!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Tuesday, July 28, 2015

Vẫn đang đi từ thờ phượng mà không định đề (không có hướng dẫn)


Việc đi xe chưa hoàn thiện (325)


 (Phần 325), Depok, Tây Java, Indonesia, ngày 28 tháng bảy 2015, 19:59 pm)

Vẫn đang đi từ thờ phượng mà không định đề (không có hướng dẫn)

Tại Indonesia thường tìm cách thờ tự của người Hồi giáo không phải là người trong sạch nữa dựa trên các đề xuất (lệnh) của Allah trong Al Qur'an và Sunnah (Hadith, al trí tuệ / lời của Muhammad).
Nhiều người trong số những cách thờ phượng mà chỉ cần làm theo các truyền thống tôn giáo của tổ tiên, cho dù Hindu hoặc vật linh, chẳng hạn như sự kiện tahlilan và ăn uống ở nơi tang (đã qua đời), cả ba nghi lễ hàng ngày, bảy ngày, 100 ngày, hoặc 1000 hàng ngày mà bây giờ thường gọi khấn lễ (kỷ niệm cái chết), bằng cách đọc Surah Yasin
Các sự kiện seiap trì tụng, đặc biệt là các bà mẹ hoặc người phụ nữ luôn luôn làm mỗi tối thứ năm (tối thứ Sáu) để luôn luôn đọc Surah Yasin, cũng như nếu có người thân ghé thăm luôn luôn đọc những mộ Surah Yasin trong nghĩa trang, tranh cãi Surah Yasin là trái tim (mẹ ông Al Quran), trong khi đây là dhoif hadith (hadith không nguồn gốc rõ ràng, hay còn gọi là giả mạo).
Vì vậy, tập sách đầy rẫy chỉ chứa Surah Yasin và lời cầu nguyện Tahlilan bán trong các hiệu sách khác nhau, và làm quà lưu niệm (quà tặng) cho những người đưa tang người tham dự sự kiện Tahlilan chết. Trong khi bốn Hồi giáo Imam, trong các tác phẩm của mình với lý do kinh Koran và Hadith (Imam Syafei, Maliki.Hambali và Imam Abu Hanifa và Imam người khác nguyền rủa những người tụ tập, ăn và uống tại chỗ các tang (sự kiện Tahlilan / Kaul).
Cũng trong Indonesia là tùy chỉnh không có chôn người chết với một bức tường (kijjing) giống như một ngôi nhà lớn, thậm chí nhiều hơn như vậy khi nó bị chôn vùi một nhân vật nổi tiếng hay một cựu quan chức, nhưng Thiên Chúa đã không cho phép các ngôi mộ được làm giống như những nghĩa trang Trung Quốc và Do Thái được xây dựng tường bao quanh ngay cả trong đá cẩm thạch sang trọng. Saudi Arabia của Vua Abdullah người vừa qua đời chỉ một khu vực chôn cất đơn giản chỉ xếp chồng lên nhau, không có buổi lễ xa hoa như đã làm như vua hay tổng thống hay cựu nguyên thủ quốc gia đã chết.
Tất cả nguồn gốc bất hợp pháp của tôn thờ thực hiện trừ khi có một lệnh của Thiên Chúa qua kinh Koran và Hadith, trong khi các vấn đề của thế giới, nguồn gốc cho phép (cho phép), trừ khi có bằng chứng rằng cấm như ăn thịt lợn, huyết, thối rữa (trừ cá và châu chấu) và khói (thuốc lá hút thuốc (Muhammadiyah fatwa Majelis Ulama Indonesia và Saudi Arabia), và uống rượu (rượu mạnh (rượu, rượu vang, rượu vang, bia)
Tại Indonesia, đó cũng là một nghi lễ tôn giáo mà không bao giờ được minh chứng bởi các tiên tri Muhammad và đồng hành của mình, như các sự kiện sinh nhật của nhà tiên tri Muhammad, Isra kiện Mirad và nhiều nghi lễ khác như đánh đập thân có gai hay chổi trong Moluccas, nhưng điều này là nó là phong tục của người Shia , Mặc dù Hội đồng Ulema Indonesia (MUI) đã ban hành một fatwa rằng Shia là dị biệt, có 10 lý do tại sao các MUI ban hành một fatwa rằng Alisan Shiite dị giáo, trong số những người khác, Shiite mengkafirkan các bạn đạo của tiên tri Muhammad.
Chúng tôi không tìm thấy nhóm splinter của người Hồi giáo theo quy định của companions của Ahl Sunnah wal Jama'ah trừ giữa các tín đồ của As-Salaf al-Salih Ahlul hadeeth.

Các Mu'tazilah như thế nào có thể tương ứng với các bạn đồng hành của những nhân vật lớn trong khi họ tố cáo những nhân vật lớn của công lý và hạ thấp bạn bè của họ và cáo buộc họ tội dị giáo như Al-Wasil bin Atho 'trong đó nêu: Nếu Ali, Az-Zubair Tholhah và sau đó tôi đã không làm chứng trừng phạt vì làm chứng của mình. [Xem Al-Farqu Bainal Firaq hal.119-120]

Các Kharijites đã đi ra khỏi tôn giáo và menyempal của giáo đoàn của người Hồi giáo vì một số điểm cơ bản của học thuyết của họ là mengkafirkan Ali và con trai ông, Ibn Abbas, Uthman, Talha, Ayesha và Mu'awiyah và không nằm trên các thuộc tính của các bạn đạo của quấy rối và mengkafirkan họ.

Như Shufiyah, họ đánh giá thấp những di sản của các tiên tri và hạ thấp phẩm giá máy phát của Sách và Sunnah và mensifatkan của họ như là những người đã chết. Một người đàn ông tuyệt vời mà họ nói rằng: Bạn lấy kiến ​​thức của bạn, của người đã chết trong khi chúng ta lấy kiến ​​thức của chúng ta về cuộc sống tuyệt vời mà không phải là chết (Thiên Chúa) trực tiếp. Do đó, họ nói, với miệng của họ để từ chối Sanad hadits-: Đã mengkhabarkan tôi trái tim tôi từ Chúa.

