!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Thursday, August 13, 2015

ระวังการหลอกลวงปกติ (หมอผี / หมอผี)

นั่งไม่เสร็จ (344)

 (ตอนที่ 344) Depok, จังหวัดชวาตะวันตก, Indonnesia, 13 สิงหาคม 2015, 22:07 PM)

ระวังการหลอกลวงปกติ (หมอผี / หมอผี)

วันนี้ผู้สมัครนายกเทศมนตรีผู้สำเร็จราชการผู้ว่าจะต้องเผชิญกับการเลือกตั้งผู้ที่จะต้องดำเนินการไปพร้อม ๆ กันในอินโดนีเซีย
ใครจะต้องตระหนักถึงพวกเขาจะลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการจังหวัดนายกเทศมนตรีและผู้สำเร็จราชการเป็นธรรมและถูกต้องตามกฎหมายในความรู้สึกตาม presedur ถูกต้องตามกฎหมายและกฎหมายที่ใช้บังคับและฮาลาล (อัลลอถูกต้องตามกฎหมาย / อัลกุรอานและหะดีษ
เพราะถ้าเราไม่ระวังมันจะมาแม่มดที่ปรึกษาจำนวนมาก (ปกติ / หมอผี) ที่มีบริการของเขาที่จะชนะการเลือกตั้งครั้งนี้ไปพร้อม ๆ กัน
การแข่งขันทำโดยใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์กฎหมายและเชิงประจักษ์และวิธีการที่เหมาะสมไม่ควรชักชวน cooed กับปกติ (แม่มด) เป็นเพราะสิ่งที่เป็นสิ่งต้องห้ามแม่มดศาสนา (พระเจ้า) และเป็นบาปที่สำคัญเพราะพวกเขาใช้บริการ ปีศาจ (ซาตาน) จะช่วยให้เขา
ถ้าใด ๆ ของผู้สมัครเหล่านี้จะเป็นผู้ชนะการเลือกตั้งด้วยความช่วยเหลือของแม่มดในภายหลังสำหรับผู้กระทำผิดและแม่มดจะจบลงด้วยการทำลายและการลงโทษของพระเจ้าถ้าไม่ได้อยู่ในการลงโทษในโลกอย่างแน่นอนในปรโลก
ถ้าเราอ่านเรื่องราวในคัมภีร์กุรอ่านวิธีการปรับใช้ฟาโรห์กว่า 30,000 แม่มดอาวุโส แต่เมื่อขึ้นกับโมเสสตลอดหมอผีวิทยาศาสตร์เป็นพระประสงค์ของพระเจ้าที่จะกลืนไม้ขนาดเล็กของโมเสส
โองการกุรอานอัล 101-103 Albaqoroh จดหมายอธิบายเวทมนตร์นำแองเจิล Harut-มารุตไปทั่วโลกมีการศึกษา (ขโมย) จากปีศาจและมารแล้วสอนมายากล LMU มนุษย์เช่นเดียวกับการทดสอบสำหรับมนุษย์
ในประเทศอินโดนีเซียหมอผีไม่ได้เป็นเพียงการขายบริการของเขาที่จะเป็นผู้นำในอนาคตของภูมิภาค แต่ยังอ้างว่าจะแก้ปัญหาต่างๆที่ต้องเผชิญกับลูกค้าของตนตั้งแต่อาการปวดต้องการได้อย่างรวดเร็วจะสามารถที่จะจับคู่ต้องการที่จะรับมั่งมีอย่างรวดเร็วและบริการอื่น ๆ อีกมากมายเช่นการตั้งครรภ์ยากและโรค คนอื่น ๆ ที่ไม่ต้องการที่จะดักเหยื่ออื่น ๆ (ปีศาจ) ที่การกระทำของมนุษย์ตกอยู่ในหลบมุม (เชื่อมโยงเป็นพันธมิตรกับอัลลอ)


Magic, บาปที่ดี

โดย
Ustadz อิสอิสอาบูมุสลิมอัล Atsari


นักวิชาการซุนยอมรับว่ามีสาระสำคัญและความมหัศจรรย์ที่มีอยู่ในความเป็นจริงแม้ว่ากลุ่ม Mu'tazila และคนที่ได้รับผลกระทบโดยพวกเขาปฏิเสธธรรมชาติของเวทมนตร์ แต่การปฏิเสธของพวกเขาไม่มีค่าเพราะมันขัดแย้งกับข้อโต้แย้งคำเชิญของหนังสือ, ซุนนะฮฺและ Ijma 'Ulama Ahlis ซุนนะฮฺ

