!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Sunday, September 27, 2015

Hầu hết các địa điểm du lịch yêu thích ở Indonesia.

Việc đi xe chưa hoàn thiện (377)

(Phần 377), Depok, Tây Java, Indonesia, ngày 27 tháng chín 2015, 01:32).

Hầu hết các địa điểm du lịch yêu thích ở Indonesia.

Ngoài ra đến đảo Bali, Indonesia dường như có sự quyến rũ của các trang web du lịch đẹp và thậm chí đẹp hơn rất nhiều và rất đáng để tham quan và sẽ không bao giờ bị lãng quên cho những du khách đã bao giờ đến thăm, trong số những người khác:
Công viên biển Raja Ampat, Papua Đối với các thợ lặn và những người yêu công viên thế giới dưới nước, là một thiên đường lặn mà trình bày một sự giàu có của các sinh vật biển là tuyệt vời. Một trong những điểm thu hút nổi tiếng nhất công viên biển Raja Ampat. Khu vực này được gọi là Coral Reef Thiên đường hay là thiên đường của các rạn san hô bởi các thợ lặn của thế giới. Địa lam thắng cảnh công viên biển Raja Ampat nằm ở Tây Papua.

Raja Ampat là một huyện mới của slide rộng huyện wilaya chia với 4,6 triệu ha. Khoảng 85% tổng diện tích các đại dương, trong khi phần còn lại là một nhóm các hòn đảo và đảo san hô số 610 hòn đảo. Trong số hàng trăm hòn đảo sậy chỉ 35 hòn đảo được nơi sinh sống của người dân bản địa.

Đảo Raja Ampat không chỉ được coi là đối tượng của thiên nhiên Indonesia trong các hình thức của công viên hải dương lớn nhất ở Indonesia, nhưng cũng cho rằng có một sự giàu có của các sinh vật biển trên thế giới. Reveal lam thắng cảnh toàn cảnh Raja Ampat viên biển bắt đầu khi một thợ lặn tổng thể quốc gia Hà Lan tên Maxx Ammer đến thăm khu vực này vào năm 1990.

Các điểm tham quan công viên biển Raja Ampat là diện tích các rạn san hô với vô số sinh vật biển trên thế giới, có ít nhất 1.300 loài cá, 600 loài san hô và 700 loài hến, chưa kể đến các loại rùa, tảo và sứa. Tài sản lớn nhất trong toàn vùng tam giác san hô trên thế giới, cụ thể là Philippines, Indonesia, và Papua New Guinea.

Với bề rộng của các điểm tham quan thủy sản công viên biển Papua Raja Ampat và nhiều loại phong phú của đời sống biển, sau đó bạn có thể chọn một điểm để bắt đầu lặn. Xung quanh đảo Kri, bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của rặng san hô và nhiều loài cá mà là tuyệt vời, bao gồm cả các loại Queensland cá mú, cá nục, cá hồng, cá mú, cá mập rạn san hô, cá ngừ, napoeleon wrasse, nhồng, và trevelly khổng lồ.

Điểm lặn khác trong Công viên hải lam thắng Raja Ampat Papua là ở Sardine Reef với độ sâu khoảng 10 mét. Nơi đây phục vụ nhiều loại cá bao gồm cá vẹt có màu sắc rực rỡ. Nếu bạn muốn thử cảm giác được trong một đường hầm đá, bạn có thể lặn quanh các đảo Kaboei Bay Rock. Có một cove dưới một hầm đá. Kaboei Bay Rock còn tìm thấy hang động san hô nơi sinh sống của loài dơi ole, và ở một số nơi được tìm thấy hài cốt của xương người.

Có rất nhiều điểm lặn khác trong lam thắng Papua Raja Ampat Marine Park bạn có thể khám phá, chẳng hạn như The Passage, Đảo Fam, và đảo misool. Bên cạnh thưởng thức sự phong phú của đời sống biển, bạn cũng có thể tận hưởng những di tích lịch sử dưới biển, kể cả tàu chiến và máy bay chiến đấu mà bị chìm tại vùng biển lam thắng cảnh công viên biển Papua Raja Ampat. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thưởng thức vẻ đẹp của vùng đảo lam thắng cảnh công viên biển Papua Raja Ampat trong trạng thái nguyên sơ, đầm phá, và vịnh vẫn được bảo vệ, có dải bãi biển tuyệt đẹp và tinh thể nước biển trong vắt.

