!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Sunday, September 27, 2015

ส่วนใหญ่สถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในอินโดนีเซีย

นั่งไม่เสร็จ (377)

(ตอนที่ 377) Depok ชวาตะวันตกอินโดนีเซีย 27 กันยายน 2015, 01:32)

ส่วนใหญ่สถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในอินโดนีเซีย

นอกเหนือไปจากเกาะบาหลีประเทศอินโดนีเซียดูเหมือนจะมีเสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและแม้กระทั่งมากขึ้นที่สวยงามและคุ้มค่ามากที่จะเยี่ยมชมและจะไม่มีวันลืมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่เคยเดินทางไปเยี่ยมชมกลุ่มอื่น ๆ :
อุทยานทางทะเลราชา Ampat ปาปัวสำหรับนักดำน้ำและผู้ชื่นชอบของสวนโลกใต้น้ำเป็นสวรรค์ดำน้ำที่นำเสนอความมั่งคั่งของชีวิตทางทะเลเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ หนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดราชา Ampat อุทยานทางทะเล บริเวณนี้จะเรียกว่าเป็นสวรรค์แนวปะการังหรือสวรรค์ของแนวปะการังโดยนักดำน้ำของโลก ที่ตั้งสถานที่ท่องเที่ยวราชา Ampat อุทยานทางทะเลตั้งอยู่ในเวสต์ปาปัว

ราชา Ampat เป็นอำเภอใหม่ของ Wilaya ส่วนอำเภอกว้างสไลด์กับ 4,600,000 เฮกตาร์ ประมาณ 85% ของพื้นที่ทั้งหมดของมหาสมุทรในขณะที่ส่วนที่เหลือเป็นกลุ่มของหมู่เกาะปะการังและหินปะการังบางส่วน 610 เกาะ หลายร้อยกกเกาะเพียง 35 เกาะที่อาศัยอยู่โดยคนพื้นเมือง

เกาะราชา Ampat จะไม่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเพียงวัตถุของธรรมชาติอินโดนีเซียในรูปแบบของอุทยานทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินโดนีเซีย แต่ยังเชื่อว่าจะมีความมั่งคั่งของชีวิตทางทะเลในโลก เปิดเผยสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามราชา Ampat อุทยานทางทะเลเริ่มขึ้นเมื่อนักดำน้ำแม่บทแห่งชาติดัตช์ชื่อแม็กซ์ Ammer ไปเยือนภูมิภาคในปี 1990

สถานที่ท่องเที่ยวราชา Ampat อุทยานทางทะเลเป็นพื้นที่แนวปะการังที่มีความมั่งคั่งของชีวิตทางทะเลในโลกที่มีอย่างน้อย 1,300 ชนิดของปลา 600 ชนิดของปะการังและ 700 สายพันธุ์ของหอยไม่ต้องพูดถึงประเภทต่างๆของเต่าทะเลสาหร่ายและแมงกะพรุน ความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทั่วบริเวณสามเหลี่ยมปะการังโลก ได้แก่ ฟิลิปปินส์อินโดนีเซียและปาปัวนิวกินี

ได้รับความกว้างของสถานที่ท่องเที่ยวทางน้ำปาปัวราชา Ampat และอุทยานทางทะเลที่อุดมไปด้วยความหลากหลายของชีวิตทางทะเลจากนั้นคุณสามารถเลือกจุดที่จะเริ่มต้นการดำน้ำ รอบเกาะ Kri คุณสามารถเห็นความงามของแนวปะการังและหลายชนิดของปลาซึ่งเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมถึงประเภทของรัฐควีนส์แลนด์ปลาเก๋า, ปลาจาระเม็ด, ปลากะพง, ปลาเก๋า, ฉลาม, ปลาทูน่า napoeleon ขุนทองน้ำดอกไม้และ trevelly ยักษ์

จุดดำน้ำอื่น ๆ ในอุทยานทางทะเลสถานที่ท่องเที่ยวราชา Ampat ปาปัวอยู่ในแนวปะการังปลาซาร์ดีนที่มีความลึกประมาณ 10 เมตร สถานที่แห่งนี้ให้บริการอาหารหลากหลายของปลารวมทั้งนกแก้วที่มีสีสดใส หากคุณต้องการที่จะลองความรู้สึกของการอยู่ในอุโมงค์ร็อคที่คุณสามารถดำน้ำรอบเกาะ Kaboei เบย์ร็อค มีอ่าวที่อยู่ใต้อุโมงค์หินเป็น Kaboei เบย์ร็อคยังพบถ้ำปะการังที่อาศัยอยู่โดยค้างคาว OLE และในบางสถานที่มีการค้นพบซากกระดูกมนุษย์

มีหลายจุดดำน้ำในสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ปาปัวราชา Ampat อุทยานทางทะเลที่คุณสามารถสำรวจเช่น Passage, Fam เกาะและเกาะ Misool นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินกับความมั่งคั่งของชีวิตทางทะเลที่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ใต้ทะเลรวมทั้งเรือรบและเครื่องบินรบที่จมอยู่ในน้ำสถานที่ท่องเที่ยวปาปัวราชา Ampat อุทยานทางทะเล ไม่เพียงแค่นั้นคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับความงามของหมู่เกาะปาปัวภูมิภาคสถานที่ท่องเที่ยวราชา Ampat อุทยานทางทะเลในรัฐที่เก่าแก่ทะเลสาบและอ่าวได้รับการคุ้มครองยังคงมีแนวชายหาดที่สวยงามและน้ำทะเลใส

คุณมีความสนใจในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอุทยานทางทะเลปาปัวราชา Ampat สามารถออกจากกรุงจาการ์ตาหรือเมืองใหญ่อื่น ๆ เพื่อ Domine เอดูอาร์ Osok, Sorong, ปาปัวตะวันตก เที่ยวบินจากกรุงจาการ์ตาไป Sorong มักจะขนส่งในมาคาสซาร์หรือมานาโด จากเอดูอาร์ Domine Osok คุณทันทีสามารถดำเนินการต่อไปยังสถานที่ราชา Ampat อุทยานทางทะเลกับพวงของเรืออย่างรวดเร็ว berkafasitas 10 คนมีค่าใช้จ่ายประมาณ 3,200,000 เหรียญสหรัฐแต่ละวิธีเป็นเวลา 4 ชั่วโมง

ไม่มีตั๋วพิเศษที่จะเข้าสู่สถานที่ท่องเที่ยวน้ำราชา Ampat อุทยานทางทะเล แต่ค่าใช้จ่ายในการเช่าเรือยนต์อุปกรณ์ดำน้ำและอาจารย์ตั้งแต่หลายร้อยหลายพันล้านรูเปียห์ในการดำน้ำ ขั้นตอนการดำน้ำจะดำเนินการมักจะออกหลายครั้งที่จะสนุกกับจุดดำน้ำที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นนักดำน้ำแนะนำ flocking เพื่อปราบปรามจำนวนของค่าใช้จ่ายที่มีราคาแพงค่อนข้าง

สถานที่น่าสนใจปาปัวราชา Ampat อุทยานทางทะเล, คุณสามารถได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพออยู่ในรีสอร์ทบางอย่างเช่นบนเกาะ Kri ที่ Waigeo, Mansuar และ Misool บางรีสอร์ทตั้งเป็นราคาที่ค่อนข้างแพงเพราะมันนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ ถ้าคุณมาด้วยงบประมาณที่ต่ำกว่ารีสอร์ทที่รัฐบาลเป็นเจ้าของอาจจะเป็นตัวเลือก

ทางเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ปาปัวราชา Ampat อุทยานทางทะเลก็คือโดยการเลือกที่จะอยู่บนเรือกับเรือโดยสารที่ได้รับการว่าจ้าง Pinisi ซึ่งได้รับการแก้ไขโดยเฉพาะสำหรับกิจกรรมการดำน้ำไม่กี่วัน เรือมีสูงสุด 14 คน kafasitas ต้นทุนประมาณ 90,000,000-110000000 สำหรับการล่องเรือสำหรับสัปดาห์ที่

สวรรค์ใต้น้ำในฐานะที่เป็นหนึ่งในอุทยานทางทะเลครั้งแรกในโลกที่ความงามของโลกใต้น้ำของ Bunaken ที่มานาโดนอร์ทสุลาเวสีที่รู้จักกันดีในชุมชนระหว่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักดำน้ำ ในความเป็นจริงในปี 2005 Bunaken ได้กลายเป็นมรดกโลกหลังจากที่รัฐบาลอินโดนีเซียเพื่อลงทะเบียน Bunaken ยูเนสโก มีเนื้อที่ประมาณ 75 625 เฮกตาร์ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำจะนิสัยเสียโดยจุดดำน้ำจำนวนมาก Bunaken อุทยานแห่งชาติทางทะเลที่มีจุดดำน้ำที่ 20 จุดที่ 12 ของผู้ที่เป็นบนเกาะ Bunaken จำนวนจุดดำน้ำที่อาจจะเพิ่มขึ้นตามด้วยหมายเลขของนักดำน้ำสำรวจความงามใต้น้ำของ Bunaken
จุดดำน้ำจุดที่ 20 ส่วนใหญ่ชื่นชอบในหมู่คนอื่น ๆ ในหมู่บ้านบ้าน Lekuan ฟุกุอิจุด ponit พิณและภาคตะวันออก Bunaken นักดำน้ำที่มักแวะไปที่จุดดำน้ำที่มี Bunaken ที่ชื่นชอบที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่นนักดำน้ำที่ชอบดำน้ำฉลามจุดที่มีความชื่นชอบที่แตกต่างกับนักดำน้ำที่รักการมองหาปลากระเบนราหู ช่างภาพใต้น้ำที่มีความสุขมองม้าน้ำปลาหมึกสีสันและวัตถุอื่น ๆ การถ่ายภาพมาโครที่มีอยู่ใต้ทะเล


ระดับของการมองเห็นในน้ำถึง 20 เมตรบางครั้งเมื่อฉันระดับของการมองเห็นที่ดีสามารถเข้าถึง 35 เมตร คุณสามารถมองเห็นความงามของแนวปะการังของ Bunaken อุทยานแห่งชาติทางทะเลซึ่งเป็นหนึ่งในดีที่สุดในโลก มีประมาณ 390 สายพันธุ์ของแนวปะการังที่มีสีสันน่า Berlekak บุ๋มรูปร่างที่ไม่ซ้ำกับรอยแตกขึ้นเป็นถ้ำขนาดเล็กหรืออุโมงค์ใต้ทะเลที่ไม่อาจพบได้ในสถานที่อื่น ๆ

Derawan เกาะที่ตั้งอยู่ในหมู่เกาะของ Derawan เขต Derawan มณฑล Berau, บอร์เนียวเหนือหน่วยสัณฐาน Derawan เกาะเป็นที่ราบชายฝั่ง bertopografi แบน หาดทรายที่มีความลาดชันประมาณ 7 ° - 11 °มีความกว้าง 13.5-20 เมตร

ในน่านน้ำโดยรอบเป็นอุทยานทางทะเลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ท่องเที่ยวดำน้ำ (ดำน้ำ) ที่มีความลึกประมาณห้าเมตร มีหลากหลายของชีวิตทางทะเลที่นี่เช่นปลาหมึก (ปลาหมึก) คือกุ้งก้ามกรามท่อปลา (ปลา ghostpipe) ปลาหมึก (bluering ปลาหมึก) nudibranchs ม้าทะเล (ม้าน้ำ) ริบบิ้นปลาไหล (ปลาไหลริบบิ้น) และ Skorpion ปลา (Scorpionfishes )