แม้ว่ามายากลคือความเป็นจริงไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นที่อนุญาตในอิสลามชาริเพราะมหัศจรรย์จริงรวมทั้งเป็นบาปใหญ่โดย Ijma '(ข้อตกลง) นักวิชาการ เรียนรู้การสอนดำเนินการหรือขอ disihirkan ทั้งหมดที่ต้องห้าม แต่ชาวมุสลิมจำนวนมากที่ไม่ทราบว่าลักษณะของมายากล และในเวลานี้เราต้องการที่จะแสดงคำอธิบายเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ที่เราเข้าใจและสามารถอยู่ห่าง

MAGIC IS เชื่อ
การศึกษาและการฝึกมายากลมันเป็นบาปที่ดีแม้จะนอกใจ และในความเป็นจริงมายากลจะไม่เกิดขึ้นเว้นแต่นมัสการมาร อัลลอผู้ทรงพูดว่า:

واتبعواماتتلوالشياطينعلىملكسليمانوماكفرسليمانولكنالشياطينكفروايعلمونالناسالسحروماأنزلعلىالملكينببابلهاروتوماروتومايعلمانمنأحدحتىيقولاإنمانحنفتنةفلاتكفر

และพวกเขาทำตามสิ่งที่จะถูกอ่านโดยปีศาจในราชอาณาจักรของซาโลมอน (และพวกเขาบอกว่าซาโลมอนทำมายากล) แต่ซาโลมอนไม่ได้ปฏิเสธศรัทธา (ทำมายากล) เพียงปีศาจที่บรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธา (ทำมายากล) พวกเขาสอนมายากลกับผู้ชายและสิ่งที่ถูกประทานลงมาแก่ทั้งสองเทวดาในดินแดนแห่งบาบิโลน Harut และมารุต yaiu ขณะที่ทั้งสองไม่ได้สอน (บางอย่าง) อย่างใดอย่างหนึ่งก่อนที่จะพูดว่า "เราเป็นเพียงสำหรับการทดลอง (คุณ) เพราะปฏิเสธศรัทธาได้" [Al-Baqarah / 2: 102]

ทำลายเจ็ดบาป
พระศาสดามูฮัมหมัด sallallaahu 'alaihi วา sallam ได้ห้ามคนของเขาจากคาถาและประกาศวิเศษที่รวมถึงเจ็ดการกระทำที่ทำลาย เป็นที่กล่าวถึงในสุนัต:

عنأبيهريرةرضياللهعنهعنالنبيصلىاللهعليهوسلمقالاجتنبواالسبعالموبقاتقالوايارسولاللهوماهنقالالشركباللهوالسحروقتلالنفسالتيحرماللهإلابالحقوأكلالرباوأكلمالاليتيموالتولييومالزحفوقذفالمحصناتالمؤمناتالغافلات

จากอาบู Hurairah พระศาสดา sallallaahu 'alaihi วา sallam เขากล่าวว่า "อยู่ห่างจากเจ็ด (บาป) การรกร้างว่างเปล่า!" พวกเขา (สหาย) ถามว่า: "โอ้อัลลอ, มันคืออะไร?" เขาตอบว่า "ปัดอัลลอ, มายากล ฆ่าจิตวิญญาณของอัลลอซึ่งทำผิดกฎหมายยกเว้นความจริงการบริโภค Riba บริโภคทรัพย์สมบัติของเด็กกำพร้าที่เปลี่ยนไปจากสงครามที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นชู้กับผู้หญิงที่เป็นอิสระที่รักษาเกียรติศรัทธาและสุทธิชู้ " [Saheeh บุคอรีไม่มี 3456; มุสลิมไม่มี 2669]

ตามกฏหมายนักแสดง MAGIC
ผู้กระทำความผิดตัดสินประหารชีวิตมีความมหัศจรรย์ที่เหมาะสมโดยเจ้าหน้าที่ถ้ามันได้รับการพิสูจน์ความผิด

มันถูกเล่าจาก 'Amr อิบันดีนาร์ว่าเขาได้ยินมาจาก Bajalah กล่าวว่า' Amr bin Aus และ abusy Sya'tsa:

كنتكاتبالجزءبنمعاويةعمالأحنفبنقيسإذجاءناكتابعمرقبلموتهبسنةاقتلواكلساحر

"ผมเป็นนักเขียน (เลขานุการ) Jaz ถัง Mu'awiya ลุงอัล Ahnaf bin Qais เมื่อมันมาถึงจดหมายของอูมา (คาท bin) ปีก่อนที่เขาจะเสียชีวิต (เนื้อหา)," ฆ่าคนและหญิงแม่มด ' " [รายงานโดยอาบูดาวูด, 3043; อาหมัด I / 190-191; และ Baihaqi, VIII / 136]

หลังจากคำอธิบายนี้แล้วเราต้องรู้ว่าธรรมชาติของวิเศษที่

ความหมายของ MAGIC
ในภาษาอาหรับหมายมายากล: บางสิ่งบางอย่างที่คลุมเครือหรือเหตุผลที่ซ่อน ขณะที่ในแง่ของบุคลิกภาพ 'แล้วนักวิชาการให้คำนิยามที่แตกต่างกัน แต่หลักเดียวกัน

อิ Abidin rahimahullah กำหนดมายากลที่มีคำสั่ง: "วิทยาศาสตร์ที่สามารถผลิตความสามารถทางจิตที่จะทำกรณีที่แปลกเพราะสาเหตุที่ซ่อนอยู่" [1].

