!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Thursday, July 30, 2015

Ma quỷ đã lừa dối con người với niềm vui.

Việc đi xe chưa hoàn thiện (327)

 (Phần 327), Depok, Tây Java, Indonesia, 30 Tháng Bảy năm 2015, 14:52 pm)

Ma quỷ đã lừa dối con người với niềm vui.

Một cách để làm theo ma quỷ rất nhiều người theo họ là bằng nhau quỷ sống trong địa ngục, đang tự lừa dối người đàn ông với thế giới kesenamgan, nên quên đi người đàn ông mà nó là một tội lỗi mà có thể làm trầm trọng thêm các vảy của tội lỗi trong đời sau.
Một ví dụ, đang sống tại nhà (giữa những người đàn ông với phụ nữ không phải là những cá nhân có chồng / cô ấy).
Nó có rất nhiều đi vào trong cộng đồng, cả trong giới sinh viên, học sinh, sinh viên hoặc công nhân, nó không phải là không thể làm họ quan hệ (tình dục) cặp vợ chồng kết hôn sống chung với nhau trong suốt (quan hệ tình dục miễn phí).
Chúng tôi nhận thấy uống rượu (say rượu) được bán tự do ở khắp mọi nơi, vì vậy mà các thủ phạm có thể uống vô tình phạm tội ngoại tình với chồng (bạn trai).
Nó là khá khó khăn đối với các bậc cha mẹ ngày nay cấm trẻ em của họ để tránh đến gần zina, bởi vì nếu chúng ta quá nghiêm khắc cấm nó, thậm chí chúng ta có thể không bị lừa bởi các cô dâu hoặc chú rể.
Tôi có một người anh em họ, kết hôn với một người đàn ông, họ kết hôn với một người Hồi giáo, nhưng khi nó đã mời anh đến quê hương của chồng khi tôi đến thăm thành phố nơi họ ở lại quay dì của tôi đã có năm con đã tôn trọng các tôn giáo có nguồn gốc của người chồng (tôn giáo kesyirikan / đối tác liên kết với Thiên Chúa), ngay cả trên các bức tường của nhiều bức tượng của Chúa mình trên màn hình hiển thị, ngoài việc thường xuyên thực hiện các sự kiện tôn giáo kesyirikan trong nhà của họ,
Có hàng xóm, rất nghiêm ngặt trong việc giữ con trai của mình, do đó không phải là quá giám sát chặt chẽ của cha mẹ, con cái họ học đại học (học) ở thành phố khác xa, đột nhiên con trai của ông đã đến cha mẹ của mình với một người chồng tương lai (ternayata cũng kesyirikan tôn giáo), sau đó vì cha mẹ là cứng (cuồng tín) người chồng tương lai nên chuyển sang đạo Hồi trước khi cưới (giao phối) với con trai mình.
Nó sau đó họ kết hôn trong đạo Hồi, nhưng vì vợ ở lại cha mẹ mình, và chồng sống bên ngoài các thành phố xa xôi, rất khó để theo dõi trong luật pháp là cách hành vi tôn giáo, hãy để một mình ông đã cải sang đạo Hồi, và cả gia đình của người đàn ông tôn giáo kesyirikan.
Điều quan trọng, chúng tôi giám sát chặt chẽ, không quá khó ngăn cấm bên cạnh luôn luôn cầu nguyện với Thiên Chúa để bảo vệ, đức tin và lòng đạo đức, và tất cả chúng ta nên sớm ăn năn (hỏi Ampun) về Thiên Chúa cho tất cả những tội lỗi chúng ta đã phạm.
Mỗi con người (adam con) cho biết nhà tiên tri Muhammad phải đã phạm tội, và Thiên Chúa sẽ tha thứ tất cả tội lỗi của chúng ta, nếu chúng ta muốn ăn năn. Và hối hận về tội lỗi đó bằng cách luôn thực hiện những trụ cột của Hồi giáo và nhân việc tốt.
Hãy nhớ rằng các nhiệm vụ con người như một vicegerent trên trái đất là để thờ phượng Thiên Chúa, được lưu trong đời sống vĩnh cửu ở đời sau.
Đừng để bị lừa dối bởi những cuộc sống của thế giới thời gian này (không phải trên 100 tuổi) World tầm nhìn của Allah là giá trị không quá cánh của một con muỗi, và thậm chí hèn hạ hơn thịt của một đứa trẻ mù (Hadith / Sunnah / al-khôn ngoan).
Phạt cảnh cáo zina tội lớn