บนก้อนหินที่ระดับความลึกสิบเมตรมีแนวปะการังที่รู้จักในฐานะที่เป็น "ทริกเกอร์ผนังสีฟ้า" เพราะแนวปะการังที่มีความยาว 18 เมตรเป็นจำนวนมากของปลาทริกเกอร์ (ปลาทริกเกอร์ฟันสีแดง)

Derawan เป็นเกาะที่มีเฉดสีทะเลของมุมมองที่สีฟ้าและสีเขียว, สีทรายสีขาวนุ่มแถวของต้นปาล์มบนชายฝั่งที่มีป่าขนาดเล็กที่อยู่ตรงกลางของเกาะซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของชนิดพันธุ์ต่าง ๆ ของพืชและสัตว์และความงามตามธรรมชาติของด้านล่าง ทะเลที่งดงาม ไม่ต้องแปลกใจถ้าเกาะนี้อาจข้างบนการจัดอันดับที่สามเป็นสถานที่ดำน้ำระดับโลกและทำให้เกาะนี้เป็นเกาะในฝันสำหรับนักดำน้ำ

รอบเกาะ Derawan มากที่สุดเท่าที่ 28 จุดดำน้ำที่ได้รับการระบุ เพื่อสำรวจจุดทั้งหมดนี้อย่างน้อยก็จะใช้เวลาประมาณ 10 วันกับการดำน้ำในแต่ละจุด ที่จะย้ายจากจุดหนึ่งไปยังอีกที่ผู้เข้าชมสามารถใช้เรือ ในขณะเดียวกันผู้เข้าชมยังสามารถสำรวจเกาะด้วยการเดินเท้า

ดร. Carden วอลเลซเขตร้อนของพิพิธภัณฑ์ควีนส์แลนด์ออสเตรเลียมีการตรวจสอบความมั่งคั่งทางทะเลของเกาะ Derawan และพบว่ามากกว่า 50 ชนิดของ arcropora (สัตว์ทะเล) ในแนวปะการัง ไม่มีใครดูเหมือนว่าถ้าเกาะ Derawan มีชื่อเสียงเป็นที่สามที่สูงที่สุดในโลกเป็นปลายทางการดำน้ำต่างประเทศ

แนวปะการังในหมู่เกาะของ Derawan แพร่หลายในทั้งเกาะและหมู่เกาะตอตะโกใน Derawan เฮิรสท์ด้วยเท้าในหมู่เกาะเหล่านี้รวมถึงลองไอส์แลนด์ย่างเกรียม masimbung, buliulin ไหม้เกรียม, Pinaka ย่างเกรียมและ muaras tababinga ไหม้เกรียม

ประเภทแนวปะการังในหมู่เกาะ Derawan ประกอบด้วยแนวแนวกั้นและหินปะการัง เกาะนี้ที่ได้รับการสร้างเป็นเกาะและเกิดขึ้นในทะเลสาบน้ำเค็ม "การสำรวจพ่วง Manta 2003" แสดงให้เห็นถึงฝาครอบเฉลี่ยของแนวปะการังในเกาะนานเป็น 24.25% เป็น 34.88 สำหรับปะการังแข็งปะการังและชีวิต แนวปะการังเกาะ Derawan มีปะการังปกคลุมเฉลี่ยของปะการังแข็ง 17.41% และ 27.78% ปะการังปกสด มีจำนวนของสายพันธุ์ที่ 460-470 แสดงให้เห็นว่าเรื่องนี้เป็นความมั่งคั่งของความหลากหลายทางชีวภาพที่สองหลังจากที่เกาะราชา Ampat

แนวปะการังพื้นที่หลัก:

ความยาวของส่วนทางทิศตะวันตกของเกาะ (ขาเข้าและช่องทางการ)
muaras ที่มีความหลากหลายสูงของปะการังที่มีมูลค่าที่ดีต่อสุขภาพและความงามของปะการัง
ปะการัง malalungun ความหลากหลายสูงที่มีโครงสร้างที่ซับซ้อนมีความหลากหลายของแหล่งที่อยู่อาศัย
ที่อยู่อาศัยของปะการังที่อุดมไปด้วยที่มีขนาดใหญ่
การสำรวจปลาในแนวปะการังในปี 2003 แสดงให้เห็นว่าเกาะแห่งนี้ผลิต 832 สายพันธุ์ นอกจากนี้ยังเป็นที่คาดกันว่ามีอย่างน้อย 1,051 ชนิดในน่านน้ำ Berau กับสายพันธุ์ที่โดดเด่น gobes (Gobiidae) wrasses (Labridae) และ damselfishes (Pomacentridae)

บางครั้งเมื่อนั่งอยู่ที่ปลายสะพานไม้ที่นำไปสู่ทะเลเราสามารถมองเห็นเต่าสีเขียวมาบนพื้นผิวของน้ำที่ชัดเจน เมื่อดำน้ำเรายังมาพร้อมกับเต่าที่ว่ายน้ำรอบตัวเรา บางครั้งแม้แต่เต่าที่ดูเหมือนจะเดินเตร่ไปรอบคอทเทจตั้งอยู่บนชายฝั่งของเกาะ ในตอนค่ำเต่าบางส่วนปีนขึ้นฝั่งและวางไข่ของพวกเขามี