Đối với người Shiite, họ đã tin rằng các bạn đã hết hiệu lực sau cái chết của nhà tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam ngoại trừ một vài người, thấy Al-Kisyiy -một linh mục họ- kể lại lịch sử của cuốn sách Rijalnya trường hợp. 12.13 từ Abu Ja'far, rằng ông đã tuyên bố: Tất cả các bội đạo sau cái chết của nhà tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam trừ ba, tôi nói: Ai là người thứ ba? Ông trả lời: Al-Miqdaad bin Al-Aswaad, Abu Dhar Al-Ghifary và Salman Al-Farisiy.

Và kể trong p.13 của Abu Ja'far, ông cho biết: Các di cư và Anshor đã đi ra (tôn giáo) ngoại trừ ba. [Xem Al-Kaafiy công việc của Al-Kulaniy, hal.115]

Khomeini cũng thấy -tokoh tuyệt vời của họ vào thời điểm đó của this- lên án và nguyền rủa Abu Bakr và Umar trong cuốn sách Kasyful Asroor trường hợp của ông, 131, anh nói: Quả thật syaikhani (Abu Bakr và Umar) ... và từ đây chúng ta thấy mình buộc phải nộp bằng chứng bằng chứng về độ lệch của họ đều rất rõ ràng về kinh Koran để chứng minh rằng hai người đã có menyelisihinya.

Và cho biết thuật ngữ nữa của 137: ... và các tiên tri đóng mắt (d) khi cả hai tai của mình không có nhận xét về Ibn al-Khattab người dựng lên sự dối trá và Kufr có nguồn gốc từ thực tế, kezindikan và penyelisihan để câu trong Qur ' cao quý cuối năm.

Như Murji'ah, họ tin rằng đức tin của những kẻ giả hình người trong cùng một đức tin Assabiqunal kenifakan Awalun (người đầu tiên đã cải sang đạo Hồi) của di cư và Helpers.

Làm thế nào tất cả đều tương ứng với bạn bè trong khi họ là:

Mengkafirkan những người được chọn từ trong số họ
Không chấp nhận tại tất cả những gì họ được kể từ Prophet sallallaahu alaihi wa sallam trong luật aqeedah và Shariah.
Thực hiện theo các nền văn minh Byzantine và triết học Hy Lạp

Cuối cùng
Các nhóm này đều muốn chối chúng ta làm chứng cho Sách và Sunnah và tố cáo họ trong khi họ là xứng đáng hơn sự sỉ nhục và họ là những zindiq.

Như vậy rõ ràng rằng sự hiểu biết của al-salaf được manhaj Firqatun Najiyah và Ath-Thaifah Al-Mansurah trong khái niệm của sự hiểu biết, chấp nhận và Istidlal (quyết định pháp lý).

Trong khi những người làm theo tấm gương của các bạn là những người lao động với lời thuyết minh (Hadith) là luật Dalah Shari'a xác thực và xác thực, với đường và một người bạn hiểu biết, và đây là cách của mình trong cuộc sống Ahlul hadeeth, không phải là trình Ahl-ul-bid'ah và hawa. Vì vậy, sự thật và mạnh mẽ những gì chúng tôi khi chúng tôi giải thích thành công của họ trong các hình thức phân xử cho Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam với sự thành công của con người đã nhân Sunnah sallallaahu alaihi wa sallam và Sunnah của bốn khalip ông.


Perfection Hồi giáo và sự nguy hiểm của Bid'ah

Qua
Shaykh Muhammad bin Salih Al-'UtsaiminTất cả lời khen ngợi thuộc về Allah Subhanahu wa Ta'ala. Chúng tôi ca ngợi anh, xin anh Ma'unah và tha thứ, ăn năn và nương tựa nơi Ngài từ ác của những hành động của chúng ta ác tự. Bất cứ ai được hướng dẫn bởi Thiên Chúa thì không có gì có thể gây hiểu nhầm, và bất cứ ai disesatkannya thì không có gì có thể menunjukinya.

Tôi làm chứng rằng Đức Chúa Trời có quyền được tôn thờ nhưng Allah, không có đối tác với Ngài. Và tôi làm chứng rằng Muhammad là nô lệ của Ngài và Messenger của ông. Ông sallallaahu alaihi wa sallam gửi bởi Thiên Chúa với sự hướng dẫn và tôn giáo của sự thật. Beliaupun đã được truyền đạt thông điệp, thực sự tin tưởng, sự chân thành và tình yêu dành cho mọi người, và phấn đấu theo cách của Thiên Chúa với sự thật cho đến khi ông qua đời vào lòng thương xót của mình, khi anh ta đi người mình trong một con đường sáng rực rỡ, người đi chệch khỏi nó chắc chắn bị hư mất.

Prophet sallallaahu alaihi wa sallam đã giải thích tất cả các nhu cầu của người dân ở các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của họ, như đã nói bởi Abu Dhar radi 'anhu: "Không có gì bị bỏ qua bởi các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam, cho đến khi con chim vỗ cánh trên bầu trời, nhưng ông đã dạy chúng ta về khoa học ".

Có một người thờ đa thần hỏi Salman Al-Farisi radi 'anhu: "Đã làm Prophet dạy cho bạn về các thủ tục để giải tỏa chính mình .. Salman trả lời:" Vâng, ông đã cấm không cho chúng phải đối mặt với Qiblah khi đi ngoài, và làm sạch định cùng với ít hơn ba đá , hoặc với tay phải hoặc với phân khô hoặc có xương ".

GOD ĐÃ GIẢI THÍCH TÔN GIÁO TẠI Usul VÀ Furu QURANUL AL-KARIM
Bạn chắc chắn biết rằng Allah Subhanahu wa Ta'ala đã giải thích trong Qur'an về usul (điểm) và Furu '(chi nhánh) của đạo Hồi. Allah đã giải thích về thuyết độc thần với tất cả các loại-công cụ, treo ra cho đến khi về một con người đồng nghiệp như cách cư xử của cuộc họp, cho hỏi thủ tục xin phép và vân vân. Như lời của Allah Ta'ala

يا أيها الذين آمنوا إذا قيل لكم تفسحوا في المجالس فافسحوا يفسح الله لكم

"Hỡi những người tin rằng, khi người ta nói cùng các ngươi: 'từ thiện-lapanglah trong Majlis', sau đó Allah sẽ cho lapangkanlah rộng rãi cho bạn" [Al-Mujaadalah: 11]

Và lời nói của Ngài.