Bạn đang quan tâm đến tham quan hấp dẫn viên biển Papua Raja Ampat có thể được khởi hành từ Jakarta, thành phố lớn khác để các Domine Eduard Osok, Sorong, Tây Papua. Các chuyến bay từ Jakarta đến Sorong thường quá cảnh tại Makassar hoặc Manado. Từ Domine Eduard Osok, bạn ngay lập tức có thể tiến hành các điểm tham quan công viên biển Raja Ampat với một loạt các tàu thuyền nhanh berkafasitas 10 người với chi phí khoảng 3,2 triệu USD mỗi chiều 4 giờ.

Không có vé đặc biệt để nhập vào các điểm tham quan khu công viên nước biển Raja Ampat. Tuy nhiên, chi phí để thuê một chiếc thuyền có động cơ, thiết bị lặn và giáo viên hướng dẫn từ hàng trăm ngàn đến hàng triệu rupiah trong một bổ nhào. Quá trình lặn thường được thực hiện nhiều lần để tận hưởng các điểm lặn là khác nhau. Vì vậy, nó là thợ lặn nên đổ xô để ngăn chặn số lượng chi tiêu mà là tương đối đắt.

Các địa điểm công viên biển Papua Raja Ampat, bạn có thể có được đầy đủ cơ sở vật chất tồn tại ở một số khu du lịch, chẳng hạn như trên các hòn đảo của Kri, Waigeo, Mansuar, và misool. Một khu nghỉ mát đặt giá là tương đối đắt tiền vì nó trình bày một cơ sở hoàn chỉnh. Nếu bạn đến với một ngân sách thấp hơn, các khu du lịch của chính phủ nước có thể là một lựa chọn.

Một cách khác để tận hưởng các điểm tham quan công viên biển Papua Raja Ampat là bằng cách chọn ở lại trên thuyền với thuyền thuê Pinisi đã được sửa đổi đặc biệt cho các hoạt động lặn một vài ngày. Con tàu có tối đa kafasitas của 14 người với chi phí khoảng 90.000.000-110,000,000 cho một hành trình cho một tuần.

Thiên đường dưới nướcLà một trong những công viên biển đầu tiên trên thế giới, vẻ đẹp của thế giới dưới nước Bunaken, Manado Bắc Sulawesi được biết đến trong cộng đồng quốc tế, đặc biệt là cho thợ lặn. Trong thực tế, trong năm 2005, Bunaken đã trở thành một di sản thế giới sau khi chính phủ Indonesia để đăng ký Bunaken để UNESCO. Với diện tích khoảng 75 625 ha, những người đam mê lặn được hư hỏng do lặn chỗ nhiều. Bunaken Marine Park có một lần lặn tại chỗ 20 điểm, 12 người trong số đó là trên đảo Bunaken. Số điểm lặn có thể có thể tăng lên cùng với số lượng thợ lặn khám phá vẻ đẹp dưới nước của Bunaken.
Trong số 20 điểm lặn tại chỗ, yêu thích nhất trong số những người khác trong Home Village, Lekuan, Fukui Point, Mandolin ponit và Đông Bunaken. Các thợ lặn thường xuyên ghé thăm các điểm lặn Bunaken có một yêu thích khác nhau. Ví dụ, các thợ lặn đã thích lặn cá mập tại chỗ có yêu thích khác nhau với các thợ lặn người thích nhìn đối với các tia manta. Các nhiếp ảnh gia dưới nước cá ngựa hạnh phúc tìm, mực nang rực rỡ, và các đối tượng chụp ảnh macro khác tồn tại dưới đáy biển.


Khả năng nhìn trong nước đạt đến 20 mét, đôi khi, khi tôi là mức độ tốt về khả năng hiển thị có thể đạt đến 35 mét. Bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của các rạn san hô của biển Công viên Bunaken, đó là một trong những tốt nhất trên thế giới. Có khoảng 390 loài san hô đầy màu sắc là tuyệt vời. Berlekak-dent hình dạng độc đáo với các vết nứt lên đến một cái hang nhỏ hoặc đường hầm dưới biển mà có thể không được tìm thấy ở những nơi khác.

Derawan đảo nằm trong quần đảo của Derawan, huyện Derawan, quận Berau, Bắc Borneo, đơn vị Derawan đảo hình thái là bertopografi phẳng đồng bằng ven biển. Bãi biển cát có độ dốc khoảng 7 ° - 11 ° có chiều rộng khoảng 13.5 tới 20 mét.

Trong các vùng biển xung quanh là một khu bảo tồn biển và nổi tiếng như một lặn du lịch (lặn) với độ sâu khoảng năm mét. Có một loạt các sinh vật biển ở đây, như mực (mực), tôm hùm, ống cá (cá ghostpipe), bạch tuộc (bluering bạch tuộc), hải sâm, biển ngựa (cá ngựa), lươn ribbon (lươn ribbon) và Skorpion cá (Scorpionfishes ).