ผู้เข้าชมยังสามารถตรวจสอบรอบเกาะอื่น ๆ Derawan ตัวอย่างเช่น: เกาะกุศล Maratua และเกาะ kakaban ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ปลากระเบนสีฟ้า (กระเบนราหู) ซึ่งมีถึง 3.5 เมตรกว้างประชากรบนเกาะกุศล ในความเป็นจริงยังสามารถพบได้ถ้าโชคดีพอที่ดำปลากระเบนที่มีกว้าง "นก" 6 เมตร ในขณะที่เกาะมี kakaban ไม่ซ้ำรูปแบบของทะเลสาบยุคก่อนประวัติศาสตร์ในช่วงกลางของทะเลเพียงคนเดียวในเอเชีย

สายพันธุ์โดยทั่วไปและการป้องกันที่สามารถพบได้ในหมู่ปูมะพร้าว (Birgus Latro) ปลาวาฬโลมา (Delphinus), เต่าสีเขียว (เต่าตนุ) กระ (erethmochelys Fimbriata) และพะยูน (Dugong dugon) ปูมะพร้าวสามารถพบได้บนเกาะและ kakaban Maratua สมเด็จพระสันตะปาปาสามารถพบได้รอบเกาะ Maratua ในฤดูกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่โลมารอบเกาะ Semama, กุศล kakaban, Maratua และย่าง muaras

เต่าสามารถพบได้ทั่ว Long Island, Derawan, Semama, การกุศลและ Maratua และพะยูนในลองไอส์แลนด์และ Semama อีกชนิดที่ไม่ซ้ำกันของปลากระเบนราหู (Manta birostris) ตั้งอยู่บนเกาะกุศลและคนเตี้ยซีฮอร์บนเกาะ Semama และ Derawan

สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พัก
Derawan ให้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่นกระท่อมอุปกรณ์ดำน้ำ, เรือเร็วและร้านอาหาร Derawan เกาะยังมีที่พักที่ไม่แพงจนเกินไปซึ่งมีการจัดการโดยชาวบ้าน

บ้านเหล่านี้เป็น juts ง่ายเกือบ 100 เมตรลงไปในทะเลที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้อย่างอิสระสามารถเห็นความหลากหลายของปลาที่มีสีสันและเต่าผ่านได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องรบกวนใคร เมนูอาหารเป็นเรื่องง่ายมากที่มีความโดดเด่นในเมนูหลักของปลาทะเลและอาหารกระป๋องแน่นอนไม่ได้เอาออกจากวันบรรยากาศความสุขและคืนบนเกาะแห่งนี้

การเข้าถึง
ที่จะได้รับไปยังเกาะ Derawan ที่นักท่องเที่ยวสามารถบินได้ประมาณ 3 ชั่วโมง Balikpapan ตะวันออกกาลิมันตันโดยเครื่องบินจากกรุงจาการ์ตาสุราบายายาการ์ตาหรือเดนปาซาร์

จากอเบอร์ดีนยังคงต้องบินไปยังเคป Redeb ดำน้ำหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบินแคลสตาร์, Deraya หรือ DAS นอกจากนี้เคป Redeb ยังสามารถเข้าถึงได้โดยทางทะเลที่มีขึ้นจากซามารินดาซึ่งเป็นเมืองหลวงของกาลิมันตันตะวันออกทาราซึ่งเป็นเมืองหลวงของบอร์เนียวเหนือไปยังเคป Redeb ตามด้วยการให้เช่าเรือยนต์

การเดินทางไปยังเกาะลอมบ็อค
ลอมบอกจังหวัดนูซาเต็งการาตะวันตก (ประชากรในปี 2001: 2,722,123 คนที่อาศัยอยู่) เป็นเกาะในหมู่เกาะซุนดาน้อย Nusa Tenggara หรือถูกคั่นด้วยช่องแคบลอมบอกบาหลีใน Sebelat อนิจจาช่องแคบทางทิศตะวันตกและทิศตะวันออกของซัมบาวา เกาะอยู่ที่ประมาณทรงกลมมีการจัดเรียงของ "หาง" ในด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้ของความยาวประมาณ 70 กิโลเมตร พื้นที่เกาะนี้ถึง 5,435 กิโลเมตร²วางอันดับที่ 108 ออกจากรายชื่อของเกาะจะขึ้นอยู่กับขอบเขตของโลก เมืองหลักบนเกาะตาราม

เกาะลอมบ็อคที่มีชื่อเสียงสำหรับความงามของธรรมชาติของที่แปลกใหม่และน่าสนใจ เกาะลอมบ็อคไม่เพียง แต่มีสามเกาะ Gili นอกจากนี้ในการ Gili Trawangan, Gili Air และ Gili Meno เกาะลอมบ็อคยังคงมีบางคันสวยงามไม่แพ้กัน เพียงคนเดียวที่ Gili คอนโดะตั้งอยู่ทางตะวันออกของเกาะลอมบ็อค

ลอมบอกเกาะได้ตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในไอคอนของการท่องเที่ยวในประเทศอินโดนีเซีย, ความงามของเกาะเป็นสองรองใครในอินโดนีเซียต้อนรับคน Sasak ความงามของชายหาดที่มีสีขาวมากแนวปะการังและความอุดมสมบูรณ์ทางชีวภาพพิเศษงดงามของภูเขา Rinjani และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ Sasak เชิญหลายคนชื่นชม นักท่องเที่ยวประเทศและต่างประเทศ

ความงามของเกาะลอมบอกและ eksotismenya จะขอเชิญชวนให้คุณและคู่ของคุณสำหรับการฮันนีมูนที่นี่ ในทำนองเดียวกันกับ Exotisme Gilis เกาะนอกจากนี้ยังจะขอเชิญชวนให้คุณเพลิดเพลินไปกับความงามของเกาะ

