhật Bản giảm thứ tư trong danh sách các quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 2030.

"Nhật Bản là một bài học quan trọng là làm thế nào nhanh chóng, bạn có thể trải nghiệm hạ liên quan cơ cấu kinh tế", nhà kinh tế trưởng của JP Morgan Bruce Kasman cho biết theo trích dẫn của Bloomberg, chủ nhật (2015/04/12).

Ngoài Nhật Bản, Pháp cũng được dự đoán sẽ giảm xuống ba vị trí để xếp hạng 8 với PBD của Mỹ $ 3300000000000 và Ý rớt hai bậc xuống vị trí thứ 11 với GDP của Mỹ 2300000000000 $.

Trong khi đó, các nền kinh tế Indonesia được dự đoán để được xếp hạng 13 trong danh sách những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất với GDP của Mỹ $ 2,1 ngàn tỉ năm 2030, trên toàn nước Úc ở vị trí 14 và Hàn Quốc ở vị trí thứ 15 với GDP của Mỹ 1900000000000 $.

"Có rất nhiều sự không chắc chắn. Liệu Trung Quốc có thể tăng trưởng 4 phần trăm và 6 phần trăm, có rất nhiều điều để trông nó sẽ là trong nền kinh tế toàn cầu. Hoặc cho dù Ấn Độ có thể tăng trưởng 3 phần trăm và 8 phần trăm. Đây là một sự khác biệt lớn khi bạn kết hợp chúng trong thời gian cũ, "ông nói.

Nhìn chung, Jamaica được dự đoán sẽ là vị trí thấp nhất để đổ nhiều như 13 vị trí 136 trong năm 2030. Trong khi Uganda sẽ trở thành quốc gia có tiến bộ lớn nhất kể từ khi tăng 18 bậc lên vị trí 91.
Google Translate for Business:Translator ToolkitWebsite TranslatorGlobal Market

2 comments:

  1. Do you need loan to start up your personal business? if yes kindly contact this email: finance_institute2015@outlook.com bellow.

    E hiahia ana koe taurewa ki te timata ake koutou mahi whaiaro? ki te ae aroha whakapa tenei imera: finance_institute2015@outlook.com raro

    ReplyDelete

  2. Finally got my debts of my neck and i have enough money saved for my Christmas shopping. It all happened as i stumbled into this email address blankatm002@gmail.com initially i was looking to get extra jobs to boost my salary and i found how the blank ATM card from this company gives you more than $20,000 all in 1 month. At first i though it was another internet scheme until i saw several reviews of how this blank card from this company has changed the lives of many without hesitation i ordered for the card and in less than 7 days it was delivered to me and the agent showed me how it works and it was even tested its been just 3 weeks and everything seems a lot less stressful this company has really changed my life and standard of living. I would love you on this site to visit blankatm002@gmail.com and get a card today to ease that stress and get good money its so quick.

    ReplyDelete