يا أيها الذين آمنوا لا تدخلوا بيوتا غير بيوتكم حتى تستأنسوا وتسلموا على أهلها ذلكم خير لكم لعلكم تذكرون فإن لم تجدوا فيها أحدا فلا تدخلوها حتى يؤذن لكم وإن قيل لكم ارجعوا فارجعوا هو أزكى لكم والله بما تعملون عليم

"Hỡi những người tin rằng, không vào căn nhà đó không phải là ngôi nhà của bạn trước khi xin phép và chào người dân của họ, mà là tốt hơn cho bạn, rằng bạn sẽ luôn luôn nhớ. Nếu bạn không nhìn thấy một người nào đó trong nó, sau đó không nhập trước khi bạn nhận được sự cho phép. Và nếu người ta nói với bạn: "Hãy quay về!" sau đó bạn sẽ trở lại. . Nó là sạch hơn cho bạn, và Allah là Ý thức được những gì bạn làm "[An-Nuur: 27-28]
,
Allah Subhanahu wa Ta'ala cũng đã giải thích cho chúng ta trong Qur'an về cách ăn mặc. Lời của Ngài.

والقواعد من النساء اللاتي لا يرجون نكاحا فليس عليهن جناح أن يضعن ثيابهن غير متبرجات بزينة

"Và những người phụ nữ lớn tuổi đã bị đình chỉ (từ kinh nguyệt và chứa) không bao giờ muốn cưới (một lần nữa) về tội lỗi của họ tiadalah cởi quần áo của họ [1] không có (dự định) để hiển thị các đồ trang sức" [An-Nuur: 60].

يا أيها النبي قل لأزواجك وبناتك ونساء المؤمنين يدنين عليهن من جلابيبهن ذلك أدنى أن يعرفن فلا يؤذين وكان الله غفورا رحيما

"O Prophet, nói với vợ, con gái và vợ của các tín đồ của mình:. 'Hãy để họ giơ khăn đầu [2] với phần còn lại của cơ thể của họ" Đó là vì vậy họ dễ dàng hơn để được công nhận, do đó họ không bị quấy rầy. Và Allah là OFT-Tha thứ, nhân từ nhất ". [Al-Ahzaab: 59].

ولا يضربن بأرجلهن ليعلم ما يخفين من زينتهن

"Và hãy để chúng không tấn đôi chân của mình để biết rằng họ giấu đồ trang sức." [An-Nuur: 31]

وليس البر بأن تأتوا البيوت من ظهورها ولكن البر من اتقى وأتوا البيوت من أبوابها واتقوا الله لعلكم تفلحون

"Và không phải là đức hạnh; vào nhà từ phía sau [3], nhưng đức hạnh đó là đức tính của những người làm đúng, và đi đến nhà của những cánh cửa". [Al-Baqarah: 189].

Và nhiều câu thơ như thế này, mà là như vậy, rõ ràng rằng đạo Hồi là hoàn hảo, bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống, không cần phải thêm vào và không nên được giảm. Như lời của Allah Ta'ala trên Qur'an.

وجئنا بك شهيدا على هؤلاء ونزلنا عليك الكتاب تبيانا لكل شيء

"Và chúng tôi đã gửi xuống cho bạn Sách (Qur'an) để giải thích tất cả mọi thứ". [An-Nahl: 89].

Vì vậy, không có bất cứ điều gì mà cần một người đàn ông tốt, những người đến với cuộc sống ở thế giới bên kia cũng như các vấn đề của cuộc sống trong thế giới, nhưng Thiên Chúa đã được mô tả trong Kinh Koran rõ ràng hoặc bằng cử chỉ, rõ ràng hay ngụ ý.

Đối với lời của Allah Ta'ala.

وما من دابة في الأرض ولا طائر يطير بجناحيه إلا أمم أمثالكم ما فرطنا في الكتاب من شيء ثم إلى ربهم يحشرون

"Không có một con vật trên trái đất và những con chim bay có cánh, nhưng các dân tộc (cũng) như bạn. Chúng tôi bỏ qua bất cứ điều gì Tiadalah từ al-Kitab. Sau đó được tập hợp để Chúa của họ". [Al-An'am: 38].

Nó đã được đề xuất '' al-book "ở đây là Kinh Qur'an Khi trong thực tế gọi là." Lawh Mahfuz "Bởi vì những gì nếu không Allah Subhanahu wa Ta'ala trên Qur'an trong lời nói của ông:". Ý nghĩa : Và Chúng tôi gửi xuống cho bạn Sách (Qur'an) để giải thích tất cả mọi thứ "vững chắc hơn và rõ ràng hơn so với công bố trong lời nói của ông:". Ý nghĩa: Chúng tôi không bỏ qua bất cứ điều gì từ al-book ".

Có thể có người hỏi: "Có một câu trong Kinh Qur'an mô tả các số sau năm cầu nguyện mỗi số rak'ah cầu nguyện như thế nào mà từ Thiên Chúa mà giải thích rằng Qur'an đã được tiết lộ để giải thích tất cả mọi thứ, trong khi đó, chúng tôi không tìm thấy một câu mô tả mỗi số rak'ah cầu nguyện? ".

Ông trả lời: Allah đã giải thích trong Qur'an rằng chúng ta đang ra lệnh cấm đi và làm theo tất cả những gì đã được chấp nhận trong những câu nói và thể hiện bởi các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam. Nó được dựa trên lời của Allah Ta'ala.

من يطع الرسول فقد أطاع الله

"Bất cứ ai tuân theo Messenger, thực sự ông đã vâng lời Allah" [An-Nisa: 80].