เกาะนี้เป็นหนึ่งในสองเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นเจ้าของโดยจังหวัดของจังหวัดนูซาเต็งการาตะวันตก ความงามของภูมิทัศน์ที่ทำให้เกาะลอมบอกจะเป็นปลายทางฮันนีมูนซึ่งยังเป็นที่ต้องการ เมื่อคุณต้องรู้ว่าที่เท้าควรจะก้าวขึ้น, ความงามของลอมบอกสามารถสำรวจการเดินทางครั้งนี้

ที่มีหาดทรายที่มีมนต์ขลังอย่างสวยงามคู่บารมี Mt Rinjani และชีวิตทางทะเลที่งดงามที่จะค้นพบเกาะลอมบอกในจังหวัดนูซาเต็งการาตะวันตกมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายทั้งบนบกและในทะเล ไม่น่าแปลกใจแล้วว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดนูซาเต็งการาตะวันตก

เพียงเยี่ยมชมที่นี่จะรู้สึกคลื่นขนาดใหญ่คลื่นบนชายฝั่งทางใต้ ท้าทายความกล้าของคุณปีนขึ้นไปด้านบนของภูเขาไฟ เช่าจักรยานและมอเตอร์ไซด์จะได้รับรอบในถนนตามทุ่งนา ทุกที่ที่คุณต้องการเวลา meghabiskan คุณจะไม่ผิดหวังกับความงามของธรรมชาติที่งดงามที่นี่

ผู้เข้าชมอื่น ๆ ที่จะลอมบอกเลือกที่จะใช้เวลาของพวกเขาบนเกาะ Gili Gili-ที่เกาะเขตร้อนที่เงียบสงบมีหาดทรายที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงามและหรูหรา

คนที่อาศัยอยู่เดิมของลอมบอกมี Sasak ในลอมบ็อกยังเป็นบ้านที่คนในศาสนาฮินดูบาหลีและยังมีจำนวนของจีนชวากิสและอาหรับ

บางคน Sasak กอดเชื่อของศาสนาอิสลาม Wektu Telu didefinisikann เป็น "อิสลามสามครั้ง" หมายถึงคำอธิษฐานของเขาสามครั้งต่อวันและที่แตกต่างกับชาวมุสลิมที่อธิษฐานวันละ 5 ครั้ง Wektu Telu เป็นศาสนาที่ไม่ซ้ำกันที่รวมเอาประเพณีโบราณและความเชื่อของอิสลามความเชื่อเหล่านี้จะพบได้ในทวีปลอมบอก บรรดาผู้ที่ได้รับความเชื่อนี้เป็นมุสลิม แต่ในเวลาเดียวกันได้รับพิธีกรรมแบบดั้งเดิม ตัวอย่างเช่นในพิธีที่จัดขึ้นหลังจากที่ Nyiu หนึ่งร้อยวันที่มีคนตาย ครอบครัวของผู้ที่เสียชีวิตของขวัญเช่นเสื้อผ้าแปรงสีฟันและอาหารเพื่อให้ผู้ตายจะเป็นความสงบในสวรรค์

เทศกาลทางศาสนาอื่น ๆ มีการเฉลิมฉลองในช่วงต้นฤดูฝน (ตุลาคม-ธันวาคม) หรือฤดูเก็บเกี่ยว (เมษายนพฤษภาคม) ที่มีการเฉลิมฉลองในหมู่บ้านทั่วเกาะ

Sasak วัฒนธรรมเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับความแข็งแรงและทักษะทางกายภาพและจำนวนมากของประเพณีท้องถิ่น mereflesika วัฒนธรรมนี้ Peresehan เป็นประเพณีท้องถิ่นที่รวมการต่อสู้ระหว่างชายสองคนที่ใช้อ้อยยาวและกรงรูปโล่ขนาดเล็ก bujung จากหนังวัว

ดนตรีและการเต้นรำมีความสำคัญมากในวัฒนธรรม Sasak เต้นเต้นแบบดั้งเดิมในระหว่างพิธีที่สำคัญ การเต้นรำนี้มาจากการเต้นรำสงครามเช่น Beleq กลอง (กลองใหญ่) จนกระทั่ง Cupak Gerantang นิยมที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักและความโรแมนติก
เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำกัน Pura Lingsar การรวมกันของบาหลีวัดฮินดูและความเชื่อ Wektu Telu ในหนึ่งที่ซับซ้อน
ไปรอบ ๆ และซื้อในตลาดเส้นขอบฟ้าเมือง Surandi มีบางจุดปิกนิกที่น่ารักที่จะผ่อนคลายและส่วนที่เหลือเป็น

ทดสอบโชคของคุณด้วยการเยี่ยมชมสนามแข่งในสนาม Salakalas การแข่งขันจะจัดขึ้นทุกวันอาทิตย์ ดูจ๊อกกี้หนุ่มสาวในการแข่งขันแน่นไปยังเส้นชัยที่ผู้ชนะจะชนะ memberika รอยยิ้ม การแข่งขันครั้งนี้เป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อให้คืนก่อนการแข่งขันชาวบ้านจะนวดม้าของพวกเขาและบางครั้งเล่นเพลงระนาดเพื่อความสงบม้า

ท้าทายความกล้าของคุณปีนขึ้นไปความสูงของภูเขา Rinjani ที่ระดับความสูงกว่า 3,700 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลนี้ปีนเขาภูเขาไฟคู่บารมีจะใช้เวลาอย่างน้อยสามวันและไม่แนะนำสำหรับคนที่มีความผิดปกติของหัวใจ เมื่อยอดของความเหนื่อยล้าที่คุณจะได้รับเงินจากภูมิทัศน์ธรรมชาติที่น่าทึ่งอินโดนีเซีย