Trên một tảng đá ở độ sâu mười mét, có một rạn san hô được gọi là "màu xanh tường cò" vì các rạn san hô với chiều dài 18 mét là rất nhiều cá kích hoạt (trigger cá đỏ có răng).

Derawan là một hòn đảo với sắc thái biển màu của điểm màu xanh và màu xanh lá cây, cát trắng mềm mại, những hàng cây cọ trên bờ biển, với một khu rừng nhỏ ở giữa hòn đảo đó là môi trường sống của các loài thực vật và động vật và vẻ đẹp tự nhiên của đáy đại dương ngoạn mục. Đừng ngạc nhiên nếu hòn đảo này có thể lên đến cấp bậc thứ ba như một điểm đến một lớp học lặn thế giới và làm cho hòn đảo này một hòn đảo giấc mơ đối với các thợ lặn.

Xung quanh đảo Derawan, như nhiều như 28 điểm lặn đã được xác định. Để khám phá tất cả các điểm này ít nhất phải mất khoảng 10 ngày với một lặn tại mỗi điểm. Để di chuyển từ điểm này đến điểm khác, du khách có thể sử dụng các tàu. Trong khi đó, du khách cũng có thể khám phá hòn đảo trên chân.

Tiến sĩ Carden Wallace của bảo tàng nhiệt đới queensland, Úc đã nghiên cứu sự giàu có của biển đảo Derawan và tìm thấy hơn 50 loại arcropora (động vật biển) trong một rạn san hô. Không ai có vẻ như nếu đảo Derawan nổi tiếng là cao thứ ba trên thế giới như là một điểm đến lặn quốc tế.

Các rạn san hô ở quần đảo của Derawan phổ biến rộng rãi trong toàn bộ hòn đảo và bị đốt cháy trong Derawan quần đảo. Hirst chân trong những hòn đảo này bao gồm Long Island cháy, masimbung cháy sém, buliulin cháy thành than, pinaka cháy, cháy sém và muaras tababinga cháy thành than.

Loại đá ngầm ở quần đảo Derawan gồm viền, hàng rào và các rạn san hô. Đảo san hô này đã được hình thành vào hòn đảo này và hình thành một hồ nước mặn. "Manta tow cuộc khảo sát năm 2003" cho thấy một vỏ trung bình của các rạn san hô tại hòn đảo dài là 24,25% đến 34,88 cho san hô cứng và san hô sống. Các rạn san hô ở đảo Derawan có phủ san hô trung bình của san hô cứng 17,41% và 27,78% che phủ san hô sống. Với số lượng các loài 460-470 cho thấy rằng đây là một sự giàu có của đa dạng sinh học thứ hai sau khi Raja Ampat quần đảo.

Coral Reef lĩnh vực chính:

độ dài của phần phía tây của hòn đảo (đầu vào và kênh)
muaras với tính đa dạng cao của san hô, san hô giá trị lành mạnh và thẩm mỹ
hô malalungun, tính đa dạng cao với một cấu trúc phức tạp với nhiều môi trường sống
môi trường sống san hô phong phú lớn
Khảo sát cá rạn san hô trong năm 2003 cho thấy rằng hòn đảo này sản xuất 832 loài. Ngoài ra, người ta ước tính có ít nhất 1.051 loài trong vùng nước Berau với gobes loài ưu thế (Gobiidae), wrasses (Labridae), và damselfishes (Pomacentridae).

Đôi khi ngồi ở cuối của cây cầu gỗ dẫn ra biển, chúng ta có thể nhìn thấy những con rùa xanh và fro trên bề mặt của các nước trong. Khi lặn, chúng tôi cũng đi kèm với rùa biển bơi lội xung quanh chúng ta. Đôi khi ngay cả những con rùa mà dường như đi lang thang xung quanh ngôi nhà nằm trên bờ biển của hòn đảo. Khi đêm xuống, một số loài rùa leo lên bờ và đẻ trứng ở đó.

Du khách cũng có thể xem lại các hòn đảo khác xung quanh Derawan. Ví dụ: Đảo từ thiện, Maratua, và đảo kakaban mà có tính độc đáo riêng của mình. Màu xanh cá đuối (cá đuối) mà đã đạt đến 3,5 mét rộng dân trên đảo từ thiện. Trong thực tế, cũng có thể được tìm thấy, nếu may mắn, cá đuối gai đen với rộng "sải cánh" 6 mét. Trong khi trên đảo có một kakaban độc đáo dưới hình thức của một hồ nước thời tiền sử ở giữa biển, là người duy nhất ở châu Á.