وما آتاكم الرسول فخذوه وما نهاكم عنه فانتهوا

"Và những gì được ban cho các Tông Đồ, sau đó chấp nhận anh ta. Và những gì ông cấm bạn sau đó để lại". [Al-Hashr: 7].

Vì vậy, tất cả mọi thứ đã được mô tả bởi các Sunnah của Thiên sứ sallallaahu alaihi wa sallam, trong thực tế, Qur'an có để hiển thị nó anyway. Bởi vì Sunnah cũng như sự mặc khải và giảng dạy bởi Đức Chúa Trời cho Tiên Tri Shalallallahu alaihi wa sallam. Như đã đề cập trong Lời của Ngài.

وأنزل الله عليك الكتاب والحكمة

"Nó có nghĩa là: Và Allah đã tiết lộ Book (Qur'an) và Al-Hikmah (Sunnah) cho bạn". [An-Nisa: 113].

Vì vậy, những gì được đề cập trong Sunnah, thực cũng đã được đề cập trong Kinh Koran.

Prophet sallallaahu alaihi wa sallam ANYWAY ALL PHẢI GIẢI THÍCH TÔN GIÁO
Thưa quý độc giả.
Nếu bạn đã được thừa nhận và tin tưởng vào những điều trên, sau đó nếu có điều gì đó về tôn giáo mà có thể nhận được gần gũi hơn với Thiên Chúa đã không được giải thích bởi các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam cho đến khi ông qua đời?

Chắc chắn không. The Prophet sallallaahu alaihi wa sallam đã giải thích tất cả những điều đẹp lòng tôn giáo, hoặc là bằng lời nói, hành động hoặc sự đồng ý của ông. Ông sallallaahu alaihi wa sallam đã phải giải thích nó trực tiếp từ sáng kiến ​​của mình, hoặc phản ứng với câu hỏi. Đôi khi, do ý muốn của Allah, có một Bedouin đến Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam để hỏi về một cái gì đó trong vấn đề tôn giáo, trong khi bạn bè những người luôn luôn đi cùng với các Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam không hỏi nó. Vì vậy các bạn có được vui mừng khi có một Bedouin đến hỏi Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam.

Như bằng chứng mà các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam đã giải thích những gì được yêu cầu của tất cả những người đàn ông trong sự thờ phượng, mu'amalah và cuộc sống của họ, đó là lời của Allah Ta'ala.

اليوم أكملت لكم دينكم وأتممت عليكم نعمتي ورضيت لكم الإسلام دينا

"Đây là ngày có hoàn thiện của tôi cho bạn tôn giáo của bạn, và có ni'mat của tôi cả hai đầu cùng tôi, và tôi có ridhai Hồi giáo như là tôn giáo của bạn". [Al-Ma'idah: 3]

Mỗi đổi mới là một sự xuyên tạc
Nếu vấn đề là một đạo luật rõ ràng và anh trai, sau đó biết rằng bất cứ ai phạm tội dị giáo trong tôn giáo, mặc dù với lý do chính đáng, thì đó là dị giáo, ngoài việc là một sự lạc đề, là một hành động báng bổ chống lại tôn giáo và từ chối những lời của Allah Ta'ala, có nghĩa là: "Trong ngày của tôi đã được hoàn thiện cho bạn tôn giáo của bạn .....". Bởi vì với hành động của mình, anh ta dường như muốn nói rằng Hồi giáo không phải là hoàn hảo, bởi vì thực tế được thực hiện với giả định không thể đến gần Thiên Chúa trong chúng.

Đáng ngạc nhiên, không ai là không hài lòng với bản chất của dị giáo, bệnh suyễn và bản chất của Allah Đấng Toàn Năng, sau đó ông nói rằng mục đích là để tôn vinh Thiên Chúa, để thánh Chúa, và tuân theo lời của Allah Ta'ala.

فلا تجعلوا لله أندادا

"Vì vậy, bạn không nên tổ chức đồng minh cho Thiên Chúa". [Al-Baqarah: 22]

Lạ thật, rằng những người làm điều này loại dị giáo trong tôn giáo của Allah, người hài lòng với Essence của ông, mà không bao giờ được thực hiện bởi các học giả của Salaf, nói rằng ông là người thánh của Đức Chúa Trời, Đấng vinh hiển của Đức Chúa Trời, và ông đã giữ lời của mình: "Ý nghĩa: Sau đó không được tổ chức đồng minh cho Allah", và bất cứ ai ông là mumatstsil musyabbih menyalahinya (người đánh đồng với Thiên Chúa sáng tạo của Ngài), hoặc cáo buộc ông với tiêu đề crappy khác.

Đáng ngạc nhiên một lần nữa, có những người thực hiện các dị giáo tôn giáo vào một Thiên Chúa cá nhân đối với các Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam. Bằng cách đó họ cho rằng ông là người yêu thương nhất sallallaahu Tiên Tri alaihi wa sallam và đó vinh danh ông, ai không làm giống như họ sau đó ông là một người đàn ông ghét sallallaahu Tiên Tri alaihi wa sallam, hoặc cáo buộc ông chức danh crappy khác thường họ sử dụng đối với những người từ chối dị giáo của họ.

Lạ thật, rằng người đó đã nói: "chúng tôi đã vinh danh Allah và Messenger của ông". Và với dị giáo họ làm điều đó, họ thực sự phải hành động táo bạo để Allah và Messenger của ông. Allah Ta'ala đã nói.

يا أيها الذين آمنوا لا تقدموا بين يدي الله ورسوله واتقوا الله إن الله سميع عليم

"Hỡi những người tin, không đi trước Allah và Messenger của ông và sợ Allah. Quả thật, Allah là Nghe, Biết". [Al-Hujuraat: 1].

Thưa quý độc giả.
Ở đây, tác giả muốn hỏi, và hỏi -demi God- mà trả lời rằng bạn cung cấp đến từ lương tâm hơn là tình cảm, trả lời mà theo sự hướng dẫn của đức tin của mình, không phải bằng cách bắt chước (bandwagon).

Ý kiến ​​của bạn của những người đã dị giáo trong tôn giáo của Allah là gì, cho dù đó là hài lòng với Essence, bản chất và hen suyễn 'Allah Subhanahu wa Ta'ala hoặc người đoái đến với con người của Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam. Sau đó nói rằng: "chúng tôi đã vinh danh Allah và nhà tiên tri?".