รู้สึกทรายบนพื้นของเท้าของคุณและว่ายน้ำในน้ำอัดลมชายฝั่งทะเลในภาคใต้ Kuta ลอมบอก หาดทรายสีขาวและมองเห็นวิวทะเลที่งดงามที่นี่ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามปกติโค้ง เยี่ยมชม Kuta Nyale ตกปลาในช่วงเทศกาลประจำปีที่จัดขึ้นโดยปกติในเดือนกุมภาพันธ์หรือมีนาคมและเพลิดเพลินไปกับการเฉลิมฉลองและขบวนสี

อาบแดดและท่องบนชายหาดที่สวยงามของ Batu Bolong หาดแห่งนี้ใช้ชื่อจากก้อนหินขนาดใหญ่ที่มีรูอยู่ตรงกลาง ให้แน่ใจว่าคุณรู้สึกพระอาทิตย์ตกที่สวยงามผิดปกติเมื่อดวงอาทิตย์เริ่มที่จะจมอยู่ในภูเขาอากุงบาหลีที่มีสีเพลิงอย่างไม่น่าเชื่อ

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและเยี่ยมชมพระราชวัง Meruya น้ำใน Mataram เมืองหลวงของลอมบอก สถานที่แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นใน 1744 และอดีตเป็นสงครามเลือดระหว่างเนเธอร์แลนด์และอาศัยอยู่ในบาหลีในช่วงปลายศตวรรษที่ 19

สัมผัสประสบการณ์ความเงียบสงบของวัดที่ใหญ่ที่สุดลอมบ็อค, ปุระพระเมรุตั้งอยู่ด้านหลังสวนน้ำ วัดซึ่งสำหรับศตวรรษที่อุทิศตนเพื่อศาสนาฮินดูของพระตรีมูรติพระพรหม Vhisnu และพระอิศวร
สถานที่ที่จะเดินทางโดยเครื่องบินสามารถนำมาจากกรุงจาการ์ตาสุราบายา, เดนปาซาร์บาหลีไปยังเมืองมาตารัม
บูกิตติงกี้
A. ภาพรวม

เมืองบูกิตติงกิ, สุมาตราตะวันตกเป็นเมืองประวัติศาสตร์เมืองบ้านเกิดของทั้งสามวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ของอินโดนีเซียและยังเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ exoticism ท่องเที่ยว Bukittingggi มีเกณฑ์ทั้งหมดจะกลายเป็นเป้าหมายที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้เข้าชม ในเมืองที่มีที่ทำให้ 17 ธันวาคมเป็นวันครบรอบวันนี้มีหอนาฬิกาซึ่งเป็นสถานที่สำคัญของเมืองเป็นที่ระลึกของประวัติศาสตร์ยุคอาณานิคมและพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมนังกาเบาและบึง Hatta พระราชวัง

การดำเนินการบูกิตติงกิเริ่มขึ้นแล้วที่จะสร้างในยุคอาณานิคมดัตช์ ดัตช์ทำบูกิตติงกิเป็น Gemeentelijk รีสอร์ทหรือบางเขตเทศบาลตามราชกิจจานุเบกษาใน 1828 พร้อมกับ 32 อื่น ๆ Gemeentelijk รีสอร์ทในอินโดนีเซีย สถานะนี้ทำให้บูกิตติงกิเมื่อมันมีอยู่แล้ว Gemeenteroad หรือรัฐบาลปกครองตนเองของคนส่วนใหญ่จะต้องถูกควบคุมโดยชาวดัตช์ ในสิงคโปร์ยังได้ก่อตั้งป้อมปราการที่ชื่อ "ฟอร์ตเดอ Kock" ป้อมปราการที่ยังคงเหมือนเดิมและเป็นหนึ่งในสถานที่ประวัติศาสตร์ เมืองนี้ยังถูกใช้โดยเจ้าหน้าที่ชาวดัตช์ที่อยู่ในภาคตะวันออกของอาณานิคมในส่วนที่เหลือ

ระหว่างการยึดครองของญี่ปุ่น, บูกิตติงกิเปลี่ยนจากฟอร์ตเดอ Kock Taddsgemente เป็นบูกิตติงกิศรี Yaku Sho ด้วยนอกเหนือจากสิ่งที่ตอนนี้เป็นอำเภอ Agam ญี่ปุ่นยังได้ก่อตั้งเกาะสัญญาณวิทยุที่ใหญ่ที่สุดของเกาะสุมาตราเพื่อประโยชน์ของการโฆษณาชวนเชื่อ นอกจากนี้ตามที่รัฐบาลท้องถิ่นญี่ปุ่นยังทำให้สิงคโปร์เป็นคำสั่งทางทหารวันที่ 25 สำหรับการควบคุมของกองกำลังทหารในเกาะสุมาตราสิงคโปร์ประจำประเทศไทย

หลังจากเป็นอิสระของอินโดนีเซียบูกิตติงกิไม่เคยทำหน้าที่เป็นป้องกันการต่อสู้เพื่อเอกราชกลาง แม้จะอยู่ในธันวาคม 1948 จนถึงเดือนมิถุนายนปี 1949 ลอนดอนถูกใช้เป็นเงินทุนฉุกเฉินรัฐบาลแห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย (PDRI) นำโดยนาย Sjafroedin Prawiranegara การตัดสินใจที่ถูกออกโดยประธานาธิบดีหลังจากที่ยอกยาการ์ตกอยู่ในมือของประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นผลมาจากการรุกรานทางทหารครั้งที่สอง หลังจากนั้น Bukittingti กำหนดให้เป็นเมืองหลวงของเกาะสุมาตราและในปี 1959 ทำให้เมืองหลวงของกลางสุมาตรา หลังจากที่การพัฒนาของสุมาตราตะวันตก, บูกิตติงกิทำหน้าที่เป็นเมืองหลวงของสุมาตราตะวันตกก่อนที่ในที่สุดในปี 1978 ถูกย้ายไปยังเมืองปาดัง

