!-- Javascript Ad Tag: 6454 -->

Saturday, August 29, 2015

Thực sự ISIS nhóm Sunny, tiếp tục nhận được hỗ trợ ISIS Tại sao?

Việc đi xe chưa hoàn thiện (358)

(Phần 358), Depok, Tây Java, Indonnesia, August 26, 2015, 14:48 pm).

Thực sự ISIS nhóm Sunny, tiếp tục nhận được hỗ trợ ISIS Tại sao?

Một đất nước mà tự gọi mình là Nhà nước Hồi giáo Iraq, Syria và Sham (Islamic Caliphate / ISIS) là vẫn kiểm soát 1/3 Iraq và Syria.
ISIS jihad báo ủng hộ 25.000 thanh niên (nam và nữ) đến từ 100 quốc gia, bao gồm cả những người từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, và Liên Xô cũ như Uzbekistan, Tajikistan và Azerbaijan, và nhiều nước Ả Rập khác.
Tuy nhiên, Saudi Arabia đã cáo buộc ISIS là Khawarij, người đã ra khỏi hệ tư tưởng của Hồi giáo, trong khi Wikipedia nói ISIS là một doanh Sunni và Salafi.
Đó là lý do tại sao Liên minh các quốc gia Ả Rập do Saudi Arabia hỗ trợ 80 quốc gia khác do Hoa Kỳ để tiếp tục cuộc chiến chống lại ISIS.
Cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu độc lập và khách quan, chính xác ai ISIS, cho dù nhóm đến của người Sunni, Salafi hoặc Khawarij, như cáo buộc của Saudi Arabia.

Một giáo sĩ Ả tuyên bố rằng ông đã không tìm thấy những nhóm tách của người Hồi giáo theo quy định của companions của Ahl Sunnah wal Jama'ah trừ một số bộ đồ của As-Salaf al-Salih Ahlul hadeeth.

Các Mu'tazilah như thế nào có thể tương ứng với các bạn đồng hành của những nhân vật lớn trong khi họ tố cáo những nhân vật lớn của công lý và hạ thấp bạn bè của họ và cáo buộc họ là dị giáo như Al-Wasil bin Atho 'trong đó nêu: Nếu Ali, Az-Zubair Tholhah và sau đó tôi đã không làm chứng trừng phạt vì làm chứng của mình. [Xem Al-Farqu Bainal Firaq hal.119-120]

Các Kharijites đã đi ra khỏi tôn giáo và menyempal của giáo đoàn của người Hồi giáo vì một số điểm cơ bản của học thuyết của họ là mengkafirkan Ali và con trai ông, Ibn Abbas, Uthman, Talha, Ayesha và Mu'awiyah và không nằm trên các thuộc tính của các bạn đồng hành của mọi người quấy rối và mengkafirkan họ.

Như Shufiyah, họ đánh giá thấp những di sản của các tiên tri và hạ thấp phẩm giá máy phát của Sách và Sunnah và mensifatkan của họ như là những người đã chết. Một người đàn ông tuyệt vời mà họ nói: Bạn lấy kiến thức của bạn, của người đã chết trong khi chúng ta lấy kiến thức của chúng ta về cuộc sống tuyệt vời mà không phải là chết (Thiên Chúa) trực tiếp. Do đó, họ nói, với miệng của họ để từ chối Sanad hadits-: Có mengkhabarkan tôi trái tim tôi của Rabb.

Đối với người Shiite, họ đã tin rằng các bạn đã hết hiệu lực sau cái chết của Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam ngoại trừ một vài người, thấy Al-Kisyiy -một linh mục của họ- kể lại lịch sử của cuốn sách Rijalnya trường hợp. 12.13 từ Abu Ja'far, rằng ông đã tuyên bố: Tất cả các bội đạo sau cái chết của Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam trừ ba, tôi nói: Ai là người thứ ba? Ông trả lời: Al-Miqdaad bin Al-Aswaad, Abu Dhar Al-Ghifary và Salman Al-Farisiy.