Họ có tựa đề hơn nó được gọi là pengagung Allah và nhà tiên tri, hoặc những người mà họ đã không đi chệch các đầu ngón tay của Shari'ah của Allah, người đã nói: "Chúng tôi tin rằng trong Shari'ah của Allah mang Tiên Tri, chúng tôi tin rằng những gì được giảng Chúng tôi vâng lời và trình các lệnh và cấm; chúng ta chối bỏ những gì không tồn tại trong Shari'ah, chúng ta không nên kiêu ngạo để Allah và Messenger của ông, tôn giáo của Allah hoặc nói trong bất cứ điều gì mà không bao gồm giảng dạy "?.

Ai, theo bạn, càng có nhiều quyền để được gọi là một người đàn ông yêu và tôn vinh Allah và Messenger của ông.?

Rõ ràng là nhóm thứ hai, những người nói rằng: "Chúng tôi có niềm tin và tin rằng những gì được giảng cho chúng ta, biết vâng lời và chịu với những gì đã được lệnh; chúng ta chối bỏ những gì không ra lệnh, và chúng ta không nên phát minh ra một Thiên Chúa hay trong Shari'ah làm dị giáo trong tôn giáo của Allah ". Không có nghi ngờ rằng đây là những người biết mình và biết khaliqnya vị trí. Họ là những người tôn vinh Allah và Messenger của ông, và sự thật là họ đã thể hiện tình yêu của họ đối với Allah và Messenger của ông.

Không phải là nhóm đầu tiên, mà đã làm dị giáo trong tôn giáo của Thiên Chúa, trong đức tin, lời nói, hay hành động. Trong thực tế, kỳ quặc đủ, họ hiểu những lời của Thiên sứ của Allah alaihi wa sallam.

إياكم ومحدثات الأمور, فإن كل محدثة بدعة, وكل بدعة ضلا لة, وكل ضلا لة في النار

"Tránh hành động Thẩm phán, vì mỗi trường hợp mới là dị biệt, mỗi dị giáo là tin tức sai, và mọi tin tức sai đi trong địa ngục".

Lời của Ngài: "mỗi dị giáo" là nói chung và toàn diện, và họ biết điều đó.

Prophet sallallaahu alaihi wa sallam mà cung cấp thông báo công khai về điều này, sẽ biết những gì nó truyền tải ý nghĩa. Ông sallallaahu alaihi wa sallam là người đàn ông hùng hồn nhất, chân thành nhất cho người dân, không nói, ngoại trừ những gì được hiểu ý nghĩa của nó, vì vậy khi Prophet sallallaahu alaihi wa sallam nói: "Kullu bid'atin dhalalah", ông nhận ra những gì đã nói, hiểu sẽ sửa ý nghĩa, và nó phát sinh từ bài phát biểu của ông vì ông là thực sự chân thành với người dân của mình.

Nếu một từ đáp ứng ba yếu tố, đó là: lặp đi lặp lại với sự chân thành, đầy hùng biện và sự hiểu biết, sau đó từ không có ý nghĩa khác với ý nghĩa mà nó chứa.

Với tuyên bố chung ở trên, có thật là dị giáo có thể được chia thành ba phần, hoặc năm phần?

Hoàn toàn không đúng sự thật. Theo ý kiến ​​của một số học giả cho rằng có hasanah dị giáo, ý kiến ​​có thể không được tách ra từ hai điều.

Đầu tiên: khả năng trừ tà giáo nhưng ông coi là dị giáo.
Thứ hai: khả năng bao gồm dị giáo, trong đó tất nhiên sayyi'ah (xấu), nhưng ông không biết sự xấu xí.

Vì vậy, mỗi trường hợp được coi là hasanah dị giáo, thì câu trả lời là như vậy trước đó.

Do đó, sẽ không còn là cách để các chuyên gia để làm một cái gì đó của lạc giáo dị giáo như là dị giáo hasanah họ, bởi vì chúng tôi đã có một vũ khí mạnh mẽ của các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam, cụ thể là:

وكل بدعة ضلا

"Mỗi sự đổi mới là tin tức sai"

Các loại vũ khí đã không được thực hiện trong bất kỳ nhà máy, mà là đến từ Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam, và thực hiện rất hoàn hảo. Vì vậy, bất cứ ai đang nắm giữ những vũ khí này không thể bị chống đối bởi bất cứ ai với dị giáo mà nói như hasanah, trong khi Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam đã tuyên bố: "Mọi sự đổi mới là tin tức sai".


MỘT SỐ CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI
Có thể tồn tại giữa người đọc người hỏi: Làm thế nào để bạn nghĩ về những lời của Umar hadeeth sau khi ra lệnh cho Ubay ibn Ka'b và Tamim Ad-Of rằng người mengimami trong tháng Ramadan. Khi ra để có được cộng đoàn giáo dân tụ tập với các linh mục của mình, ông nói: "Điều này là tốt nhất của dị giáo .... vv".

Ông ta trả lời.
Đầu tiên: Đó là không ai trong số chúng ta có thể phản đối các sallallaahu Tiên Tri alaihi wa sallam, mặc dù những lời của Abu Bakr, Umar, Uthman, Ali, hay với bất cứ ai khác hơn là lời nói của họ. Bởi vì Allah Đức Thế Tôn nói:

فليحذر الذين يخالفون عن أمره أن تصيبهم فتنة أو يصيبهم عذاب أليم

"Sau đó, hãy để những người vi phạm các lệnh (Messenger) sợ hãi sẽ ghi đè vu khống hay ghi đè một giày vò đau đớn". [An-Nuur: 63].

Imam Ahmad bin Hanbal cho biết: "Bạn có biết, những gì là phỉ báng ?. Vu khống, cụ thể là Shirk Có lẽ nếu từ chối nhất Prophet sallallaahu alaihi wa sallam sẽ xảy ra cho ông một sai lầm, nó cuối cùng sẽ bị hư mất.".