Loài đặc trưng và được bảo vệ có thể được tìm thấy trong số những con cua dừa (Birgus latro), cá voi, cá heo (Delphinus), rùa xanh (Chelonia mydas), đồi mồi (erethmochelys fimbriata), và dugong (Dugong dugon). Cua dừa có thể được tìm thấy trên các hòn đảo và Maratua kakaban. Đức Giáo Hoàng có thể được tìm thấy xung quanh các hòn đảo Maratua trong một mùa giải đặc biệt, trong khi cá heo xung quanh các hòn đảo Semama, từ thiện, kakaban, Maratua, và muaras cháy thành than.

Rùa này có thể được tìm thấy xung quanh Long Island, Derawan, Semama, từ thiện và Maratua và cá nược ở Long Island và Semama. Một loài độc đáo của các tia manta (manta birostris) nằm trên đảo từ thiện và giống người lùn đời xưa cá ngựa trên đảo Semama và Derawan.

Và các cơ sở trọ
Derawan cung cấp các tiện ích như nhà tranh, bánh lặn, tàu cao tốc và các nhà hàng. Derawan đảo cũng cung cấp chỗ ở không quá tốn kém mà được quản lý bởi người dân địa phương.

Những ngôi nhà là chìa đơn giản gần 100 mét xuống biển để làm cho người dân có thể tự do nhìn thấy nhiều loại cá và rùa đi qua một cách tự do mà không làm phiền ai đầy màu sắc. Các thực đơn thức ăn là rất đơn giản với một menu chính chi phối của cá biển và thực phẩm đóng hộp chắc chắn không làm giảm đi không khí ngày hưởng thụ và đêm trên hòn đảo này.

Truy cập
Để đến được với đảo Derawan, khách du lịch có thể bay khoảng 3 giờ để Balikpapan, Đông Kalimantan, bằng máy bay từ Jakarta, Surabaya, Yogyakarta hoặc Denpasar.

Từ Aberdeen, vẫn phải bay đến Cape Redeb lặn một giờ bằng máy bay, KAL Star, Deraya hoặc DAS. Ngoài ra, Cape Redeb cũng có thể đạt được bằng đường biển, với nội trú từ Samarinda, thủ đô của Đông Kalimantan Tarakan, thủ đô của Bắc Borneo đến Cape Redeb tiếp bằng cách thuê một xuồng máy.

Đi du lịch tới đảo Lombok.
Lombok, West Nusa Tenggara (dân số vào năm 2001: 2.722.123 người) là một hòn đảo ở quần đảo Lesser Sunda hoặc Nusa Tenggara được ngăn cách bởi eo biển Lombok của Bali trong Sebelat Alas eo biển ở phía tây và phía đông của Sumbawa. Hòn đảo này là xấp xỉ hình cầu với một loại "đuôi" ở phía tây nam của một chiều dài khoảng 70 km. Khu vực đảo này đạt 5.435 km², đặt nó đứng thứ 108 trong danh sách các đảo dựa vào mức độ của thế giới. Thị trấn chính trên đảo là Mataram.

Đảo Lombok nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó kỳ lạ và hấp dẫn. Đảo Lombok không chỉ có ba hòn đảo Gili. Ngoài Gili Trawangan, Gili Air và Gili Meno. Đảo Lombok vẫn có một số đê đều đẹp. Một đông chỉ Gili Kondo nằm của đảo Lombok.

Đảo Lombok bây giờ đã trở thành một trong những biểu tượng của du lịch Indonesia, vẻ đẹp của hòn đảo này là không ai sánh kịp trong Indonesia, hiếu Sasak người, vẻ đẹp của bãi biển mà rất trắng, rạn san hô phong phú và sinh học phi thường, lộng lẫy của núi Rinjani và văn hóa độc đáo Sasak nhiều lời mời ngưỡng mộ khách du lịch trong và ngoài nước.

Vẻ đẹp của đảo Lombok và eksotismenya sẽ mời các bạn và đối tác của bạn cho một tuần trăng mật ở đây. Tương tự như vậy với Exotisme Đảo Gilis cũng sẽ mời các bạn thưởng thức vẻ đẹp của hòn đảo.

Hòn đảo này là một trong hai hòn đảo lớn nhất thuộc sở hữu của các tỉnh Tây Nusa Tenggara. Vẻ đẹp của cảnh quan, làm đảo Lombok là một điểm đến tuần trăng mật mà cũng là mong muốn. Khi bạn phải biết được nơi bàn chân phải được đẩy mạnh, vẻ đẹp của Lombok có thể được khám phá trong chuyến đi này.

