!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Sunday, May 31, 2015

Ngăn chặn sự hèn hạ cầu nguyện và phó.

Việc đi xe chưa hoàn thiện (293)

(Phần 293, Depok, Tây Java, Indonesia, ngày 31 tháng 5 năm 2015, 18:45 pm)


Ngăn chặn sự hèn hạ cầu nguyện và phó.

Hãy cầu nguyện ngoài Allah được yêu cầu cho mỗi con người, cũng ngăn cản từ khiếm nhã và xấu xa, nhưng Thiên Chúa sẽ ban cho ân sủng và hidayahnya.
Hãy thử nghĩ nếu bạn không cầu nguyện, hoặc nếu bạn cầu nguyện mà không khusu, lời cầu nguyện đọc tartil không nhanh, sau đó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, niềm tin của bạn sẽ yếu và dễ dàng bị trật bánh ma quỷ để phạm tội ngoại tình.
Như chúng ta biết, những lời cầu nguyện đọc và nhớ sau khi cầu nguyện và tìm kiếm sự tha thứ, tất cả các cách gọi bảo vệ của Thiên Chúa để được cung cấp một con đường thẳng, không đi chệch, tạo điều kiện nuôi dưỡng, và cấp tất cả những lời cầu nguyện.
Nếu chúng ta cẩu thả trong lời cầu nguyện, thường là khi chúng tôi thử nghiệm nó với niềm vui, là niềm vui của rất nhiều thứ, chúng ta có vẻ muốn sống 1000 năm để tận hưởng những kho báu, để tận hưởng những thú vui của thế giới là lừa dối và lừa đảo, giống như phụ nữ ham muốn, các đường phố thưởng thức thế giới (tour / tour), menuman cứng, merorok, và hàng ngàn vô đạo đức khác, kết quả này là cẩu thả trong lời cầu nguyện mà gây đức tin của chúng tôi để các điểm zero.
Thậm chí nếu chúng tôi có nguyện vọng thờ phượng, hoặc dành thời gian cho Hajj / Umrah / hoặc silaturakhim đến cả cha lẫn mẹ, vì chúng ta là cẩu thả trong lời cầu nguyện, do đó thiếu nhiều lời cầu nguyện, sau đó đôi khi việc thực hiện của sự thờ phượng mà chúng tôi hủy bỏ, hoặc không đạt được, bởi vì sự cám dỗ ma quỷ mạnh mẽ hơn nhiều so với độ dày của đức tin chúng ta.
Thật vậy, lời của thiên tiên tri Muhammad cho nhiều thế giới bao quanh bởi đau khổ và đau khổ trong khi địa ngục đối với nhiều dibaluti ham muốn thế giới của niềm vui và sự phấn khích mà là lừa đảo và gây hiểu nhầm.
Nếu đức tin của chúng ta là ở mức thấp nhất, chúng tôi dễ dàng phạm tội ngoại tình, và dễ dàng bị nhầm lẫn ma quỷ để làm lệch lạc khác.
Nhưng bây giờ bạn đã có trong usiaa tuổi, nghỉ hưu (hoặc ở độ tuổi trên 30 năm), hoặc bạn vẫn còn trẻ (vì chúng tôi không biết khi nào chúng ta sẽ chết) bắt đầu để chiêm ngưỡng cuộc hành trình của cuộc sống của bạn, cho dù trong thời gian bỏ bê này cầu nguyện rất nhiều tội nhân, ngay lập tức beristighfar (xin Thượng Đế tha thứ / Astags hfirullahalazim / cho tất cả những người tội lỗi đã làm), chắc chắn Chúa sẽ tha thứ.
Tiên Tri Muhammad nói, Chúa sẽ tha thứ tất cả tội lỗi của người đàn ông cầu xin sự tha thứ trong các tác giả, và Thiên Chúa sẽ tha thứ và không quan tâm đến bất kỳ tội lỗi vai, người đàn ông quanh mà không làm trốn tránh (liên kết đối tác với Thiên Chúa), sau đó Allah sẽ tha thứ tất cả tội lỗi của một Adam đứa trẻ, như họ nói istighfar cuộc sống, chúng tôi đã không đạt được sự thực quản (thực quản).
Tiên Tri Muhammad mình, mặc dù đang được đảm bảo của Thiên Chúa để đi đến thiên đường, bởi vì không thể sai lầm (bảo vệ Thiên Chúa trực tiếp từ tội lỗi), nhưng ít nhất các tiên tri sau lễ cầu nguyện luôn luôn tưởng nhớ và tha thứ 100 lần một ngày.
Nhiều người trong số những lý tưởng của chúng tôi và những lời cầu nguyện của chúng tôi không đạt được bởi vì có nhiều trở ngại, trong số những người khác, chúng ta là cẩu thả trong lời cầu nguyện
Vì vậy, hãy sử dụng các phần còn lại của thời gian chúng ta đang sống cuộc đời của bit này sẽ là một phước lành và rất nhiều của sự tha thứ và nhớ sau khi cầu nguyện rằng ân sủng của Thiên Chúa, chúng tôi nhận được để tránh sự trừng phạt của mộ (barzah tự nhiên), và các hình phạt trong địa ngục, nhớ khi chúng ta chết lần đầu tiên chúng tôi được đánh giá dựa trên Sau đây là những lời cầu nguyện của chúng tôi về, nếu chúng ta cầu nguyện tốt, thực tế hiện tại phán còn những người khác của chúng tôi.