Ibn 'Abbaas anhu cho biết: ". Hầu như tất nhiên bạn ném đá từ trên trời tôi đã nói: Sứ giả của Allah sallallaahu alaihi wa sallam nói, nhưng bạn đang trái ngược với những lời của Abu Bakr và Umar."

Thứ hai: Chúng tôi tin rằng anhu Umar radi 'bao gồm những người có sự tôn trọng tuyệt vời cho lời của Allah Đấng Toàn Năng và Messenger sallallaahu lời Ngài alaihi wa sallam. Beliaupun biết đến là người đã đặt nền tảng trên các quy định của Allah, do đó, không ngạc nhiên nếu ông có biệt danh của mình như là một người luôn luôn bám vào kalamullah. Và câu chuyện của những người phụ nữ dám để bác bỏ tuyên bố của ông về việc hạn chế MAHR (hồi môn) để Lời Chúa, có nghĩa là: "... là bạn đã cho một trong số họ là một kho báu mà nhiều ..." [1] là không có bí mật cho công chúng, vì vậy anh không đặt giới hạn của hồi môn.

Mặc dù câu chuyện này cần phải được nghiên cứu thêm về keshahihahnya, nhưng dự định để giải thích rằng Umar là một người đàn ông luôn luôn căn cứ vào các quy định của Allah, không phá vỡ chúng.

Vì vậy, nó không có giá trị khi anhu 'Umar radi' chống lại nhà tiên tri Muhammad sallallaahu alaihi wa sallam và nói về một sự đổi mới: "Đây là tốt nhất của dị giáo", các dị giáo khi có trong danh mục của các từ của các sallallaahu Tiên ' alaihi wa sallam: "Mỗi sự đổi mới là tin tức sai".

Nhưng các dị giáo mà Umar nói, nên được đặt như là một dị giáo mà không được bao gồm trong những lời của các Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam là. Ở điểm này: là tập hợp của những người muốn thực hiện cắt bao quy đầu vào cầu nguyện đêm Ramadan với một linh mục, nơi mà trước đây họ đã làm trên của chính họ.

Trong khi cắt bao quy đầu là lời cầu nguyện tự nó không có cơ sở của các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam, như đã nói bởi Sayyida Aisha radi 'anha cho biết: "The Prophet sallallaahu alaihi wa sallam bao giờ làm Qiyamul Lail (cùng với các bạn đồng), ba đêm liên tiếp, sau đó ông menghentikannnya vào đêm thứ tư, và nói:

((إني خشيت أن تفرض عليكم فتعجزوا عنها))

"Tôi sợ rằng nếu lời cầu nguyện được quy định cho bạn, sedanghkan bạn không thể mang nó ra". [Lịch sử của Hadith Al-Bukhari và Hồi giáo].

Vì vậy Qiyamul Lail (đêm cầu nguyện) trong tháng Ramadan với hội bao gồm các Sunnah Prophet sallallaahu alaihi wa sallam. Nhưng cái gọi là dị giáo bởi Umar radi anhu của việc cân nhắc mà các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam sau một chặng dừng vào đêm thứ tư, có trong số những người làm điều đó một mình, ai đó đã làm điều đó trong cộng đoàn với đám đông. Cuối cùng anhu Amirul Mumineen Umar radi 'theo ý kiến ​​của mình ngay để thu thập chúng với một linh mục. Sau đó, các hành động được thực hiện bởi Umar được gọi là dị giáo, khi so sánh với những gì được thực hiện bởi những người trước đó. Nhưng trong thực tế không phải là dị biệt, bởi vì nó đã được thực hiện bởi các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam.

Với cách giải thích này, không có lý do nào cho các chuyên gia tuyên bố hành động của tà thuyết dị giáo như là dị giáo hasanah họ.

Cũng có thể tồn tại giữa các độc giả hỏi: Có những điều mà chưa bao giờ được thực hiện tại thời điểm Prophet sallallaahu alaihi wa sallam, nhưng nó đã được đón nhận và thực hành của người Hồi giáo, chẳng hạn như; Trong số các trường học, việc chuẩn bị của cuốn sách, và vân vân. Những điều mới như thế này được đánh giá là tốt bởi người Hồi giáo, thực hành và được xem như là việc tốt. Vậy làm thế nào thực hiện điều này, đó gần như là một sự đồng thuận của người Hồi giáo, kết hợp với các Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam: "Mỗi sự đổi mới là tin tức sai?".

Câu trả lời: Chúng ta nói rằng những điều như trên thực tế không phải là dị giáo, nhưng như là một phương tiện để thực hiện các đơn đặt hàng, trong khi các phương tiện khác nhau tùy theo vị trí và thời đại. Như đã đề cập trong Siwak: "Có nghĩa là đánh giá theo mục đích của nó". Các phương tiện để thực hiện các đơn đặt hàng, luật pháp lệnh; có nghĩa là hành vi đó không phải là ra lệnh, luật pháp không được chỉ huy; là một phương tiện của hành vi trái pháp luật, pháp luật là trái pháp luật. Cuối cùng, một ưu nếu được sử dụng như một phương tiện cho cái ác, sẽ thay đổi luật pháp là một điều xấu và cái ác.

Lời Allah Ta'ala.

ولا تسبوا الذين يدعون من دون الله فيسبوا الله عدوا بغير علم

"Và đừng nguyền rủa vị thần mà họ tôn thờ ngoài Allah, bởi vì họ sẽ bị nguyền rủa bởi Allah mà không có kiến ​​thức vượt ra ngoài". [Al-An'am: 108].

Mặc dù thần phỉ báng những người đa thần, và hành động đúng tại chỗ. Thay vào đó, mejelek miệt Chúa tể của những Alamein là một hành động xấu xa và ra khỏi chỗ. Tuy nhiên, vì những hành động và phỉ báng các vị thần nguyền rủa người thờ thần tượng vì họ sẽ chửi rủa Allah, thì hành động đó đều bị cấm.