Và kể trong p.13 của Abu Ja'far, ông cho biết: Các di cư và Anshor đã đi ra (tôn giáo) ngoại trừ ba. [Xem Al-Kaafiy công việc của Al-Kulaniy, hal.115]

Khomeini cũng thấy -tokoh tuyệt vời của họ vào thời điểm đó của this- lên án và nguyền rủa Abu Bakr và Umar trong cuốn sách Kasyful Asroor trường hợp của ông, 131, anh nói: Quả thật syaikhani (Abu Bakr và Umar) ... và từ đây chúng ta thấy mình buộc phải nộp bằng chứng bằng chứng về độ lệch của họ đều rất rõ ràng về kinh Koran để chứng minh rằng họ có menyelisihinya.

Và một lần nữa nói về 137: ... và các tiên tri đóng mắt (d) khi cả hai tai của mình không có nhận xét về Ibn al-Khattab người dựng lên sự dối trá và Kufr có nguồn gốc từ thực tế, kezindikan và penyelisihan của câu trong Qur ' một vinh quang.

Như Murji'ah, họ tin rằng đức tin của những kẻ giả hình người đang ở trong cùng một đức tin kenifakan Assabiqunal Awalun (những người đầu tiên chuyển đổi sang đạo Hồi) của di cư và Helpers.

Làm thế nào họ có tất cả các trao đổi thư từ với bạn bè trong khi họ là:

Người Mengkafirkan chọn trong số họ
Không chấp nhận tại tất cả những gì họ được kể từ Prophet sallallaahu alaihi wa sallam trong luật aqeedah và Shariah.
Sau nền văn minh Byzantine và triết học Hy Lạp

Trong kết luận
Các nhóm này đều muốn chối chúng ta làm chứng cho Sách và Sunnah và tố cáo họ trong khi họ là xứng đáng hơn sự sỉ nhục, và họ là những zindiq.

Như vậy rõ ràng rằng sự hiểu biết của al-salaf được manhaj Firqatun Najiyah và Ath-Thaifah Al-Mansurah trong khái niệm của sự hiểu biết, chấp nhận và Istidlal (quyết định pháp lý).

Trong khi những người làm theo tấm gương của các bạn là những người lao động với lời thuyết minh (Hadith) là luật Dalah Shari'a xác thực và xác thực, với các đường và người bạn hiểu biết, và đây là cách của mình trong cuộc sống Ahlul hadeeth, không phải là trình Ahl-ul-bid'ah và hawa. Vì vậy, sự thật và mạnh mẽ những gì chúng tôi khi chúng tôi giải thích thành công của họ trong các hình thức phân xử cho Tiên Tri sallallaahu alaihi wa sallam với sự thành công của con người đã nhân Sunnah sallallaahu alaihi wa sallam và Sunnah của bốn khalip ông.


BBC - Một người Anh được coi là những "chiến binh thánh chiến không gian mạng hàng đầu", đã bị giết chết trong một cuộc tấn công quân sự -drone- bay không người lái ở Syria, theo các quan chức Mỹ.
Đề cập, Junaid Hussain, một thanh niên 21 tuổi của Birmingham bao giờ bị kết án về trường hợp máy tính hacking, là một "mục tiêu có giá trị cao" giữa một nhóm tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS.
Theo Mỹ, giết chết người đàn ông đã bước vào Syria vào năm 2013 là một cú sốc lớn đối với ISIS.
Michael McCaul, Chủ tịch Ủy ban An ninh Nội địa (Ủy ban An ninh Nội địa), Mỹ cho biết cái chết của Hussain là một "thông điệp rõ ràng."
"Chúng ta phải tiếp tục bảo vệ và duy trì khả năng tình báo của chúng tôi để ngăn chặn các cuộc tấn công có thể, và chúng ta phải phá hủy nơi trú ẩn cho các nhóm khủng bố.
Trước đó, một phát ngôn viên của chính phủ Anh cho biết, "Chúng tôi đang nhận được báo cáo rằng một tên khủng bố ISIS Anh cho là đã bị giết chết trong một cuộc không kích của liên quân tại Syria dialkukan.