Vị Trí Prayer Trong Hồi giáo

Qua
Shaikh Abdullah bin Abdul al-Azhim Khalafi


Có năm cầu nguyện bắt buộc: trưa, 'Asr, Maghrib,' Isha và Fajr.

Từ Anas ibn Malik radi anhu, ông nói, "Vào đêm Isra '(khi Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam được nâng lên bầu trời) là bắt buộc cho Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam cầu nguyện năm mươi lần. Sau đó giảm đến năm lần. Sau đó, ông kêu lên: 'O Muhammad, quyết định thực trên mặt của tôi không thể thay đổi. Và quả thật bạn (phần thưởng) của năm là như thế nào (phần thưởng) và năm mươi '. "[1]

Trong Talha bin 'Ubaidullah radi anhu, ông nói với chúng tôi rằng một khi một Bedouin Arab tóc straggly đến Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam và nói, "O Messenger của Allah, hãy để tôi cầu nguyện những gì Thiên Chúa đòi hỏi của tôi." Ông trả lời:

الصلوات الخمس إلا أن تطوع شيئا.

"Cầu nguyện năm lần một ngày, trừ khi bạn muốn thêm một cái gì đó (từ cầu nguyện Sunnah)." [2]

Vị Trí Prayer Trong Hồi giáo
Từ 'Abdullah bin' Umar radi anhu, ông nói rằng Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam nói:

بني الإسلام على خمس, شهادة أن لا إله إلا الله وأن محمدا عبده ورسوله, وإقام الصلاة, وإيتاء الزكاة وحج البيت, وصوم رمضان.

"Hồi giáo được xây dựng dựa trên năm (trường hợp): lời khai rằng không có thần linh nào có diibadahi phải nhưng Allah và Muhammad là Sứ giả của Allah, thiết lập cầu nguyện thường xuyên, ban hành bố thí, hành hương đến nhà, và ăn chay Ramadan." [3]

A. Pháp nhân những người đã làm Salah
Toàn bộ Hồi giáo Ummah đồng ý rằng những người phủ nhận sự cần thiết của việc cầu nguyện, do đó, ông là một người không tin tôn giáo và ra của Hồi giáo. Nhưng họ không đồng ý về những người vẫn tin vào những lời cầu nguyện rời với nghĩa vụ pháp lý của nó. Bởi vì các tranh chấp của họ là sự tồn tại của một số hadith của Prophet sallallaahu alaihi wa sallam người gọi những người còn lại những lời cầu nguyện như người ngoại, không phân biệt giữa những người từ chối và lười biếng để làm điều đó.

Từ Jabir radi anhu, ông nói rằng Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam nói:

إن بين الرجل وبين الشرك والكفر ترك الصلاة.

"Chắc chắn (ranh giới) giữa trốn tránh và Kufr ai đó với lời cầu nguyện là trái." [4]

Từ Buraidah, ông nói, "Tôi nghe nói tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam nói:

العهد الذي بيننا وبينهم الصلات, فمن تركها فقد كفر.

"Các thỏa thuận giữa chúng tôi và họ là cầu nguyện. Bất cứ ai rời khỏi, sau đó anh ấy là một người không tin. "[5]

Nhưng rajih các ý kiến ​​của các học giả, đó là Kufr Kufr ở đây không phải là đưa ra tôn giáo nhỏ. Đây là kết quả của một thỏa hiệp giữa các hadiths với một số truyền thống khác, bao gồm:

Từ 'Ubadah bin tro Saamit radi anhu, ông nói, "Tôi nghe nói tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam nói:

خمس صلوات كتبهن الله على العباد, من أتى بهن لم يضيع منهن شيئا استخفافا بحقهن كان له عند الله عهد أن يدخله الجنة, ومن لم يأت بهن فليس له عند الله عهد, إن شاء عذبه وإن شاء غفر له.
'Năm lời cầu nguyện của Allah khi các gia nhân đang cần. Bất cứ ai làm điều đó và không lãng phí bất kỳ liên quan do nhẹ chút, sau đó ông đã có một thỏa thuận de-với Thiên Chúa để đặt nó vào thiên đàng. Và bất cứ ai không làm điều đó, sau đó anh ta không có một giao ước với Thiên Chúa. Nếu Ngài muốn, sau đó Ông mengadzabnya. Hoặc nếu Ngài muốn, Ngài tha thứ. "[6]

Chúng tôi kết luận rằng luật pháp lại lời cầu nguyện vẫn còn dưới mức độ Kufr và trốn tránh. Bởi vì các nhà tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam đã không nộp trường hợp của những người làm theo ý muốn của Thiên Chúa.