Với những bãi biển đẹp huyền diệu, hùng vĩ Mt Rinjani và sinh vật biển ngoạn mục để khám phá, đảo Lombok ở West Nusa Tenggara có nhiều điểm du lịch trên đất liền và trên biển. Không có gì đáng ngạc nhiên đó là những điểm đến phổ biến nhất ở Tây Nusa Tenggara.

Chỉ cần truy cập vào đây để cảm nhận những con sóng lớn lướt trên bờ biển phía nam. Thách thức can đảm của mình để leo lên đỉnh của núi lửa. Thuê một chiếc xe đạp và một chiếc xe máy để đi lại trên đường phố dọc theo cánh đồng lúa. Bất cứ nơi nào bạn muốn thời gian meghabiskan, bạn sẽ không phải thất vọng với vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục ở đây.

Du khách khác để Lombok chọn để dành thời gian của họ trên đảo Gili-Gili, một hòn đảo nhiệt đới hẻo lánh với những bãi biển là môi trường xung quanh tuyệt đẹp và sang trọng.

Những cư dân ban đầu của Lombok là Sasak, Lombok cũng là quê hương của người Hindu ở Bali và cũng một số người Trung Quốc, Java, Bugis và người Ả Rập.

Một số người Sasak ôm Hồi giáo đức tin Wektu telu didefinisikann như "Hồi giáo ba lần" đề cập đến những lời cầu nguyện của họ ba lần một ngày và khác biệt với những người Hồi giáo cầu nguyện 5 lần một ngày. Wektu telu là một tôn giáo độc đáo kết hợp truyền thống cổ xưa và niềm tin Hồi giáo, những niềm tin này chỉ được tìm thấy ở Bắc Lombok. Những người trải qua niềm tin này là người Hồi giáo nhưng đồng thời trải qua các nghi lễ truyền thống. Ví dụ như lễ Nyiu tổ chức sau một trăm ngày có một người chết. Gia đình của những người đã chết quà như quần áo, bàn chải đánh răng và thực phẩm để người chết sẽ được bình tĩnh ở trên trời.

Các lễ hội tôn giáo khác được cử hành vào đầu mùa mưa (Tháng Mười-Tháng mười hai) hoặc mùa thu hoạch (tháng-ngày) với lễ kỷ niệm ở các làng trong tất cả các hòn đảo.

Văn hóa Sasak là rất quan trọng cho sức mạnh và kỹ năng vật lý và rất nhiều phong tục địa phương mereflesika nền văn hóa này. Peresehan là một truyền thống của địa phương kết hợp cuộc chiến giữa hai người đàn ông sử dụng một cây gậy dài và một cái lồng bujung lá chắn hình nhỏ của da bò.

Âm nhạc và khiêu vũ là rất quan trọng trong văn hóa Sasak. Nhảy một điệu nhảy truyền thống trong các buổi lễ quan trọng. Điệu múa này có nguồn gốc từ vũ điệu chiến tranh, chẳng hạn như Beleq trống (trống lớn) cho đến khi Cupak Gerantang phổ biến mà nói với những câu chuyện về tình yêu và sự lãng mạn.
Truy cập vào Pura Lingsar độc đáo, một sự kết hợp của Bali Hindu đền thờ và niềm tin Wektu telu trong một phức tạp.
Xung quanh và mua sắm tại các chân trời thành phố thị Surandi. Có một số điểm dã ngoại đáng yêu để thư giãn và nghỉ ngơi.

Thử vận ​​may của mình với một chuyến thăm tới đường đua trong Salakalas trường. Cuộc đua được tổ chức vào mỗi Chủ Nhật. Xem các tay đua trẻ trong một cuộc thi chặt chẽ để hoàn thành các dòng mà người thắng sẽ memberika nụ cười chiến thắng. Cuộc đua này là rất quan trọng để các đêm trước cuộc đua, dân làng sẽ xoa bóp con ngựa của họ, và đôi khi chơi nhạc gamelan để bình tĩnh ngựa.

Thách thức can đảm của mình để leo lên những đỉnh cao của núi Rinjani. Ở độ cao trên 3.700 mét so với mực nước biển, leo núi hùng vĩ của núi lửa này sẽ mất ít nhất ba ngày và không được dùng cho những người bị rối loạn tim. Một khi các đỉnh của sự mệt mỏi bạn sẽ được trả bởi cảnh quan thiên nhiên Indonesia đáng chú ý.

Hãy cảm nhận sự cát ở lòng bàn chân của bạn và bơi trong nước biển ven bờ lấp lánh ở miền Nam Kuta Lombok. Cát trắng và khung cảnh đại dương ngoạn mục ở đây làm cho nơi này như một điểm đến du lịch thông thường cong. Thăm Nyale Fishing Kuta trong lễ hội hàng năm, thường được tổ chức vào tháng Hai hoặc tháng Ba và tận hưởng lễ và rước về màu sắc.