Qua
Ustadz Isma'il Abu Hồi giáo al-AtsariZina là một tội lỗi lớn và bao gồm akbarul kabâir (tội lỗi lớn nhất) sau khi trốn tránh và giết người. Allah Đấng Toàn Năng cho biết:

والذين لا يدعون مع الله إلها آخر ولا يقتلون النفس التي حرم الله إلا بالحق ولا يزنون ومن يفعل ذلك يلق أثاما

Và những người không beribarah để thần khác cùng với Allah và không giết chết đời sống như Allah (kill), ngoại trừ với (lý do) là đúng, và không tà dâm, những người thực hành như vậy mà, chắc chắn anh ta sẽ (trả đũa) sin (cô ). [Al-Furqan / 25: 68]

Trong câu này, Allah Đấng Toàn Năng để trốn tránh kết hợp ngoại tình và giết người. Và Allah Đấng Toàn Năng làm cho nó trả lời là đau khổ nhục nhã gấp đôi một lần nữa, miễn là các thủ phạm không ăn năn và làm việc tốt.

Để truyền đạt các nội dung của câu thơ này, thuật lại trong Saheeh hadith:

عن عبد الله رضي الله عنه قال سألت أو سئل رسول الله صلى الله عليه وسلم أي الذنب عند الله أكبر قال أن تجعل لله ندا وهو خلقك قلت ثم أي قال ثم أن تقتل ولدك خشية أن يطعم معك قلت ثم أي قال أن تزاني بحليلة جارك قال ونزلت هذه الآية تصديقا لقول رسول الله صلى الله عليه وسلم {والذين لا يدعون مع الله إلها آخر ولا يقتلون النفس التي حرم الله إلا بالحق ولا يزنون}

Abdullah (bin Mas'ud) radi anhu, ông nói: Tôi hỏi, hoặc các sallallaahu Tiên Tri alaihi wa sallam hỏi, 'Sin là lớn nhất trong bàn tay của Chúa'? Ông sallallaahu alaihi wa sallam trả lời: "Bạn đã thực hiện một trận đấu cho Allah, trong khi Ngài đã tạo ra em (không có đối tác)." Tôi hỏi: "Vậy sao?" Ông sallallaahu alaihi wa sallam trả lời: "Bạn giết trẻ em của bạn bởi vì bạn lo sợ anh ăn với em ", tôi hỏi," Vậy thì "Ông sallallaahu.? alaihi wa sallam trả lời:". Bạn có ngoại tình với vợ của người hàng xóm của bạn "Và câu này đến để biện minh cho những lời của các Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam:

والذين لا يدعون مع الله إلها آخر ولا يقتلون النفس التي حرم الله إلا بالحق ولا يزنون

Và những người không thờ thần nào khác cùng với Allah và không giết cuộc sống như Allah (kill), ngoại trừ với (lý do) là đúng, và không phạm tội ngoại tình. (Al-Furqan / 25: 68) [HR. Bukhari, không có. 4483]

Allah Đấng Toàn Năng cũng nói:

ولا تقربوا الزنا إنه كان فاحشة وساء سبيلا

Và không tiếp cận ngoại tình; Thật vậy ngoại tình là một hành động tàn ác và một con đường ác. [Al-Isra '/ 17: 32]

Trong câu này Allah Đấng Toàn Năng để rao giảng dâm tàn nhẫn. Là một sự xấu xa thấp hèn đã đạt tới đỉnh cao của nó, quá độc ác rằng cái gì đó chắc chắn có hình dung. Sau đó, Allah Đấng Toàn Năng cũng báo cáo là kết quả của ngoại tình trong xã hội con người, cụ thể là ngoại tình là một con đường xấu. Bởi vì ngoại tình là một con đường hủy diệt và nghèo đói trên thế giới cũng như sự tra tấn và làm nhục trong đời sau.

Vì vậy, sự nguy hiểm là YAG rất lớn của ngoại tình, tất cả các tôn giáo cấm các tiên tri đồng ý, và trừng phạt trong thế giới này và đời sau rất mạnh mẽ.