Qudamah อิ rahimahullah กล่าวว่า "Magic เป็นความสัมพันธ์และเชือกวิทยาคมพูดหรือเขียนขึ้นโดยผู้กระทำผิด (ช่าง) มายากลหรือนักแสดง (ช่างฝีมือ) มายากลที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่เขาใช้เป็นวิธีการขอความช่วยเหลือไปปีศาจทำร้ายคนที่เสก, ส่งผลกระทบต่อร่างกายหรือหัวใจหรือสติปัญญาโดยไม่มีการสัมผัสโดยตรงกับเขา ". [2]

ที่Tahânawi rahimahullah กล่าวว่า "Magic เป็นการนำสิ่งที่พิเศษในเวลาทำคำหรือการกระทำที่เป็นสิ่งต้องห้ามในชาริอาอัลลอ Ta'ala ทำงานตามกฎหมายกับสิ่งที่เกิดขึ้นก็ไม่ธรรมดาเวลาที่จะทำว่าในการเริ่มต้น" [ 3]

ในฐานะที่เป็นตามที่อัล Alusi Rahimahullah:
อะไรคือความหมายด้วยเวทมนตร์เป็นกรณีที่แปลกประหลาดที่คล้ายกับกรณีพิเศษ แต่กรณีพิเศษไม่ได้เพราะมันสามารถเรียนรู้ได้ ที่จะได้รับก็คือการได้ใกล้ชิดกับปีศาจวิธีที่จะตัดสินการกระทำเลวทราม (ไม่ดี) ในรูปแบบของคำเช่นคาถาที่มีอยู่ในคำพูดของหลบมุม, สรรเสริญปีศาจและพลังของปีศาจและรูปแบบของการดำเนินการเช่นการเคารพบูชาของดาว -bintang ติดตามความชั่วร้ายและความชั่วร้ายทั้งหมดและความเชื่อดังกล่าวเป็นอย่างดีเพื่อสมมติฐานกรณีที่วาดใกล้ชิดกับปีศาจและความรักของเขาที่จะมาร

เวทมนตร์ไม่ได้ไปกันยกเว้นกับสิ่งที่สอดคล้องกับปีศาจในแง่ของความน่ากลัวและสิ่งที่น่ารังเกียจของจิตวิญญาณเพราะแต่ละชุดเป็นความต้องการใกล้ชิดกันและช่วย ในฐานะที่เป็นเทวดาจะไม่ช่วยเว้นแต่คนที่มีดีที่เป็นเหมือนทูตสวรรค์ในดำเนินการของการเคารพบูชาและวาดใกล้ชิดกับอัลลอ Ta'ala ในคำพูดและการกระทำ; ในทำนองเดียวกันปีศาจจะไม่ช่วยเว้นแต่คนที่ชั่วร้ายซึ่งมีลักษณะคล้ายกับพวกเขาในสิ่งที่น่ารังเกียจและความชั่วร้ายในรูปแบบของคำพูดการกระทำและความเชื่อ กับแม่มดที่แตกต่างกันเหล่านี้กับผู้เผยพระวจนะและนักบุญ. [4]

ประเภทของ MAGIC
ให้เสร็จสมบูรณ์มหัศจรรย์ของปัญหานี้เรายังจำเป็นต้องรู้ชนิดของวิเศษที่มีอยู่

1. เมจิกหอมระเหย: นั่นคือความมหัศจรรย์ที่ว่าคือความเป็นจริงเช่นมายากลที่มีผลต่อร่างกายทำให้ป่วยหรือฆ่า (. นี้เรียกว่าเวทมนตร์คาถาและชอบปากกา) หรือจะแยกคนสองคนที่รักกัน (เรียกว่า Shar, ปากกา.) หรือการเก็บรวบรวมคนสองคนที่เกลียดกัน (เรียกว่า 'ATH-ฉพระคุณ aji เม็ดและไม่ชอบ)

มายากลนี้ภายในมีสองชนิดคือ (1) ความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับแม่มดเจตนาและ (2) ความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นด้วยเครื่องมือ (ประเภทของวัตถุที่ได้รับมนต์หรือรอยสัก)