Hình ảnh chú thích
Một chiến binh thánh chiến của Anh, Abdul Waheed, các công dân Anh đầu tiên người phạm đánh bom tự sát
Hussain, một hacker máy tính của chuyên gia, đã bị kết án sáu tháng tù giam vào năm 2012 vì tội tiết lộ danh bạ trực tuyến cá nhân cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, và thực hiện một cuộc gọi điện thoại giả đến một đường dây điện thoại đường dây nóng chống khủng bố.
Trong tháng sáu, các tờ báo Anh The Sun melapaorkan, Hussain liên kết với một ISIS kế hoạch thực hiện vụ đánh bom được thực hiện với nồi áp suất, nồi áp suất, một cuộc diễu hành của các lực lượng vũ trang ở London.
Hussain đã kết hôn với một cựu nhạc sĩ punk, Sally Jones, và được biết đến như là một thành viên của một hacker máy tính nhóm đội Poison.
Các quan chức Mỹ cho biết các cuộc tấn công không người lái đã giết chết Hussain tung ra gần thành phố Raqqa.

Ngày càng có nhiều phụ nữ Pháp đang là mục tiêu để tham gia một nhóm tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS.
Theo quan sát của chủ nghĩa khủng bố, số lượng phụ nữ tham gia vào nhóm những người là cực đoan hơn so với nam giới.
"Nhiều phụ nữ ở Pháp người quan tâm (để tham gia ISIS) vì lý do nhân đạo," Jean-Charles Brisard, Giám đốc Trung tâm Phân tích nghĩa khủng bố ở Paris để các trang web tin tức của Pháp, Các địa phương cho biết.
"Tuyên truyền mục tiêu dân Pháp hiển thị nhiều phụ nữ và trẻ em bị. Video và hình ảnh sẽ di chuyển (trái tim) của phụ nữ," Brisard nói.
"Họ (ISIS) bằng cách sử dụng các giá trị của phương Tây để thuyết phục những người phụ nữ để họ tham gia (ISI)," ông nói thêm.
Hơn 130 phụ nữ tham gia
Kể từ tháng Tư năm 2014 chính phủ đã mở ra một dòng điện thoại đặc biệt, cho phép người dân để báo cáo những người có khả năng đi đến Syria hay Iraq để tham gia ISIS.
Kể từ đó, chính phủ đã nhận được không ít hơn 3.670 báo cáo.
Dữ liệu cho tháng 3 năm 2015 cho thấy có 261 người đã được báo cáo là bị nghi ngờ tham gia ISIS, 135 người trong số họ là phụ nữ.
Các báo cáo được công bố cho biết 1.430 người Pháp thượng của nhân dân Pháp đã gia nhập ISIS ở Iraq và Syria.