Chúng tôi cố tình trích dẫn câu này, bởi vì nó là một định lý đó cho thấy rằng các phương tiện đánh giá theo mục đích của nó. Trường học, các công tác khoa học và chuẩn bị sách vở và mới lạ khác và mặc dù không có gì giống như nó là trong những ngày của các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam, nhưng không phải là một đích đến, mà là phương tiện được. Trong khi các phương tiện đánh giá theo mục đích của nó. Vì vậy, nếu một người nào đó xây dựng một trường học cho các mục đích khoa học giảng dạy là bất hợp pháp, sau đó xây dựng luật pháp là trái pháp luật. Ngược lại, nếu các mục tiêu cho việc giảng dạy của khoa học syar'i, sau đó xây dựng của nó là ra lệnh.

Nếu có cũng là câu hỏi: Làm thế nào để câu trả lời của bạn cho Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam.

((من سن في الإسلام سنة حسنة فله أجرها وأجر من عمل بها إلى يوم القيامة))

"Ai bắt đầu đưa ra các ví dụ về những điều tốt đẹp trong đạo Hồi sau đó ông đã nhận được một phần thưởng của những hành động của mình và khen thưởng những người theo (bắt chước) các hành vi phạm tội ..".

"Sanna" ở đây có nghĩa là: thực hiện hoặc tổ chức.

Câu trả lời:
Đó là những người cung cấp các bài phát biểu là người cũng cho biết: "Mỗi sự đổi mới là tin tức sai". mà các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam. Và ông có thể không có các từ như một người trung thực và đáng tin cậy có được mâu thuẫn với nhau, như lời của Đức Chúa Trời cũng không có mâu thuẫn. Nếu có ai nghĩ như thế, sau đó để cho anh ta kiểm tra lại. Các giả định có thể là vì ông không có khả năng hoặc vì thiếu của thạch. Và hoàn toàn sẽ không có mâu thuẫn trong lời của Allah hay những lời của các Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam.

Như vậy không có mâu thuẫn giữa các Hadith, vì Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam nói: "Man Sanna fil Islaam", có nghĩa là: "Bất cứ ai hoạt động trong Hồi giáo", trong khi không bao gồm trong tà thuyết Hồi giáo; sau đó menyatkan: "Sunnah hasanah", có nghĩa là: "một Sunnah tốt", trong khi những kẻ dị giáo là không tốt. Chắc chắn không có sự khác biệt giữa các Sunnah và làm việc trên dị giáo.

Câu trả lời khác, mà các từ "Man Sanna" cũng có thể có nghĩa là: "Anh quay một Sunnah", vốn đã bị bỏ hoang và chưa bao giờ có trước đây. Vì vậy, từ "Sanna" không có nghĩa là làm cho Sunnah của chính nó, nhưng làm sống lại một Sunnah rằng đã bị bỏ rơi.

Ngoài ra còn có một câu trả lời chỉ bằng việc bắt đầu các hadith trên lý do, đó là câu chuyện của những người đã đến Prophet sallallaahu alaihi wa sallam, họ ở những hoàn cảnh rất khó khăn. Vì vậy, ông kêu gọi bạn bè để tặng một phần tài sản của họ. Sau đó, đến một trong những Helpers với một gói bạc mà có vẻ khá nhiều, và được đặt ở phía trước của Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam. Ngay lập tức nó sáng lên khuôn mặt của mình và nói serilah.

((من سن في الإسلام سنة حسنة فله أجرها وأجر من عمل بها إلى يوم القيامة))

"Ai bắt đầu đưa ra các ví dụ về những điều tốt đẹp trong đạo Hồi sau đó ông đã nhận được một phần thưởng của những hành động của mình và khen thưởng những người theo (bắt chước) các hành vi phạm tội ..".

Từ đây, nó được hiểu rằng ý nghĩa của "Sanna" là: thực thi (làm), không có nghĩa là làm (giữ) một Sunnah. Vì vậy, ý nghĩa của những lời nói của ông: "Man Sanna fil Islaami Sunnatan Hasanan", cụ thể là: "Bất cứ ai thực hiện Sunna tốt", không thực hiện hoặc giữ nó, bởi vì như vậy là bị cấm. dựa vào những lời nói của ông: "Kullu bid'atin dhalaalah".

ĐIỀU KHOẢN PHẢI ĐIỀN TRÊN THỜ PHƯỢNG
Hãy nhớ rằng mutaba'ah (theo Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam) sẽ không thể đạt được trừ khi các tổ chức từ thiện được thực hiện theo quy định của Shari'ah trong sáu trường hợp.

Đầu tiên. Bởi vì.
Nếu ai đó làm một sự thờ phượng Thiên Chúa, vì đó không phải là disyari'atkan, sau đó thờ phượng là bid'ah và không được chấp nhận (từ chối). Ví dụ: Có những người làm cầu nguyện vào ban đêm tahajud hai mươi bảy tháng Rajab, lấy cớ rằng đêm đó là đêm của Mi'raj Prophet sallallaahu alaihi wa sallam (nâng lên bầu trời). Salah tahajud là thờ phượng, nhưng bởi vì nó gắn liền với sự nghiệp trở nên dị giáo. Bởi vì tôn thờ là vì lý do không được định nghĩa trong Shari'ah. Yêu cầu này -đó: thờ phượng phải phù hợp với các Shari'ah trong nguyên nhân - là quan trọng, bởi vì để biết một số loại của tổ chức từ thiện được xem xét bao gồm Sunnah, nhưng thực sự nó là dị giáo.

Thứ hai. Type.
Ý nghĩa: thờ phượng phải phù hợp với các Shari'ah trong loại hình này. Nếu không, sau đó nó không phải là chấp nhận được. Ví dụ: Một con ngựa giết mổ cho sự hy sinh là không hợp lệ vì nó vi phạm các quy định của Shari'ah trong loại hình này. Trong đó có thể được sử dụng như là một sự hy sinh, cụ thể là những con lạc đà, bò và dê.

Thứ ba. Levels (Numbers).
Nếu ai đó thêm một lời cầu nguyện số rak'ah, mà ông cho biết nó đã được ra lệnh, thì cầu nguyện là dị giáo và là không thể chấp nhận được, bởi vì nó không phù hợp với các quy định của Shari'ah trong số các số rakaatnya. Vì vậy, nếu có những người cầu nguyện năm rak'ahs Zhuhur, ví dụ, sau đó cầu nguyện của ông là không hợp lệ.