บูกิตติงกิกว้างขวางเข้าถึงรอบ 250,239 กิโลเมตร 2 ประกอบด้วยภูเขาและหุบเขา ภูเขาที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์กซิตี้เป็นชุดของภูเขาเข็มขัดโซ่ ที่ด้านข้างของเนินเขาในเมืองยังล้อมรอบด้วยภูเขาธิดาเป็นภูเขาไฟเมราปีเมา Singgalang และภูเขาสาคู การดำรงอยู่ของภูเขาสามคือเหตุผลที่นิวยอร์กซิตี้ยังเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองไตร Arga การกำหนดค่าที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่เป็นภูเขาบูกิตติงกิและมีอยู่เหนือ 900 เมตร ASL (เหนือระดับน้ำทะเล) ทำให้อากาศในมหานครนิวยอร์กและเย็น

บีคุณสมบัติ
ที่มีศักยภาพการท่องเที่ยวแห่งบูกิตติงกิ, สุมาตราตะวันตกในการคำนวณของรัฐบาลท้องถิ่นคิดเป็นเกือบ 30% ของรายได้รวม (ภูมิภาคเดิมรายได้) แน่นอนมันเป็นไม่น่าแปลกใจเพราะที่มีศักยภาพสำหรับการท่องเที่ยวในเมืองที่ค่อนข้างสมบูรณ์ ท่องเที่ยวธรรมชาติวัตถุบูกิตติงกิได้รับการสนับสนุนจากการปรากฏตัวของภูเขาที่ล้อมรอบเมือง บรรยากาศโดยทั่วไปของภูเขาที่มีอากาศเย็นทำให้บูกิตติงกิอาจจะมีการปล่อยความเครียดสำหรับนักท่องเที่ยว ขยายสีเขียวของภูมิทัศน์ของเนินเขานอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป้าหมาย ความงามของดวงตาสามารถรับประทานได้เมื่อนักท่องเที่ยวอยู่ในเมืองในหุบเขา

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในศูนย์กลางของวัฒนธรรม Minangkabau ที่บูกิตติงกิต้นแบบปัจจุบันของวัฒนธรรม Minangkabau บ้านที่กำหนดเอง, pakaiaan ภาษากับอาหารทั่วไปสามารถพบได้ในบูกิตติงกิ ในเกือบทุกซอกทุกมุมบูกิตติงกิปัจจุบันบ้าน gadang วัฒนธรรม Minangkabau ทั่วไป บ้านที่เรียงรายอย่างเป็นระเบียบที่มีหลังคารูปเขาควาย ในบ้านเหล่านี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินกับการแกะสลักลวดลายนังกาเบาระบุไว้ในผนังของบ้าน ชาวบ้านยังคงใช้แบบดั้งเดิม Minangkabau เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน

บรรยากาศของตอนเช้าในเมืองบูกิตติงกิยังรู้สึกพิเศษ ทิวทัศน์ Sunrice กับท้องฟ้าสีฟ้ายังคงขี้อายรวมกับภาพเงาของภูเขาที่มีความเหมาะสมมากที่จะนำมาใช้เป็นจอแสดงผล สถานที่ท่องเที่ยวดังกล่าวสามารถกำหนดเป้าหมายจากทุกทิศทางของเข็มทิศ ในเวลากลางคืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการเฉลิมฉลองไฟกะพริบสีและดอกไม้ไฟที่แพร่หลายในเมืองบูกิตติงกิ
คุณสมบัติอื่นที่สามารถพบนักท่องเที่ยวในบูกิตติงกิตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติหุบเขา Sianok บูกิตติงกิกับระยะทางหุบเขา Sianok สามารถเข้าถึงได้โดยที่ดินประมาณสามชั่วโมง ในวิธีที่ผู้เข้าชมยังสามารถหยุดโดยเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวของหอนาฬิกาที่เป็นป้อมปราการฟอร์ดเดอ Kock เช่นเดียวกับถ้ำมรดกอาณานิคมของญี่ปุ่น ไม่ลืมคุณลักษณะของบูกิตติงกิอีกเป็นวิธีที่จะวัตถุที่คดเคี้ยว ในมุมบูกิตติงกิหรือที่รู้จักกันในโค้ง 44 ampek ยี่สิบ ampek ที่จะได้รับกับทะเลสาบ Maninjau การเดินทางรอบมุมจะให้ความรู้สึกที่อื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักการขับรถ

ซีอยู่
เมืองบูกิตติงกิเป็นหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองตั้งอยู่ในจังหวัดสุมาตราตะวันตก ภูมิศาสตร์นั้นจะอยู่ที่ 100.210-100.250 ลองจิจูดองศาตะวันออกและระหว่าง 00 760 - 00,190 LS ถ้าดึงของทุนสุมาตราตะวันตกของปาดังที่บูกิตติงกิตั้งอยู่ประมาณ 90 กิโลเมตรไปทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

D. การเข้าถึง
การเข้าถึงเมืองลอนดอนสามารถเข้าถึงได้จากหลาย ๆ เมืองในภาคตะวันตกของเกาะสุมาตรา เมื่อใช้โทรศัพท์พื้นฐานนักท่องเที่ยวสามารถใช้รถใช้ถนนข้ามเกาะสุมาตราที่ทอดยาวจากจังหวัดลัมปุงที่จะ NAD กลางสำหรับนักท่องเที่ยวที่ใช้เส้นทางทางอากาศที่นักท่องเที่ยวสามารถใช้จุดของการเลิกจ้างในปาดังสำหรับ seeked ต่อกองทัพ ในฐานะที่เป็นสำหรับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในบูกิตติงกินักท่องเที่ยวสามารถใช้โหมดต่างๆของการขนส่งสาธารณะที่มีอยู่อย่างสม่ำเสมอในบูกิตติงกิ