David Cameron sẽ thử một số phương pháp mới để giải quyết cực đoan. Ông cho hay nước này đã quá lâu đã "thụ động xã hội khoan dung".
Thủ tướng Anh sẽ cung cấp tại kế hoạch phản cực đoan Hội đồng An ninh Quốc gia đó sẽ được bao gồm trong một bài phát biểu vào ngày 27 tháng 5.
Dự thảo luật sẽ bao gồm các quy định nhập cư mới, chính quyền đóng nơi hội tụ của những kẻ cực đoan và 'quy tắc liên quan đến sự can thiệp chủ nghĩa cực đoan ".
Cameron sẽ nói về tầm quan trọng phải đối mặt với những khó khăn dòng tư tưởng rằng "độc hại".
Đề xuất này được thiết kế đầu tiên của Bộ trưởng Theresa May trước khi cuộc bầu cử của Anh.
Kế hoạch này có thể bị chống đối bởi một số thành viên của quốc hội mới bởi vì nó có thể vi phạm quyền tự do ngôn luận của người dân của Vương quốc Anh, phóng viên BBC Danny Shaw cho biết.
Lây lan thù hận
Các biện pháp này cũng sẽ bao gồm một quy tắc ban cho tổ chức cực đoan lan tràn thù hận ở nơi công cộng, mà hoạt động này không được phân loại là các hoạt động một tổ chức khủng bố.
Theo các chi tiết được May tại hội nghị đảng Bảo thủ năm ngoái, các quy tắc sẽ được áp dụng nếu các bộ trưởng "hợp lý tin" mà một nhóm cụ thể nhằm kích động căng thẳng tôn giáo hay chủng tộc, đe dọa nền dân chủ, hoặc nếu có một nhu cầu cấp thiết để bảo vệ công chúng khỏi bị tổn hại, hoặc có nguy cơ bạo lực, bất ổn, sách nhiễu, hành vi phạm tội khác.
Hình ảnh copyrightEPA
Hình ảnh chú thích
Theresa May là thiết kế quy định cho một thời gian dài, nhưng trước đây không có sự hỗ trợ của các đối tác chính phủ
Nếu lệnh cấm được phê duyệt, sẽ được xem xét bởi Tòa án Tối cao langsng các thành viên hoặc việc cung cấp kinh phí cho các tổ chức như nó được coi là một trọng tội.
Pháp luật về nghĩa cực đoan xáo trộn đối với cá nhân có cùng một tiêu chí.
Với kế hoạch của Chính phủ, Ủy ban từ thiện sẽ được trao quyền hạn thêm để "phân loại các tổ chức đó xâm tiêu tiền cho chủ nghĩa cực đoan và khủng bố", và các cơ quan giám sát truyền Ofcom có thể có hành động chống lại các trạm phát sóng nội dung có chứa thông điệp cứng rắn.
Cố chấp và thiếu hiểu biết
Có thể nói với Hội đồng An ninh Quốc gia, rằng chính phủ sẽ trao quyền cho một loạt các tổ chức để "thách thức các sự cố chấp và thiếu hiểu biết".
Hình ảnh copyrightGetty
Hình ảnh chú thích
Chính phủ sẽ trao quyền cho một loạt các tổ chức để "thách thức các sự cố chấp và thiếu hiểu biết".
Cameron sẽ nói dự luật mới sẽ ngày càng khó khăn đối với những người truyền bá quan điểm cứng rắn.
"Từ lâu chúng ta trở nên thụ động xã hội khoan dung, nói rằng các cư dân 'miễn là bạn là một người tuân thủ pháp luật, chúng tôi sẽ cho bạn", "Cameron nói trong một tuyên bố.
Các chính phủ Bảo thủ sẽ không còn sử dụng "phương pháp tiếp cận trước đây đã thất bại", ông nói thêm, nói rằng nước Anh nên phải đối mặt với etags i "hệ tư tưởng Hồi giáo cực đoan đó là độc hại."

Hai chỉ huy quân sự cấp cao của Iraq đã bị giết cùng ba người khác đi ngang qua một vụ đánh bom xe.
Điều này xảy ra trong một khu vực phía bắc thủ đô của tỉnh Anbar, Ramadi, nơi các lực lượng chính phủ phải đối mặt với một nhóm dân quân tự xưng là Nhà nước Hồi giáo hoặc ISIS.
Một trong những người thiệt mạng có Tướng Abdel Rahman Abu Ragheef, phó chỉ huy các hoạt động tại các tỉnh chiến lược.
Lãnh đạo bộ phận thứ mười, Safeen Chuẩn Abdel Majeed, cũng đã bị giết trong cuộc tấn công vào khu vực Jerayshi, một phát ngôn viên cho các hoạt động chung Chuẩn Tướng Yahya Rasool được trích lời nói hãng tin Reuters.
Ông nói với truyền hình nhà nước rằng quân đội chặn một chiếc xe chứa chất nổ nhằm vào nó ", nhưng sự bùng nổ làm cho họ vào các vị tử đạo."
Đã không nhận được tuyên bố chính thức của đảng chịu trách nhiệm về cuộc tấn công này.
Quân đội và cảnh sát với sự hỗ trợ của lực lượng dân quân Shiite, Sunni máy bay chiến đấu và các cuộc không kích do Mỹ dẫn đầu đã cố gắng để lấy lại thị trấn, nằm 100 km về phía tây Baghdad, nhưng sự phát triển của hoạt động này là chậm.

No comments:

Post a Comment