2. เมจิก Takh-Yili: แม่มดที่ใช้พลังของจินตนาการและเขาอธิบายจินตนาการหรือเลียนแบบหรือรูปแบบแล้วเขาแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกของผู้ที่เห็นเพื่อให้คนที่ดูราวกับว่า -olah เห็นมันมีในความเป็นจริง แต่มันก็ไม่ได้อยู่

นี้เรียกว่าการสะกดจิตหรือชอบ เช่นเดียวกับพ่อมดที่แสดงสวนสาธารณะแม่น้ำปราสาทและที่มีทั้งหมด มันเป็นภาพลวงตาตา หรือชอบหมอผีที่แทงเขาด้วยดาบหรือไฟการรับประทานอาหารหรือเดินบนไฟ แต่ก็ไม่ได้ติดตามเขา มันเป็นเพียงแค่จินตนาการ หรือคนที่มาพร้อมกับกระดาษธรรมดาและจากนั้นเขาเสกคนอื่นเพื่อให้คนอื่น ๆ เห็นว่ามันเป็นกระดาษธนบัตร หรือเธออุ้มเหล็ก แต่คนที่เห็นมันเป็นสีทองสวยงาม หรือเขานำตั๊กแตน แต่ผู้ที่เห็นมันเป็นแพะอาคม และหลังจากที่ชายคนนั้นก็ออกไปสิ่งที่มันกลับมาเป็นปกติ เหล่านี้เป็นความมหัศจรรย์ takh-Yili

3. เมจิก majazi: เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั่นคือคลุมเครือเพราะมันจะทำกับความเร็วของการเคลื่อนไหวของมือหรืออุบายทางวิทยาศาสตร์หรือการหลอกลวงหรือการค้นพบที่เป็นที่รู้จักโดยนักมายากลก่อนที่คนอื่น ๆ นี้เรียกว่ามายากลหรือชอบ ในทำนองเดียวกัน namimah, bayan (คำอธิบาย) และไม่ชอบรวม​​ทั้ง majazi มายากล ที่เรียกว่าเวทมนตร์เพราะอิทธิพลของมันเช่นมายากล แต่กฎหมายไม่ได้เป็นความมหัศจรรย์ในชาริอา

อัลลอรู้ดีที่สุด

บันทึก
หากต้องการทราบว่าชาริอาระยะคือความมหัศจรรย์ในความมหัศจรรย์ที่เป็นผู้ร้ายเพื่อขอความช่วยเหลือในการมาร

ไชค์มาร์สุไลมานอัล Asyqar rahimahullah กล่าวว่า
อันที่จริงความมหัศจรรย์ที่ดีที่สุดคือความมหัศจรรย์ว่าผู้กระทำผิดเพื่อขอความช่วยเหลือในการมาร Rabb เรา -THE ความรู้ทุกอย่างของเขารวมถึงมีรายงานว่าปีศาจที่สอนมายากล ... (สุราษฎร์ al-Baqarah / 2, 102 วรรค) และมีข่าว mutawatir ของผู้ที่ตรวจสอบสถานการณ์ของเวทมนตร์และแม่มดที่กำหนดความสัมพันธ์กับแม่มดปีศาจ

ใกล้ชิดกับพ่อมดปีศาจกับสิ่งที่พวกเขาต้องการในรูปแบบของความเชื่อที่ผิดพลาด, การกระทำในทางที่ผิดการบริโภคสินค้าที่ผิดกฎหมายและไม่ดี แล้วพญามารช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายของพวกเขา ดังนั้นความคิดสร้างสรรค์ของนักวิชาการของเราที่จะกำหนดมายากลที่มี "การกระทำที่จะวาดใกล้ชิดกับปีศาจและ (กรณี) ด้วยความช่วยเหลือของปีศาจ Case มันทั้งหมดเป็นสาระสำคัญของมายากล. [5]

Wallâhul-Musta'an

อ้างอิง:
1.Kitab 'Alamus-Sihri wasy-Sya'wadzah การทำงานของชีอูสุไลมานอัล Asyqar
2. Sihru wasy-Sya'wadzah วา Atsaruhuma 'Alal-Fardi Wal-Mujtama' การทำงานของชีลีห์ bin Al-Fauzan Fauzan และอื่น ๆ

[คัดลอกจากนิตยสารฉบับที่เป็นซุนนะฮฺ 03-04 / ปี XVII / 1434H / 2013M สำนักพิมพ์มูลนิธิคณะกรรมการ Istiqomah Surakarta, Jl เดี่ยว Purwodadi Km.8 Selokaton Gondangrejo เดี่ยว 57 183 โทร 0271-858197 โทรสาร 0271-858196]

No comments:

Post a Comment