อีที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ
เพื่อสนับสนุนภาคการท่องเที่ยวขณะนี้อยู่ในลอนดอนมี 43 ชิ้นทั้งดาวและโรงแรมงบประมาณบวก 11 mes / เกสต์เฮาส์ / กระท่อม การดำรงอยู่ของที่พักดังกล่าวเป็นยังให้การสนับสนุนบทบาทของสิงคโปร์เป็นฐานสำหรับการท่องเที่ยวในจังหวัดสุมาตราตะวันตก

สำหรับร้านอาหารและร้านอาหารในลอนดอนร้านอาหารและร้านอาหารที่มีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาค, Los Lambuang ในบริเวณนี้ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติของพวกเขาด้วย Minangkabau อาหารทั่วไป ไม่ไกลจากพื้นที่ของลอ Lambuang และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายหน่วยงานการท่องเที่ยวนอกจากนี้ยังพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวที่เดินทาง กิจการขนาดกลางและช้อปปิ้งของที่ระลึกในพื้นที่ของลอ Lambuang ยังมีความหลากหลายของที่ระลึกและของที่ระลึกจากบูกิตติงกิ


คุณรู้ไหมว่าในบันดุงสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่สามารถเข้าเยี่ยมชมและน่าสนใจมาก ดังนั้นครั้งต่อไปถ้าเราไปที่บันดุงพยายามที่จะหยุดโดยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ด้านล่าง:

สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองบันดุง:

Gedung Sate บันดุงและ Gasibu
ต่อสู้อนุสาวรีย์ - Jl Dipatiukur
บันดุงสวนสัตว์ - Jl ปราสาท
บันดุงสถาบันเทคโนโลยี - Jl พระพิฆเนศวร
Taman Ganesha - Jl พระพิฆเนศวร
อุทยานการจราจร - Jl เกาะสุมาตรา
ที่จอดสูงอายุ - Jl Cisangkuy
รัฐบาลสำนักงานสวนบันดุง
Tempo Doeloe บันดุง - Jl บรากา
ศูนย์การค้า Jl Cihampelas
พิพิธภัณฑ์ Pos อินโดนีเซีย - Jl Cisanggarung
Mandala พิพิธภัณฑ์ Wangsit Siliwangi
พิพิธภัณฑ์การประชุมเอเชียแอฟริกัน
สแควร์และมัสยิด - Jl เอเชียแอฟริกา
พิพิธภัณฑ์ศรี Baguda - Jl ริมใต้
สถานที่ท่องเที่ยวในภาคเหนือในบันดุง:

Curug Dago - เทอร์มิ Dago
วนอุทยานถ้ำ Dago Pakar และเนเธอร์แลนด์ / ญี่ปุ่น
Curug Omas - สวน Maribaya
สนามกีฬาตกปลาโบนิตา - เลมบัง
กล้องส่องทางไกล Boscha สตาร์ - เลมบัง
การตลาดแบบดั้งเดิม - เลมบัง
อีหนูญาสวนป่า - เลมบัง
แผนภาพ Cikole
Kawah ตู - Tangkuban Perahu
Upas - Tangkuban Perahu
Kawah Domas - Tangkuban Perahu
ไร่ชา Subang - ชวาตะวันตก
Ciater น้ำพุร้อน
สวนดอกไม้ Cihideung - Jl จ่า Bajuri
วิญญาณค่าย; Sahabat ลัม - Jl จ่า Bajuri
Curug Cimahi - Cisarua
สถานที่ท่องเที่ยวในภาคใต้บันดุง:

Kawah Putih - Ciwidey
แผนภาพ Rancaupas - Ciwidey
Thermal Baths Ciwalini - Ciwidey
ไร่ชา Rancabali - Ciwidey
ไร่ชา Gambung - Ciwidey
แหล่งกำเนิด Patengan - Ciwidey
มี Cipanunjang - PANGALENGAN
Cileunca - PANGALENGAN
เว็บไซต์ Gunungpadang - ชวาตะวันตก
ปล่อง Kamojang - Paseh ชวาตะวันตก
สถานที่ท่องเที่ยวในบันดุงเวสต์:

รองเท้าและกระเป๋าศูนย์ Cibaduyut
ภูเขาหินปูน - Padalarang
อ่างเก็บน้ำ Ciburuy - Padalarang
Saguling - ชวาตะวันตก
Baths ซิปานัส - ชวาตะวันตก
ถ้ำ Pawon - ชวาตะวันตก
Sang Hyang Tikoro - ชวาตะวันตก
สถานที่ท่องเที่ยวในภาคตะวันออกบันดุง:

เทือกเขาธรรมชาติ Manglayang
Curug Cinulang - Cicalengka
ปล่อง Kamojang
Cangkuang วัดและ Kampung พู - Garut
Bagendit - Garut

เขตปกครองพิเศษย็อกยาการ์ตาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในชวาที่มีจำนวนมากของความมีเสน่ห์ที่ไม่ได้รับการเปิดเผย


พันปีที่ผ่านมาบอร์เป็นศูนย์กลางของอาณาจักรโบราณ Mataram เจริญรุ่งเรืองและมีอารยธรรมสูง ราชอาณาจักรผู้ก่อตั้งวัดบรมพุทโธนี้เป็นวัดในพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในโลก 300 ปีก่อนนครวัดในประเทศกัมพูชา วัดที่ระลึกอีก Prambanan วัด Istana ตูจมูกพระราชวังและนับสิบของวัดอื่น ๆ ได้รับการบูรณะหรือยังคงถูกฝังอยู่ใต้พื้นดิน (ดู Wisata แคนดิ)

No comments:

Post a Comment