Tắm nắng và lướt sóng trên bãi biển đẹp của Batu Bolong. Bãi biển này có tên của nó từ những tảng đá lớn có lỗ ở giữa. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy hoàng hôn đẹp khác thường khi mặt trời bắt đầu chìm trong núi Agung Bali với màu sắc rực lạ thường.

Tìm hiểu về lịch sử địa phương và thăm Meruya nước Palace ở Mataram, thành phố thủ đô của Lombok. Nơi này được xây dựng năm 1744 và trước đây là một cuộc chiến đẫm máu giữa Hà Lan và người dân Bali vào cuối thế kỷ thứ 19.

Trải nghiệm sự tĩnh lặng của ngôi chùa lớn nhất Lombok, Pura Meru, nằm phía sau công viên nước. Các đền thờ, mà trong nhiều thế kỷ đã được dành riêng cho các Hindu Trimurti của Brahma, Vhisnu, và Shiva.
Địa điểm để đi du lịch bằng máy bay có thể được lấy từ Jakarta, Surabaya, Denpasar, Bali, đến thành phố Mataram.
Bukit Tinggi
A. Tổng quan

Thành phố của Bukittinggi, Tây Sumatra là một thành phố lịch sử, thị trấn nơi sinh của ba anh hùng vĩ đại của Indonesia, và cũng là một thành phố với một huyền du lịch quyến rũ. Bukittingggi có tất cả các tiêu chí để trở thành một mục tiêu du lịch cho du khách. Trong các thành phố đã làm cho ngày 17 tháng 12 là ngày kỷ niệm này có tháp đồng hồ mà là một cột mốc của thành phố, một di tích lịch sử thuộc địa và bảo tàng văn hóa Minangkabau và Bung Hatta Palace.

Hành chính Bukittinggi đã bắt đầu hình thành trong thời kỳ thuộc địa của Hà Lan. Hà Lan đã Bukittinggi như Gemeentelijk Resort hoặc một số thành phố dựa trên Công báo năm 1828 cùng với 32 khác Gemeentelijk Resort ở Indonesia. Tình trạng này làm cho Bukittinggi khi nó đã có Gemeenteroad hoặc chính quyền tự trị của đa số phải được kiểm soát bởi người Hà Lan. Ở Singapore cũng thành lập một pháo đài có tên là "Fort De Kock". Các pháo đài vẫn còn nguyên vẹn và phục vụ như là một trong những điểm thu hút của lịch sử. Thành phố này cũng được sử dụng bởi các nhân viên người Hà Lan là ở các thuộc địa Đông để nghỉ ngơi.

Trong thời gian Nhật chiếm đóng, Bukittinggi đổi tên từ Fort de Kock Taddsgemente được Bukittinggi Si Yaku Sho với việc bổ sung những gì bây giờ là huyện Agam. Nhật Bản cũng thành lập một đài phát thanh truyền hòn đảo lớn nhất của Sumatra vì lợi ích của công tác tuyên truyền. Cũng theo chính quyền địa phương, người Nhật cũng làm cho Singapore như các chỉ huy quân sự 25 tháng để kiểm soát của các lực lượng quân sự ở Sumatra, Singapore đến Thái Lan.

Sau khi độc lập của Indonesia, Bukittinggi không bao giờ phục vụ như là cuộc đấu tranh phòng thủ trung ương độc lập. Ngay cả trong tháng 12 năm 1948 cho đến tháng 6 năm 1949, London đã được sử dụng như là thủ đô của khẩn cấp của Chính phủ nước Cộng hòa Indonesia (PDRI) do ông Sjafroedin Prawiranegara. Quyết định này được ban hành bởi Tổng thống sau khi Yogyakarta rơi vào tay của Hà Lan như là một kết quả của sự xâm lược quân sự II. Sau đó Bukittingti định là thủ đô của Sumatra, và vào năm 1959 làm thủ đô của Trung Sumatra. Sau khi sự phát triển của Tây Sumatra, Bukittinggi phục vụ như là thủ đô của Tây Sumatra cuối cùng trước khi vào năm 1978 đã được chuyển giao cho thành phố Padang.

Bukittinggi mở rông khoảng 250.239 km2 bao gồm đồi núi và thung lũng. Những ngọn đồi được đặt tại thành phố New York là một loạt các chuỗi vành đai núi. Về phía các đồi, thành phố cũng được bao quanh bởi núi Tida là núi Merapi, Mount Singgalang và Núi Sago. Sự tồn tại của ba ngọn núi là lý do tại sao thành phố New York cũng được gọi là thành phố Tri Arga. Cấu hình vị trí địa lý Bukittinggi đồi núi và có trên 900 m (so với mực nước biển), làm cho không khí ở thành phố New York và mát mẻ.