ARTI Zina
Thuật ngữ này bao gồm tất cả ngoại tình gian dâm, mà là bị trừng phạt hoặc là có hoặc không được tiếp xúc để trừng phạt đã có, chẳng hạn như ngoại tình mắt được nhìn thấy một người phụ nữ không phải là lần hợp pháp và do đó trên. Nhưng ngoại tình trong các điều khoản của Shari'ah là gian dâm sẽ bị trừng phạt đã có.

Cleric Hanafiyya cung cấp sự hiểu biết ngoại tình với người, "Những hành vi của những người đàn ông có quan hệ với phụ nữ trong qubulnya (gà), mà không phải là (cô) hoặc như nó (nữ nô lệ) của mình.

Ulama Malikiyah cung cấp sự hiểu biết ngoại tình với người, "Những hành vi của người đàn ông mukallaf (baligh) giao hợp Hồi giáo với cơ quan sinh dục của con người, đó là không phải của bà (vợ), mà không đòi (không rõ ràng), có mục đích."

Cleric syafi'iyah cung cấp sự hiểu biết ngoại tình với "Nhét đầu của cơ quan sinh dục nam hoặc mu kích cỡ tại vì dzatnya cấm, thiên nhiên ưu đãi, mà không đòi (không rõ ràng)."

Trong khi Ulama Hanabilah cung cấp sự hiểu biết ngoại tình với người, "Làm không đứng đắn về bộ phận sinh dục hoặc hậu môn". [Xem: al-Mausû'at al-Fiqhiyyah al-Kuwaitiyah, 24/18]

MỨC SIN Zina
Tất cả dâm là một tội lỗi lớn, nhưng tội lỗi là cấp độ khác nhau phù hợp với hoàn cảnh. Zina với một mahram hoặc phụ nữ có chồng tội lỗi lớn hơn với một người phụ nữ không mahram hoặc một trinh nữ. Ngoại tình với lớn hơn của người hàng xóm láng giềng hơn ngoài.

PHẠT TRONG THẾ GIỚI
Cruel dâm cũng được biết đến có (trừng phạt) mà Allah Đấng Toàn Năng đặt cho tội phạm này. Allah Đấng Toàn Năng cho biết:

الزانية والزاني فاجلدوا كل واحد منهما مائة جلدة ولا تأخذكم بهما رأفة في دين الله إن كنتم تؤمنون بالله واليوم الآخر وليشهد عذابهما طائفة من المؤمنين

Phụ nữ ngoại tình và những người đàn ông ngoại tình, sau đó deralah mỗi một trong số họ một trăm lần bằng roi, và làm thương xót cho cả hai ngăn bạn (chạy) tôn giáo của Allah, nếu các ngươi chẳng tin vào Allah và các ngày cuối, và để cho (thực hiện ) trừng phạt của họ được chứng kiến ​​bởi một nhóm những người tin. [Al-Nur / 24: 2]

Đây là một kẻ ngoại tình chưa lập gia đình đã có. Những kẻ ngoại tình đã kết hôn và không bao giờ với vợ, sau đó có bị ném đá (ném đá) bị ném đá đến chết.

عن عبادة بن الصامت قال قال رسول الله صلى الله عليه وسلم خذوا عني خذوا عني قد جعل الله لهن سبيلا البكر بالبكر جلد مائة ونفي سنة والثيب بالثيب جلد مائة والرجم

Từ 'Ubadah bin tro Saamit, ông nói, Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam nói, "Hãy đưa tôi, đưa tôi, quả thật Allah đã làm cho đường (quy định) cho họ: bikr (chưa kết hôn) -Nếu berzina- với . những người không kết hôn, đánh 100 lần và bị lưu đày một năm Tsayib (người đã kết hôn) -Nếu berzina- với những người đã kết hôn, quất 100 lần và ném đá [HR Hồi giáo, không có 1690;.. và những người khác].

Prophet sallallaahu alaihi wa sallam 'thực Allah đã thực hiện cho các cách (quy định) cho họ ", là một gợi ý để lời của Allah Đấng Toàn Năng lá thư an-Nisa' câu 15.

Và các học giả có ijma 'trách nhiệm về 100 lần dera cho kẻ ngoại tình chưa lập gia đình, và ném đá cho kẻ ngoại tình đã kết hôn.