Thứ tư. Kaifiyah (thế nào).
Nếu bất cứ ai rửa tội bằng cách rửa tay và mặt, nó không phải là wudhunya hợp pháp bởi vì nó không phù hợp với cách thức Shari'ah quy định.

Fifth. Time.
Nếu có những người giết con sinh vào ngày đầu tiên của Dhul Hijjah, nó không phải là hợp pháp, bởi vì thời gian không thực hiện nó theo giáo lý Hồi giáo.

Tôi đã nghe nói rằng có những người bertaqarrub để Allah trong tháng Ramadan bằng việc giết một con dê. Tổ chức từ thiện như thế này là dị biệt, bởi vì không có sự hy sinh là nhằm bertaqarrub với Thiên Chúa trừ như một sự hy sinh, cuộc hành hương và akikah tiền phạt. Việc giết mổ trong tháng Ramadan với i'tikad thưởng cho sự hy sinh như Eid al-Adha là một tà giáo. Nếu giết mổ chỉ để ăn thịt, không sao.

Thứ sáu. Nơi.
Giả sử có người ở nơi khác ngoài nhà thờ Hồi giáo beri'tikaf, nó không phải là i'tikafnya hợp pháp. Đối với vị trí i'tikaf chỉ trong nhà thờ Hồi giáo. Tương tự như vậy, giả sử có một người phụ nữ sắp beri'tikaf trong mushalla ở nhà, nó không phải là i'tikafnya hợp pháp, bởi vì những nơi không thực hiện đúng các quy định của Shari'ah Một ví dụ khác: Một người đang làm tawaf bên ngoài nhà thờ Hồi giáo Haram với lý do trong trong đã quá tải, tahawafnya không hợp lệ, bởi vì nơi này là trong các nhà làm tawaf, như Allah Đức Thế Tôn,

وطهر بيتي للطائفين

"Và thánh Ngôi nhà của tôi cho những người thawaf". [Al-Hajj: 26].

Các kết luận từ những giải thích trên, thờ phượng mà không bao gồm người ngoan đạo từ thiện trừ khi nó đáp ứng hai điều kiện, đó là:

Đầu tiên. Thành thật
Thứ hai. Mutaba'ah.

Và Mutaba'ah sẽ không thể đạt được trừ khi sáu trường hợp đã được mô tả trước đó.

BẾ
Writer khuyên những vướng vào thử nghiệm dị giáo, trong đó có thể có lý do chính đáng và muốn tốt lành, nếu bạn thực sự muốn những điều tốt đẹp của -demi của Allah, không có cách nào tốt hơn so với cách anhum các Salaf (thế hệ tiền nhiệm) radi '.

Hãy nắm vững Sunnah Tông Đồ sallallaahu alaihi wa sallam, theo các dấu vết của Salaf ngoan đạo, và xem nó sẽ làm tổn thương bạn.?

Và chúng ta nói, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được hầu hết những người muốn làm việc trên dị giáo đã miễn cưỡng và lười biếng để làm những điều đó đã được hướng dẫn rõ ràng và disunnahkan. Nếu họ đã hoàn thành các dị giáo, họ sẽ phải đối mặt với Sunnah đã được thành lập với một engggan ý nghĩa và lười biếng. Tất cả đều là ảnh hưởng của dị giáo chống lại trái tim.

Heresy, ảnh hưởng lớn tới gan và rất nguy hiểm đối với tôn giáo. Không có dị giáo trong tôn giáo của Allah nhưng họ cũng có loại bỏ từ Sunnah bằng hoặc vượt quá anh ta, như được thể hiện bởi một học giả Salaf.

Tuy nhiên, nếu một người cảm thấy rằng ông là một người theo dõi và không phải là một hãng sản xuất Shari'ah, nó sẽ đạt được bởi nó hoàn hảo sợ hãi, trình, vâng phục và thờ phượng Chúa của alamien và Ittiba hoàn hảo "(tham gia) để Imamul Muttaqin, Sayyidu Mursalin, nhà tiên tri Muhammad sallallaahu alaihi wa sallam.

Các tác giả đã nói với anh em những người Hồi giáo xem xét một trong hai phần của dị giáo, mà lòng cả với Essence, bệnh suyễn và bản chất của Thiên Chúa, hoặc là hài lòng với các cá nhân và sự tôn vinh của các tiên tri sallallaahu alaihi wa sallam, hãy để họ lo sợ Allah và tránh đại loại như thế. Beramalllah với sự chân thành và dựa trên Sunnah, không trốn tránh và dị giáo; theo những gì Thiên Chúa chấp thuận, không phải những gì bạn thích ma quỷ. Và hãy để cho họ chú ý đến những gì có thể đạt được bằng trái tim của họ, trong các hình thức của sự cứu rỗi, cuộc sống, bình an, hạnh phúc và nur tuyệt vời.

Có thể Allah làm cho chúng ta như người dẫn đường những người được hướng dẫn và những nhà lãnh đạo mang lại cho tốt, chống lại trái tim của chúng ta với đức tin và khoa học của mình, làm cho khoa học mà chúng ta có một phước lành và không phải là một thảm họa. Cũng như có thể Allah hướng dẫn chúng ta đến con đường của tôi tớ Ngài những người tin, làm cho chúng ta bao gồm các thánh của phường của ông và nhóm của mình là người may mắn.

Lời cầu nguyện và lời chào có thể vẫn được giao cho nhà tiên tri của Thiên Chúa chúng ta, Muhammad, cho gia đình và đồng hành của mình.

[Sao chép từ cuốn sách Al-Ibdaa 'fi Kamaalis Syar'i Khatharil Ibtidaa wa', phiên bản của Perfection Islam và nguy hiểm của Bid'ah Indonesia, các công trình của Shaykh Muhammad bin Al-'Utsaimin Sholeh, Masykur MZ Ahmad dịch giả, nhà xuất bản Minhajus Sunnah Foundation, Bogor - Jabar]


No comments:

Post a Comment