B. Tính năng
Tiềm năng du lịch của Bukittinggi, Tây Sumatra trong tính toán của chính quyền địa phương, chiếm gần 30% tổng doanh thu (Doanh thu Original Regional). Đó chắc chắn là không đáng ngạc nhiên, bởi vì tiềm năng cho du lịch trong thành phố là tương đối đầy đủ. Du lịch tự nhiên Bukittinggi đối tượng được hỗ trợ bởi sự hiện diện của những ngọn đồi bao quanh thành phố. Bầu không khí đặc trưng của vùng núi với không khí mát mẻ làm cho Bukittinggi có thể là một bản phát hành căng thẳng cho khách du lịch. Cây xanh rộng của cảnh quan đồi cũng rất phù hợp cho những người yêu nhiếp ảnh mục tiêu. Vẻ đẹp của mắt có thể được ăn khi du khách đang ở trong thị trấn thung lũng.

Là một trong những trung tâm của văn hóa Minangkabau, Bukittinggi nguyên mẫu hiện tại của văn hóa Minangkabau. Nhà Custom, pakaiaan, ngôn ngữ để các món ăn điển hình có thể được tìm thấy ở Bukittinggi. Trong hầu hết mọi góc, Bukittinggi nhà gadang hiện điển hình văn hóa Minangkabau. Những ngôi nhà được gọn gàng lót bằng sừng trâu mái hình. Trong những ngôi nhà này, du khách cũng có thể thưởng thức các hình chạm khắc hoa văn Minangkabau được liệt kê trong các bức tường của ngôi nhà. Người dân địa phương vẫn sử dụng truyền thống Minangkabau quần áo hàng ngày.

Bầu không khí của buổi sáng tại thị trấn Bukittinggi cũng cảm thấy đặc biệt. Sunrice cảnh với bầu trời xanh vẫn còn ngại ngùng kết hợp với hình bóng của những ngọn đồi rất phù hợp để được sử dụng như là một màn hình hiển thị. Điểm tham quan như vậy có thể được nhắm mục tiêu từ mọi hướng của la bàn. Vào ban đêm, đặc biệt là khi có một lễ kỷ niệm, đèn màu nhấp nháy và pháo hoa phổ biến ở các thành phố của Bukittinggi.
Một tính năng mà có thể được tìm thấy khách du lịch ở Bukittinggi nằm gần các điểm tham quan tự nhiên Sianok hẻm núi. Khoảng cách Bukittinggi với Sianok hẻm núi có thể đạt được bằng đường cho khoảng ba giờ. Trên đường đi du khách cũng có thể dừng lại để tận hưởng các điểm tham quan tháp đồng hồ, một pháo đài Ford de Kock, cũng như các hang động di sản thuộc địa Nhật Bản. Không được quên, một tính năng của Bukittinggi là con đường để các đối tượng quanh co. Trong Bukittinggi góc được biết đến hoặc cong 44 ampek hai mươi ampek để đến Lake Maninjau. Đi du lịch vòng quanh góc sẽ cung cấp cảm giác khác, đặc biệt là cho những du khách thích lái xe.

C. Đến từ
Thành phố của Bukittinggi là một đô thị ở tỉnh West Sumatra. Về mặt địa lý, nó nằm ở 100,210-100,250 độ kinh độ đông và giữa 00 760 - 00,190 LS. Nếu kéo của thủ đô Tây Sumatra của Padang, Bukittinggi nằm khoảng 90 km về phía Đông Bắc.

D. truy cập
Truy cập vào các thành phố của London có thể đạt được từ nhiều thành phố ở Tây Sumatra. Khi sử dụng một điện thoại cố định, du khách có thể sử dụng cross-Sumatra đường trải dài từ tỉnh Lampung đến NAD. Trung bình, cho những du khách sử dụng các đường hàng không, du khách có thể sử dụng các điểm sa thải ở Padang cho quân đội tiếp tục hỏng. Đối với tham quan các điểm du lịch khác nhau ở Bukittinggi có thể sử dụng các phương thức vận tải công cộng có sẵn thống nhất trong Bukittinggi

E. trọ và thiết bị khác
Để hỗ trợ ngành du lịch hiện đang ở London có 43 miếng của cả hai ngôi sao khách sạn và ngân sách cộng với 11 mes / nhà khách / tiểu. Sự tồn tại của các nơi ăn nghỉ như vậy cũng là để hỗ trợ vai trò của Singapore như là một cơ sở nhà cho du lịch ở tỉnh West Sumatra.