Nhưng các học giả có ý kiến ​​khác nhau về việc không kết quả cho kẻ ngoại tình đã kết hôn. Một nhóm các Ulama tranh luận, phải kết hợp giữa đánh bằng roi và ném đá. Tuy nhiên 'quan điểm, mà chỉ phải ném đá, dựa trên các hành động của các sallallaahu Tiên' jumhur học giả alaihi wa sallam người thực hiện việc ném đá chống Mâ'iz và phụ nữ bộ tộc Ghamidi qua mà không làm bằng roi.

Đối với 'lưu vong một năm':
1. Imam Shafi'i và jumhur tranh luận về sự cần thiết của tự rời xa một năm đối với người ngoại tình là nam hay nữ.

2. al-Hasan lập luận, là không bắt buộc lưu vong.

3. Imam Malik và al-Auza'i nói, "Không có lưu vong cho phụ nữ". Bởi vì một người phụ nữ trần truồng, và nó bị lãng phí nó và cung cấp cho họ để fitnah (thảm họa). Vì vậy phụ nữ bersafar cấm ngoại trừ với một mahram.

"Những người không kết hôn (nếu bậy bạ) với những người chưa lập gia đình, người đã kết hôn (nếu bậy bạ) với một người đã kết hôn", nó không phải là một yêu cầu, nhưng các hình phạt đối với một kẻ ngoại tình chưa lập gia đình là việc không kết quả và lưu vong, cả hai ông fornicated với những người chưa lập gia đình hoặc đã lập gia đình. Và hình phạt cho kẻ ngoại tình đã kết hôn được ném đá, cho dù ông fornicated với những người đã lập gia đình hay chưa có gia đình.

Và có nghĩa là gì bikr là đàn ông hay phụ nữ chưa bao giờ berjima 'với một cuộc hôn nhân hợp lệ, và ông là một người đàn ông tự do, tuổi dậy thì, và hiểu biết. Và có nghĩa là gì tsayib là những người không bao giờ làm jima 'mặc dù một lần trong một cuộc hôn nhân hợp lệ. Và ông baligh người, thông minh, và độc lập. Đàn ông và phụ nữ như nhau về mặt này. Tương tự như vậy, những người Hồi giáo, những người ngoại đạo, người thông minh hay ngu ngốc. Allah biết rõ nhất. [Tóm tắt từ Sharh Hồi giáo, không có. 1690, bởi Imam Nawawi]

Tiên Tri Muhammad sallallaahu alaihi wa sallam cũng cảnh báo đồng đội của anh rằng ngoại tình sẽ gây ra thảm họa khác nhau và bệnh tật. Ông sallallaahu alaihi wa sallam nói:

لم تظهر الفاحشة في قوم قط حتى يعلنوا بها إلا فشا فيهم الطاعون والأوجاع التي لم تكن مضت في أسلافهم الذين مضوا

Nó không phải là tà dâm (ngoại tình) được thực hiện trên một cộng đồng một cách công khai, nhưng sẽ lây lan các bệnh dịch hạch tho'un (căn bệnh chết người) và các bệnh khác mà không tồn tại trong những người đầu tiên đã trôi qua. [HR. Ibn Majah, no: 4019; al-Bazzar; Bayhaqi; từ Ibn Umar. Phân loại như là saheeh bởi Shaykh al-Albani trong tro-Shahîhah, no: 106; Saheeh at-targhib wat tarhib, no: 764; nhà xuất bản: Maktabah al-Maarif]
Nếu chúng ta nhìn vào hadith này và thực tế của con người trong thời đại ngày nay, chúng ta sẽ biết rằng hadith này là một trong những phép lạ của đấng tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam. Làm thế nào nhiều người bệnh được gây ra bởi các nguyên nhân ngoại tình lan rộng trong xã hội. Chẳng hạn như bệnh giang mai, gonorhe, viện trợ, và vân vân. O Allah tha thứ cho chúng ta.