Trong khi Allah Subhanahu wa Ta'ala nói:

إن الله لا يغفر أن يشرك به ويغفر ما دون ذلك لمن يشاء ومن يشرك بالله فقد افترى إثما عظيما

"Quả thật, Allah sẽ không tha thứ cho những tội lỗi của trốn tránh, và Ngài tha thứ mọi tội lỗi ngoài (trốn tránh), cho người mà Ngài muốn. . Bất cứ ai để Allah, sau đó thực sự ông có một tội lớn "[An-Nisa ': 48]

Từ Abu Hurayrah radi anhu, ông nói, "Tôi nghe nói tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam nói:" Kìa, lần đầu tiên đưa vào tài khoản từ một người đầy tớ của người Hồi giáo trong Ngày Phán Xét là lời cầu nguyện bắt buộc. Nếu anh ta làm điều đó một cách hoàn hảo (ông đã sống sót). Nếu không, sau đó nói: Hãy nhìn xem, nếu anh ta có một lời cầu nguyện Sunnah? Nếu ông có Sunnah cầu nguyện là bắt buộc để cầu nguyện Sunna đã được tinh chế bằng lời cầu nguyện. Sau đó, toàn bộ thực hành cầu nguyện bắt buộc đã được đưa vào tài khoản là tốt. '"[7]

Từ Hudhayfah ibn al-Yaman, ông nói rằng Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam nói, "Hồi giáo sẽ tan biến như sự biến mất của các màu sắc trong quần áo đã bị mờ. Cho đến khi nó không còn biết gì ăn chay, cầu nguyện, hy sinh, và Sadaqah. Qur'aan sẽ được dỡ bỏ trong một đêm, cho đến khi không còn chờ một câu duy nhất trong trái đất. Ở lớp học của con người của người già và yếu đuối. Họ nói, "Chúng tôi tìm thấy cha ông chúng ta đã nói những lời này:. La ilaha illallaah và chúng ta nói nó '" Shilah nói với anh: "Không phải là ilaaha cụm từ LAA illallaah không có lợi ích cho họ, nếu họ không biết những gì mà là cầu nguyện, ăn chay, hy sinh, và Sadaqah? "

Sau đó Hudhayfah quay đi. Shilah lặp đi lặp lại những câu hỏi ba lần. Mỗi lần nó cũng là Hudhayfah quay đi. Về thời gian thứ ba, Hudhayfah quay lại và nói, "O shilah, một câu rằng sẽ cứu họ khỏi địa ngục. Ông lặp đi lặp lại ba lần. "[8]

B. Để một ai buộc?
Salah là bắt buộc đối với tất cả người Hồi giáo có baligh và hợp lý
Từ 'Ali radi anhu, từ Thiên sứ sallallaahu alaihi wa sallam, ông nói:

رفع القلم عن ثلاثة: عن النائم حتى يستيقظ, وعن الصبي حتى يحتلم, وعن المجنون حتى يعقل.

"Pena (ghi từ thiện) được nâng lên từ ba người:. Từ những người ngủ cho đến khi thức dậy, từ trẻ em đến baligh, và từ điên để quay lại bất tỉnh" [9]

Bắt buộc trên bậc cha mẹ gửi con đến cầu nguyện lời cầu nguyện mặc dù nó là không cần thiết, mà nó là quen thuộc với những lời cầu nguyện của mình.

Từ 'Amr ibn Shu'ayb, từ cha mình, từ ông nội, ông nói rằng Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam nói:

مروا أولادكم بالصلاة وهم أبناء سبع سنين, واضربوهم عليها وهم أبناء عشر سنين, وفرقوا بينهم في المضاجع.

"Hướng dẫn trẻ em của bạn để cầu nguyện ở tuổi bảy năm. Và đánh bại họ để lại anh ta ở tuổi mười năm. Cũng như giường riêng biệt của họ. "[10]

[Sao chép từ cuốn sách của Al-Sunnah wal Wajiiz FII Fiqhis Kitaabil Aziiz, Tác giả Shaikh Abdul Azhim bin Badawai al-Khalafi, Indonesia Hướng dẫn Fiqh Complete Edition, phiên dịch đội Tashfiyah LIPIA - Jakarta, Ibn Kathir đọc Nhà xuất bản, in trong tháng Ramadan 1428 - September 2007M]

No comments:

Post a Comment