Đối với các nhà hàng và các nhà hàng, nhà hàng ở London và nhà hàng có sẵn, đặc biệt là trong khu vực, Los Lambuang. Trong khu vực này, du khách có thể nuông chiều vị giác của họ với các Minangkabau thực phẩm điển hình. Không xa khu vực của Los Lambuang, và gần các điểm tham quan, một số cơ quan du lịch cũng đã sẵn sàng để phục vụ chuyến đi du lịch. Các vấn đề môi trường và mua sắm quà lưu niệm, trong khu vực của Los Lambuang cũng cung cấp một loạt các đồ lưu niệm và quà lưu niệm từ Bukittinggi.


Bạn có biết rằng ở Bandung rất nhiều điểm tham mà có thể được truy cập và rất hấp dẫn. Vì vậy, thời gian tới nếu chúng ta đi đến Bandung cố gắng để ngăn chặn bằng các điểm du lịch hiện có dưới đây:

Các điểm du lịch trong thành phố Bandung:

Gedung Sate Bandung và Gasibu
Đấu tranh Monument - Jl. Dipatiukur
Bandung Zoo - Jl. Lâu đài
Bandung Viện Công nghệ - Jl. Ganesha
Taman Ganesha - Jl. Ganesha
Công viên giao thông - Jl. Sumatra
Người cao tuổi park - Jl. Cisangkuy
Chính phủ Office Park Bandung
Tempo Doeloe Bandung - Jl. Braga
Shopping Center Jl. Cihampelas
Bảo tàng Pos Indonesia - Jl. Cisanggarung.
Bảo tàng Mandala Wangsit Siliwangi
Bảo tàng Hội nghị Á-Phi
Quảng trường và Nhà thờ Hồi giáo - Jl. Châu Á Châu Phi
Bảo tàng Sri Baguda - Jl. South Rim
Các điểm du lịch ở Bắc Bandung:

Curug Dago - Terminal Dago
Forest Park Dago Pakar Cave và Hà Lan / Nhật Bản
Curug Omas - Vườn Maribaya
Arena Fishing Bonita - Lembang
Ống nhòm Boscha sao - Lembang
Thị trường truyền thống - Lembang
Giri Jaya Forest Park - Lembang
Khu cắm trại Cikole
Kawah Ratu - Tangkuban Perahu
Cây xuy ở đảo java - Tangkuban Perahu
Kawah Domas - Tangkuban Perahu
Tea Plantation Subang - West Java
Ciater Hot Springs
Flower Garden Cihideung - Jl. Sergeant Bajuri
Thần Trại; Sahabat Alam - Jl. Sergeant Bajuri
Curug Cimahi - Cisarua
Các điểm du lịch ở Nam Bandung:

Kawah Putih - Ciwidey
Khu cắm trại Rancaupas - Ciwidey
Thermal Baths Ciwalini - Ciwidey
Tea Plantation Rancabali - Ciwidey
Tea Plantation Gambung - Ciwidey
Situ Patengan - Ciwidey
Có Cipanunjang - PANGALENGAN
Cileunca - PANGALENGAN
Site Gunungpadang - West Java
Crater Kamojang - Paseh West Java
Các điểm du lịch ở Bandung Tây:

Giày dép và Túi trung tâm Cibaduyut
Đồi đá vôi - Padalarang
Reservoir Ciburuy - Padalarang
Saguling - West Java
Phòng tắm Cipanas - West Java
Pawon hang - West Java
Sang Hyang Tikoro - West Java
Các điểm du lịch ở Đông Bandung:

Thiên nhiên núi Manglayang
Curug Cinulang - Cicalengka
Crater Kamojang
Đền Cangkuang và Kampung Pulo - Garut
Bagendit - Garut

Yogyakarta là một điểm đến du lịch lớn ở Java, Indonesia, với rất nhiều nét duyên dáng mà vẫn chưa được tiết lộ.


Một ngàn năm trước, Yogyakarta là trung tâm của cổ Mataram vương quốc thịnh vượng và có một nền văn minh cao. Vương quốc này đã lập nên ngôi đền Borobudur là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất thế giới, 300 năm trước Angkor Wat ở Campuchia. Một ngôi chùa di tích Đền Prambanan, Istana Ratu Boko Palace, và hàng chục ngôi chùa khác đã được khôi phục hoặc vẫn đang bị chôn vùi dưới mặt đất (xem Wisata Candi).

1 comment:

  1. Cảm ơn đã chia sẽ bài viết rất hay và chi tiết
    ..........................
    dịch vụ kế toán Chìa khoá thành công của mọi doanh nghiệp, liên hệ để được tư vấn miễn phí dich vu ke toan

    ReplyDelete