PHẠT TRONG sau đây
Ngoài các tệ nạn khác nhau trên thế giới, sau đó ngoại tình cũng đang bị đe dọa bởi đau khổ khác nhau trong đời sau. Trong số những người khác, báo cáo trong hadith dưới đây:

عن أبي أمامة الباهلى قال سمعت رسول الله -صلى الله عليه وسلم- يقول: «بينا أنا نائم إذ أتانى رجلان فأخذا بضبعى فأتيا بى جبلا وعرا فقالا لى: اصعد حتى إذا كنت فى سواء الجبل إذا أنا بصوت شديد فقلت: ما هذه الأصوات قال: هذا عواء أهل النار, ثم انطلق بى فإذا أنا بقوم معلقين بعراقيبهم مشققة أشداقهم تسيل أشداقهم دما فقلت: من هؤلاء فقيل: هؤلاء الذين يفطرون قبل تحلة صومهم
ثم انطلق بي فإذا بقوم أشد شيء انتفاخا وأنتنه ريحا وأسوئه منظرا فقلت: من هؤلاء? قيل: الزانون والزواني ثم انطلق بي فإذا بنساء تنهش ثديهن الحيات قلت: ما بال هؤلاء? قيل هؤلاء اللاتي يمنعن أولادهن ألبانهن ثم انطلق بي فإذا أنا بغلمان يلعبون بين نهرين فقلت: من هؤلاء? فقيل هؤلاء ذراري المؤمنين ثم شرف بي شرفا فإذا أنا بثلاثة يشربون من خمر لهم فقلت: من هؤلاء? قالوا: هذا إبراهيم وموسى وعيسى وهم ينتظرونك

Từ Abu Umamah al-Bâhili, ông nói: Tôi nghe nói Messenger sallallaahu alaihi wa sallam nói: Khi tôi đang ngủ, bỗng có hai người đàn ông đến với tôi, nắm hai tay, sau đó cả hai người trong số họ đưa tôi đến một ngọn núi dốc đứng, cả hai đều nói với tôi, "Hãy đến!" Khi tôi còn ở giữa các ngọn núi, đột nhiên tôi nghe tiếng nói lớn, sau đó tôi hỏi, "tiếng ồn đó là gì?" Ông trả lời, "Nó khóc cư dân của địa ngục". Sau đó, tôi đã được chụp, đột nhiên tôi thấy một nhóm người phụ thuộc (nghịch) với các tĩnh mạch chân (ở trên cùng), các đầu của miệng bị rách chảy máu. Tôi hỏi, "Họ là ai?" Họ trả lời, "và họ là những người phá vỡ nhanh chóng sớm".
Sau đó, tôi đã được chụp, đột nhiên tôi thấy một nhóm người mà cơ quan đã bị cồng kềnh rất lớn, mùi rất hôi, và xem là khủng khiếp. Tôi hỏi, "Họ là ai?" Đã trả lời, "Meraka là fornicators đàn ông và phụ nữ".
Sau đó, tôi đã được chụp, đột nhiên tôi thấy phụ nữ ngực của họ mổ rắn. Tôi hỏi, "Họ là ai?" Đã trả lời, "Meraka là những phụ nữ không cho sữa mẹ cho trẻ em (trẻ sơ sinh) chúng".
Sau đó, tôi đã được chụp, đột nhiên tôi thấy con nhỏ chơi ở giữa hai con sông. Tôi hỏi, "Họ là ai?" Đã trả lời, "điều này và họ đều là con cháu của các tín hữu".
Sau đó tôi được đưa đến một nơi cao, đột nhiên tôi thấy ba người đang uống rượu. Tôi hỏi, "Họ là ai?" Đã trả lời, "Meraka là Ibrahim, Musa, và 'Isa. Họ đang chờ đợi ". [HR. Ibn Hibbaan; không có. 7491; Shoaib loại như là saheeh bởi Shaykh al-Arnauth]

Thật vậy Satan cố gắng để đánh lừa và làm hại con người theo những cách khác nhau, bao gồm cả lao vào ngoại tình. Sau đó, các nghĩa vụ của người muốn tồn tại, ông đã phải cẩn thận và tránh xa tội ngoại tình và các nguyên nhân đó tiến hành để ngoại tình. Có thể Allah luôn giữ tất cả chúng ta khỏi mọi điều xấu xa và dẫn đến sự tốt lành.

Wallâhul Musta'ân.

[Sao chép từ tạp chí As-Sunnah Special Edition 12 / Năm XVIII / 1435H / 2014M. Đăng Lajnah Foundation Istiqomah Surakarta, Jl. Solo - Solo Purwodadi Km.8 Selokaton Gondangrejo 57 773 Tel. 0271-858197 Fax 0271-858196]

No comments:

Post a Comment